9 วิธีทำให้หลั่งช้า แก้ปัญหาเสร็จไว

วิธีทำให้หลั่งช้า

ปัญหาของคุณผู้ชายที่มักจะพบเจอกันบ่อย ๆ คือ เรื่องของสมรรพภาพทางเพศที่เกิดการเสื่อมโทรม จนทำให้มีปัญหาหลั่งเร็วทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ ไร้ความมั่นใจ และเกิดความเครียดสะสมได้ ในบทความนี้เราจะมาแนะนำสาระดี ๆ ที่หลายคนอาจไม่รู้ คือ วิธีทำให้หลั่งช้า หรือเสร็จช้า  ที่หลาย ๆ คนทำแล้วได้ผลจริง ปลอดภัย มาดูกันว่าวิธีแก้หลั่งเร็ว 5 วิธีนี้ จะมีอะไรกันบ้าง


อาการหลั่งเร็วเกิดจากอะไร

โรคหลั่งเร็ว เป็นโรคที่คนส่วนใหญ่มักจะเรียกกันว่า ล่มปากอ่าว คือ ภาวะของผู้ชายที่ไม่สามารถทำการควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิของตนเองได้อย่างตามใจชอบ ในขณะกำลังมีกิจกรรมทางเพศแบบสอดใส่ หรือไม่สอดใส่ก็ตาม ถึงแม้ว่าเพิ่มอารมณ์ชายแล้วก็ตามแต่อวัยวะเพศไม่แข็ง ก็ยังไม่สามารถควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิได้

สาเหตุที่ผู้ชายหลั่งเร็วเกิดจากปัจจัยทางร่ายกาย เช่น ระดับฮอร์โมนเพศชายในส่วนของเทสโทสเตอโรนต่ำ ฮอร์โมนบางชนิดไม่สมดุล  ปัจจัยทางจิต เช่น ความเครียด ความวิตกังวล ภาวะซึมเศร้า ประสบการณ์ทางเพศที่ไม่ดีในอดีต และปัจจัยอื่น ๆ เช่น สูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ พักผ่อนไม่เพียงพอ ต่อให้เกิดจาก 3 ปัจจัยหลักเหล่านี้ก็ตาม ก็ยังมีวิธีทำให้หลั่งช้า เช่น ใช้สเปรย์ชะลอการหลั่ง รับประทานยาแก้หลั่งเร็วจะช่วยทำให้อวัยวะเพศอึดทนมากยิ่งขึ้น แต่ก็ช่วยได้แค่ครั้งคราวเท่านั้น จะไม่สามารถช่วยได้อย่างถาวร หากไม่รักษากับแพทย์อย่างถูกวิธี


9 วิธีทำให้หลั่งช้าลง

วิธีทำให้หลั่งช้า

วิธีทำให้หลั่งช้าแก้ปัญหาหลั่งเร็วที่เกิดขึ้นจากเสื่อมสมรรถภาพ และปัจจัยที่บอกก่อนหน้านี้ในหัวข้อข้างบน ซึ่งวิธีแก้อาการหลั่งเร็วมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 วิธี ดังต่อไปนี้

1. ช่วยตัวเองก่อนมีเพศสัมพันธ์

ช่วยตัวเองก่อนมีเพศสัมพันธ์เป็นวิธีทำให้หลั่งช้า โดยเริ่มจากคุณผู้ชายทำการช่วยตัวเองก่อนมีเพศสัมพันธ์ 1 ชั่วโมง เพราะว่าเมื่อผู้ชายได้หลั่งน้ำอสุจิครั้งแรกออกมาล้ว จะทำให้การหลั่งน้ำอสุจิครั้งต่อไปใช้เวลานานขึ้น เหมือนกับว่าความรู้สึกและอารมณ์ทางเพศถูกระตุ้นไปแล้ว ร่างกายจะรู้สึกคุ้นชิน จึงสามารถทำให้คุณผู้ชายแก้หลั่งเร็วได้ ผลลัพธ์อาจขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

2. รับประทานยา

วิธีทำให้หลั่งช้าด้วยการรับประทานยาจำพวกยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ หรือ ยาอึด ยาทน ควรรับประทานยาที่มีส่วนประกอบสารสกัดจากสมุรไพรธรรมชาติ เช่น โสม กระชายดำ ถั่งเช่า หอยนางรม สารสกัดเหล่านี้จะช่วยขยายหลอดเลือดให้เลือดไปเลี้ยงที่อวัยวะเพศ ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานขึ้น ช่วยเพิ่มระยะเวลามีกิจกรรมทางเพศได้นาวยาวกว่าเดิม และปลอดภัยต่อร่างกาย วิธีแก้อาการหลั่งไวท่านสามารถรับประทานยาก่อนมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 30 นาที และควรปรึกษากับแพทย์ก่อนรับประทาน หรือ ผู้ที่เป็นโรคหัวใจ โรคไต จะไม่แนะนำวิธีนี้

3. ใช้ห่วงรัดโคน (ห่วงชะลอหลั่ง)

ห่วงรัดโคน (ห่วงชะลอหลั่ง) เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับผู้ชายที่ต้องการแก้อาการหลั่งเร็วตอนมีกิจกรรมทางเพศกับคู่นอนของตนเอง ห่วงรัดโคนเป็นอุปกรณ์ที่ถูกผลิตมาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ วิธีใช้งานห่วงรัดโคนเริ่มจากเลือกห่วงที่มีขนาดไม่ใหญ่ ไม่เล็กเกินไปของขนาดอวัยวะเพศชาย และสวมใส่ตอนที่อวัยวะเพศแข็งตัวเต็มที่ สวมห่วงรัดโคนตรงบริเวณโคนของอวัยวะเพศ จะทำให้เลือดไม่ไหลเวียนออกจากอวัยวะเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นาน ข้อควรระวังควรสวมใส่ไม่เกิน 30 นาที และพยายามสวมเข้าสวมออกบ่อย ๆ

