แนะนำ 8 ยาเสริมสมรรถภาพเพศชายยี่ห้อไหนดี 2024 มีอะไรบ้าง

แนะนำ 8 ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย อัปเดต 2024 มีอะไรบ้าง

ปัญหาเรื่องการหย่อนสมรรถภาพทางเพศจะพบมากเมื่ออายุมากขึ้น ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้ชายหลายคน ส่งผลต่อความไม่มั่นใจในความแข็งแรงของตนเอง ไม่พร้อมใช้งานในการออกศึก หรือในบางรายอาจทำให้ชีวิตคู่เริ่มสั่นคลอนกันบ้าง หลายคนเลยพยายามหาตัวช่วย ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี ที่จะแก้ปัญหานกเขาไม่ขันให้กลับมาอึดและแข็ง คืนความมั่นใจ เติมเต็มช่วงเวลาบนเตียงให้คุณและคู่รักอีกครั้ง

สำหรับบทความนี้เราจะมาแนะนำ ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี 2024 ที่รับรองได้เลยว่า ได้ผลและเห็นถึงความแตกต่าง ปลอดภัย น่าเชื่อถือ และราคาจับต้องได้ 


พฤติกรรมที่ส่งผลให้เกิดภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศชาย

ก่อนจะไปแนะนำยาเสริมสมรรถภาพเพศชายเรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่า พฤติกรรมใดบ้างที่ส่งผลภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศชาย

 • การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่เป็นประจำ
 • ขาดการออกกำลังกาย
 • รับประทานอาหารที่มีไขมันสูงและน้ำตาลสูง
 • ปัญหาสุขภาพจิต เช่น โรคซึมเศร้า ความเครียดสะสม
 • ดูหนังโป๊หรือสื่อลามกอนาจารมากเกินไป 

อาการของภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศชาย

 • มีอาการแข็งตัวได้ยากหรือแข็งตัวไม่เต็มที่
 • ในบางรายที่อาการเริ่มระดับรุนแรง ทำให้ไม่สามารถแข็งตัวได้เลย หรือแข็งตัวได้เพียงเล็กน้อยและระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น 
 • ความต้องการทางเพศลดลง ขาดความสนใจที่จะทำกิจกรรมทางเพศ
 • หลั่งเร็ว หรือที่เรียกกันว่า นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ

การเลือกยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย

อย่างที่กล่าวไปว่าบทความนี้เราจะแนะนำยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี ให้ทุกท่านได้ทราบกัน แต่ละยี่ห้อนั้นเป็นเพียงอาหารเสริมผู้ชายเพื่อช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตไปยังอวัยวะเพศชาย และเหมือนกับว่าเป็น วิธีทําให้อวัยวะเพศชายแข็งได้ดีและนานขึ้น อย่างไรก็ตาม ยาเสริมสมรรถภาพเพศชายไม่สามารถรักษาภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้อย่างถาวร

อ่านเพิ่มเติม ยาทําให้แข็ง 

ก่อนเลือกซื้อยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี? หรือบางคนมองหายาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย หรือ วิตามินบำรุงเพศชาย อันดับแรกควรพิจารณาอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของสารที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต มีทะเบียนรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) การรับรองมาตรฐาน GMP และต้องอ่านรีวิวยาเสริมสมรรถภาพเพศชายจากผู้ใช้จริงร่วมด้วย เพื่อประกอบการตัดสินใจ


8 อันดับยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย

แนะนำยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี ทั้ง 8 อันดับ 2024 ที่เราคัดมาแล้วว่าดี จะมีอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดีและน่าซื้อบ้าง มาดูกัน!

1. ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Code For Men

ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Code For Men

สำหรับยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี อันดับแรกคือ Code For Men เป็นอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายที่มีชื่อเสียงและผู้บริโภคเลือกทานกันมาอย่างยาวนาน ให้คุณอึด ถึก แข็ง เพิ่มพละกำลังเหมือนหนุ่มวัยรุ่นอีกครั้ง ผลิตจากถังเช่าคุณภาพดีจากเทือกเขาในทิเบตและภูฏาน มีส่วนช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย  รวมถึงช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและสมอง ปลอดถัย มีอย. รองรับส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์มากมาย เช่น แอล-อาร์จินิน สารสกัดจากโสม สารสกัดจากหอยนางรม สารสกัดจากเห็ดหลินจือ และสารสกัดจากกระชายดำ

Code For Men X2 1 ซอง มี 2 แคปซูล ราคา 299 บาท
Code For Men X6 1 กล่อง มี 6 แคปซูล ราคา 332 บาท


2. ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย PLAYS

ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย PLAYS

สำหรับยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี อันดับที่ 2 คือ PLAYS อาหารเสริมชะลอการหลั่ง อุดมไปด้วยสมุนไพรถั่งเช่าอัดแน่นเต็มแคปซูลและโสมจีนสูตรเข้มข้น เพิ่มความมั่นใจ อึดแข็งทนกว่าที่เคย ตัวยาประกอบด้วย 2 สมุนไพรที่เป็นสูตรยาลับจากไต้หวัน คือ ถังเช่า สายพันธุ์ธิเบต และโสมสกัด

