|

รวมวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น แข็งขึ้น ต้องทำอย่างไร

สำหรับเพศชาย อวัยวะเพศถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญในการสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองอย่างมาก ในขณะที่คุณกำลังทำกิจกรรมบนเตียงกับคู่นอนอยู่ คุณคงไม่อยากให้เธอเห็นขนาดอวัยวะเพศอันน้อยนิดของคุณหรอก ซึ่งถ้าหากคุณกำลังเข้าค่ายเป็นผู้ที่มีอวัยวะเพศเล็กกว่ามาตรฐานและกำลังมองหา วิธีทำให้อวัยวะเพศชายยาวขึ้นหรือวิธีทำให้อวัยวะเพศชายใหญ่ขึ้น บทความนี้ได้รวบรวม 8 วิธีเพิ่มขนาดน้องชายแบบปลอดภัยและเห็นผลจริง 100%

ปกติแล้ววิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีขนาดน้องชายเท่าไหร่ถึงควรเริ่มทำ

ความต้องการในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยส่วนใหญ่แล้วจะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจกับขนาดของอวัยวะเพศของตัวเองเป็นหลัก หากคุณผู้ชายพอใจในขนาดของตัวเองแล้วก็ไม่จำเป็นต้องหาวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ แต่ถ้าหากคุณผู้ชายท่านใดที่มีขนาดอวัยวะเพศชายที่เล็กกว่ามาตรฐาน หรืออยากเพิ่มไซส์อวัยวะเพศชายหรือเพิ่มเส้นรอบวงให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งคุณสามารถเช็กค่าเฉลี่ยอวัยวะเพศชายจากคนทั่วโลกและจากคนไทยได้ดังนี้

 • ค่าเฉลี่ยขนาดของอวัยวะเพศเมื่อเกิดการแข็งตัวจากคนทั่วโลกจะอยู่ที่ 5.16 นิ้ว (13.12 เซนติเมตร เส้นรอบวงเฉลี่ยอยู่ที่ 4.59 นิ้ว (11.66 เซนติเมตร) ไปจนถึง 7.1 นิ้ว       
 • ค่าเฉลี่ยขนาดของอวัยวะเพศเมื่อเกิดการแข็งตัวของคนไทยจะอยู่ที่ 4 นิ้ว

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายต่างๆนั้น อายุจะส่งผลต่อขนาดอวัยวะเพศหรือไม่

ก่อนที่คุณผู้ชายจะเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย จะต้องรู้ก่อนว่าอายุเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสม เพราะการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศตามอายุมีข้อจำกัด เนื่องจากต้องรอให้อวัยวะโตเต็มที่หรืออายุ 18 ปีก่อนจึงจะสามารถเพิ่มอวัยวะเพศชายได้อย่างปลอดภัย ซึ่งแบ่งขนาดอวัยวะเพศชายตามช่วงอายุได้ดังนี้

 • อายุ 10 – 11 ขนาดอวัยวะเพศ 1.6 นิ้ว หรือ 4 เซนติเมตร
 • อายุ 12 – 13 ขนาดอวัยวะเพศ  2.0 นิ้ว หรือ 5 เซนติเมตร
 • อายุ 14 – 15 ขนาดอวัยวะเพศ  2.4 นิ้ว หรือ 6 เซนติเมตร ไปจนถึงขนาดอวัยวะเพศ 3.1 นิ้ว หรือ 8 เซนติเมตร
 • อายุ 16 – 17 ขนาดอวัยวะเพศ 3.9 นิ้ว หรือ 10 เซนติเมตร
 • อายุ 18 ขนาดอวัยวะเพศ 4.3 นิ้ว หรือ 11 เซนติเมตร ไปจนถึงขนาดอวัยวะเพศ 6.7 นิ้ว หรือ 17 เซนติเมตร

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอีกวิธีที่ดีมากก็คือการทานอาหารเสริมผู้ชายจาก Code For Men

เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเช่าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Code X-6 ช่วยได้

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท

โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยอาหารเสริม Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ

โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย


กลไกของการแข็งตัวจากวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

กลไกของการแข็งตัวรูปแบบต่าง ๆ จากวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย มีดังนี้

