10 วิธีเพิ่มอารมณ์ชาย ทำตามได้ง่าย ๆ

เพิ่มอารมณ์ชาย banner

เพราะกิจกรรมบนเตียงเป็นเรื่องที่ต้องพร้อมกันทั้งคุณและคู่รัก ฉะนั้นสิ่งที่ต้องทำคือการเตรียมตัวก่อนจะเริ่มทำกิจกรรมโดยการเพิ่มอารมณ์ชาย ซึ่งสามารถทำได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการให้ร่างกายฟิตด้วยการออกกำลังกาย ทานอาหารที่ช่วยปลุกอารมณ์ หรือวิธีอื่น ๆ อีกมากมาย จะช่วยเพิ่มอารมณ์ชาย เพิ่มความสนุกให้กับคู่รักแบบลื่นไหลไม่มีสะดุดจนเสร็จกิจกรรม


10 วิธีการเพิ่มอารมณ์ชายได้ง่าย ๆ มีอะไรบ้าง

อีกหนึ่งปัญหาสำหรับคุณผู้ชายที่รู้สึกว่าตนเองไม่ค่อยมีอารมณ์ทางเพศ ไม่ค่อยอยากทำการบ้าน ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากสาเหตุฮอร์โมนเพศชายที่เรียกว่า ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (testosterone) ผลิตได้น้อยลง เลยทำให้ต้องมาหาวิธีการเพิ่มอารมณ์ชาย มาดูกันว่านอกจากยาเพิ่มอารมณ์ผู้ชายแล้ว จะมีวิธีแบบใดบ้างที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ

1. ทานอาหารที่ช่วยเพิ่มอารมณ์คุณชาย

วิธีการเพิ่มอารมณ์ชายอย่างแรกเลยคือ ทานอาหารช่วยเพิ่มอารมณ์หลากหลายชนิด โดยอาหารเหล่านี้มักมีสารอาหารที่ส่งผลต่อการผลิตสารสื่อประสาทในสมอง เช่น สารเซโรโทนิน โดพามีน และนอร์เอพิเนฟริน ซึ่งสารสื่อประสาทเหล่านี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับอารมณ์ความรู้สึกต่าง ๆ เช่น ความสุข ความอิ่มเอม และความผ่อนคลาย ยกตัวอย่างเช่น ปลาทะเล ถั่วและถั่วอัลมอนด์ โสม เห็ดหลินจือ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยวิตามินบำรุงเพศชาย และสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชายชนิดต่าง ๆ ทานเป็นประจำเพื่อให้เห็นผลได้ชัด

2. ออกกำลังกาย หรือนวด

ออกกำลังกายเพิ่มอารมณ์ชาย

การออกกำลังกายเป็นปัจจัยสำคัญต่อสุขภาพโดยรวมของผู้ชาย รวมไปถึงสุขภาพทางเพศ เพิ่มอารมณ์ชายอีกด้วย เป็นเคล็ดไม่ลับที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนรู้กันดีว่าออกกำลังกายเป็นประจำยังช่วยลดความเครียด และรวมถึงวิธีการนวดน้องชายของตนเองอย่างถูกวิธี ก็จะช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตไปยังอวัยวะเพศได้เช่นกัน

อ่านเพิ่มเกี่ยวกับ : วิธีนวดอวัยวะเพศชาย ช่วยได้จริง?

3. ฉีดน้ำหอมกระตุ้นฟีโรโมนเพิ่มอารมณ์ชาย

เพิ่มอารมณ์ผู้ชายโดยการฉีดน้ำหอมกระตุ้นฟีโรโมนอาจช่วยเพิ่มอารมณ์เพศชายได้ โดยฟีโรโมนเป็นสารเคมีที่ร่างกายหลั่งออกมาโดยธรรมชาติ ซึ่งมีผลต่ออารมณ์และพฤติกรรมให้รู้สึกว่ามีความดึงดูด หรือกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้กับคุณและคู่รักของคุณได้

4. ดื่มแอลกอฮอล์เล็กน้อยเพื่อเพิ่มอารมณ์และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด

เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์สามารถกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ โดยแอลกอฮอล์จะขยายหลอดเลือด ซึ่งช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น อีกทั้งยังออกฤทธิ์เพิ่มอารมณ์ชาย ปลุกอารมณ์ ลดความเขินอาย ลดความเครียดวิตกกังวล ยิ่งทำให้อารมณ์ดี เพลิดเพลินกับกิจกรรมบนเตียงได้มากขึ้น แต่ควรดื่มเพียงเล็กน้อย จิบเบา ๆ ก็เพียงพอ

มาดูกันว่า เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย จะมีอะไรบ้างคลิก!

