เพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้น ด้วยกระบอกสูญญากาศสำหรับผู้ชาย

กระบอกสูญญากาศช่วยเพิ่มขนาดน้องชาย

คุณผู้ชายคนไหนที่กำลังกังวลเรื่องขนาดของน้องชาย ทำให้ไม่กล้าออกศึก เพราะกลัวว่าน้องชายจะไม่ทำหน้าที่ ไม่แข็งตัวตามใจที่เราต้องการ บอกเลยว่าวิธีนี้จะช่วยคลายความไม่มั่นใจ เพราะมีตัวช่วยที่เรียกว่า “กระบอกสูญญากาศ” นั่นเอง

ซึ่งอุปกรณ์ชิ้นนี้จะช่วยเพิ่มความแข็งตัว และอาจทำให้ขนาดอวัยวะเพศชายดูใหญ่ขึ้นด้วยอุปกรณ์ชิ้นเดียว กระบอกสูญญากาศ ชายคนไหนที่ได้มาลองใช้ต้องติดใจ แต่สิ่งสำคัญคือควรจะศึกษาวิธีการใช้งาน หลักการทำงาน และข้อควรระวังก่อนที่จะตัดสินใจซื้อมาลองใช้ อาจปรึกษาแพทย์เพื่อได้รับคำแนะนำวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง เพราะถ้าหากไม่มีการศึกษาที่ดีก่อนใช้ก็อาจจะเกิดอันตรายได้เช่นกัน

กระบอกสูญญากาศ ช่วยทำให้ใหญ่ขึ้นจริงไหม

กระบอกสูญญากาศอาจไม่ใช่ตัวช่วยเพื่อเพิ่มขนาดโดยตรง แต่กระบอกสูญญากาศชายจะช่วยเรื่องการทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ดีขึ้น เพราะตัวกระบอกสูญญากาศจะมีสูญญากาศอยู่ภายในกระบอก เมื่อใช้แล้วจะส่งผลให้หลอดเลือดแดงเกิดเลือดคั่งที่อวัยวะเพศชาย และขยายขนาดเพิ่มขึ้น

นอกจาก กระบอกสูญญากาศนี้ เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีคุณสมบัติการใช้งานเหมาะสมสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องเสื่อมสมรรถภาพ ปัญหาการหลั่งเร็ว นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ และปัญหาอื่น ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ หากคุณใช้เครื่องมือกระบอกสูญญากาศเป็นประจำและใช้ผิดวิธีอาจทำให้อวัยวะเพศขาดเลือดจนหมดสภาพไปอย่างถาวร และการใช้เครื่องมือเป็นเวลานาน อาจทำให้อวัยวะเพศบวมแดง เกิดอาการปวด และมีรอยฟกช้ำได้


วิธีใช้งานกระบอกสูญญากาศ

ขั้นตอนการใช้งานของกระบอกสูญญากาศเป็นขั้นตอนที่มีการใช้งานง่ายและไม่ยุ่งยาก แต่สิ่งสำคัญคือจะต้องเลือกซื้อจากร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐาน จากนั้นก็มาอ่านวิธีใช้กระบอกสูญญากาศที่ถูกต้อง ซึ่งมีวิธีการดังนี้

