เครื่องดื่มยาชูกำลังสำหรับท่านชาย ราคาไม่แพง แต่มีคุณภาพ

ยาชูกำลังสำหรับท่านชาย

ภาวะเรื่องของการหย่อนสรรถภาพทางเพศ เป็นสิ่งที่ท่านชายหลายคนเผชิญอยู่ เมื่ออายุย่างก้าวสู่วัยเลขสี่เลขห้า การทำกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะใช้ชีวิตทั่วไปหรือบนเตียง เริ่มจะไม่คล่องแคล่ว แข็งแรงเหมือนแต่ก่อนสมัยหนุ่ม ๆ ดังนั้นแล้วต้องคอยหาตัวช่วย อาทิ อาหารเสริมผู้ชาย ยาบำรุงร่างกาย ยาชูกำลังสำหรับท่านชายที่จะมาแก้ปัญหานกเขาไม่ขัน ไม่อึด ไม่ทน ให้คุณกลับมาฟิต แข็งและแรงอีกครั้ง มาดูกันว่ายาชูกำลังที่เหมาะกับท่านชาย หรือเครื่องดื่มชูกำลังจะมีตัวไหนน่าสนใจกันบ้าง บางตัวแอดมินได้ลองแล้วว่าดี มีมาแนะนำกันในบทความนี้ครับ


ยาชูกําลังของท่านชายดีต่อสุขภาพหรือไม่

ยาชูกําลังของท่านชาย คือ ยาที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรต่าง ๆ สกัดแบบเข้มข้น เช่น ถั่งเช่า โสม กระชายดำ หอยนางรม และวิตามินบำรุงเพศชาย เครื่องดื่มชูกำลังนี้จะออกฤทธิ์ช่วยขยายหลอดเลือดไปเลี้ยงที่อวัยวะเพศ รวมถึงร่างกายได้ดียิ่งขึ้น เพื่อความกระปรี้กระเปร่าและช่วยบำรุงร่างกาย แต่ควรปรึกษากับแพทย์ก่อนรับประทาน และรับประทานในปริมาณที่เหมาะสมไม่มากเกินไป หรือน้อยเกินไป เพื่อให้ยามีประสิทธิภาพสูงสุด


ยาชูกำลังท่านชาย มีส่วนผสมอะไรบ้าง

ยาชูกำลังท่านชายโดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นรูปแบบแคปซูล ภายใน 1 แคปซูลจะมีส่วนผสมที่หลากหลาย และแตกต่างกันขึ้นอยู่แต่ละยี่ห้อ แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีส่วนผสมที่เหมือนกัน เช่น

 • เห็ดหลินจือ เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณหลากหลาย เช่น ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระ ลดความดัน ลดไขมันในเลือด บำรุงหัวใจ บำรุงการทำงานของสมอง เป็นต้น
 • กระชายดํา ถือว่าเป็นสมุนไพรได้รับความนิยมนำมาแปรรูปอยู่ในเครื่องดื่มชูกำลัง และยาชูกำลังผู้ชาย เพราะช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเพศชาย ช่วยขยายหลอดเลือด เพิ่มการไหลเวียนโลหิตไปยังอวัยวะเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดีขึ้น
 • โสม เป็นอีกหนึ่งสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย สรรพคุณของโสม ช่วยบำรุงเลือด บำรุงสมอง และช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ จึงเป็นส่วนผสมหลักของอาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชาย
 • l arginine คือกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ช่วยในเรื่องของระบบการไหลเวียนเลือด มีหน้าที่สำคัญในการกระตุ้นการหลั่งของโกรทฮอร์โมน ช่วยให้สมรรถภาพทางเพศเพิ่มจำนวนอสุจิให้มากขึ้น ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกาย เป็นต้น

ยาชูกำลังท่านชาย ช่วยในเรื่องอะไรบ้าง?