5. สร้างบรรยากาศกระตุ้นอารมณ์คุณผู้ชาย

การสร้างบรรยากาศกระตุ้นอารมณ์คุณผู้ชายสามารถทำได้หลายวิธี โดยอาจใช้องค์ประกอบต่างๆ ร่วมกัน เช่น กลิ่นอโรม่า แสงไฟ เสียงเพลง และบรรยากาศโดยรวมของห้องให้คุณรู้สึกถึงความผ่อนคลาย ความสบาย ความโรแมนติก และน่าค้นหาได้ ทำให้เพิ่มอารมณ์ชายอย่างค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป พร้อมที่เริ่มร่วมรักกันอย่างมีความสุขทั้งสองฝ่าย

6. สัมผัสจุดอ่อนไหวของอีกฝ่าย

กิจกรรมบนเตียงจะต้องมีสเต็ปต้องเก็บทุกรายละเอียดตั้งแต่การสัมผัส คลอเคลียกาย มีจังหวะที่กำลังดีจะช่วยเพิ่มอารมณ์ชายและหญิงได้อย่างไหลลื่น ยิ่งการสัมผัสจุดอ่อนไหวของทั้งสองฝ่าย เช่น บริเวณใบหู หน้าอก ซอกคอ หัวหน่าว และองคชาต จะยิ่งเพิ่มอารมณ์ให้พลุ่งพล่านจนสำเร็จ

7. เพิ่มลูกเล่นใหม่ ๆ สร้างสีสันบนเตียง

สร้างสีสันบนเตียงเพิ่มอารมณ์ผู้ชาย

เรื่องของเซ็กซ์ก็เป็นเหมือนศิลปะอย่างหนึ่ง ซึ่งก็จะแตกต่างกันไปตามสไตล์ความชื่นชอบของทั้งคู่ อย่างการเพิ่มลูกเล่น สร้างสีสัน สร้างประสบการณ์แปลกใหม่ ก็จะกระตุ้นและเพิ่มอารมณ์ชายและหญิง เพิ่มอรรถรสบนเตียงให้มีความสนุกสนาน เช่น การสวมบทบาทสมมติ (Roleplay) แต่งชุดเซ็กซี่หรือคอสเพลย์ หรือมีอุปกรณ์ของเล่นบนเตียง

8. ดูหนังกระตุ้นอารมณ์

ดูหนังกระตุ้นอารมณ์ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีเพิ่มอารมณ์เพศชาย ก่อนจะเริ่มร่วมรักกัน คุณผู้ชายหรือคู่รักเองอาจชวนกันหาดูหนังแนวอิโรติกที่มีฉากหวาดเสียว หรือหนังโป๊ เพื่อเปิดโหมดกระตุ้นอารมณ์ความเสียว บิ้วอารมณ์ทางเพศเพื่อร่วมรัก

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยว : เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย

9. ก่อนทำภารกิจให้เล้าโลมทางร่างกายและคำพูดก่อนเสมอ

ก่อนเริ่มทำภารกิจบนเตียงอย่าลืมที่จะเล้าโลมกันและกัน เพราะเป็นอีกส่วนหนึ่งของการมีเซ็กซ์จะแสดงออกถึงความเสน่ห์หา หรืออาจใช้คำพูด หรือ talk dirty ให้ความรู้สึกถึงความเร่าร้อนกันมากขึ้น จนทั้งสองฝ่ายรู้สึกตื่นเต้นและเร้าใจ ปลุกอารมณ์ทางเพศให้กับคุณ

หากคุณลองทำหลาย ๆ วิธีเพิ่มอารมณ์ทางเพศชายที่แนะนำด้านบนไปแล้ว แต่ยังรู้สึกว่าตนเองอยากจะบำรุงร่างกาย เพิ่มฮอร์โมนเพศให้กลับมามีระดับปกติ เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะมาแนะนำกัน

10. ใช้ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายหรืออาหารเสริมผู้ชาย

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย หรืออาหารเสริมผู้ชายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะเป็นตัวช่วยยาเพิ่มอารมณ์ชายได้เช่นกัน เพราะเมื่อเรามีระดับฮอร์โมนที่ปกติแล้ว อารมณ์ทางเพศก็จะเริ่มกลับมาพร้อมทำกิจกรรมบนเตียงอย่างมั่นใจอีกครั้ง และควรเลือกรับประทานยาเสริมอาหารผู้ชายที่มีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ผ่านอย. ปลอดภัย เราขอแนะเป็นยี่ห้อ Code For Men ที่คุณผู้ชายหลายคนไว้วางใจเลือกทาน


สาเหตุฮอร์โมนเพศชาย (เทสโทสเตอโรน) ลดลง

แม้จะมีวิธีการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายให้เลือกปฎิบัติมากมายหลายประการ แต่หากเรารู้สาเหตุของภาวะฮอร์โมนเพศชาย (เทสโทสเตอโรน) ลดต่ำลง และเลือกป้องกันการเกิดภาวะดังกล่าวเท่าที่จะทำได้ไว้ก่อน ก็อาจเป็นทางเลือกที่ไม่เลวเช่นกัน

  • เมื่ออายุเพิ่มขึ้นฮอร์โมนเพศชายจะลดลงมากขึ้นทุกปี
  • ขาดการดูแลสุขภาพพื้นฐาน เช่น พักผ่อนไม่พอ ความเครียด ไม่ออกกำลังกาย ทานอาหารขยะ เป็นต้น
  • โรคเรื้อรัง เช่น เบาหวาน โรคหัวใจ คอเลสเตอรอลหรือน้ำตาลในเลือดสูง แม้กระทั่งโรคอ้วน ทำให้หนุ่มๆ ขาดความแอคทีฟ ส่งผลให้ฮอร์โมนเพศชายลดลง
  • น้ำหนักเกิน เนื่องจากไขมันส่วนเกินจะเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็นฮอร์โมนเพศหญิง ลดความต้องการทางเพศของหนุ่มๆ ทำให้นกเขาไม่ขัน
  • การบาดเจ็บที่ลูกอัณฑะเนื่องจากอุบัติเหตุหรือการทำหมัน การฉายรังสีหรือการทำเคมีบำบัดเพื่อรักษาโรคก็อาจส่งผลข้างเคียงให้ฮอร์โมนเพศชายลดลงได้

เพิ่มอารมณ์ชายอย่างเร่งด่วนและปลอดภัย

ยาเพิ่มอารมณ์เพศชาย

ยาเพิ่มอารมณ์เพศชาย หรือยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย หมายถึง ยาที่ใช้เพื่อรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศชาย ซึ่งเป็นภาวะที่อวัยวะเพศชายไม่สามารถแข็งตัวหรือแข็งตัวได้ไม่นานพอที่จะร่วมเพศได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีฤทธิ์ในการขยายหลอดเลือดที่องคชาต ทำให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้มากขึ้น ส่งผลให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดีขึ้นและนานขึ้น

มาเพิ่มอารมณ์ของคุณผู้ชายอย่างเร่งด่วนและปลอดภัยด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Code For Men !


เพิ่มอารมณ์ชาย ปลุกอารมณ์ร่วมรักให้กับคู่ของคุณ

สำหรับผู้ที่มีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และอยากที่จะสร้างความมั่นใจให้กับตนเองและน้องชายของคุณกลับมาพร้อมสร้างความประทับใจ ร่วมรักได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง หวังว่าคำแนะนำและวิธีการเหล่านี้จะช่วยให้คุณเห็นผลลัพธ์ถึงความฟิตของร่างกายและมีอารมณ์ยิ่งขึ้น

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ อย่าลืมที่จะดูแลตัวเอง ทานอาหารที่มีประโยชน์ และหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มีสุขภาพที่ดี แข็งแรง และสามารถทานอาหารเสริมควบคู่ไปด้วย เพื่อที่เวลาคนรักสะกิดคุณก็พร้อมที่ติดทุกเมื่อ


อ้างอิง:

Janet Brito. (2022, August 31).10 Ways for Men to Improve Sexual Performance. Healthline. https://www.healthline.com/health/male-sexual-performance

Anjali Karira. (2023, February 5). Expert Advice on How to Improve Sex Stamina & Satisfy Your Partner. Manmatters. https://manmatters.com/blog/how-to-increase-sex-stamina/ 

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้