9 สมุนไอาการนกเขาไม่ขัน สำหรับคนวัยทองมีอะไรบ้าง

สมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขัน

ร่างกายของคนเราย่อมมีการเสื่อมสภาพตามกาลเวลา ยิ่งคุณอายุมากขึ้นคุณจะเริ่มรู้สึกได้เลยว่าไม่ค่อยแข็งแรงเหมือนเก่าความฟิต คล่องแคล่วเหมือนเก่านั้นหายไป ยิ่งหากคุณเป็นผู้ชายแล้วถ้าสาวๆ รู้ว่าคุณนั้นนกเขาไม่ขัน คุณคงจะรู้สึกสูญเสียความมั่นใจไปไม่ใช่น้อย

สำหรับใครที่กำลังอยากจะแก้ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพ กำลังมองหายาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายในร้านขายยาหรือยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย บทความนี้เราก็ได้รวบรวมสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันที่สามารถช่วยบำรุงระบบสืบพันธุ์ให้คุณกลับมาฟิตปั๋งได้ดังเดิมเหมือนวัยหนุ่มวัยสาวกันเลย

สมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันสามารถช่วยได้จริงไหม

สาเหตุของอาการ นกเขาไม่ขัน คืออะไร ทำไมสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันจึงสำคัญ

อาการแบบไหนที่ต้องทานสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขัน

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบถึงสาเหตุของอาการนกเขาไม่ขันนั้นเกิดจากอะไร ถึงแม้ว่าโดยส่วนใหญ่ การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศจะเป็นไปตามกาลเวลา แต่แท้จริงแล้วหากฮอร์โมนเพศชาย ‘เทสโทสเตอโรน’เริ่มลดลง ก็สามารถทำให้อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัวได้ตามเวลาปกติ

รวมทั้งสาเหตุอื่นๆ อีกที่ทำให้คุณมีอาการนกเขาไม่ขัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งทางร่างกายและจิตใจ เช่น โรคเครียด โรคซึมเศร้า โรคหลอดเลือด โรคทางระบบประสาท ภาวะขาดฮอร์โมนเพศชาย โรคอ้วน เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีหากคุณมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันที่ชอบดื่มเหล้า สูบบุหรี่ หรือการใช้ยาบางชนิดเป็นประจำก็ส่งต่อฮอร์โมนเสริมเพศชายได้เช่นกัน

หากคุณเริ่มอาการนกเขาไม่ขันเราแนะนำให้คุณรีบหาสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันมารับประทานโดยด่วน ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราจะแนะนำในหัวข้อถัดไป เพราะในสมุนไพรต่างๆ นั้นจะมีสารต่างๆ ที่สามารถช่วยให้น้องชายคุณกลับมาแข็งแรงดังเดิมได้

ใครที่มีความเสี่ยงจนต้องทานสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขัน

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าอาการนกเขาไม่ขันนั้นคืออาการแบบใดบ้าง ซึ่งหากคุณเริ่มมีอาการดังต่อไปนี้เราแนะนำให้คุณรีบหาสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันมารับประทาน โดยมีอาการดังนี้

  • มีความต้องการทางเพศลดลง
  • มีปัญหาในการสำเร็จความใคร่
  • การหลั่งน้ำอสุจิเร็วกว่าปกติ
  • การหลั่งน้ำอสุจิเร็วหรือช้าเกินไป

9 สมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขัน เพิ่มฮอร์โมนเพศมีอะไรบ้างที่คุณสามารถหาทานได้

สำหรับใครที่กำลังอยากได้ตัวช่วยดีๆ ที่มาเพิ่มฮอร์โมนเพศได้ตามธรรมชาติ ซึ่งเป็นสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันที่คุณ สามารถหาซื้อมารับประทานได้ตามทั่วไปอีกด้วย โดยมีดังนี้

1. ถั่งเช่า

บางคนอาจจะเคยได้ยินมาว่า ถั่งเช่านั้นเป็นไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย เนื่องจากสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันมีสรรพคุณที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ เพิ่มปริมาณอสุจิ ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดีและแข็งแรง

ถึงแม้ว่าถั่งเช่านั้นจะเป็นอาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชายที่ช่วยได้ดี แต่หากคุณรับประทานในปริมาณที่มากเกินไปก็สามารถส่งผลเสียต่อร่างกายได้เช่นกัน

คุณจำเป็นต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดีเสียก่อนหากจะซื้อถั่งเช่าสดๆ มารับประทานเอง แต่ในปัจจุบันก็ได้มีอาหารเสริมถังเช่าที่ผ่านการสกัดมาในปริมาณที่เหมาะสมเรียบร้อยแล้ว ทำให้คุณสามารถรับประทานได้อย่างง่ายและปลอดภัยต่อร่างกาย

2. กระชายดำ

กระชายดำก็เป็นอีกหนึ่งสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย เนื่องจากมีฤทธิ์ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนเลือด จึงช่วยให้ไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้มากขึ้น ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าอีกด้วย

