ยาอึด ยาทน ยี่ห้อไหนดีที่ช่วยให้น้องชายกลับมาฟิต อึด ถึก ทนได้นาน 2024

ยาอึด ยาทน

ปัญหาเรื่องบนเตียงเป็นปัญหาใหญ่ที่อาจทำให้คู่รักเลิกรากันได้ โดยเฉพาะปัญหานกเขาไม่ขันหรืออวัยวะเพศไม่แข็งตัว ที่เป็นอีกหนึ่งในสัญญาณเตือนว่าคุณกำลังมีปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ทำให้ท่านชายเสียความมั่นใจไม่ใช่น้อย หลายคนจึงเลือกที่จะมองหาตัวช่วยอย่าง ยาอึดยาทน ยาเฉพาะกิจผู้ชาย หรืออุปกรณ์เสริมให้กับตนเอง เช่น ห่วงรัดโคน ที่จะช่วยชะลอการหลั่งได้ เป็นต้น


ยาอึด ยาทน คืออะไร อันตรายไหม ?

ยาอึดหรือยาทน คือ ยาหรืออาหารเสริมที่มีทั้งรูปแบบรับประทาน แบบสเปรย์ และแบบทา หลังการใช้งานสามารถออกฤทธิ์ภายใน 15-30 นาที เป็นยาทําให้น้องชายแข็งตัวได้นานขึ้น มีสรรพคุณช่วยชะลอการหลั่ง เพิ่มความอึด ถึก ทน ให้กับคุณ และยังช่วยแก้ปัญหาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศแบบระยะยาว หากคุณรับประทานยาทนผู้ชายอย่างต่อเนื่อง ก็จะทำให้อาการนกเขาไม่ขันของคุณดีขึ้นได้

แล้วยาอึด ยาทนอันตรายไหม? ส่วนใหญ่แล้วในตัวยาจะมีส่วนผสมของสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่มีส่วนประกอบหลักเป็น ถั่งเช่า โสม กระชายดำ เห็ดหลินจือ เป็นต้น ดังนั้นยาอึดผู้ชายจึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หากบริโภคในปริมาณที่พอเหมาะ ส่วนยาอีกประเภทที่มีการใช้สารเคมีไปกระตุ้นระบบการทำงานของสมองและการไหลเวียนของเลือด เช่น ยาไวอากร้า นั้นอาจจะมีความเสี่ยงสูงมากกว่า

อ่านเพิ่มเติม ไวอากร้า ยี่ห้อไหนดีที่สุด


ยาอึด ยาทน เหมาะกับใครบ้าง ?

ยาอึด ยาทน เหมาะกับคุณผู้ชายที่ภาวะการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เช่น ปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็ง นกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว ปัญหาการหลั่งเร็ว หรือฮอร์โมนทางเพศผิดปกติ ซึ่งสามารถเกิดได้กับทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยกลางคน ก็สามารถเกิดปัญหานี้เช่นเดียวกัน

>> แนะนำยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายยี่ห้อไหนดีให้กับคุณผู้ชาย


ยาอึด ยาทน มีกี่ประเภท ?

ส่วนใหญ่ยาทนที่มีขายในร้านขายยาทั่วไป มีให้เลือกมากถึง 3 ประเภท คือ ยาทนแบบทา, ยาทนแบบกิน และยาทนแบบสเปรย์ ขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งาน

1. ยาอึดยาทนแบบรับประทาน

ยาทนแบบกินหรือยาทําให้แข็ง เป็นยาทนผู้ชายที่มีลักษณะเป็นเม็ด ใช้เป็นยาเฉพาะกิจที่ต้องรับประทานก่อนมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 30 นาที เพื่อกระตุ้นการแข็งตัวขององคชาต ช่วยให้คุณร่วมรักกับคู่ได้อย่างยาวนานมากขึ้น มีทั้งแบบบำรุงระยะยาวและระยะสั้น

2. ยาอึดยาทนแบบสเปรย์

ยาอึด ยาทนแบบสเปรย์ เป็นยาทนแบบไม่ต้องล้างแบบฉีดพ่น เนื่องจากมีฤทธิ์ของยาชาอ่อนๆ ช่วยชะลอการหลั่งของคุณผู้ชายได้ เนื่องจากมีสารยับยั้งการทำงานของระบบประสาทที่เกี่ยวกับความรู้สึก ทำให้อวัยวะเพศของคุณชาชั่วขณะ สามารถทำกิจกรรมได้ยาวนานยิ่งขึ้น

3. ยาอึดยาทนแบบทา

ยาอึด ยาทนแบบทา เป็นยาที่ทำเนื้อออกมาในรูปแบบของโลชั่นหรือของเหลวสำหรับทาที่ปลายอวัยวะเพศ ยาทนชนิดนี้ไม่มีมีฤทธิ์ของยาชาผสมอยู่ด้วย จึงทำให้คุณผู้ชายสามารถรับความรู้สึกขณะทำกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ และตัวยายังมีส่วนผสมช่วยทำความสะอาดอวัยวะเพศชายได้อีกด้วย