ยาชูกำลังท่านชาย เป็นยาที่ได้รับความนิยมในวัยทำงาน และวัยกลางคน เพราะปัญหาที่เกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศมักจะเกิดขึ้นเมื่อมีอายุมากขึ้น ยาชูกำลังจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาสมรรถภาพทางเพศได้ ประโยชน์ของเครื่องดื่มชูกำลัง มีดังนี้

 • ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดีขึ้น
 • ช่วยให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศคงอยู่ได้นานขึ้น
 • ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศ
 • ช่วยเพิ่มพละกำลัง อีกหนึ่งตัวช่วยวิธีแก้อาการเหนื่อยง่าย
 • ช่วยให้มีเพศสัมพันธ์ได้นานยิ่งขึ้น
 • ช่วยบำรุงภายในร่างกาย

อ่านเพิ่มบทความอื่น ๆ น่าสนใจ :  อาหารที่ให้พลังงานสูง


แนะนำยาชูกำลังท่านชาย คัดมาให้แล้ว ตัวไหนดี เห็นผลไว

ไผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับท่านชายที่กำลังมองหา เพื่อเป็นตัวเลือกในการช่วยให้ตนเองแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศได้อย่างตรงจุด นั้นก็คือยาชูกำลังสำหรับท่านชาย ในหัวข้อนี้จะมาแนะนำยาชูกําลัง สำหรับชายที่ดีที่สุด ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพตั้งแต่รับประทานครั้งแรก มีดังนี้

1. Code For Men

ยาชูกําลัง ท่านชายในเซเว่น Code For Men

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ยาชูกำลังที่เพื่อสำหรับท่านชาย ตัวแรกจะพลาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ Code For Men เป็นของคนไทยถือได้ว่าเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีรีวิวจากผู้บริโภคอย่างล้นหลาม เพราะทางยี่ห้อของ Code For Men มีสารสกัดจากธรรมชาติ ส่งผลดีต่อร่างกาย เช่น ถังเช่าที่เจริญเติบโตจากธรรมชาติสกัดมาอย่างเข้มข้น โสม เห็ดหลินจือ หอยนางรม กระชายดำ แอลอาร์จีนีน และสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชายอื่นๆ เมื่อท่านชายรับประทานเข้าไปเห็นผลหลังจากรับประทานในระยะเวลา 30 นาที ทำให้มีพละกำลังมาขึ้น ระบบหมุนเวียนเลือดไปเลี้ยงที่อวัยวะเพศได้ดียิ่งขึ้น อวัยวะเพศแข็งตัวได้นาน ลดการหลั่งเร็ว เพลิดเพลินกับกิจกรรมได้ยาวนานกว่าเดิม รวมถึงช่วยบำรุงอวัยวะภายในร่างกาย แอดมินขอแนะนำเป็นพิเศษ เพราะทานอยู่ประจำ

Code For Men มีให้เลือกกันอยู่ 2 สูตร

 • Code X2 สำหรับตอนมีกิจกรรมกับคนรัก ควรรับประทานก่อนมีกิจกรรม 30 นาที ครั้งละ 1 เม็ด  เสริมสมรรถภาพทางเพศท่านชาย 1 กล่อง บรรจุ 2 แคปซูล  ราคา 200 บาท
 • Code X6 สำหรับบำรุงร่างกาย และช่วยเพิ่มสมรรถภาพ สามารถรับประทานได้ทุกวัน 1 กล่อง บรรจุ 6 แคปซูล ราคา 350 บาท

ผู้ที่สนใจยาชูกําลัง Code For Men สำหรับท่านชายหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำ ร้านเภสัช และช่องทางแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ

2. Munz x3

ยาชูกําลัง ท่านชายใน7-11 Munz x3

Munz x3 เป็นยาช่วยบำรุงเพิ่มกำลังของผู้ชาย เพราะภายหนึ่งเม็ดมีสารสกัดที่เป็นอาหารเสริมฮอร์โมนเพศชายประกอบไปด้วย ถั่งเช่า โสม กระชายดำ และหอยนางรม ส่วนประกอบเหล่านี้มีผลดีต่ออวัยวะภายใน และอวัยวะเพศ จึงทำให้ผู้ที่บริโภคมีกำลังเพิ่มขึ้น อวัยวะเพศแข็งตัวได้นาน และช่วยปลุกอารมณ์เร่าร้อนตอนมีกิจกรรม ผลิตภัณฑ์ทาง Munz x3 ปราศจากสารเคมี ปลอดภัย และดีต่อร่างกาย