4. สวมใส่ถุงยางอนามัยที่มีสารเบนโซเคน 5%

สวมใส่ถุงยางอนามัยที่มีสารเบนโซเคน 5% เป็นวิธีทำให้หลั่งช้าเพราะว่าสารเบนโซเคนออกฤทธิ์ยับยั้งการส่งสัญญาณประสาท เมื่อสวมใส่เข้าไปบริเวณตรงหัวของอวัยวะเพศที่มีเส้นประสาทอยู่จะทำให้รู้สึกชา ช่วยชะลอการหลั่ง อีกหนึ่งวิธีการมีเพศสัมพันธ์ให้นาน และช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

5. เสริมสร้างกล้ามเนื้อด้วยการฝึกขมิบก้น

อีกหนึ่งวิธีทำให้หลั่งช้าโดยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ ด้วยวิธีเสริมสร้างกล้ามเนื้อจากการฝึกขมิบก้น เป็นการบริหารกล้ามเนื้อบริเวณกล้ามเนื้อหูรูดบริเวณอุ้งเชิงกรางหรือรอบทวารหนัก เมื่อกล้ามเนื้อมีความแข็งแรงจะช่วยทำให้แก้หลั่งเร็วได้ ซึ่งวิธีบริหารเหมือนกับตอนเวลาอั้นอุจจาระ ให้บริหารครั้งละ 10 – 12 วิต่อครั้ง และบริหารวันละ 10 – 15 ครั้งต่อวัน

6. Masters and Johnson Method

เป็นวิธีทำให้หลั่งช้า เริ่มจากการช่วยตัวเอง พอใกล้จะเสร็จให้หยุดช่วยตัวเองในทันที และรอจนกว่าความรู้สึกค่อย ๆ ลดลง เมื่อความรู้สึกใกล้เสร็จหายไปแล้วก็เริ่มช่วยตัวเองอีกครั้ง ทำวนแบบนี้ 3 – 4 ครั้ง เพื่อช่วยให้ตัวเองสามารถควบคุมการหลั่งและแก้อาการหลั่งไวได้

7. Squeeze Method

วิธีทำให้หลั่งช้าด้วย Squeeze Method วิธีแก้การหลั่งเร็วจะมีความคล้ายกับวิธีก่อนหน้านี้ แตกต่างกันตรงที่เมื่อใกล้จะเสร็จ ให้ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้บีบต้องโคนอวัยวะเพศ หรือบริเวณหัวของอวัยวะเพศ บีบค้างไว้ 3 – 5 วินาที เพื่อลดการคั่งของเลือดและลดความตื่นเต้น พอความรู้สึกลดลงให้เริ่มช่วยตัวเองอีกครั้ง

8. ถูกควบคุมด้วยท่า Women on Top

มีปัญหาหลั่งเร็วเกินไปต้องลองด้วยวิธีนี้ เวลามีกิจกรรมทางเพศกับคนรักให้คนรักเป็นฝ่ายควบคุมด้วยท่า Women on Top ให้อีกฝ่ายเป็นคนอยู่ข้างบน ส่วนคุณอยู่ข้างล่าง เมื่อคุณไม่ได้เป็นคนควบคุม และไม่ได้ออกแรง จะทำให้คุณสามารถควบคุมการหลั่งได้ เป็นอีกหนึ่งวิธีทำให้หลั่งช้าที่มักจะใช้กัน

9.เล้าโลมก่อนมีกิจกรรมทางเพศ

ซึ่งวิธีทำให้หลั่งช้าด้วยการเล้าโลมก่อนมีกิจกรรมทางเพศ หรือก่อนสอดใส่เป็นการกระตุ้นอารมณ์ชาย  จะทำให้คุณกับคนรักคุ้นชินกัน ไม่เขินอาย และไม่ตื่นเต้นจนเกินไป เมื่อเล้าโลมไปสักพัก พอเริ่มรู้สึกว่าคุ้นชิน ไม่ตื่นเต้นไปมากกว่าเดิม หลังจากนั้นถึงจะค่อย ๆ สอดใส่ และต้องทำอย่างช้า ๆ ไม่ต้องเร่งรีบ


สรุปวิธีทำให้หลั่งช้า คืนความอึดและทน

การที่ผู้ชายเสร็จเร็ว หรือแตกเร็วนั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะช่วงอายุเท่าไรก็ตาม ในบทความนี้แอดมินจึงอยากแนะนำคุณผู้ชายที่กำลังประสบกับปัญหานี้อยู่ วิธีการทำให้หลั่งช้าอย่างที่ได้แนะนำกันไปข้างต้นเป็นวิธีที่สามารถทำตามได้ การปฏิบัติตามวิธีทำให้หลั่งช้าแต่ละบุคคลอาจได้ผลลัพธ์แตกต่างกันออกไป สิ่งที่ดีที่สุดคือการดูแลตัวเอง รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ อาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชายโดยตรง และควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ อย่างอาหารเสริมผู้ชายที่ผลิตจากสมุนไพร วัตถุดิบธรรมชาติ แนะนำ Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น บำรุงร่างกาย  สนใจสั่งซื้อ แอดไลน์เลย! 

สนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Code คลิก Line เลย!


แหล่งอ้างอิง

Mayo Clinic Staff. (2022, July 14). Premature ejaculation.
https://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/premature-ejaculation/diagnosis-treatment/drc-20354905


Jerry Kennard. (2023, June 09). Prevent Premature Ejaculation: How to Not Cum Fast.
https://www.verywellhealth.com/premature-ejaculation-2328534

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้