9 สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ท่านชาย แก้ปัญหานกเขาไม่ขัน

สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ท่านชาย

สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชายนั้น ถือเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำคัญสำหรับท่านชายทุกท่านที่อาจไม่ฟิตปึ๋งปั๋ง เตะปี๊บดังเหมือนแต่ก่อน วันนี้เราจึงคัดสรร สมุนไพรเสริมสมรรถภาพเพศชาย จำนวน 9 ตัวมาแนะนำทุกท่านกันว่าสมุนไพรเสริมสมรรถภาพชายแต่ละตัวนั้นมีอะไรที่น่าสนใจบ้างสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชายมีบทบาทสำคัญอย่างไร

เพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ท่านชาย

สมรรถภาพทางเพศเป็นเรื่องที่ท่านชายให้ความสำคัญมาก เพราะจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง และยังช่วยทำให้ให้ความสัมพันธ์กับคู่แนบแน่นกว่าเดิม แต่ท่านชายหลายคนทั้งหนุ่มน้อยหรือหนุ่มใหญ่ ประสบกับปัญหาอย่าง นกเขาไม่ขัน นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ หรือ ปัญหาอื่น ๆ

ปัญหาอาจมาจาก สาเหตุด้านร่างกายอย่าง โรคต่าง ๆ เช่น โรคเบาหวาน หรือไขมันในเลือดสูง รวมถึงการดื่มสุรา, การสูบบุหรี่ และจากยาต่าง ๆ หรือสาเหตุด้านจิตใจ อารมณ์ เช่น ซึมเศร้าหรือความเครียด  ซึ่งทุกปัจจัยจะมีผลที่ทำให้ ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (Testosterone) ลดน้อยลง

เทสโทสเตอโรน เป็นฮอร์โมนหลักในกลุ่มฮอร์โมนเพศชาย ที่เกี่ยวข้องกับระบบสืบพันธุ์ชาย ฮอร์โมนนี้ยังช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุนอีกด้วย หากฮอร์โมนไม่สมดุลอาจทำให้เกิดความผิดปกติต่าง ๆ เช่น ระบบการผลิตน้ำเชื้อ คุณภาพของน้ำเชื้อ ทำให้การผลิตสเปิร์มลดลง ทำให้สมรรถภาพความเป็นชายลดลง

งานวิจัยเผยว่าเทสโทสเตอโรน จะค่อยๆ ลดลงเมื่อผู้ชายอายุเข้า 30 ปี เพราะฉะนั้น สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ หรือ สมุนไพรเสริมฮอร์โมนเพศชายนั้น ก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่จะช่วยแก้ปัญหาที่กล่าวข้างต้น


สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชายมีสารอะไรบ้าง

สารในสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย

สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชายนั้น จะมีสารที่เข้าไปช่วยบำรุงสมรรถภาพเพศชาย ช่วยเสริมฮอร์โมน โดยมีสารหลัก ๆ ดังนี้

1.สังกะสี (Zinc) สารอาหารสำคัญที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมน เนื่องจาก สังกะสีจะช่วยสร้างโปรตีนที่ควบคุมการทำงานของร่างกาย อย่าง ระบบประสาท การสร้างฮอร์โมน และระบบสืบพันธุ์ แต่สังกะสีนั้น เป็นสารที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องบริโภคในปริมาณวันละอย่างน้อย 15 มิลลิกรัม ซึ่งสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย หลาย ๆ ตัวก็มีสังกะสี อยู่ในนั้น

2.แอล-อาร์จีนิน (L-Arginine) เป็นกรดอะมิโนที่มีส่วนช่วยสร้างโปรตีนและทำให้หลอดเลือดขยายตัวช่วยให้เลือดไหลเวียนถูกส่งไปเลี้ยงอวัยวะต่าง ๆ รวมถึงอวัยวะเพศได้ดี ช่วยกระตุ้นการแข็งตัว และทำให้เกิดการผลิตฮอร์โมนได้ดีขึ้น ซึ่งเป็นสารที่มีในสมุนไพรเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย หลายตัว จึงมักถูกนำไปสกัดเป็นส่วนผสมของ อาหารเสริมผู้ชาย

3.วิตามัน B3 (Niacin) เป็นวิตามินสำคัญที่ช่วยสังเคราะห์ฮอร์โมนของทุกเพศมีผลต่อสมรรถภาพทางเพศ และวิตามัน B3 ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้เลือดถูกส่งไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้ดี มักพบในอาหารที่มีโปรตีนสูง รวมถึง สมุนไพรบํารุงสมรรถภาพชาย หลายตัวเช่นกัน


9 สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชายยอดนิยม

ต่อไปนี้เราจะขอแนะนำสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่มีงานวิจัยว่าสมุนไพรกลุ่มนี้ช่วยเสริมสมรรถภาพเพศชายได้จริง

1. ถังเช่า 

ถังเช่า

สมุนไพรบํารุงเพศชายตัวแรกที่จะแนะนำคือ ถังเช่า สมุนไพรจีนที่เกิดจากหนอนผีเสื้อกลางคืนที่จำศีลอยู่ใต้ดินในฤดูหนาว ถูกสปอร์ของเห็ดราที่คนกินได้ อาศัยเป็นปรสิตและเติบโตออกมาทางหัวของตัวหนอนในฤดูร้อน โดยในปัจจับันมีคนนิยมนำมาทำเป็น อาหารเสริมถังเช่าเพื่อช่วยเสริมสมรรถภาพเพศชาย อย่างแพร่หลาย