 • ตัวกระบอกสูญญากาศจะมีอุปกรณ์อย่างแหวนยางที่จะต้องเลือกให้พอดีกับขนาดของอวัยวะเพศตัวเอง และนำมาใส่บริเวณปากกระบอกสูญญากาศ ซึ่งขณะที่ใส่สามารถใช้เจลหล่อลื่นเพื่อช่วยให้สามารถสอดใส่ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากจะไม่ใช้เจลหล่อลื่นก็สามารถสอดใส่ได้เลยเช่นกัน
 • นำอวัยวะเพศสอดใส่ไปในกระบอกสูญญากาศ โดยจะต้องตรวจสอบให้ดีว่าบริเวณปากกระบอกแนบชิดอยู่กับตัวแล้วหรือไม่ เนื่องจากถ้าตัวปากกระบอกไม่แนบชิดกับลำตัวอาจทำให้อากาศเล็ดลอดเข้าไปภายในกระบอกและทำให้การทำงานของกระบอกสูญญากาศทำงานได้ไม่เต็มที่
 • อุปกรณ์ที่มาติดกับตัวเครื่องอีกอย่างก็คือลูกยาง ซึ่งสามารถเริ่มบีบลูกยางหรือถ้ากระบอกสูญญากาศของคุณเป็นระบบไฟฟ้าก็เพียงแค่กดปุ่มเปิด-ปิดเครื่องจนกว่าจะรู้สึกว่าอวัยวะเพศเริ่มแน่นและขนาดอวัยวะเพศขยายตัวเพิ่มขึ้น หรือเห็นเส้นเลือดเป่งออกมาอย่างชัดเจนบริเวณอวัยวะเพศ
 • เมื่อเกิดลักษณะที่ได้กล่าวไปข้างต้นให้ค้างทิ้งเอาไว้ประมาณ 15 นาที จากนั้นจึงกดวาล์วหรือเป็นปุ่มกดปล่อยลมออกมา ซึ่งควรทำซ้ำไปเรื่อย ๆ ไม่เกินวันละ 1-2 ครั้งเท่านั้น นอกจากนี้สามารถทำซ้ำได้ทุกวันเพื่อให้เกิดความต่อเนื่องเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น
 • หลังจากที่ครบจำนวน 1-2 ครั้งหรือครบตามจำนวนที่ต้องการแล้วให้กดปุ่มวาล์วหรือกดปุ่มเพื่อปล่อยให้ลมเข้ามาภายในกระบอกสูญญากาศ และทำความสะอาดโดยการล้างน้ำและซับน้ำออกหรือจะปล่อยให้แห้งก็ได้เพื่อที่จะคงสภาพของอุปกรณ์ให้เหมือนใหม่อยู่เสมอ

หลักการทำงานของ กระบอกสูญญากาศ

กระบอกสูญญากาศสำหรับคุณผู้ชาย

กระบอกสูญญากาศเป็นอีกวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้เช่นกัน โดยกระบอกสูญญากาศเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์อีกประเภทหนึ่งที่ถูกคิดค้นขึ้นมาสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เช่น นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ อาการล่มปากอ่าว หรือช่วยชะลอการหลั่ง รวมไปถึงอาการอื่น ๆ ที่สามารถสร้างปัญหาต่อการมีเพศสัมพันธ์ได้ ซึ่งกระบอกสูญญากาศจะเป็นตัวช่วยสำหรับเพิ่มขนาดหรือขยายขนาดของอวัยวะเพศและมีลักษณะเป็นแท่งทรงกระบอกสีใสโดยมีรูปแบบการควบคุม 2 แบบ คือ ควบคุมการทำงานด้วยมือและควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า

อ่านบทความวิธีช่วยชะลอการหลั่งโดยห่วงรัดโคน เพิ่มเติม!


วิธีใช้กระบอกสูญญากาศ

การใช้งานกระบอกสูญญากาศมีข้อควรระวังและต้องระวังในส่วนของช่องทางการสั่งซื้อ เพราะอาจจะทำให้เกิดอันตรายต่อตัวผู้ใช้ได้ ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจซื้อ ควรรับรู้ข้อมูลที่สำคัญก่อนจะตัดสินใจซื้อและตัดสินใจใช้ดังนี้

