ห่วงรัดโคน คืออะไร ช่วยลดการหลั่งเร็วได้จริงหรือ?

ห่วงรัดโคน

สำหรับคุณผู้ชายที่มีอาการหลั่งเร็ว หรือที่หลาย ๆ คนเรียกกันว่า ล่มปากอ่าว เป็นภาวะที่ฝ่ายชายไม่สามารถควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิได้ ทำให้ถึงจุดสุดยอดเร็วกว่าที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด โดยทั่วไปแล้วจะถือว่าหลั่งเร็วหากหลั่งภายใน 1-2 นาทีหลังการสอดใส่ ปัญหานี้เองเลยทำให้มีตัวช่วยอย่าง ห่วงรัดโคน ที่ไว้แก้อาการหลั่งเร็วโดยเฉพาะ หมดปัญหากิจกรรมบนเตียงที่ต้องชะงักลง หมดสนุกเพราะน้องชายที่ไม่อึด เสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ห่วงรัดโคนจะช่วยขยายระยะเวลาแห่งความสุข ความโรแมนติกให้คุณกับคู่รักได้นานมากขึ้น


ไขข้อสงสัย ห่วงรัดโคน คืออะไร?

ห่วงรัดโคนคือ

ห่วงรัดโดน คืออะไร? เป็นห่วงรัดอวัยวะเพศชาย ที่มีชื่อเรียกในภาษาอังกฤษว่า Constriction Ring เป็นวัสดุที่ทำมาจากน้ำยางธรรมชาติ พลาสติก หรือโลหะ ใช้สวมรอบโคนองคชาต หรืออวัยวะเพศชาย ซึ่งจะทำหน้าที่ช่วยการแข็งตัวของอวัยวะเพศ โดยไม่พึ่งยาทําให้แข็ง และยังคงสภาพความแข็งให้อึดทนได้นานมากขึ้น

ยางรัดโคนเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องนี้และเรื่องการหลั่งเร็ว มีด้วยกันหลายขนาดให้ได้เลือก เพื่อให้พอดีกับขนาดของอวัยวะเพศแต่ละคนที่แตกต่างกัน ลักษณะของห่วงจะทำให้เกิดแรงรัดเมื่อสวมใส่ โดยจะป้องกันไม่ให้เกิดการไหลย้อนกลับของเลือด ทำให้เกิดเลือดคั่งในบริเวณนั้น เมื่อเลือดที่ไหลเข้าสู่อวัยวะเพศชายไม่สามารถไหลออกได้ ส่งผลให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวอยู่ได้นั่นเอง ห่วงรัดโดนเป็นอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยหากใส่อย่างถูกวิธี และต้องทำมาจากวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง

หนึ่งในผลิตภัณฑ์แก้ไขปัญหาการหลั่งไว >> สเปรย์ชะลอการหลั่ง


ห่วงรัดโคน มีหลักการทำงานอย่างไร และช่วยอะไรได้บ้าง

หลักการทำงานของเจ้าตัวห่วงชะลอหลั่งนี้ไม่ได้ซับซ้อนหรือยุ่งยาก เพียงแค่สวมใส่เข้าไปที่อวัยวะเพศชายตอนที่กำลังแข็งตัว โดยใส่ให้ลึกถึงรอบฐานของอวัยวะเพศ บริเวณจุดเชื่อมต่อระหว่างลำตัวของอวัยวะเพศและถุงอัณฑะ เมื่อสวมใส่แล้วจะทำให้เกิดเลือดคั่งที่อวัยวะเพศ ส่งผลให้การแข็งตัวได้นานมากขึ้น และต้องรัดทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที หรือแต่ละครั้งต้องไม่เกิน 30 นาที และควรถอดเป็นระยะ ๆ เพื่อให้เกิดการคลายตัว เลือดได้หมุนเวียนอย่างปกติ


ห่วงรัดโคน ผู้ที่ต้องใช้มีใครบ้าง?

ผู้ที่ต้องใช้ห่วงรัดโดน คือ ผู้ที่มีปัญหาเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายที่แข็งตัวได้ไม่สุด ไม่นาน หรืออวัยวะเพศชายหลั่งน้ำอสุจิก่อนการสอดใส่หรือภายในเวลาสั้น ๆ หลังการสอดใส่ โดยที่ไม่สามารถควบคุมการหลั่งได้

ซึ่งการใช้ห่วงหลั่งช้านี้จะทำให้คุณผู้ชายหมดปัญหานี้ แก้อาการไม่แข็งตัวของอวัยวะเพศ หลั่งเร็ว รวมไปถึงความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศไปได้ในแต่ละครั้งที่มีเพศสัมพันธ์


ห่วงรัดโคน มีประโยชน์มากกว่าที่คิด

ห่วงรัดโคน มีประโยชน์สำหรับคุณผู้ชายที่ประสบปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็ง มีอาการหลั่งเร็ว นอกจากนี้ยังมีประโยชน์
อื่น ๆ อีก ดังนี้

 • เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ : เรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องสำคัญสำหรับใครหลายคน ที่รัดโคนจึงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์และมีประโยชน์สำหรับผู้ที่มีปัญหาการแข็งตัวของน้องชาย และมีอาการหลั่งเร็ว ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ไม่ได้สัมผัสมาก่อน หรือย้อนกลับไปวัยหนุ่มที่ยังฟิตอีกครั้ง
 • เพิ่มอรรถรส สนุกอย่างเต็มที่ : ห่วงรัดชะลอหลั่งแล้วทำให้น้องชายของคุณได้มีเวลานานขึ้น เพิ่มเวลาให้กิจกรรมบนเตียงค่อย ๆ เป็นไปอย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด ให้ทั้งคุณและอีกฝ่ายได้มีเวลาร่วมกิจกรรมกันนาน ๆ สนุกกับทุกท่วงท่าได้อย่างเต็มที่ แฮปปี้กันทั้งสองฝ่าย
 • ความพึงพอใจของอีกฝ่าย : การใช้อุปกรณ์ห่วงยางรัดโคน นอกจากจะมีสรรพคุณช่วยชะลอการหลั่งแล้วยังช่วยให้คุณผู้ชายอึดทนจนอีกฝ่ายถึงจุดสุดยอดอย่างสุขสมอารมณ์
 • เพิ่มความมั่นใจ : ปัญหาน้องชายไม่แข็ง หรือแข็งได้ไม่สุด เป็นเรื่องที่ทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่มั่นใจ ไม่พร้อมที่จะออกศึก ดังนั้นห่วงรัดโดนเป็นวิธีที่จะช่วยให้คุณกลับมากล้าและมั่นใจเกินร้อยอีกครั้ง

ห่วงรัดโคน อันตรายไหม ควรระวังเรื่องใดบ้าง?

คำถามที่ว่า ห่วงรัดโคน อันตรายไหม? นั้นเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งห่วงรัดโดนเรื่องที่ต้องระวังหลัก ๆ เลยคือ วิธีการใช้งานที่ไม่ถูกต้อง และมาตรฐานของตัวอุปกรณ์

 • วิธีการใช้งานที่ไม่ถูกต้อง:เนื่องจากห่วงไว้รัดโคนหรือเป้านี้เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการรัดอวัยวะเพศ เพื่อคงการแข็งตัวหรือทำให้ดูใหญ่ขึ้น ซึ่ง  ต้องทิ้งไว้เป็นระยะเวลาหลายนาที จึงอาจเกิดอันตรายหากปล่อยไว้นานเกินไป เพราะจะทำให้เลือดไม่สามารถไหลเวียนออกจากอวัยวะเพศได้ นอกจากนี้ยังอาจทำให้เกิดอาการเจ็บปวด บวม หรือช้ำจนเกิดแผลได้
 • มาตรฐานของอุปกรณ์: เป็นเรื่องที่ควรระวังและก่อนเลือกซื้อควรเช็กผลิตภัณฑ์
 • วัสดุ: ควรทำจากวัสดุที่ปลอดภัยต่อผิวหนัง เช่น ยางธรรมชาติ ยางสังเคราะห์ หรือซิลิโคน
 • ขนาด: ห่วงควรมีขนาดเล็กพอดีกับอวัยวะเพศ ไม่แน่นเกินไปจนทำให้ขาดเลือด
 • การออกแบบ: ควรมีการออกแบบที่ปลอดภัย ไม่ดูอันตรายที่อาจทำให้เกิดบาดแผล

และหากซื้อออนไลน์จากแพลตฟอร์มช้อปปิ้งต่างๆ ควรอ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้ถี่ถ้วน หรืออ่านรีวิวจากผู้ใช้งาน
ท่านอื่นๆ


วิธีแก้อาการหลั่งเร็วที่ได้ผล มีอะไรอีกบ้าง นอกเหนือจาก
ห่วงรัดโคน?

ห่วงรัดโคน ยี่ห้อไหนดี

นอกเหนือจากห่วงรัดโดนแล้ว วิธีใดอีกบ้างที่สามารถช่วยแก้อาการ ภาวะหลั่งเร็ว วิธีแก้มีดังนี้

 1. รักษาด้วยการรับประทานยา การรักษาด้วยยา โดยยาที่ใช้รักษาอาการหลั่งเร็วนั้น มักเป็นยากลุ่มต้านเศร้า ซึ่งออกฤทธิ์ในการลดการหลั่งสารสื่อประสาทเซโรโทนิน (Serotonin) ในสมอง ซึ่งสารเซโรโทนินมีส่วนเกี่ยวข้องกับการควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิ
  ชวนอ่านสาระเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ยาแก้หลั่งเร็ว
 2. ทานอาหารเสริมผู้ชาย มีสารอาหาร วิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ ส่งเสริมการสร้างฮอร์โมนเพศ ที่มีส่งผลต่ออาการหลั่งเร็วให้สามารถควบคุมการหลั่งได้ดียิ่งขึ้น

