วิตามินบำรุงเพศชายสำหรับผู้ชายวัยทองที่นกเขาไม่ขัน คืออะไร

5 วิตามินบำรุงเพศชายสำหรับวัยทอง ต้องทานอาหารเสริมตัวไหนบ้างมาดูกัน

การมีเพศสัมพันธ์ถือว่าเป็นกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ให้กับคู่รักได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากคุณผู้ชายไม่สามารถตอบสนองเรื่องนี้ให้กับคู่รักของคุณ อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหาตามมาได้ เพราะเมื่ออายุมากขึ้นโรคที่ผู้ชายแทบทุกคนจะต้องเจอคือ มีอารมณ์ทางเพศลดลง อวัยวะเพศแข็งตัวได้ไม่นานหรืออวัยวะเพศไม่แข็งตัวเลย สำหรับผู้ที่มีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน สามารถรักษาอาการเหล่านี้ได้โดยการทานวิตามินบำรุงเพศชายและวิตามินเพิ่มสมรรถภาพเพศชายเพื่อช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเสริมเพศชายให้กลับมาทำงานได้อย่างปกติ

5 วิตามินบำรุงเพศชายมีประโยชน์อย่างไรและสามารถหาทานได้จากที่ไหนบ้าง

5 คุณประโยชน์ของวิตามินบำรุงเพศชายหรืออาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชายมีอะไรบ้าง และสามารถหาทานได้จากแหล่งอาหารประเภทใด มาดูกัน

Vitamin B9 (Folic Acid)

ประโยชน์ของ Vitamin B9 (Folic Acid) คือ ช่วยเรื่องระบบสืบพันธุ์และระบบเจริญพันธุ์สำหรับผู้ที่ต้องการมีบุตรแต่สเปิร์มไม่แข็งแรง ซึ่ง Vitamin B9 (Folic Acid) สามารถหาทานได้จาก ตับ ไข่แดง ผักคะน้า แครอท ฟักทอง ถั่ว เอพริคอต ผักบุ้ง ตำลึง แคนตาลูป อะโวคาโด ผักใบสีเขียวเข้ม และวิตามินโฟลิกรูปแบบเม็ด เป็นต้น

Vitamin B3 (Niacin)

ประโยชน์ของ Vitamin B3 (Niacin) คือ อาหารเสริมฮอร์โมนเพศชายที่จะช่วยปรับสภาพฮอร์โมนที่ลดลงให้กลับมาอยู่ในระดับปกติ ซึ่ง Vitamin B3 (Niacin) สามารถหาทานได้จาก ไข่ ปลา  ตับ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน สัตว์ปีก ถั่วลิสง อะโวคาโด ลูกพรุน อินทผลัม มะเดื่อฝรั่ง โฮลวีต จมูกข้าวสาลี และวิตามินไนอะซินรูปแบบเม็ด เป็นต้น

Vitamin D

ประโยชน์ของ Vitamin D คือ ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายสำหรับผู้ที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัวหรืออวัยวะแข็งตัวยาก การทาน Vitamin D จะเข้าไปเพิ่มประสิทธิภาพให้หลอดเลือดส่งเลือดเข้าไปกระตุ้นให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดีขึ้น ซึ่ง Vitamin D สามารถหาทานได้จาก เมล็ดธัญพืช สาหร่าย นม ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลากระโทงดาบ ไข่แดง น้ำมันตับปลาค็อด และวิตามินดีรูปแบบเม็ด เป็นต้น

L-Arginine

ประโยชน์ของ L-Arginine คือ อาหารเสริมผู้ชายที่สามารถเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติให้แข็งแรงและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนช่วยให้หลอดเลือดขยายตัวได้ดี ส่งผลให้เลือดสามารถไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศให้แข็งตัวได้ง่ายขึ้น และที่สำคัญยังช่วยเพิ่มปริมาณความหนาแน่นของสเปิร์มอีกด้วย ซึ่ง L-Arginine สามารถหาทานได้จาก ไข่แดง กุ้ง ปู  ปลาแซลมอน ปลาทูน่า เนื้อสัตว์ ข้าวกล้อง ข้าวโอ๊ต ขนมปังโอลวีต เมล็ดงา ถั่ว ข้าวโพด ลูกเกด ช็อกโกแลต และวิตามินแอล-อาร์จินินรูปแบบเม็ด เป็นต้น

Vitamin C (Ascorbic Acid)

