|

ยาทําให้แข็ง ยาปลุกเซ็กซ์เพิ่มความมั่นใจในความเป็นชาย

ยาปลุกอารมณ์ชายช่วยเรื่องเซ็กซ์

เหล่าคุณผู้ชายทั้งหลายที่กำลังเจอปัญหานกเขาไม่ขันหรือน้องชายไม่แข็ง สาเหตุล้วนมาจากทั้งสภาพจิตใจและสภาพร่างกาย ซึ่งปัญหานี้ถือว่าเป็นปัญหาหลัก ๆ ของคู่รักเลยก็ว่าได้ ลองคิดภาพตามว่าเวลาคุณจะมีเซ็กซ์แล้วน้องชายคุณไม่ตื่นจะทำให้คู่ของคุณอารมณ์เสียแค่ไหน? ทั้งนี้หลายคนแก้ปัญหาด้วยการหายาปลุกอารมณ์ชาย pantip หรือในอินเทอร์เน็ต แต่ก็ยังไม่ทราบว่าตนเองเหมาะกับยาปลุกอารมณ์ชายแบบไหน สามารถหาซื้อได้ที่ไหน และราคาเท่าไหร่ ในบทความนี้ได้รวบรวมเรื่องนี้เอาไว้แล้ว ตามมาอ่านกันเลย

ยาทําให้แข็ง คืออะไร

ยาทำให้แข็งหรือยาปลุกอารมณ์ชาย ใช่ยาปลุก Sex หรือไม่ ? คำตอบคือ “ใช่” แต่ไม่ใช่ยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศนะ ซึ่งจริง ๆ แล้วยาทำให้แข็ง คือ ตัวยาที่เมื่อร่างกายรับเข้าไปแล้วจะออกฤทธิ์ช่วยขยายหลอดเลือดที่องคชาตและกระตุ้นระบบในร่างกาย ซึ่งจะส่งผลทำให้น้องชายแข็งและพร้อมจะมีเซ็กซ์ได้ ทั้งนี้พึงระลึกอยู่เสมอว่ายาชนิดนี้ไม่ได้ทำให้ตัวคุณผู้ชายเกิดอาการหลั่งช้า อันเป็นการแสดงถึงการมีเซ็กซ์ได้เป็นระยะเวลานาน หรือมีผลต่อการหลั่งมากหรือหลั่งน้อย แต่เป็นเพียงยาที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้เป็นปกติเท่านั้น และเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศเสื่อม ไม่ว่าจะเป็น นกเขาไม่ขัน ไม่มีอารมณ์ทางเพศ หรือผลกระทบทางอารมณ์และจิตใจที่ส่งผลกระทบต่อการที่น้องชายไม่แข็ง


ยาทําให้แข็ง มีกี่ประเภท

เมื่อคนเรามีอาการเจ็บป่วย หรือร่างกายผิดปกติ การรักษาที่รวดเร็วที่สุดคือ การไปซื้อยาตามร้านขายยา โดยมีเภสัชกรเป็นผู้แนะนำเบื้องต้นเรื่องชนิดและการใช้ยาที่ได้ผลและสะดวกต่อผู้รับประทานมากที่สุด ซึ่งตัวยาชนิดอื่นอาจจะมีหลายแบบทั้งแบบ ผง แบบเม็ด แบบน้ำ แบบทา แบบสเปรย์ แต่ตัวยาทำให้แข็งหรือที่เรียกว่า “ยาปลุกอารมณ์ชาย” มีทั้งหมด 2 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่

 1. ยาปลุกเซกส์ผู้ชายแบบเม็ด ซึ่งข้อดีของยาประเภทนี้คือพกพาสะดวก ค่อนข้างจะทานง่าย และสามารถเก็บรักษาได้นาน โดยส่วนใหญ่แล้วยาปลุกความเป็นชายจะอยู่ในรูปแบบเม็ด เช่น เม็ดกลมธรรมดา หรือเม็ดแคปซูล
 2. ยาปลุกเซกส์ผู้ชายแบบน้ำ ข้อดีคือมีรสชาติที่อร่อย เพราะอาจจะมาในรูปแบบสมุนไพร แต่ใส่ความหวานหรือแต่งกลิ่นเพื่อทำให้น่ารับประทานมากขึ้น

