10 วิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นาน สนุกกับการร่วมรักและมีความสุขอย่างเต็มที่

วิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นาน

อาการหลั่ง หรือที่ทุกคนเรียกว่า นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ คือ อาการที่ผู้ชายไม่สามารถชอละหรือควบคุมการหลั่งของอสุจิได้ ก่อนหรือระหว่างทำกิจกรรม ไม่สามารถสร้างความพอใจให้กับคู่นอน ทำให้เกิดความรู้สึกผิดหรืออาการหงุดหงิด ที่ไม่สามารถควบคุมอาการหลั่งของตัวเองได้ หากใครที่กำลังเจอปัญหานี้ หาวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นาน ไปให้ถึงฝัน ของคู่นอนผู้ชายที่พบกับปัญหานี้มันจะมองหาเคล็ดลับวิธีร่วมรักให้นานกันอย่างมีความสุขตลอดทั้งคืน

ปัญหาเรื่องการมีเพศสัมพันธุ์หรือความบกพร่องทางเพศสำหรับท่านชายคือการทำงานบกพร่องทางร่างกาย คือ การตอบสองเร็วจนเกินไปทำให้เกิดปัญหาที่ท่านชายทุกคนไม่อยากให้เกิดกับตัวเอง หรือในบางคนเลือกที่จะซื้อยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายตาม ร้านขายยามารับประทานเอง

อยากมีเพศสัมพันธุ์นาน เป็นการตอบสนองของทั้งสองฝ่ายเพื่อที่ได้รับความสุขแบบเต็มที่ระหว่างการมีกิจกรรมเพิ่มความสนุกและความมั่นใจให้กับท่านชายไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาเรือล่มปากอ่าววันนี้เราจะมาศึกษา หาปัจจัยและวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นานขึ้นมากกว่าเดิม

ปัจจัยที่ส่งผลต่อวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นานขึ้น

วิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นานขึ้น

ในช่วงอายุ   20 – 90 ปี มักมีการเปลี่ยนแปลงทั้งร่างกายจิตใจ และอารมณ์ เปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน อารมณ์ ทางเพศที่พุ้งสูงขึ้น มักจะพบกับปัญหาทางด้านร่างกายทั้งเพศชายและเพศหญิง คือ อาการหลั่งเร็วเกิดไป อาการหลั่งในระยะไม่ถึงหนึ่งนาที ส่วนมักจะพบในเพศชายมากกว่าเพศหญิง

มีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นาน ทั้งสภาพร่างกาย ความเหนื่อยล้า ความเครียดสะสมระหว่างวัน การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย การใช้ชีวิต อาหารการกิน การออกกำลังกาย การไม่เอาใจใส่ในคู่นอน ปัจจัยเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อ การมีเซกให้นานขึ้น

หากเลือกทานถั่งเช่าในเวลานี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มีพลังงานตลอดวัน ไม่เหนื่อยง่ายนั่นเอง หากต้องการเลือกซื้อยาชะลอการหลั่งร้านขายยาทั่วไป เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น เป็นยาเสริมสมรรถภาพเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

10 วิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นานขึ้นมีอะไรบ้าง

วิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นานขึ้นมีอะไรบ้าง

นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ หรืออาการหลั่งเร็วของผู้ชายนั้น ถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับท่านชายหลายๆท่าน วันนี้เราจะมีวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นานขึ้น มาแนะนำด้วยกันถึง 10 วิธี เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการออกศึกทุกๆครั้ง

10  วิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นานขึ้นเป็นส่วนช่วยให้เสริมสร้างความมั่นใจให้ท่านชายที่ต้องการคิดการวิธีการมีเซกต์ให้นานขึ้น วิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้สนุกและปลอดภัยซึ่งโดยคุณผู้ชายสามารถหาวิธีที่เหมาะสมกับตัวเองและได้ผล อาจจะทำตามวิธีต่อไปนี้ได้เลย

1. การฝึกควบคุมอารมณ์

การฝึกควบความอารมณ์ เป็นวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นานขึ้นอีกวิธี คือ การฝึกความคุมจิตใจไม่ให้เกิดความรู้สึกมากเกินไป จินตนาการเกิดความรู้สึกทำให้ร่างกายคิดไปเอง หรืออาการตื่นเต้นแบบความคุมอารมตัวเองไม่ได้ เป็นอีกอาการหนึ่งที่มีทั้งข้อดีและข้อเสีย  