 • การทําให้อวัยวะเพศชายยาวและใหญ่ด้วยการทานยาหรือทานสมุนไพร ตัวยาจะเข้าไปกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณอวัยวะเพศชายให้ทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้อวัยวะเพศดูใหญ่ขึ้นเมื่อแข็งตัว
 • วิธีทำให้น้องชายใหญ่ขึ้นโดยการใช้ยานวด ตัวยาส่วนใหญ่จะมีเนื้อสัมผัสอุ่น เมื่อถูตัวยากับอวัยวะเพศชาย ความร้อนจะเข้าไปขยายหลอดเลือดทำให้เลือดบริเวณอวัยวะเพศชายไหลเวียนดี ทำให้อวัยวะเพศชายขยายตัวได้ใหญ่และยาวขึ้น
 • วิธีทำให้อวัยวะเพศชายใหญ่ขึ้นโดยการใช้อุปกรณ์ช่วย อุปกรณ์ช่วยเพิ่มขนาดเพศชายที่นิยมใช้กันมากที่สุดคือ อุปกรณ์ปั๊มสุญญากาศ ซึ่งอุปกรณ์ตัวนี้จะกระตุ้นให้หลอดเลือดสูบฉีดเลือดมาหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยเพศชายได้เยอะและไว ทำให้อวัยวะเพศชายขยายใหญ่และยาวได้ไว

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายมีอะไรบ้าง

หลาย ๆ คนคงกำลังเผชิญกับปัญหาเกี่ยวกับขนาดอวัยวะเพศที่เล็กผิดปกติ จนหมดความั่นใจในการทำกิจกรรมบนเตียงกับสาว ๆ อยู่ใช่หรือไม่ ซึ่งปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปหากคุณได้อ่านบทความนี้เนื่องจากเราจึงได้รวบรวม 8 วิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชายอย่างไรให้ปลอดภัย 100% มาไว้ให้คุณแล้ว ดังนี้

1. ฉีดยา / ฉีดไขมันเพิ่มขนาดน้องชาย

การใช้ยาฉีดเพิ่มขนาดหรือการใช้ไขมันเพิ่มขนาด แพทย์จะทำการดูดไขมันจากร่างกายบริเวณต่าง ๆ เช่น หัวเหน่า ขาหนีบ และหน้าท้อง มาฉีดที่บริเวณผิวหนังของอวัยวะเพศชาย ข้อดีของการใช้ไขมันตัวเองฉีดเพื่อเพิ่มขนาดเส้นรอบวงคือ ปลอดภัย 100% เนื่องจากเป็นไขมันที่ถูกดูดมาจากร่างกายตัวเอง และไม่มีแผลเปิด จะมีแค่อาการบวมบริเวณที่ถูกดูดไขมันเท่านั้น ส่วนข้อเสียคือ ขนาดเส้นรอบวงของอวัยวะเพศจะใหญ่ไม่สม่ำเสมอกัน ขึ้นอยู่กับเซลล์ไขมันและปริมาณไขมันที่ถูกฉีดบริเวณนั้น ๆ

2. นวดเพื่อเพิ่มขนาด

วิธีนวดอวัยวะเพศชาย หรือ Jelqing Method (Milking Method) เป็นวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายไม่ใช้ยาที่ทำเองได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมใด ๆ โดยวิธีนี้จะใช้กลไกการนวดเหมือนกับการรีดนมวัว ซึ่งมี 4 ขั้นตอนด้วยกันดังนี้

 1. ใช้มือซ้ายจับที่โคนอวัยวะเพศโดยให้นิ้วโป้งอยู่ด้านบนและนิ้วชี้อยู่ด้านล่าง จากนั้นรูดอวัยวะเพศไล่ขึ้นไปยังหัวอวัยวะเพศ และใช้มือขวาจับที่โคนอวัยวะเพศโดยให้นิ้วโป้งอยู่ด้านบนและนิ้วชี้อยู่ด้านล่าง ทำวิธีเดียวกันกับมือซ้ายสลับซ้าย-ขวา 50 ครั้งต่อวัน
 2. ทำมือลักษณะ OK รอบโคนอวัยวะเพศ จากนั้นรูดอวัยวะเพศไล่ขึ้นไปยังหัวอวัยวะเพศ ทำวิธีนี้สลับกันมือซ้าย-ขวาอย่างน้อย 3 นาทีต่อวัน
 3. นำฝ่ามือข้างใดข้างหนึ่งลองอวัยวะเพศไว้ด้านล่าง และนำมือที่ว่างวางทาบอวัยวะเพศด้านบน จากนั้นให้ใช้ฝ่ามือนวดคลึงอวัยวะเพศอย่างน้อย 2 นาทีต่อวัน
 4. ขมิบก้นเพื่อกระดกอวัยวะเพศขึ้นให้ได้มากที่สุด ทำ 50 ครั้งต่อวัน

3. ผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

การผ่าตัดเพิ่มขนาดแพทย์จะใช้เนื้อเยื่อบริเวณขาหนีบหรือถุงอัณฑะของคนไข้ในการเสริมอวัยวะเพศชายให้มีเส้นรอบวงที่ใหญ่ขึ้น แต่คนไข้บางรายแพทย์อาจจะใช้ซิลิโคนแทนการใช้เนื้อเยื่อ

