|

8 วิธีต้องรู้ เพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ บำรุงกำลัง เพิ่งพลังชาย

8 วิธีต้องรู้ เพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ บำรุงกำลัง เพิ่งพลังชาย

พอเริ่มแก่ตัวลงหนุ่มๆ หลายคนมักจะประสบปัญหาแบบเดียวกัน คือ นกเขาไม่ขัน รู้สึกอ่อนเพลีย อาการบ่งชี้ถึงการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ จึงเริ่มมองหาวิธีเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ ที่ไม่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย เนื่องจากจะเข้าช่วงวัยทองแล้วก็ไม่อยากพบเจอความเสี่ยงต่างเพิ่มอีก การเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติจึงดูเป็นวิธีการที่ปลอดภัยที่สุด

แน่นอนว่าวิธีเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติที่หนุ่มๆ ตามหากันอยู่นั้นก็มีอยู่จริงๆ ซึ่งแต่ละวิธีก็สามารถนำมาประยุกต์ปฏิบัติในชีวิตประจำวันได้ แต่ก่อนจะเข้าเรื่องของวิธีการเพิ่มสมรรถภาพ เราต้องมาดูเกี่ยวกับฮอร์โมนเพศชายเสียก่อน ซึ่งเป็นตัวการสำคัญของการเปลี่ยนสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย


ฮอร์โมนเพศชายมีผลอย่างไรกับการเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ

อาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชายธรรมชาติด้วยสารสกัดธรรมชาติ

ฮอร์โมนเพศชาย หรือ เทสโทสเตอโรน (Testosterone) มีบทบาทสำคัญต่อสมรรถภาพทางเพศของเรา โดยฮอร์โมนเพศชายจะทำหน้าที่กระตุ้นให้ร่างกายมีลักษณะความเป็นเพศชายมากขึ้น เช่น ขนตามร่างกายต่างๆ กล้ามเนื้อ รวมไปถึงเชื้ออสุจิอีกด้วย ทำให้เจ้าฮอร์โมนตัวนี้ส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศโดยตรง หากเราต้องการเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรม เราก็ต้องเลือกใช้วิธีที่ทำให้ฮอร์โมนเพศชายถูกผลิตออกมามากขึ้น ถ้าเราขาดฮอร์โมนตัวนี้ไปสมรรถภาพทางเพศของเราก็เสื่อมลงเช่นกัน


ฮอร์โมนเพศชายลดลงส่งผลกระทบอย่างไรบ้าง?

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าปริมาณฮอร์โมนเพศชายส่งผลกระทบต่อร่างกายเราเป็นอย่างมาก หากเราขาดฮอร์โมนตัวนี้ไปร่างกายของเราก็จะเข้าสู่ภาวะการขาดฮอร์โมนเพศชาย ทำให้ร่างกายอ่อนแอลง รู้สึกเหนื่อยง่าย ไม่มีเรี่ยวแรง สมรรถภาพทางเพศลดลงทั้งการแข็งตัวและความต้องการทางเพศ 

หากไม่รีบฟื้นฟูฮอร์โมนเพศชายอาจนำไปสู่การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศอย่างถาวร ซึ่งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่ากลัวและควรเฝ้าสังเกตตัวเองอยู่เสมอ ถ้าเริ่มมีอาการนกเขาไม่ขันก็ควรหาวิธีเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติทันที


8 วิธีเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ

 วิธีเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติอย่างยั่งยืนด้วยการออกกำลังกาย

หลังจากเราได้อธิบายเกี่ยวกับความสำคัญของฮอร์โมนเพศชายกับการเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติแล้ว หลายคนคงเริ่มตื่นตัวในเรื่องการดูแลตัวเองมากขึ้น ซึ่งเราก็ได้นำวิธีเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติมาฝากให้กับทุกคน เพื่อช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ผลิตฮอร์โมนเพศชายไม่มีบกพร่องทำให้หนุ่มๆ ไม่กลายเป็นคนเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

1. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

เรื่องโภชนาการค่อนข้างสำคัญในการดูแลร่างกาย ซึ่งการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ย่อมส่งผลดีต่อร่างกายอยู่แล้ว แต่การเลือกรับประทานอาหารบำรุงสมรรถภาพเพศชาย เช่น หอยนางรม เนื้อปลาที่มีไขมันดี หรือ ผลไม้เพิ่มสมรรถภาพเพศชายอย่างเช่น กล้วย จะช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศของคุณให้ดียิ่งขึ้น นกเขาขันแข็งแรงพร้อมรบตลอดเวลา