ข้อดีทำให้การมีวิธีมีเพศสัมพันธุ์ให้สนุกมากขึ้นเร้าใจมากขึ้นเพิ่มความตื่นเต้นแก่ทั้งสองฝ่ายระหว่างการทำกิจกรรมแต่สำหรับบางคนอาจกระตุ้นร่างกายมากเกินไปทำจนทำให้เกิดอาหาร หลังเร็ว เกินที่จะควบคุมได้

2. การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง

การสำเร็จความครั้งด้วยตัวเองเป็นการฝึกความคุมการถึงจุดสุดยอดของผู้ชาย หรือการช่วยตัวเอง  1  ครั้ง ก่อนออกศึก  1-2  ชั่วโมง เป็นวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นาน เพื่อลดอารมณ์ทางเพศที่อาจจะเกิดขึ้นมากจนเกินไปในขณะมีเพศสัมพันธุ์ทำให้ไปถึงจุดสุดยอดเร็วเกินไปเพราะการที่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์นานทำให้เกิดความรู้สึกไวกว่า แต่การช่วยตัวเองบ่อยมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป

 3. ทานอาหารเสริมผู้ชาย

ในปัจจุบันมีอาหารเสริมผู้ชายให้เลือกมากมายทั้งช่วยในการเติมเต็มความสุขและวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้สนุกกับท่านชายได้ทั้งคืน หมดห่วงเรื่องเรือร่มปากอ่าว ช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศ เพิ่มความอึด ความถึก สามารถออกศึก 2-3 รอบ ได้อย่างสบายใจ เป็นวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นาน ที่ได้รับรับความนิยมเป็นอย่างมากเห็นผลไวหลังจากรับประทานอาหารเสริมท่านชายเพียง 30 นาที

4. จิบเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนการมีเพศสัมพันธุ์เป็นวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นาน ทำให้ระบบประสาททำงานได้ช้าลงและ วิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้สนุก เครื่องดื่มแอลกฮอล์ ช่วยในด้านนี้โดยเฉพาะเลยก็วว่าได้ ทำให้อาการเขินอาย หรือการเกรงตัวของกล้ามเนื้อลดน้อยลงทำให้อารมณ์ผ่อนคลายระหว่างการมีกิจกรรม แต่ในการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกฮอล์ควรรับประทานในปริมาณที่เหมาะสมไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้ขาดสติก่อนการมีกิจกรรมได้

 5. การใช้ยาชาเฉพาะจุด

ยาชาเฉพาะจุด มีทั้งแบบทาและแบบสเปร์ ยาแก้หลั่งเร็วตามร้านขายยา คือยาชาจะมีฤทธิ์ที่ชะลอการหลั่งลดความไวต่อการสัมผัสแต่ยังให้ความรู้สึกระหว่างมีเพศสัมพันธุ์เป็น วิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นาน สำหรับผู้ที่มีประสาทสัมผัสไวระหว่างการมีเซกต์ ควรใช้ในปริมาณที่เหมาะไม่งั้นจะทำให้เกิดอาการชาจนหมดความรู้สึก  ไม่เกิดการแข็งตัว และทำให้ไม่เกิดการหลั่งได้

 6. สวมถุงยาง

ในปัจจุบันมีถุงยางหลายยีห้อหลากสไตล์ ที่มีการผสมสารชะลอการหลั่งไว้ในถุงยางเพื่อช่วยลดความไวต่อการสัมผัส ช่วยยืนระยะเวลาแห่งความสุขระหว่างการทำกิจกรรมกับคู่นอนหรือบางคนอาจจะหาถุงยางขนาดหนาพิเศษ เพื่อลดความไวต่อการสัมผัสในบริเวณอวัยวะเพศได้เช่นกัน เพราะมีความหนาทำให้รู้สึกได้น้อยกว่าถุงยางที่บางเฉียบ เป็นอีกวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นานขึ้น แถมสามารถป้องกันโรคติดต่อและคุ้มกำเนิดได้