3. เห็ดหลินจือ

เห็ดหลินจือก็เป็นสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันที่หาซื้อรับประทานได้ง่าย และมีสรรพคุณมากมายไม่ว่าจะเป็นรักษาโรคความดันโลหิตสูง ลดไขมันตามหลอดเลือด และยังช่วยส่งเลือดให้ไหลเวียนไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้ดี จึงเป็นอาหารเสริมผู้ชายที่สามารถช่วยให้น้องชายแข็งตัวได้นานมากขึ้น

4. โสม

โสมอีกหนึ่งสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขัน

หากคุณกำลังต้องการอาหารเสริมฮอร์โมนเพศชายที่ให้ผลลัพธ์ดีทานแล้วได้ผล แนะนำให้ทานโสม เนื่องจากมีสารแอล-อาร์จินิน (L-Arginine)  เพราะมีฤทธิ์ช่วยระบบการไหลเวียนเลือดได้ดีมากขึ้น หากคุณมีระบบการไหลเวียนเลือดที่ดีก็จะทำให้กระตุ้นให้อวัยวะเพศเกิดการแข็งตัวได้ดีตามด้วย

5. ปัญจขันธ์

สมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันที่หลายคนอาจจะไม่รู้จัก คือ ปัญจขันธ์ เนื่องจากมีฤทธิ์สารยิเพ็นโนไซด์ (Gypenosides) เป็นอาหารเสริมผู้ชายที่มีคุณสมบัติฟื้นฟูสภาพร่างกาย รวมถึงช่วยรักษาอาการสมรรถภาพทางเพศ

6. กระเทียม

เชื่อว่าคุณจะต้องมีกระเทียมอยู่ในครัวอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันที่หาทานได้ง่าย โดยในกระเทียมนั้นมีสารอัลลิซีน ซิลิเนียม แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) และวิตามินบี 6 ทั้งช่วยลดความดันโลหิต ไขมันในเลือด  จึงส่งผลให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงอวัยวะได้ดีตามมาด้วยนั้นเอง

7. เมล็ดองุ่นสกัด

เมล็ดองุ่นสกัด มีสารฟลาโวนอยด์ ที่สามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระ แต่ยังเป็นอาหารเสริมผู้ชายที่สามารถช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต รวมถึงส่งเลือดไหลไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้ดีตามมาด้วย

8. เจียวกู่หลาน

หากคุณกำลังเริ่มเข้าสู่วัยทอง เราแนะนำให้คุณหาสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขัน อย่าง เจียวกู่หลาน มารับประทาน เนื่องจากมีฤทธิ์ที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางร่างกายและทางเพศ และสำหรับผู้หญิงที่ทานเจียวกู่หลานยังช่วยสร้างสมดุลฮอร์โมนให้รอบเดือนมาตามปกติ

9. โกจิเบอร์รี่

โกจิเบอร์รี่อีกหนึ่งสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขัน

สมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันที่มีฤทธิ์ในการช่วยบำรุงร่างกาย และยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มปริมาณอสุจิ คือ โกจิเบอร์รี่ เนื่องจากมีทั้งธาตุสังกะสี (Zinc)  ธาตุเหล็ก ไฟเบอร์ วิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้โกจิเบอร์รี่ยังเป็นสมุนไพรที่ถูกใช้ในการแพทย์แผนจีน ที่นำมาใช้เป็นยารักษาผู้ที่มีอาการนกเขาไม่ขันมาเป็นเวลายาวนาน

จะเลือกกินสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันยังไงให้ปลอดภัย

หากคุณอยากรับประทานสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันเราแนะนำให้คุณหาข้อมูลให้ดีเสียก่อน เพราะสมุนไพรบางชนิดก็อาจส่งผลเสียกับร่างกายหากคุณรับประทานในปริมาณมากเกินไป และถ้าทานน้อยเกินไปก็อาจไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการ

ซึ่งหากคุณต้องปวดหัวกับกะปริมาณในการรับประทานสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันเราแนะนำให้คุณเปลี่ยนมารับประทานในรูปแบบที่สกัดมาเรียบร้อยแล้วคือในรูปแบบอาหารเสริมผู้ชาย แต่คุณก็ต้องเลือกซื้อจากร้านที่มีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานรับรอง เพื่อที่จะได้รับประทานได้อย่างปลอดภัย

สมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขัน Code For Men มีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

สมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขัน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

สมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันจากอาหารเสริม Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

นอกจากสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันแล้ว ยังมีวิธีบำรุงสมรรถภาพทางเพศชายด้วยวิธีอื่นหรือไม่

แม้ว่าคุณจะรับประทานสมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขันแล้วก็ตาม แต่การที่คุณจะเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติให้แข็งแรงมีประสิทธิภาพได้อย่างยาวนานนั้น

คุณจะต้องหมั่นดูแลสุขภาพรวมด้วย ทั้งการพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ดื่มแอลกอฮอล์ให้น้อยลง รวมถึงทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพียงเท่านี้น้องชายคุณก็จะฟิตปังพร้อมเผด็จศึกแบบไม่ต้องอายใครอีกต่อไป

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้