2. ออกกำลังกาย

หลังจากรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว อย่าลืมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งช่วยให้ร่างกายฟิต แข็งแรง ผลิตฮอร์โมนเพศชายอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากการออกกำลังกายจะช่วยเรื่องรูปลักษณ์และสมรรถภาพทางเพศแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพดีและถือเป็นกิจกรรมคลายเครียดอย่างหนึ่ง

3. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอช่วยให้สุขภาพร่างกายคุณแข็งแรงยิ่งขึ้น ผิดกับการนอนดึกและไม่ยอมพักผ่อนจะส่งผลให้ร่างกายทรุดโทรม ฮอร์โมนเพศชายจะน้อยกว่าปกติส่งผลให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อมลง การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเป็นหนึ่งในวิธีเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติที่ปฏิบัติตามได้ไม่ยากเลย

4. ลดน้ำหนัก

การออกกำลังกายควบคู่มากับการลดน้ำหนักลง เพราะร่างกายที่มีการสะสมของไขมันในร่าง กายในปริมาณมาก เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ส่งผลให้สมรรถภาพทางเพศของผู้ชายเสื่อมลง ซึ่งการลดน้ำหนักด้วยการควบคุมอาหารและโภชนาการ พร้อมการออกกำลังกาย ย่อมส่งผลดีต่อร่างกายและสมรรถภาพทางเพศ

5. ลดความเครียด

ความเครียดส่งผลให้ร่างกายนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ นอนหลับไม่สนิทตลอดคืน ทำให้ร่างกายไม่ได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ ส่งผลให้ร่างกายทรุดโทรมและเกิดการเสื่อมสมรรถภาพตามมา ดังนั้นคุณควรหากิจกรรมที่ช่วยคลายความเครียดให้กับคุณได้

6. ใช้การนวด กดจุด

หลายคนอาจไม่คุ้นเคยกับวิธีนวดเพิ่มสมรรถภาพ เพราะไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก แต่การนวดกดจุดแบบนี้สามารถทำได้จริง โดยเป็นการนวดเพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศสำหรับผู้ที่มีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ต้องการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ รวมถึงรักษาอาการเบื่ออาหาร ชะลอการหลั่งอสุจิ

7. ลดการสูบบุหรี่ การดื่มแอลกอฮอล์

การดูแลสุขภาพยังไงก็สำคัญกับการเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ ซึ่งอีกหนึ่งอย่างที่สามารถทำได้ คือ หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ และ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด รวมไปถึงการใช้สารเสพติดด้วย ยิ่งใช้งานเป็นเวลานานติดต่อกันยิ่งอันตรายต่อร่างกาย อบายมุขพวกนี้นอกจากจะมีผลเสียต่อสุขภาพร่างกายโดยตรงแล้ว ยังทำให้สมรรถภาพทางเพศเราเสื่อมลง

8. กินอาหารเสริม วิตามินเสริมที่มีคุณภาพ

สุดท้ายเป็นวิธีเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชายธรรมชาติ โดยการพึ่งตัวช่วยเล็กน้อย นั่นก็คือ การรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพชาย ซึ่งมีทั้งรูปแบบของวิตามินเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย และ อาหารเสริม โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะนำสารสกัดจากธรรมชาติมาใช้เป็นวัตถุดิบในการทำอาหารเสริมฮอร์โมนเพศชาย เช่น สารสกัดจากเห็ดหลินจือ ถั่งเช่าแท้จากทิเบต หอยนางรม เป็นต้น

ปัจจุบันอาหารเสริมผู้ชายสามารถหาซื้อได้ไม่ยากและมีให้เลือกหลากหลาย เช่น อาหารเสริมผู้ชาย Code For Men ผลิตจากถั่งเช่าแท้ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการฮอร์โมนเสริมเพศชาย ซึ่งมีการรับรองความปลอดภัย ทำให้การเลือกทานอาหารเสริมก็เป็นหนึ่งในวิธีเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติที่เห็นผลชัดเจนและปลอดภัย

เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

เพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

เพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกายสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

สรุป

การทานอาหารเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติมีทางเลือกมากมายควบคู่กับออกกำลังกาย

อาการอ่อนเพลีย นกเขาไม่ขัน อาจนำไปสู่ภาวะขาดฮอร์โมนเพศชายและนำไปสู่การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งถ้าใครมีอาการดังกล่าวควรเฝ้าระวังพร้อมหาวิธีเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ มาเริ่มดูแลตัวเอง อาจจะเริ่มจากเปลี่ยนแปลงการรับประทานอาหารควบคู่กับทานยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย หันมาออกกำลังใจกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจ รับรองว่าร่างกายคุณจะกลับมาแข็งแรง นกเขาแข็งแรงพร้อมก้าวสู่สังเวียนอีกครั้งอย่างแน่นอน


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้