 • วิธีการใช้งานที่ควรระวัง จากที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าควรใช้งานกระบอกสูญญากาศประมาณ 15 นาทีถึงจะดีที่สุด แต่ถ้าหากใช้งานเกิน 30 นาทีต่อหนึ่งครั้งก็อาจจะทำให้เกิดอันตรายต่ออวัยวะเพศได้ เช่น ภาวะขาดเลือดหรือเลวร้ายที่สุดคืออวัยวะเพศของคุณอาจจะไม่สามารถใช้งานได้อีกเลย ซึ่งถ้าหากครบ 15 นาทีแล้วก็ควรจะดึงออกทันทีเพื่อไม่ให้เกิดภาวะดังกล่าวที่เป็นอันตรายได้ และเมื่อใช้งานเสร็จแล้วก็ควรล้างทำความสะอาดให้เหมือนใหม่ทุกครั้งเพื่อคงสภาพไว้ให้ดีที่สุด
 • ช่องทางการสั่งซื้อที่ควรระวัง โดยทั่วไปแล้วถ้าหากไม่ได้สั่งซื้อในนามของโรงพยาบาลเพื่อการรักษาก็สามารถสั่งซื้อได้ตามเว็บไซต์หรือช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ซึ่งควรจะเลือกเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือซึ่งอาจจะเลือกจากร้านค้าที่ขายในราคาทั่วไปตามท้องตลาด คือ 400-800 บาท หรือถ้าแพงกว่านั้นก็ควรศึกษาให้ดีว่ามีข้อดีหรือข้อเสียอย่างไร คุ้มค่าที่จะจ่ายหรือไม่ นอกจากนี้ยังควรดูรีวิวจากลูกค้าด้วยกันเพื่อดูความน่าเชื่อถือหรือเครดิตของร้านค้านั่นเอง ที่อยากแนะนำให้ดูข้อมูลทั้งหมดนี้เพื่อป้องกันมิจฉาชีพที่อาจจะแฝงตัวเข้ามาขายสินค้า

ราคาของกระบอกสูญญากาศ

สำหรับราคาของกระบอกสูญญากาศจะมีแตกต่างกันไป ซึ่งโดยทั่วไปแล้วราคาจะขึ้นอยู่กับวัสดุ ยี่ห้อ หรือระบบการทำงานของกระบอกสูญญากาศซึ่งจะมีอยู่ 2 รูปแบบ คือ กระบอกสูญญากาศแบบปั๊มมือและกระบอกสูญญากาศแบบไฟฟ้า และราคาจะเริ่มต้นอยู่ที่ 400-800 บาท แต่ถ้าหากคุณเจอกระบอกสูญญากาศราคาถูก เช่น 100-200 บาท ก็ควรที่จะระมัดระวังเรื่องของคุณภาพของวัสดุ เพราะหากใช้งานไปก็อาจจะทำให้เกิดอันตรายได้


นอกจากใช้การกระบอกสูญญากาศ แล้วมีวิธีไหนอีกบ้างที่ช่วยทำให้ใหญ่ขึ้น

นอกจากกระบอกสูญญากาศที่สามารถช่วยเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศได้แล้วนั้น แต่ยังมีวิธีอื่น ๆ ที่สามารถช่วยเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายได้เช่นกัน ซึ่งจะมีวิธีต่าง ๆ ที่น่าสนใจดังนี้

การทานยาเพิ่มขนาดน้องชาย

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย หรือ อาหารเสริมผู้ชาย จะเป็นอาหารเสริมที่สามารถช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้ และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งเป็นวิธีที่ช่วยรักษาอาการต่าง ๆ จากปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นอกจากนี้อาหารเสริมจะช่วยบำรุงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่ไม่ใช่แค่อวัยวะเพศเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นระบบหัวใจ ระบบประสาทหรือระบบของสมอง เพราะฉะนั้นแล้ววิธีการเลือกอาหารเสริมที่ดีก็ควรเลือกที่มีส่วนผสมของสมุนไพรอันประสิทธิภาพในการช่วยบำรุงร่างกาย เช่น ถังเช่า เห็ดหลินจือ หรือสารสกัดอื่น ๆ ที่มีประโยชน์

การนวดอวัยวะเพศชาย

การนวดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเป็นอีกหนึ่งวิธีการเพิ่มขนาดสำหรับอวัยวะเพศชาย โดยวิธีนี้เป็นการนวดกดจุดบริเวณอวัยวะเพศ รวมไปถึงอัณฑะเพื่อที่จะได้กระตุ้นให้กล้ามเนื้อและระบบการไหลเวียนเลือดให้ไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศชายได้ดีขึ้น ซึ่งวิธีนี้จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของผู้นวดด้วย ไม่ควรทำด้วยตนเองเพราะอาจจะไม่ถูกวิธี ซึ่งอาจจะเกิดอันตรายได้