ประโยชน์ของ Vitamin C (Ascorbic Acid) คือ สามารถป้องกันการเป็นหมันสำหรับเพศชายได้ เนื่องจากสามารถเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับอสุจิและเนื้อเยื่อหุ้มเซลล์อสุจิ ป้องกันการจับตัวเป็นกลุ่มของอสุจิ และสามารถกระตุ้นหลอดเลือดให้ทำงานได้อย่างเป็นปกติเพื่อส่งเลือดไปหล่อเลี้ยงอวัยเพศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายหรือแหล่งอาหารที่สามารถหาทาน Vitamin C (Ascorbic Acid) ได้คือ ฝรั่ง ส้ม มะนาว สตรอเบอร์รี่ ผลกีวี มะเขือเทศ มะละกอ แคนตาลูป มะม่วง องุ่น โรสฮิป อะเซโรลาเชอร์รี่ ลูกเกด พริกแดง บร็อกโคลี่ มันฝรั่ง ผักใบเขียว และวิตามินซีรูปแบบเม็ด

วิตามินเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย หาได้จากแหล่งใดอีกบ้าง

จากข้อมูลอาหารเสริมผู้ชาย 5 ชนิดที่คุณผู้ชายควรทานเพื่อ รักษา เสริมสร้าง และป้องกันการอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาทำงานได้อย่างปกติและมีประสิทธิภาพ แต่ถ้าหากคุณไม่สามารถหาทานวิตามินจากแหล่งธรรมชาติได้ครบหรือทานอาหารทั้งหมดไม่ไหว คุณสามารถเลือกทานเป็นอาหารเสริมวิตามินบำรุงเพศชายรูปแบบเม็ดได้เช่นกัน 

คุณสามารถหาซื้อวิตามินเสริมเพศชายได้จากโรงพยาบาล ร้านขายยา หรือจากบริษัทผลิตอาหารเสริมที่เชื่อถือได้ ซึ่งบริษัทผลิตอาหารเสริมเพศชายที่ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านความปลอดภัยจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) ได้แก่ บริษัท code ที่นี่มี L-Arginine, Vitamin C (Ascorbic Acid) Vitamin D, Vitamin B3 (Niacin), Vitamin B9 (Folic Acid) และวิตามินอาหารเสริมประเภทอื่น ๆ จำหน่ายเช่นกัน

ใครที่ควรกินวิตามินบำรุงเพศชายหรือยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายบ้าง

วิตามินบำรุงเพศชายเหมาะกับใคร

ผู้ที่ควรทานวิตามินบำรุงเพศชายเพื่อกระตุ้นการทำงานของฮอร์โมนเพสให้ทำงานได้อย่างปกติคือ ผู้ที่ทานวิตามินจากแหล่งอาหารธรรมชาติแล้ว แต่ยังรู้สึกว่าได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ผู้ที่มีอายุเพิ่มขึ้น ผู้ที่มีอารมณ์ทางเพศลดลง ผู้ที่ไม่ค่อยมีความต้องการทางเพศ ผู้ที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัวหรือแข็งตัวช้า ผู้ที่มีอสุจิไม่แข็งแรง ผู้ที่ต้องการมีบุตร ผู้ที่เสี่ยงต่อการเป็นหมัน และผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการทำงานของหลอดเลือด เป็นต้น

สำหรับผู้ที่ทานวิตามินบำรุงเพศชายที่มีส่วนผสมของสารเคมี sildenafil (ยาในไวอากร้า) แต่มีอาการแพ้หรือรู้สึกถึงผลค้างเคียงด้านลบที่ได้รับจากการทานตัวยา เราขอแนะนำให้หยุดทานอาหารเสริมประเภทดังกล่าว และหันมาเลือกทานอาหารเสริมวิตามินที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เพื่อสุขภาพที่ดีของสมรรถภาพทางเพศ

วิตามินบำรุงเพศชาย Code For Men

เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

วิตามินบำรุงเพศชาย Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

วิตามินบำรุงเพศชาย Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกายสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

สรุป

สำหรับผู้ที่กำลังประสบปัญหาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศอยู่ ต่อจากนี้คุณจะไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะคุณสามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทานวิตามินบำรุงเพศชายเพื่อรักษาอาการเหล่านี้ได้แล้ว ปัจจุบันมีบริษัทนำเข้าและผลิตวิตามินอาหารเสริมบำรุงเพศชายให้คุณได้เลือกทานมากมาย ดังนั้นคุณควรรีบรักษาอาการเหล่านี้ เพื่อความสุขในการใช้ชีวิตคู่ของคุณและคนที่คุณรัก

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้