10 ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ยี่ห้อไหนดี อับเดต 2024

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย

ภาวะฮอร์โมนเพศชายต่ำ (Low testosterone) เป็นภาวะที่ร่างกายผลิตฮอร์โมนเพศชายได้ไม่เพียงพอ มักพบในผู้ชายวัยสูงอายุ (หลังอายุ 40 ปี) หลาย ๆ คนเลยต้องเลือกรับประทานยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย หนึ่งในตัวช่วยที่จะทดแทนฮอร์โมนในร่างกายของคุณผู้ชายที่ขาดหายไป โดยเฉพาะผู้ชายที่มีความกังวลในเรื่องของสมรรถภาพทางเพศที่ถดถอยลง น้องชายแข็งตัวไม่เต็มที่ จะทำกิจกรรมแต่ละทีก็กลุ้มใจ

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย และยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายในร้านขายยามีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อจะมีส่วนประกอบของสารสกัดต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนกัน การเลือกยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายที่มีสารสกัดจากธรรมชาติและมีวิตามินที่มีประโยชน์ต่อการผลิตฮอร์โมนเพศชายเป็นเรื่องสำคัญ


ฮอร์โมนเพศชาย สำคัญอย่างไร

ฮอร์โมนเพศชาย หรือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน เป็นฮอร์โมนที่ถูกผลิตจากอัณฑะในผู้ชายเท่านั้น ถ้าหากคุณมีอายุที่มากขึ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชายจะลดน้อยลงเป็นเรื่องปกติของร่างกาย ต้องรักษาโดยกินยาเพิ่มฮอร์โมนชาย เป็นเพียงแค่หนึ่งสาเหตุที่ทำให้ฮอร์โมนเพศชายลดลง และยังมีสาเหตุอื่น ๆ เช่น

  • การบาดเจ็บที่อัณฑะ เช่น แผลบาดเจ็บ ทำหมัน ติดเชื้อที่อัณฑะ เป็นสิ่งที่ทำให้การผลิตฮอร์โมนเพศชายลดลง อาจจะต้องใช้ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายเพื่อให้ฮอร์โมนเพศชายอยู่ในระดับปกติ 
  • ต่อมใต้สมองทำงานผิดปกติ ควรรักษากับแพทย์ที่เชี่ยวชาญ และกินวิตามิน อาหารเสริมฮอร์โมนเพศชาย
  • โรคอ้วน ผู้ชายที่เป็นโรคอ้วนจะมีระดับฮอร์โมนเพศชายต่ำ 
  • ภาวะความเครียด และพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ระดับฮอร์โมนเพศชายลดลง ควรรักษาโดยกินยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย และพักผ่อนให้เพียงพอ
  • การดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ และอาหารจำพวกของทอด ของมัน และของหวาน เมื่อฮอร์โมนเพศชายต่ำลงอาจต้องรักษากินยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย และปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

อ่านเพิ่มเติม : วิตามินอะไรเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย


ภาวะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำ ส่งผลต่อร่างกายอย่างไรบ้าง

ภาวะที่ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในร่างกายต่ำกว่าปกติ มักพบในผู้ชายที่มีอายุมากกว่า 40 ปีขึ้นไป ภาวะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำส่งผลต่อสุขภาพ และการแสดงออกพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไป เช่น ความต้องการทางเพศลดลง ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ สามารถใช้ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย หรือ อาหารเสริมผู้ชายเพื่อกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนได้เช่นกัน


วิธีการรักษาภาวะฮอร์โมนเพศชายต่ำหรือผิดปกติ โดยแพทย์

  • การใช้ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบฉีด
  • การใช้ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบทา
  • การใช้ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบกิน

แนะนำยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ยี่ห้อไหนดี 2024

หลายท่านที่กำลังมองหายาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย สักยี่ห้อหนึ่งที่จะช่วยบำรุงและกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชาย ทางเราได้คัดยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ยี่ห้อไหนดี 2024 มาให้ท่านเรียบร้อยแล้ว มาดูกันเลย!

1. Code For Men

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Code For Men

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำ ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Code For Men เป็นอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายที่มีส่วนผสมจากถังเช่าสกัดเข้มข้น ช่วยทำให้น้องชายแข็งตัว อึด ทน ชะลอการหลั่ง ช่วยบำรุงอสุจิเพิ่มโอกาสการมีบุตร และมีส่วนผสมอื่น ๆ เช่น เห็ดหลินจือ โสม กระชายดำ เจียวกู่หลาน หอยนางรม ผงบีทรูท แอล-อาร์จินิน และโคเอมไซม์คิว-10 ที่จะช่วยลดไขมันในเลือด ลดความดันโลหิต บำรุงฮอร์โมนเพศชาย บำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย บำรุงประสาทกล้ามเนื้อ และหัวใจ

สามารถหาซื้อยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Code For Men ที่ร้านขายยา ร้านสะดวกซื้อทั่วไป และช่องทางออนไลน์เว็บไซต์
Code For Men X2 1 ซอง มี 2 แคปซูล ราคา 299 บาท
Code For Men X6 1 กล่อง มี 6 แคปซูล ราคา 332 บาท

สนใจสั่งซื้อยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Code For Men คลิก!