ยาทําให้แข็ง ช่วยอะไรได้บ้าง

ประโยชน์ของยาโด๊ปผู้ชาย

ยาปลุกอารมณ์ชายก็คือยาโด๊ปผู้ชายนั่นเอง เนื่องจากส่วนประกอบหลักที่เป็นส่วนผสมของตัวยาจะมาจากสมุนไพรที่ช่วยเรื่องสมรรถภาพทางเพศโดยเฉพาะ โดยจะมีส่วนช่วยให้น้องชายมีความพร้อมในการมีเซ็กซ์ ทำให้น้องชายมีความแข็งและชูชัน อีกทั้งบางแบรนด์อาจจะมีการเพิ่มส่วนผสมอย่างอื่นเสริมไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นสมุนไพรเพื่อบำรุงอสุจิให้แข็งแรง สมุนไพรบำรุงพละกำลังและร่างกายของตัวคุณผู้ชาย จึงไม่แปลกเลยที่หลายคนขนานนามว่าเป็นยาคึกผู้ชาย


เลือกอย่างไร ยาทําให้แข็งยี่ห้อไหนดี

การที่จะเลือกยาปลุกอารมณ์ชายทั้งที แน่นอนว่าต้องเลือกดูจากส่วนผสมก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งส่วนผสมต้องช่วยเรื่องสมรรถภาพทางเพศด้วย ลองคิดเล่น ๆ ว่า หากมียาสองชนิดแล้ว ตัวยา A มีส่วนผสมที่ช่วยเรื่องสมรรถภาพทางเพศ 3 ชนิด กับตัวยา B ที่มีส่วนผสมถึง 9 ชนิด แบบไหนจะมีประสิทธิภาพกว่ากัน ? แน่นอนว่าต้องเป็นตัวยา B ทั้งนี้ตัวอย่างของส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องสมรรถภาพทางเพศ มีดังนี้

 • ถังเฉ้า ที่ถือว่าเป็นสมุนไพรที่ปลอดภัยจากประเทศจีน มีส่วนช่วยในการเพิ่มการไหลเวียนเลือดได้ดี ส่งผลต่อการแข็งของน้องชาย
 • แอล-อาร์จีนีน ช่วยในเรื่องของการสูบฉีดโลหิต โดยเพิ่มการขยายตัวของหลอดเลือดได้ ซึ่งเป็นส่วนช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้
 • กระชายดำ จะทำหน้าที่ช่วยบำรุงฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอร์โรน ที่มีส่วนในเรื่องความต้องการทางเพศและการสร้างอสุจิ
 • หอยนางรม สามารถเพิ่มฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเทอโรน ส่งผลให้มีความต้องการทางเพศสูงขึ้นได้
 • เค-เอ็นไซน์ คิว 10 มีส่วนช่วยให้สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น ซึ่งการมีเซ็กซ์ก็ถือว่าเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง ทำให้เป็นสารสกัดที่ช่วยทำให้มีเซ็กซ์ได้นานขึ้นด้วย
 • เห็ดหลินจือ ถือว่าเป็นยาชูกำลังที่ทำให้ร่างกายไม่อ่อนเพลีย และสามารถป้องกันการเสื่อมสรรถภาพทางเพศได้
 • บัญจขันธ์ สามารถช่วยกระตุ้นการหลั่งไนตริกออกไซด์จากเซลล์ผนังหลอดเลือดแล้วทำให้หลอดเลือดขยายตัว ซึ่งมีส่วนทำให้น้องชายแข็งตัว
 • ผงบีทรูท ช่วยในเรื่องของการรักษาอาการเหนื่อยล้า และช่วยให้มีกำลังในการทำกิจกรรมได้นานขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มการไหลเวียนของเลือดได้ดีทำให้ไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ได้ดีเช่นกัน
 • โสม ถือว่าเป็นสมุนไพรที่ช่วยบำรุงร่างกายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถบรรเทาความเครียดที่ส่งผลต่อความต้องการทางเพศด้วย

ลำดับต่อมาของสิ่งที่ควรคำนึง คือ ความปลอดภัย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ สำหรับการเลือกรับประทานยาทำให้แข็ง โดยต้องมีใบรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขและเลขที่จดแจ้งจากองค์การอาหารและยา (อย.) ให้เรียบร้อย

สิ่งที่ต้องคำนึงถัดมา คือ การเลือกจากรูปลักษณ์ ซึ่งการรับประทานยาเป็นสิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงเช่นกัน สำหรับการทานที่ง่ายที่สุด คือ ยาแบบเม็ด เพราะสะดวกทั้งการพกพาและการรับประทาน

สิ่งสุดท้ายของการเลือกยาทำให้แข็ง คือ ความน่าเชื่อถือของแบรนด์ ซึ่งสามารถดูได้จากรีวิวหลาย ๆ ที่ หรือรีวิวจากผู้ใช้งานจริง ด้วยปัจจุบันเราอยู่ในโลกที่สามารถค้นหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตทำให้สามารถเช็กความน่าเชื่อถือหรือเช็กข้อมูลของแบรนด์ได้ไม่ยากเลย

เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณผู้ชายกำลังมองหายาทำให้แข็งยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ Code จากแบรนด์ codeformen ซึ่งไม่ใช่ยาที่เน้นการทำให้น้องชายแข็งอย่างเดียว แต่เป็นยาสมุนไพรที่มีความปลอดภัย มีส่วนผสมถึง 9 อย่างทีเดียว ทั้งถังเฉ้าสกัดเข้มข้น แอล-อาร์จีนีน กระชายดำ หอยนางรม เค-เอ็นไซน์ คิว 10 เห็ดหลินจือ บัญจขันธ์ ผงบีทรูทและโสม ถือเป็นยาปลุกความเป็นชายที่มีส่วนผสมช่วยเรื่องสมรรถภาพทางเพศที่เยอะมาก ไม่พอเท่านั้นยังช่วยในบำรุงร่างกายด้วย และหากเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย ตัวยานี้ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขและมีเลข อย. จึงหายกังวลเรื่องความปลอดภัยได้เลย


ยาทําให้แข็งซื้อที่ไหนบ้าง

หากพูดถึงช่องทางการซื้อยาทำให้แข็งในปัจจุบัน มีความหาซื้อง่ายกว่าในอดีตมาก เนื่องจากปกติแล้วยาปลุกอารมณ์ชายสามารถซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป แต่ตอนนี้ช่องทางที่เป็นนิยมในปัจจุบันอย่างการสั่งซื้อออนไลน์ก็สามารถทำได้แล้ว โดยสามารถทำได้เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือหนึ่งเครื่องและอินเทอร์เน็ตแล้วเข้าไปที่เว็บไซต์หลักของแบรนด์เพื่อทำการสั่งซื้อได้เลย หรือบางแบรนด์ก็มีขายในแพลตฟอร์มอย่าง Shopee และ Lazada ด้วยเพื่อขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้หลากหลายมากขึ้น

หากเลือกทานถั่งเช่าในเวลานี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มีพลังงานตลอดวัน ไม่เหนื่อยง่ายนั่นเอง และเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย-Code-X-6-1

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ-Code-X-2-1

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ

โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย


ยาทําให้แข็งสำหรับผู้ชายผู้หญิงสามารถกินได้ไหม

คำถามที่หลายคนสงสัยอย่างยาปลุกเซ็กซ์หรือยากระตุ้นผู้ชาย ผู้หญิงสามารถกินได้ไหม ? ขอตอบว่า ไม่ควรรับประทานมากกว่า นอกจากยาปลุกอารมณ์ชายแค่อ่านจากชื่อแสดงว่าเหมาะสำหรับคุณผู้ชายเท่านั้นแล้ว การรับประทานยาทำให้แข็งไปก็ไม่ได้ช่วยสมรรถภาพเพศหญิงเท่าไหร่นัก บางตัวยาหากรับประทานเข้าไปอาจส่งผลข้างเคียง เช่น ปวดศีรษะ คลื่นไส้ ตาพร่ามัว และอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้


ยาทําให้แข็ง ราคาเท่าไร

ยาปลุกอารมณ์ชายมีหลายราคาด้วยกัน และสิ่งที่ทำให้ราคาต่างกันคือส่วนผสมและความน่าเชื่อถือของแบรนด์ โดยจะมีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ซึ่งแต่ละแบรนด์จะมีราคาต่างกัน โดยเฉลี่ยแล้วตกเม็ดละประมาณ 25 – 150 บาท ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแบรนด์ที่จัดด้วย

สรุป

ยาที่ทำให้ผู้ชายมีอารมณ์มากขึ้น

จากข้อสรุปทั้งหมดที่หลายคนคงมีคำถามในใจว่า ยาอะไรที่ทำให้ผู้ชายมีอารมณ์? ตอนนี้ได้คำตอบคือ ยาปลุกอารมณ์ชายที่กล่าวในบทความนั่นเอง เนื่องจากเป็นยาที่ช่วยให้น้องชายมีสมรรถภาพทางเพศเป็นปกติ สามารถช่วยเรื่องความแข็งของน้องชาย ความต้องการทางเพศทั้งด้านอารมณ์ จิตใจและร่างกาย ซึ่งหลายแบรนด์มีการเพิ่มสมุนไพร ยาบำรุง หรือสารสกัดอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ทั้งสมรรถภาพทางเพศและสามารถบำรุงร่างกายไปด้วยในเวลาเดียวกัน ทำให้ผู้ที่รับประทานเหมือนได้ประโยชน์แบบหลายต่อจากหลายสารสกัด ดังนั้นหากท่านใดสนใจยาทำให้แข็งสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://codeformenthailand.com/ หรือติดต่อช่องทางดังต่อไปนี้

 • LINE : @codeformen
 • Facebook : codeformenthailand
 • e-Mail : jirathip.code@gmail.com

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้