แนะนำยาอึดยาทนยี่ห้อไหนดี ได้มาตรฐานผ่านการรับรอง 2024

1. Code For Men

ยาอึดยาทน

Code for Men ยาอึดที่มีขายในร้านขายยาทั่วไป มีเลขอย. รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน  เป็นยาทนแบบกิน มีสูตรเป็นยาเฉพาะกิจของผู้ชาย คือ Code สูตร x-2 ที่รับประทานก่อนออกศึก 30 นาที จะช่วยทำให้น้องชายของคุณแข็ง อึด ถึก ทน ตลอดการทำกิจกรรมกับคู่รัก แถมยังช่วยชะลอการหลั่งได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ยาทนยี่ห้อนี้ ยังมีส่วนผสมของสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันอย่าง ถั่งเช่า, L-Arginine, โสม, เห็ดหลินจือ และกระชายดำ ที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย และเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศได้อีกด้วย

ส่วนสูตร Code X-6 จะเป็นอาหารเสริมผู้ชายที่เน้นในเรื่องของการบำรุงร่างกายคุณผู้ชายโดยเฉพาะ

Code ราคา : Code X-6 ราคา 450 บาท, Code X-2 ราคา 250 บาท

สนใจสั่งซื้อยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Code For Men คลิก!

2. Procomil Spray

ยาอึดทน Procomil Spray

PROCOMIL SPRAY เป็นยาอึด ยาทนแบบสเปรย์ที่ช่วยชะลอการหลั่ง โดนมีส่วนผสมของยาชาเฉพาะจุด ที่จะไปยับยั้งหรือลดทอนความรู้สึกที่อวัยวะเพศของผู้ชาย ทำให้คุณสามารถทำกิจกรรมได้อย่างต่อเนื่องมากขึ้น เพียงแค่ฉีดสเปรย์ 3-8 ครั้งเน้นบริเวณส่วนปลายอวัยวะเพศ แต่ไม่ควรฉีดในปริมาณที่มากเกินไป เนื่องจากมีส่วนผสมของยาชาเฉพาะจุดแบบอ่อนๆ ร่วมด้วย

PROCOMIL SPRAY ราคา : ประมาณ 299 บาท

3. Vistra ZINC

ยาทนผู้ชาย OMG

อาหารเสริม OMG เป็นยาอึด ยาทนแบบกิน ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรและวิตามินบำรุงเพศชายหลากหลายชนิด เช่น L-Arginine , โสม , ใบแป๊ะก๊วย , ขมิ้นชัน, หอยนางรม , ฟอสฟอรัส , ไบโอติน , วิตามินบี12 , วิตามินซี , วิตามินดี เป็นต้น มีสรรพคุณในการบำรุงสุขภาพ เสริมสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาฟิตปึ้งปั๋งเหมือนวัยรุ่นอีกครั้ง อีกทั้งยังทำให้น้องชายมีขนาดใหญ่ขึ้น ร่างกายกระปรี้กระเปร่า สดชื่นมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนเพศชาย ทำให้อสุจิแข็งแรงมากขึ้น เพิ่มโอกาสการมีบุตรให้กับคุณผู้ชายได้อีกด้วย

omg emperor ราคา : 1,250 บาท

>> อ่านบทความเพิ่มเติม : อาหารเพิ่มอสุจิ

4. Hulk

ยาทน Hulk

Hulk ยาทนผู้ชาย หรือเป็นยาบำรุงที่ช่วยเสริมสมรรถภาพเพศชายในหลายๆ ด้าน เช่น ช่วยในการแข็งตัวของน้องชาย ปัญหาการหลั่งไว เพิ่มอารมณ์ชาย ทำให้น้องชายแข็งตัวได้นานขึ้น โดยตัวยาอึดนี้ผลิตจากสมุนไพรจากธรรมชาติ ปลอดภัย ผ่านการรับรองจากอย. และมาตฐาน GMP หาซื้อยาแข็งทนนาน 7-11 ทั่วประเทศ

Hulk ราคา : 385 บาท

5. CHU

ยาอึด chu

ยาทน CHU เป็นยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย หรือยาเฉพาะกิจผู้ชาย ช่วยให้น้องชายแข็งตัวได้เต็มที่ อึด ทน อยู่ได้นานยิ่งขึ้น สามารถทำรอบใหม่ได้ไวขึ้น เห็นผลเร็วภายใน 30 นาที

CHU ราคา : 350 บาท 

6. จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

ยาอึดผู้ชาย จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง เป็นยาบำรุงที่ทำมาจากสมุนไพรจีน สามารถทานได้ทุกเพศ ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย  ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนภายในร่างกาย เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องสุขภาพ เนื่องจากมีสมุนไพรที่ช่วยบำรุงหัวใจ ปอด หลอดลม กล่องเสียง และเป็นยาเสริมอายุวัฒนะอีกด้วย