Munz x3 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล ราคา 549 บาท หาซื้อได้ที่ เซเว่น ร้านค้าชั้นนำทั่วไป และช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ

3. HULK

ยาชูกําลัง HULK

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของคนไทยที่ได้รับความนิยม ยาชูกำลัง HULK สำหรับผู้ชาย ข้อดีของยาตัวนี้จะช่วยแก้ไขปัญหาในผู้ชายที่กำลังประสบพบเจอ เช่น หลั่งเร็วก่อนถึงจุดสุดยอด อวัยวะเพศไม่แข็งตัว ยาบำรุงกำลังผู้ชาย HULK จะช่วยทำให้เสริมสมรรถภาพทางเพศ และฟื้นฟูร่างกาย รวมถึงอวัยวะเพศ

HULK 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล ราคา 350 บาท หาซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์

4. MARVEL X

ยาชูกําลัง MARVEL X

MARVEL X ยาบำรุงเพิ่มพละกำลังในผู้ชาย มีสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด โดยสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ MARVEL X ช่วยในเรื่องของเสริมสร้างวิตามินบำรุงเพศชาย ช่วยให้อวัยวะแข็งตัวได้นานขึ้น ลดอาการหลั่งเร็ว เพิ่มระยะเวลาตอนมีกิจกรรมบนเตียงได้นาน และช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดดีมากขึ้นกว่าเดิม

MARVEL X 1 กล่อง บรรจุ 6 แคปซูล ราคา 129 บาท หาซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ 

5. Boss

ยาชูกําลังสำหรับท่านชาย Boss

ปิดจบด้วยตัวสุดท้าย Boss ยาเฉพาะกิจผู้ชายเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ถูกผลิตให้เหมาะสมกับท่านชายที่มีปัญหากับสมรรถภาพทางเพศโดยเฉพาะ Boss ยาชูกําลังสำหรับท่านชายเป็นยาที่มีสารสกัดจาก โสม กระชายดำ ถั่งเช่า หอยนางรม และอื่น ๆ สารสกัดเหล่านี้มีสรรพคุณช่วยให้อวัยวะแข็ง อึดทน หลังจากรับประทานเข้าไป หากรับประทานก่อนมีกิจกรรมกับคนรักจะเป็นสิ่งกระตุ้นให้ร่างกายมีกำลังเพิ่มขึ้น และช่วยเพิ่มอารมณ์ท่านชายให้อยากร่วมกิจกรรมเพิ่มขึ้นเช่นกัน 

Boss 1 กล่อง บรรจุ 4 แคปซูล ราคา 399 บาท หาซื้อได้ที่ Shopee และ Lazada


ผลข้างเคียงที่อาจพบในการใช้ยาชูกำลังท่านชาย

ยาชูกำลังของท่านชาย เป็นยาเฉพาะกิจที่เหมาะสมผู้ชายที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศเท่านั้นก่อนจะรับประทานควรขอคำแนะนำจากแพทย์เสียก่อน ถ้าหากผู้ชายที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อวัยวะเพศสามารถแข็งตัวตามได้ปกติ ไม่แนะนำให้รับประทานเพราะอาจจะส่งผลกระทบต่อร่างกาย และผู้ชายที่มีอายุไม่ถึง 18 ปีไม่ควรรับประทานเด็ดขาด ผลข้างเคียงที่อาจพบจากการใช้ยาชูกำลังหรือเครื่องดื่มชูกำลัง มีดังนี้

 • ปวดภายในช่องท้อง เช่น ท้องอืด ท้องเสีย
 • วิงเวียนศีรษะ 
 • คลื่นไส้ อยากจะอาเจียนอยู่ตลอดเวลา
 • หน้าแดง หรือมีรอยแดงขึ้นตามร่างกาย
 • หัวใจเต้นเร็วผิดปกติ