การฉีดฟิลเลอร์น้องชาย

การฉีดฟิลเลอร์น้องชาย หมายถึง เทคนิคทางการแพทย์ที่ใช้สารเติมเต็ม (Filler) ประเภท Hyaluronic Acid เข้าสู่บริเวณอวัยวะเพศชาย โดยมีวัตถุประสงค์หลัก ๆ คือการเพิ่มขนาดให้อวัยวะเพศชาย การฉีดฟิลเลอร์น้องชาย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้คุณเห็นผลได้ชัดเจนโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด 

การฉีดไขมันเพิ่มขนาด

ฉีดไขมันน้องชายเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เป็นเทคนิคทางการแพทย์ที่ใช้ไขมันของคุณผู้ชายที่ต้องการฉีดเข้าไปยังบริเวณอวัยวะเพศ เพื่อเพิ่มขนาดเส้นรอบวงขององคชาติ เสริมความหนา และปรับรูปทรงให้สมมาตร โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะทำหน้าที่เสมือน Filler ช่วยให้เนื้อเยื่อบริเวณนั้นมีความอวบอิ่มขึ้น 

การผ่าตัดศัลยกรรมเพิ่มขนาด

วิธีผ่าตัดเพิ่มขนาด ช่วยเพิ่มความยาว และขยายขนาดของอวัยวะเพศชายได้อย่างถาวร จะมีความแตกต่างจากวิธีอื่น ๆ ก่อนหน้านี้ เพราะว่าเป็นการผ่าตัด จะมีรอบแผลเป็น วิธีผ่าตัดเพิ่มขนาดจะผ่าตัดตรงบริเวณโคนของอวัยวเพศ หลังจากนั้นจะนำเนื้อเยื่อส่วนต่าง ๆ ของร่างกายของผู้ผ่าตัดมาใส่ หรืออาจจะใช้ซิลิโคนแทน ทำให้อวัยวะเพศชายมีขนาดใหญ่ และยาวเพิ่มขึ้น

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอื่นๆ

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย อื่น ๆ  เช่น การออกกำลังกายลดน้ำหนัก การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน การเล็มขนหมออ้อยก็สามารถทำให้น้องชายดูมีขนาดยาวขึ้นได้เช่นกัน การกินอาหารที่มีประโยชน์ และทานอาหารเสริมผู้ชายเป็นหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมในกลุ่มของผู้ชาย เนื่องจากอาหารเสริมมีส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติ จึงมีความปลอดภัย และเห็นผลได้จริง 

ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต

 • ลด ละ เลิกการดื่มสุราและสูบบุหรี่ เพราะปัจจัยนี้ทำให้เป็นส่วนหนึ่งของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังเสี่ยงต่อระดับไขมันในเลือดสูง เพราะสุราและบุหรี่ทำให้ระดับไตรกลีเซอไรด์และไขมันเพิ่มสูงขึ้นเป็นอย่างมากหากดื่มสุราหรือสูบบุหรี่ติดต่อกันเป็นเวลานาน ๆ
 • ออกกำลังกายเพื่อรักษาสุขภาพ ถ้าหากคุณเป็นคนที่มีน้ำหนักตัวมากหรือมีไขมันสะสมในร่างกายเป็นจำนวนมาก ควรหันมาออกกำลังกายเพื่อให้ระบบไหลเวียนเลือดภายในร่างกายไหลเวียนได้ดี อีกทั้งยังเป็นปัจจัยที่จะช่วยให้ขนาดของอวัยวะเพศใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย
 • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ วิธีนี้เป็นวิธีที่สำคัญเพราะถ้าหากร่างกายได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอก็จะยิ่งทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น โดยควรจะพักผ่อนให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 ชั่วโมง ซึ่งจะทำให้ระบบในร่างกายได้ฟื้นฟูอย่างเต็มที่และส่งผลดีต่อสมรรถภาพทางเพศเป็นอย่างมาก
 • เลือกทานอาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชาย หรือผลไม้เพิ่มขนาดน้องชายเพื่อบำรุงร่างกายและบำรุงฮอร์โมนภายในที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสมรรถภาพทางเพศ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกระบอกสูญญากาศ

กระบอกสูญญากาศ อันตรายไหม?