7. วิธี “Stop Pause Method

“Stop Pause Method เป็นวิธีการเรียนรู้การควบคุมก่อนการถึงจุดสุดยอดและหยุดก่อนที่จะมีการหลั่งอสุจิและทำซ้ำไปเรื่อยๆ 3-5 ครั้ง ระหว่างครั้งควรพัก  30-60 วินาที เป็นวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นานและได้ผลดี เป็นเหมือนวิธีการผ่อนคลายให้ร่างกายและให้เริ่มมีกิจกรรมใหม่อีกครั้ง หยิ่งมีการฝึกทำไปเรื่อยๆจะเป็นวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้สนุก จะทำให้ร่ายกายเคยชินและปรับสภาพร่างกายได้ทำให้ทำกิจกรรมได้เต็มที่ในครั้งต่อๆไป

8. ฝึกขมิบก้น (Butt clenching)

การฝึกขมิมกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน กล้ามเนื้อส่วนนี้ทำหน้าที่ในการกลั้นปัสสาวะและควบคุมการหลั่งอสุจิได้อีกด้วย การขมิบก้น  (Butt clenching)โดยเกร็งกล้ามเนื้อก้นของคุณ ค้างไว้  3 วินาทีแล้วผ่อนคลายเป็นเวลา 5 วินาที ทำแบบนี้วันละ 10-20  ครั้งต่อวัน จะทำให้คุณผู้ชายสามารถกลั้นการหลั่งอสุจิได้ เป็นอีกวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นาน และเป็นการออกกำลังกล้ามเนื้อเชิงกรานไปในตัว

9. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

การออกกำลังเป็นวิธีที่คลาสสิกที่สุดทั้งช่วยทั้งด้ายร่างกายให้แข็งแรงและเป็นวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นานแบบธรรมชาติที่สุด ช่วยด้านกิจกรรมทางเพศ เพราะ มีผลวิจัยทางการแพทย์พบกว่าการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอช่วยลดอาการหลั่งน้ำอสุจิเร็วอย่างได้ผล กล้ามเนื้อมีความแข็งแรงสามารถบังขับกล้ามเนื้อส่วนต่างๆให้ทำงานปกติได้ การออกกำลังกายที่เหมาะสมช่วยลดน้ำหนักและควบคุมไขมันในเลือดทำให้เลือดไหลเวียนไปยังส่วนต่างๆร่วมถึงอวัยวะ เพศดีขึ้นพร้อมใช้งาน

10. เปลี่ยนท่าในการมีกิจกรรม

การเปลี่ยนท่าในการมีกิจกรรมเป็นการชะล่อ การหลั่งได้อย่างดีเยี่ยมเป็นวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นาน เพราะในระหว่างการเปลี่ยนท่ากิจกรรมนั้นนทำให้ร่างกายลดการสัมผัส และเป็นช่วงพักร่างกายอีกทางให้หายเหนื่อยชั่วคราว เช่น  Women On Top เป็นการให้ผู้หญิงเริ่มเกมโดนฝ่ายชายจะนอนอยู่เฉยๆเพื่อให้ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายกระทำ ลดการสัมผัสและการออกแรงของผู้ชายเป็นวิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้สนุก ก่อนการจะเริ่มทำกิจกรรมต่อเนื่องถือวิธีการมีเพศสัมผัสให้นานอย่างได้ผล 

สรุป

วิธีแก้อาการหลั่งเร็วนั้นง่ายๆ ไม่ยุ่งยากเกินไป เป็นวิธีการง่ายๆ ที่ทำได้ตัวเราเองหรือหายาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายมาเป็นตัวช่วยในก่อนทำกิจกรรมการมีเซ็กให้นานๆ นั้นขึ้นอยู่กับความพอใจของทั้งสองฝ่าย วิธีการมีเซกส์นานๆ เป็นการทำให้มีความสนุกร่วมกันเพิ่มมากขึ้นเติมเต็มความสุขของกันและกัน วิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นาน เป็นส่วนช่วยส่วนหนึ่งเท่านั้น หากยังพบปัญหาเกินกว่าจะแก้ไขควรปรึกษาแพทย์ เพื่อได้คำตอบที่ชัดเจน อย่าพึ่งรีบซื้อยาชะลอการหลั่ง 7-11 มาทานเองจะดีกว่า

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้