ข้อห้ามในการใช้ยาชูกำลังท่านชาย

ยาชูกําลังสำหรับท่านชาย หรือยาปลุกอารมณ์ชาย ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายผู้ชายช่วยเพิ่มพละกำลัง อึด ทน และทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัว มีขนาดใหญ่ขึ้น สามารถพร้อมใช้งานตอนมีกิจกรรม และเป็นยาที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ไม่ว่าจะช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ และร้านขายชั้นนำ แต่ถึงอย่างไรก็ตามยาชนิดนี้ก็มีข้อห้ามในการใช้ยาอยู่ เพราะอาจจะส่งผลกระทบร้ายแรงให้กับผู้รับประทานได้ โดยข้อห้ามในการใช้ยา มีดังนี้

 • ผู้ป่วยที่มีโรคหัวใจและหลอดเลือด เช่น โรคหัวใจวาย โรคหลอดเลือดสมอง
 • ผู้ป่วยที่มีความดันโลหิตต่ำ
 • ผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ
 • ผู้ป่วยที่มีโรคเกี่ยวกับดวงตา เช่น โรคจอประสาทตาเสื่อม
 • ผู้ป่วยที่มีโรคไตวาย
 • ผู้ป่วยที่มีโรคตับวาย
 • ผู้ป่วยที่ได้รับยาในกลุ่มไนเตรต เช่น ยาขยายหลอดเลือด
 • ผู้ป่วยที่แพ้ส่วนประกอบของยา เช่น โสม ถั่งเช่า กระชายดำ เป็นต้น

วิธีทำให้มีพละกำลังเพิ่มมากขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องใช้ยาชูกำลัง

วิธีทำให้มีพละกำลังเพิ่มมากขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องใช้ยาชูกำลัง ดังต่อไปนี้

 • ออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ เช่น วิ่ง ปั่นจักรยาน และว่ายน้ำ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตไปยังอวัยวะเพศชาย ซึ่งสามารถช่วยให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศดีขึ้น 
 • ควบคุมน้ำหนักตัวให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน เพราะหากน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์ส่งผลทำให้เพิ่มความเสี่ยงของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
 • หลีกเลี่ยงดื่มแอลกอฮอล์ แอลกอฮอล์ส่งผลกระทบต่อระบบประสาท และฮอร์โมน
 • เลิกสูบบุหรี่ การสูบบุหรี่จะส่งผลต่อระบบไหลเวียนโลหิต ซึ่งอาจส่งผลต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศ
 • นอนพักผ่อนให้เพียงพอ หากนอนหลับไม่เพียงพอสามารถส่งผลต่อฮอร์โมนเพศชาย
 • ควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และอาหารที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ เช่น ผัก ผลไม้ ธัญพืช โปรตีน ถั่งเช่า กระชายดำ หอยนางรม หรือสมุนไพรแก้อาการอ่อนเพลีย
 • หลีกเลี่ยงประทานอาหารของหมัก ของดอง และของทอด

ยาชูกำลัง ท่านชาย

เรื่องของความหย่อนสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายก็ยังคงเป็นปัญหาที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ยิ่งมีอายุเพิ่มขึ้นโอกาสเสื่อมสมรรถภาพทางเพศก็มากขึ้นเหมือนกัน ถึงอย่างนั้นยาชูกำลังท่านชาย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยแก้ไขปัญหา ยาชูกําลังชายหาซื้อได้ที่ 7-11 ร้านขายยา และร้านค้าชั้นนำทั่วไป แต่ควรอ่านฉลากแนะนำข้างบรรจุภัณฑ์ หรือควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน

อ่านบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม : ไวอากร้า , ยาอึด ยาทน


แหล่งอ้างอิง

SPONSORED CONTENT. (2023, December 7). Alpha Tonic Reviews: A Natural Tonic to Boost Men’s Health or Not? Read Carefully Before buying it. https://www.santacruzsentinel.com/2023/12/07/alpha-tonic-reviews-a-natural-tonic-to-boost-mens-health-or-not-read-carefully-before-buying-it/

Jenna Fletcher. (2024, January 26). What to know about quinine in tonic water.
https://www.medicalnewstoday.com/articles/323692

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้