4. รับประทานอาหารเสริมผู้ชาย

การทานอาหารเสริมผู้ชายเพื่อเพิ่มความยาวอวัยวะเพศ ตัวยาจะเข้าไปกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้หลอดเลือดขยายและสามารถนำส่งเลือดไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้อวัยวะเพศของคุณใหญ่ ยาว และแข็งตัวนาน หากคุณสนใจทานอาหารเสริมเพิ่มเพิ่มขนาดจู๋ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านความปลอดภัย สามารถติดต่อและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารผู้ชายได้ที่ code for men

5. ฝึกขมิบก้น กระดกน้องชายทุกวัน

การขมิบก้น (Kegels) คือการเกร็งกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน (Pubococcygeus Muscles) เป็นวิธีเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับผู้ชายได้เป็นอย่างดี เพราะกล้ามเนื้อส่วนนี้สามารถเพิ่มความแข็งแรง อึดทน และควบคุมการหลั่งได้ดี

6. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ลดน้ำหนัก

ผู้คนส่วนใหญ่มักจะคิดว่า ผู้ชายที่มีน้ำหนักตัวเยอะหรือมีโรคอ้วนจะจู๋เล็ก ซึ่งจริง ๆ แล้วคนอ้วนสามารถมีขนาดจู๋ที่ใหญ่ได้ ปัจจัยหลักที่ทำให้คนอ้วนรู้สึกว่าจู๋ของตัวเองมีขนาดเล็กเนื่องจากไขมันบริเวณหัวหน่าวยื่นออกมาบังโคนอวัยวะเพศ ดังนั้นคุณผู้ชายที่กำลังเผชิญกับโรคอ้วนอยู่และรู้สึกไม่มั่นใจกับขนาดจู๋ของตัวเอง เราขอแนะนำให้คุณลดความอ้วน ควบคุมอาหาร และออกกำลังกาย เมื่อไขมันบริเวณหัวหน่าวลดลง คุณจะเห็นความยาวของอวัยวะเพศชัดเจนขึ้น

7. มีกิจกรรมทางเพศสม่ำเสมอ

การมีเซ็กส์เป็นอีกวิธีทำให้อวัยเพศชายใหญ่ขึ้นได้ เนื่องจากขณะมีเซ็กส์ หลอดเลือดจะทำงานโดยการสูบฉีดเลือดไปหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศชาย ทำให้อวัยวะเพศชายถูกกระตุ้นให้ขยายใหญ่และแข็งตัว นอกจากนี้อวัยวะเพศของคุณจะถูกนวดเช่นเดียวกับการนวดเพิ่มขนาดหำไปในตัว ทำให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้นได้

8. ทานอาหารที่มีประโชยน์

5 อันดับอาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชายทำให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้น มีดังนี้

 1. ช็อคโกแลต ในช็อคโกแลตมีสารเมทิลแซนไทน์ซึ่งส่งผลต่อระบบประสาทและหัวใจ กระตุ้นการทำงานของสมรรถภาพทางเพศทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้ดีขึ้น
 2. หอยนางรม เป็นอาหารที่มีแร่ธาตุสังกะสีสูง ที่จะช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนหรือฮอร์โมนเพศชาย ส่งผลให้สมรรถภาพทางเพศทำงานได้ดีขึ้น และที่สำคัญยังสามารถเพิ่มจำนวนสเปิร์มได้อีกด้วย
 3. แตงโม ในแตงโมมีสาร Citruline Amino Acid ซึ่งทางการแพทย์ยกให้เป็นไวอากร้าทางธรรมชาติ เพราะสามารถขยายหลอดเลือดและกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือดไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 4. กล้วย เป็นอาหารที่ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ ทำให้ผู้ที่ทานกล้วยเป็นประจำสามารถทำกิจกรรมบนเตียงได้ดี
วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอย่างไรให้เห็นผลที่สุด

ข้อควรระวังสำหรับวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

คุณผู้ชายที่กำลังหาวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะ ข้อควรระวังคือ ยา อาหารเสริม ไม่มีอ.ย. คลินิกเถื่อน และยาฉีด ยานวดที่ไม่ปลอดภัย เพราะในปัจจุบันมียาเพิ่มขนาดองคชาตออกมามากมาย และไม่ใช่ทุกยี่ห้อที่จะผ่านมาตรฐานการรับรอง เราขอแนะนำให้คุณปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญที่ไว้วางใจได้เพื่อความปลอดภัยต่อร่างกายของคุณเอง

สรุป

ขนาดของอวัยวะเพศชายถือว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในการมีเพศสัมผัส หากคุณกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับขนาดอวัยวะเพศที่เล็กกว่ามาตรฐาน สามารถนำ 8 วิธีที่เราคัดสรรมาแล้วว่าสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศให้ใหญ่และยาวขึ้นไปลองทำกันได้ หรือปรึกษาทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญในการเพิ่มขนาดเพศชายเพื่อให้ได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้