PLAYS 1 กล่อง 4 แคปซูล ราคา 490 บาท


3. ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Handy Herb กระชายดำ

ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Handy Herb กระชายดำ

อาหารเสริมเพศชาย ยี่ห้อไหนดี อันดับที่ 3 คือ Handy Herb กระชายดำ เพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ เพราะกระชายดำจะช่วยให้เลือดไหลเวียนดี Handy Herb ใน 1 แคปซูลมีส่วนประกอบสำคัญได้แก่ แอล-อาร์จินีน กระชายดำสกัด โสมสกัด ชาเขียวสกัดพริกไทยดำสกัด

Handy Herb กระชายดำ ชนิดซอง 2 แคปซูล ราคา 20 บาท


4. ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Sprege ถั่งเช่าผสมไลโคปีน

ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Sprege ถั่งเช่าผสมไลโคปีน

อาหารเสริม Sprege ถั่งเช่าผสมไลโคปีน ได้รับการสกัดจากสารสกัดถั่งเช่า เป็นเสมือนอาหารเสริมฮอร์โมนเพศชาย ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น และสารสกัดLycopene ไลโคปีนจากมะเขือเทศสด ที่มีส่วนช่วยในการต้านมะเร็งต่อมลูกหมาก นอกจากนี้ยังมีบลูเบอร์รี่ ซิงค์ วิตามิน B รวม ช่วยบำรุงฟื้นฟูอย่างตรงจุด

30 แคปซูล 1 กระปุก ราคา 1,250 บาท


5. ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Impoten

ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Impoten

อาหารเสริม Impoten อิมโพเท็น อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายอย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตจากพืชสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชายศาสตร์ไทยและจีน 10 ชนิด มีส่วนช่วยเสริมการไหลเวียนโลหิต เลือดลมสูบฉีดได้ดี จุดเริ่มต้นน้องชายที่แข็งแรง

1 กล่อง มี 10 แคปซูล ราคา 399 บาท


6. ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย เกร็กคู GK24

ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย เกร็กคู GK24

ตัวต่อไปสำหรับยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดีที่กินแล้วไม่อันตราย ปลอดภัย ไม่พูดถึงตัวนี้ไม่ได้คือ เกร็กคู GK24 ตัวช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศที่หย่อนยานของเพศชาย เพิ่มความแข็งแรง ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต้นตำรับจากประเทศจีนทั้ง 11 ชนิด อาทิ อี๋อี่ยิ่ง เนกกุ่ย เกากี้จี้ ตั่วจ้อ  และอื่น ๆ อีกมากมาย

1 กล่อง 1 แคปซูล ราคา 89 บาท


7. ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย OMG EMPEROR

ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย OMG EMPEROR

OMG EMPEROR อาหารเสริมสูตรจักรพรรดิ เป็นอาหารเสริมที่บำรุงร่างกายและอาจช่วยเสริมสมรรถภาพเพศชายร่วมด้วย ส่วนประกอบคือ สมุนไพรเกรดอย่างดี วิตามินและแร่ธาตุ รวม 29 ชนิด

1 กล่อง 30 แคปซูล 890 บาท


8. ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

และมาถึงอันดับที่ 8 ยาเสริมสมรรถภาพหรือยาเฉพาะกิจผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี คือ JIU JENG PUSHEN JIAO NANG จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง เป็นสมุนไพรจีนต้นตำรับ เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องสุขภาพ เพราะมีสมุนไพรจีน อาทิ ตังถั่งเฉ้า โหงวบี่จี้ อิมเอียงคัก เนกกุ่ย รวมถึงเขากวางอ่อน บำรุงร่างกายให้กลับมาฟิต แข็งแรงกว่าเดิม

1 กล่อง มี 6 แคปซูล ราคา 320 บาท


ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย อันตรายไหม?

ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดีที่ได้แนะนำ แต่ละยี่ห้อมีส่วนผสมจากสารสกัดต่าง ๆ ที่ไม่เป็นอันตรายกับร่างกาย มีสรรพคุณช่วยปรับสมดุลและบำรุงร่างกาย ได้รับการรับรองจาก อย. แต่ถึงอย่างไรก็ตามต้องรับประทานตามคำแนะนำข้างกล่อง หรือควรปรึกษาแพทย์ เภสัชกรก่อนรับประทาน โดยสรรพคุณของยาเสริมสมรรถภาพเพศชายอาจช่วยในเรื่อง 

 • กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ลดการอุดตันของเส้นเลือด
 • ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดีขึ้น
 • ช่วยให้การมีเพศสัมพันธ์ดีขึ้น มีความสุขมากขึ้น
 • เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศโดยรวม

สรุปยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี

จบกันไปแล้วสำหรับการแนะนำตัวช่วยเพิ่มความฟิต อึด ทน อย่างยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนที่ดีและปลอดภัย มั่นใจได้ว่าจะบำรุงร่างกายของคุณให้แข็งแรงมากขึ้น หมดปัญหาน้องชายไม่แข็ง เพิ่มความสุขบนเตียงของคุณกับคู่รักได้นานกว่าเดิม ใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายร้านขายยาใกล้บ้านของคุณ 

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้