2. เห็ดหลินจือ

เห็ดหลินจือ

สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพชาย ตัวต่อมาคือ เห็ดหลินจือ สมุนไพรที่ช่วยลดไขมันในเลือด ทำให้ความดันโลหิตต่ำลง ช่วยให้เลือดไหลไปเลี้ยงอวัยวะเพศดีขึ้น ช่วยให้แข็งตัวนานและง่ายมากขึ้น

3. กระชายดำ   

กระชายดำหรือโสมไทย เป็นสมุนไพรสำหรับผู้ชายที่ขึ้นชื่อเรื่องการชะลอความแก่และช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศนิยมทานราก ซึ่งถ้าทานกระชายประจำจะช่วยกระตุ้นระบบประสาท ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายโดยไม่มีผลข้างเคียง

4. ปัญจขันธ์

ปัญจขันธ์ หรือ “เจียวกู่หลาน” เป็นสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย มีสรรพคุณช่วยรักษาโรคความดันโลหิตสูง รักษาสมดุลของฮอร์โมน นอกจากนี้ในปัญจขันธ์ยังมีสารที่ชื่อว่า ยิเพ็นโนไซด์ (Gypenosides) ที่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิ และทำให้อสุจิแข็งแรง

5. โสม  

โสม

หนึ่งในสมุนไพรกระตุ้นอารมณ์ชาย ที่มีสรรพคุณครอบจักรวาลโดยในตำราแพทย์แผนจีน ระบุว่า โสมช่วยรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ และช่วยยับยั้งการเกิดพังผืดบริเวณกล้ามเนื้อคอร์ปัส คาเวอร์โนซัม (Corpus Cavernosum) ที่จะทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวอีกด้วย

6. รากปลาไหลเผือก

สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชายตัวนี้ เป็น “ราก” ของต้น “ปลาไหลเผือก” ที่นอกจากจะช่วยขับเหงื่อ แก้เจ็บคอแล้ว ยังช่วยสร้างฮอร์โมน เทสโทสเตอโรน ช่วยควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิ และช่วยรักษาอาการนกเขาไม่ขันได้ด้วย

7. หญ้าแพะหงี่

ขึ้นชื่อว่าเป็น สมุนไพรกระตุ้นอารมณ์ชาย เพราะนอกจากชื่อแล้ว หญ้าแพะหงี่ ยังมีสารที่มีฤทธิ์คล้ายยาขยายหลอดเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย กระตุ้นความต้องการทางเพศสมกับชื่อ หญ้าแพะหงี่

8. กวาวเครือแดง

เป็นอีกหนึ่งสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มปริมาณอสุจิ ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้เลือดถูกส่งไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้ดีขึ้น

9. หมามุ่ย

สมุนไพรบํารุงสมรรถภาพชายตัวสุดท้าย ที่หลายคนจะรู้ดีว่าเมื่อโดนใบจะทำให้คัน แต่น้อยคนที่จะรู้ว่า หมามุ่ย มีสารเลโวโดปา (Levodopa) ซึ่งช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศ และช่วยให้ร่างกายผลิตอสุจิได้เยอะขึ้น


บริโภคสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชายปลอดภัย 

บริโภคสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชายปลอดภัย

ก่อนจะเริ่มทานสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เราควรศึกษาสรรพคุณของสมุนไพรแต่ละชนิดก่อน

เนื่องจากในสมุนไพรบํารุงสมรรถภาพชายอาจมีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกายของแต่ละท่าน ซะนั้นจึงควรทานสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่คนส่วนใหญ่ทานแล้วไม่มีผลกระทบ หรือควรทานเป็น อาหารเสริมผู้ชาย หรืออาหารเสริมฮอร์โมนเพศชาย ที่มีอย.รับรองเพื่อความสบายใจและปลอดภัยต่อสุขภาพ


อาหารเสริมจากสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชายของ Code For Men มีอะไรบ้าง

เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

 สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชายจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ทานอาหารเสริม Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย


วิธีบำรุงด้วยสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชายอื่นๆ

การทานสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชายถือเป็นเพียงทางเลือกหนึ่งในการเพิ่มสมรรถภาพเพศชายเท่านั้น แต่ยังมีวิธีอื่นที่ช่วยรักษาได้ เช่นการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ร่วมกับอาหารเสริมชายที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ และต้องอย่าลืมออกกำลังกาย ที่สำคัญสำหรับผู้ที่ติดบุหรี่หรือสุราอย่างหนักอาจจะต้องลดปริมาณลง เมื่อทำทุกอย่างร่วมกัน สมรรถภาพทางเพศก็จะกลับมาปกติ     

สรุป

สุดท้ายนี้ สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชายต่าง ๆ เป็นเพียง หนึ่งทางเลือกเพื่อช่วยในการเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย และอาจไม่ได้ผลกับท่านชายทุกท่าน เพราะร่างกายของแต่ละคนแตกต่างกัน ฉะนั้นเราไม่สามารถรับประกันได้ว่า ถ้าทุกท่านทานสมุนไพรบํารุงเพศชายทุกตัวแล้วจะกลับมาปึ๋งปั๋งเหมือนเดิมได้


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้