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง ราคา : 350 บาท 

7. YES

ยาแข็งอึดทน yes

ยาอึดยาทนแบบกินของ YES  สามารถรับประทานได้ทั้งแบบเฉพาะกิจ และทานเป็นประจำ เพื่อบำรุงร่างกายอย่างต่อเนื่องระยะยาว อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้น ป้องกันโรคเสื่อมสรรถภาพทางเพศ เป็นยาอึด ถึก ทน แถมยังช่วยการแข็งตัวและฟื้นตัวหลังทำกิจกรรมได้ไวยิ่งขึ้น มีสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีตกค้าง ผ่านการรับรองจาก FDA และ GMP มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอน สามารถหาซื้อยาอึดในร้านขายยาได้เลย

YES ราคา : 400 บาท

 8. PLAYS

ยาแข็งทน plays

PLAYS ยาทน ที่ช่วยเสริมสมรรถภาพเพศชาย ช่วยเพิ่มความอึดทน ชะลอการหลั่งเร็ว ทำให้น้องชายของคุณแข็งตัวได้ดีขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายอีกด้วย มีสารสกัดจากสมุนไพรอย่างถั่งเช่าและโสม สามารถการันตีความปลอดภัย ผลข้างเคียงต่ำ ออกฤทธิ์สูงสุดถึง 72 ชั่วโมง และได้รับการขึ้นทะเบียนจาก อย. , Halal และมาตรฐาน GMP

PLAYS ราคา : 400 บาท

นอกจากการใช้ยาอึดหรือยาทนแล้วนั้น ยังมีตัวช่วยอื่นๆ ที่ทำให้กิจกรรมบนเตียงของคุณดำเนินไปได้ยาวนานมากขึ้น เช่น การทานอาหารที่ให้พลังงานสูง หรือการหาวิธีแก้อาการเหนื่อยง่าย เป็นต้น


การเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย มีประโยชน์อย่างไร ?

ฮอร์โมนเพศชายมีส่วนสำคัญต่อสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย วิธีเพิ่มสมรรภาพเพศชายแบบธรรมชาติหรือทานอาหารเสริมยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายจะช่วยให้ฮอร์โมนเพศชายมีส่วนสำคัญต่ออารมณ์ของผู้ชาย โดยเฉพาะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่มีหน้าที่สำคัญในการสร้างอสุจิ รวมไปถึงเรื่องความต้องการทางเพสมดุลมากขึ้น จนส่งผลให้ร่างกายมีความสามารถในการสำเร็จความใคร่ได้ เพิ่มความแข็งแรงให้ผู้อวัยวะเพศ อึด ทนมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม : วิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นาน


ยาอึด ยาทน เลือกซื้ออย่างไรให้ปลอดภัย ?

โดยทั่วไปแล้วยาอึดยาทนสามารถหาซื้อได้ตามแพลตฟอร์มออนไลน์ หรือช่องทางของแบรนด์โดยตรงได้เลย แต่หากอยากมั่นใจชัวร์ๆ ว่าเป็นของแท้ ปลอดภัยแน่นอน แนะนำให้หาซื้อยาทนในร้านขายยาทั่วไปจะดีกว่า เพราะน่าเชื่อถือได้ จำหน่ายโดยเภสัชกร หรือตามร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นได้เลย และควรตรวจสอบว่ายาอึด ยาทนยี่ห้อนั้นๆ ได้จดทะเบียนกับอย. แล้วหรือยัง? ผ่านมาตรฐานการรับรองจาก GMP ไหม? ข้างกล่องระบุส่วนประกอบในตัวยาและสรรพคุณอย่างชัดเจน มีรีวิวจากผู้บริโภคที่น่าเชื่อถือได้ เป็นต้น


ยาอึด ยาทน ตัวช่วยที่จะทำให้คุณมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ยาอึด ยาทนคือ ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ที่ช่วยให้คุณผู้ชายสามารถทำกิจกรรมบนเตียงกับคนรักได้นานยิ่งขึ้น ควรเลือกตัวยาที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติอย่างสมุนไพร ที่ไม่เป็นอันตรายต่อคุณและคู่นอน อีกทั้งต้องคำนึงถึงมาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ให้ดี การใช้งานยาทนของคุณนั้นจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้ง และจะช่วยให้คนรักของคุณสุขสมเกินความคาดหวังไว้อย่างแน่นอน สามารถตามหาตัวช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายยาทนในร้านขายยาทั่วไปได้เลย


แหล่งอ้างอิง

Dr.Zenon Andreo. (2020, June 23). Sex Pills Are there tablets out there that can improve sexual performance?. https://onlinedoctor.superdrug.com/sex-pills.html

Nicholas Gibson. (2023, March 23). Sex Pills for Men: What Works & What Doesn’t. https://www.hims.com/blog/best-sexual-performance-pills 

Nicholas Gibson. (2023, May 12). How Do Sex Pills Work? https://www.hims.com/blog/sex-tablet-effectiveness 

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้