  สำหรับใครที่อยากหาซื้อยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี ที่ขายในร้านขายยา ปลอดภัยแน่นอน สามารถเลือกซื้ออาหารเสริมเพื่อบำรุงร่างกาย และเสริมสร้างการสร้างฮอร์โมนเพศชาย Code For Men เพื่อให้เห็นผลที่ชัดเจนควรรับประทานอย่างต่อเนื่อง ออกกำลังกาย และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์
 3. ปรึกษาแพทย์ ผู้ที่มีปัญหาเรื่องการหลั่งเร็วสามารถปรึกษาแพทย์เป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด เพื่อหาสาเหตุและแนวทางการรักษาที่เหมาะสม โดยแพทย์อาจพิจารณารักษาด้วยวิธีแก้หลั่งเร็วต่าง ๆ เช่น การรักษาด้วยยากลุ่มต้านเศร้า การรักษาด้วยพฤติกรรมบำบัด หรือการรักษาด้วยเทคนิคอื่น ๆ
 4. สเปรย์แก้หลั่งเร็ว ยาชาเฉพาะจุด ทั้งสองอย่างนี้ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อชะลอการหลั่งเร็ว ใช้งานได้ง่ายและสะดวก เพื่อแก้ปัญหาแบบเฉพาะหน้า โดยสเปรย์สามารถใช้ฉีดได้ที่บริเวณอวัยวะเพศ นิยมใช้คู่กับถุงยางอนามัย ส่วนยาชารูปแบบครีมทาบริเวณอวัยวะเพศชายก่อนมีเพศสัมพันธ์ 10 นาที ยาชาจะลดความรู้สึกและชะลอการหลั่งอสุจินั่นเอง
 5. การฝึกชะลอการหลั่งด้วยวิธี Stop Squeeze Method เป็นการฝึกที่จะช่วยให้ผู้ชายสามารถควบคุมการหลั่งได้ดีขึ้น โดยการฝึกนี้จะเป็นการช่วยตัวเองไปจนถึงจุดใกล้จะหลั่ง แล้วหยุดการช่วยตัวเอง จากนั้นจึงเริ่มใหม่อีกครั้ง โดยทำซ้ำไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะรู้สึกมั่นใจว่าสามารถควบคุมการหลั่งได้ดีขึ้น

ขั้นตอนการฝึก Stop Squeeze Method

 • หาสถานที่สงบ ๆ สบาย ๆ ที่สามารถช่วยตัวเองได้
 • เริ่มต้นด้วยการช่วยตัวเองตามปกติ
 • เมื่อใกล้จะถึงจุดสุดยอด ให้หยุดการช่วยตัวเองทันที
 • บีบตรงโคนด้วยนิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้เป็นเวลา 3-4 วินาที
 • เมื่อความรู้สึกลดลงแล้ว ให้เริ่มช่วยตัวเองใหม่อีกครั้ง
 • ทำซ้ำขั้นตอนที่ 3-5 ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะรู้สึกเหนื่อยหรือพอใจกับการควบคุมการหลั่งอสุจิแล้ว

หรือลองอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ : วิธีทําให้อวัยเพศชายแข็ง


ห่วงรัดโคน เพื่อคงความแข็งตัวของน้องชาย

อย่างที่ทราบกันไปแล้วว่า ห่วงรัดโดน คืออะไร มีประโยชน์ วิธีใช้อย่างไรบ้าง หากใครที่กำลังมีปัญหาหลั่งเร็ว หรือน้องชายแข็งตัวไม่สุด สามารถใช้ยางรัดโคนชายแก้ปัญหานี้เบื้องต้นได้ ซึ่งจะเห็นผลมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล การเลือกห่วงควรเลือกขนาดที่พอดีกับขนาดของอวัยวะเพศตนเอง เมื่อรัดแล้วไม่แน่นจนเกินไป และควรเป็นวัสดุจากวัสดุยางธรรมชาติ ยางสังเคราะห์ หรือซิลิโคน เนื่องจากวัสดุเหล่านี้มีความยืดหยุ่น สวมใส่ง่าย และทุกครั้งที่มีการใช้ควรล้างและรักษาความสะอาดทุกครั้งที่มีการใช้งาน

อ่านบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ : กระบอกสูญญากาศ 


References:

ISSM’s Communication Committee. (n.d.). What is a constriction ring? Why should one be used with caution?. https://www.issm.info/sexual-health-qa/what-is-a-constriction-ring-why-should-one-be-used-with-caution 

Eleanor Hadley. (2022, December 27). What is a C-ring? How do you used it?. https://getfrenchie.com/blogs/news/what-is-a-c-ring-how-do-you-use-it 

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้