อุปกรณ์กระบอกสูญญากาศ จะอันตรายก็ต่อเมื่อใช้งานผิดวิธีแพทย์ไม่แนะนำให้ใช้เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตนเอง และควรระมัดระวังการซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ที่ไม่มีมาตรฐานการผลิตและความปลอดภัย 

ยกตัวอย่างเคสปัญหา ของการใช้กระบอกสูญญากาศแบบผิดวิธี และข้อเสียที่เกิดขึ้น คือ ใช้กระบอกสูญญากาศนานกว่า 15 นาที หรือ 30 นาทีขึ้นไป ผลกระทบที่เกิดขึ้นกับ อวัยวะเพศชาย คือ ปวด บวม แดง และมีหนองไหล เลือดไปคั่งที่อวัยวะเพศ ไม่สามารถไหลกลับคืนสู่สภาพเดิมได้ ควรรีบพบแพทย์ในทันที หากปล่อยไว้อาจจะเกิดการอักเสบติดเชื้อได้ 

กระบอกสูญญากาศ เพิ่มขนาดน้องชายได้นานไหม?

ข้อมูลที่ถูกต้องของกระบอกสูญญากาศเป็นอุปกรณ์ที่อาจช่วยอัปไซส์ขนาดน้องชายได้เพียงชั่วคราว ซึ่งน้องชายที่มีการใช้งานกระบอกสูญญากาศ ขนาดอวัยวะเพศชายจะแข็งขึ้นได้ประมาณ 30 นาที หรือมากกว่านี้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

กระบอกสูญญากาศ เพิ่มขนาดชายถาวรหรือไม่

คำถามที่ว่ากระบอกสูญญากาศ ช่วยเพื่มขนาดชายแบบถาวรหรือไม่ คำตอบคือ ไม่ถาวร เพราะกระบอกสูบสูญญากาศ หรือเครื่องปั้มสูญญากาศชายอื่น ๆ ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อผู้ชายที่มีปัญหาอวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว หรืออาจจะแข็งตัวได้ไม่เต็มที่ ตอนมีกิจกรรมทางเพศเท่านั้น 


สรุปกระบอกสูญญากาศช่วยได้จริงไหม?

กระบอกสูญญากาศจะช่วยเพิ่มความมั่นใจ

หลากหลายคำถามที่สงสัยทั้ง ใช้กระบอกสูญญากาศ ช่วยให้ขนาดใหญ่จริงไหม? เมื่อใช้กระบอกสูญญากาศ เพิ่มขนาดยาวได้จริงไหม? และประโยชน์ของการใช้งานกระบอกสูญญากาศดีจริงหรือไม่?

กระบอกเพิ่มขนาดชายได้เพียงแค่ชั่วคราวเท่านั้น แต่ก็มีข้อเสียที่สามารถเกิดขึ้นได้ และมีความอันตรายต่ออวัยวะเพศชายหากใช้งานอย่างผิดวิธี  หากคุณต้องการวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่มีความปลอดภัย ไม่อันตราย และเห็นผลได้จริง

หนึ่งในวิธีที่จะช่วยได้ก็คือ ยาเพิ่มขนาดน้องชาย หรืออาหารเสริมเพศชายที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ และมีวิตามินบำรุงเพศชายโดยเฉพาะ ทั้งนี้คุณสามารถเลือกรับประทานอาหารเสริมผู้ชายเพื่อบำรุงร่างกายและปรับความสมดุลฮอร์โมนจาก Code For Men ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทางด้านสมรรถภาพทางเพศชายที่มีขายมาอย่างยาวนาน โดยสามารถเลือกชมสินค้าได้ที่ช่องทางต่อไปนี้ 


ข้อมูลอ้างอิง

Adrienne Santos-Longhurst. (2023, May 24). Penis Pumps: How They Work and What to Expect. https://www.healthline.com/health/healthy-sex/do-penis-pumps-work#do-they-work

Face Med Store. (n.d.). What You Need to Know About Using a Penis Pump.
https://facemedstore.com/blogs/blog/using-a-penis-pump-what-you-need-to-know


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้