2. Zemax SX

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายร้านขายยา

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ยี่ห้อไหนดี อีกหนึ่งทางเลือกก็คือ สินค้ายาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Zemax SX ที่มีส่วนผสมของ ซิลีนียม แอล-คาร์นิทีน ช่วยแก้ปัญหาฮอร์โมนเพศชายลดลงและอวัยวะเพศไม่แข็ง เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออวัยวะเพศ สามารถหาซื้อที่ร้านขายยา และร้านสะดวกซื้อทั่วไป

Zemax SX 1 กล่อง มี 30 แคปซูล ราคา 385 บาท

3. Vistra ZINC

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เทสโทสเตอโรน

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Vistra ZINC ที่มีส่วนผสมของ ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต เทียบเท่าสังกะสี 15 mg ช่วยป้องกัน ซ่อมแซมสายดีเอ็นเอ เป็นยาเพิ่มเทสโทสเตอโรนในเพศชาย ช่วยควบคุมระดับฮอร์โมนเพศชายอยู่ในระดับสมดุล เป็นเสมือนยาทําให้แข็งและแรงอีกครั้ง สามารถหาซื้อที่ร้านขายยา และร้านสะดวกซื้อทั่วไป

Vistra ZINC 1 กระปุก มี 45 แคปซูล ราคา 220 บาท

4. Khaolaor

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Khaolaor

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Khaolao  ที่มีส่วนผสมของ แอล-คาร์นิทีน กระชายดำ โด่ไม่รู้ล้ม ม้ากระทีบโล่งและอื่น ๆ หลายคนสงสัยว่าช่วยอะไรบ้าง เป็นยาเสริมฮอร์โมนชายให้มีความสมบูรณ์และแข็งแรง สามารถหาซื้อที่ร้านขายยา และร้านสะดวกซื้อทั่วไป

Khaolao 1 กล่อง มี 100 แคปซูล ราคา 280 บาท

5. HOM Testocaps

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย HOM

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย HOM Testocaps  เป็นวิธีเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในร่างกายให้สมดุล และเป็นยากระตุ้นฮอร์โมนเพศชายช่วยแก้ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพ หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป และช่องทางออนไลน์เว็ปไซต์

HOM Testocaps  1 กล่อง มี 30 แคปซูล ราคา 550 บาท

6. Mikado

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Mikado

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Mikado มีส่วนผสมของ ถั่งเช่า หอยนางรม แอล-อาร์จีนีน แอล-ออร์นิทีน แอล-กลูตามีน กระชายดำ และอื่นๆ ช่วยแก้ปัญหานกเขาไม่ขัน หลั่งเร็ว และเป็นยากระตุ้นฮอร์โมนเพศชาย

Mikado 1 กล่อง มี 6 แคปซูล ราคา 270 บาท

7. Andriol Testocaps

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Andriol Testocaps

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Andriol Testocaps รูปแบบแคปซูลนิ่ม ตัวยากระตุ้นสร้างเทสโทสเตอโรนในร่างกาย ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่จำเป็นในการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ 

Andriol Testocaps 1 แผง มี 10 แคปซูล แผงละ 190 บาท

8. D-B-M Double Maxx

:ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย D-B-M Double Maxx

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย D-B-M Double Maxx  เป็นยากระตุ้นฮอร์โมนชาย ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศให้แข็งแรงอย่างถาวร และช่วยเพิ่มปริมาณของอสุจิให้มากขึ้น อสุจิแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

D-B-M Double Maxx 1 กล่อง มี 10 แคปซูล ราคา 198 บาท

9. Munz X3

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Munz X3

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Munz X3 บำรุงสมรรถภาพทางเพศคุณผู้ชาย ความพิเศษที่แตกต่างคือมีนวัตกรรม Nano Zinc (นาโนซิงค์) ที่ได้จากสารสกัดสาหร่ายทะเลน้ำลึกจากประเทศนิวซีแลนด์ รวมถึงสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย จากถั่งเช่าทิเบต โสมเกาหลี หอยนางรมฮิโรชิม่า และกระชายดำ

Munz X3 1 แผง มี 2 แคปซูล ราคา 129 บาท

10. Natrol L-Arginine

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Natrol L-Arginine

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Natrol L-Arginine เป็นสูตรเข้มข้นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อช่วยบำรุงสุขภาพทางเพศโดยการเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ซึ่งมีความสำคัญต่อการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้เพิ่มขึ้น และมีวิตามิน B ที่ช่วยผลิตพลังงานของร่างกาย ไม่อ่อนเพลีย และเพิ่มภูมิคุ้มกัน

Natrol L-Arginine 1 กล่อง มี 90 เม็ด ราคา 729 บาท

การเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย มีประโยชน์อย่างไร ?

ฮอร์โมนเพศชายมีส่วนสำคัญต่อสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย วิธีเพิ่มสมรรภาพเพศชายแบบธรรมชาติหรือทานอาหารเสริมยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายจะช่วยให้ฮอร์โมนเพศชายมีส่วนสำคัญต่ออารมณ์ของผู้ชาย โดยเฉพาะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่มีหน้าที่สำคัญในการสร้างอสุจิ รวมไปถึงเรื่องความต้องการทางเพสมดุลมากขึ้น จนส่งผลให้ร่างกายมีความสามารถในการสำเร็จความใคร่ได้ เพิ่มความแข็งแรงให้ผู้อวัยวะเพศ อึด ทนมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม : วิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นาน


สรุปยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย

บางคนที่พบว่าตนเองมีอาการนกเขาไม่ขัน หลั่งเร็ว ความต้องการ หรือสมรรถภาพทางเพศลดลง ควรหันมาดูแลและใส่ใจตนเองมากขึ้น เพราะนี่คืออีกหนึ่งสัญญาณบ่งบอกว่าคุณกำลังเผชิญปัญหาฮอร์โมนเพศชายต่ำ  ที่เป็นปัญหาในการออกศึกแต่ละครั้ง กว่าจะปลุกให้น้องชายแข็งตัวนั้นยากเย็น จนทำให้คุณไม่มั่นใจ จนไปถึงขั้นมีปัญหากับคู่รัก เตียงร้าวได้ ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ปลอดภัย และยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายที่เราแนะนำไปนั้นได้รับมาตรฐานจากอย.

อ่านเกร็ดความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ไวอากร้า


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้