8 ยี่ห้อเจลหล่อลื่น เพิ่มความชุ่มชื่น เติมเต็มความสุข

เจลหล่อลื่น

ในบางครั้งที่มีเพศสัมพันธ์มักจะมีอาการเจ็บเกิดขึ้นที่บริเวณอวัยวะเพศ และจะพบบ่อยในเพศหญิงที่มีอายุเจริญพันธุ์ อาการเจ็บอาจเกิดขึ้นได้ตั้งแต่เริ่มมีเพศสัมพันธ์ หรือเกิดขึ้นในช่วงใดช่วงหนึ่งของการมีเพศสัมพันธ์ อาการเจ็บอาจเกิดขึ้นเฉพาะจุดใดจุดหนึ่ง เมื่อเกิดขึ้นบ่อยครั้งก็ต้องหันมาใช้ตัวช่วยเจลหล่อลื่น

ความเจ็บที่เกิดขึ้นทำให้ความสุขหายไป กลายเป็นความรู้สึกทรมานที่ต้องทน ฉะนั้นแล้วเพื่อแก้ปัญหานี้หลาย ๆ คนหันมาเลือกใช้ เจลหล่อลื่น เพิ่มความลื่นให้กับบริเวณที่สัมผัสกัน ทำให้กิจกรรมทางเพศเป็นไปอย่างราบรื่นและสบายยิ่งขึ้น


เจลหล่อลื่น คืออะไร จำเป็นไหม?

เจลหล่อลื่น เป็นสารหล่อลื่นชนิดหนึ่งที่ใช้เพื่อลดแรงเสียดทานระหว่างการสอดใส่ขณะที่ทั้งสองฝ่ายมีเพศสัมพันธ์ เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดน้อย ช่วยลดการเสียดสีและอาการเจ็บปวดที่อาจเกิดขึ้นได้ เจลหล่อลื่นผู้ชายมักทำจากน้ำ น้ำมันหรือซิลิโคน เจลหล่อลื่นเป็นสารหล่อลื่นที่นิยมใช้สำหรับการมีเพศสัมพันธ์ เพื่อลดการเสียดสีและเพิ่มความรู้สึกสบายในการทำกิจกรรม นอกจากยาอึด ยาทนที่เป็นตัวช่วยของคุณผู้ชายแล้ว เจลหล่อลื่นก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีประโยชน์ที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย


เจลหล่อลื่นมีกี่ประเภท ที่ขายตามท้องตลาด

เจลหล่อลื่นมักจะใช้งานกันตอนเวลามีเพศสัมพันธ์ ออรัลเช็กช์ รวมถึงการช่วยเหลือตัวเอง เจลหล่อลื่นช่วยลดการเสียดสี ลดการระคายเคืองของผิวหนังได้ โดยทั่วไปแล้วเจลหล่อลื่นแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่

เจลหล่อลื่นชนิดน้ำ

เจลหล่อลื่นชนิดน้ำมีส่วนประกอบไปด้วยน้ำ และสารก่อเจล เช่น เซลลูโลส กลีเซอรีน หรือโพลีเมอร์ชนิดต่าง ๆ วิธีใช้ค่อนข้างง่าย บีบเจลหล่อลื่นลงฝ่ามือ หลังจากนั้นทาไปตรงเวลาที่ต้องการได้เลย ข้อดีของเจลหล่อลื่นชนิดน้ำ สามารถล้างได้ง่าย หรือล้างด้วยน้ำเปล่าก็ได้ จึงได้รับความนิยมจากผู้ใช้

เจลหล่อลื่นชนิดซิลิโคน

เจลหล่อลื่นซิลิโคนมีประกอบด้วยซิลิโคน ซึ่งจะให้ความลื่นที่นานกว่าสูตรน้ำ และทนทานต่อการระเหย สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้ แต่เจลหล่อลื่นชนิดซิลิโคนหากไปโดนผ้า หรือสิ่งของอาจจะเกิดรอยเปื้อนได้

เจลหล่อลื่นชนิดน้ำมัน

เจลหล่อลื่นชนิดน้ำมันมีส่วนประกอบไปด้วยน้ำมันพืช หรือน้ำมันแร่ จุดเด่นให้ความลื่นที่ยาวนาน สามารถใช้ที่บนร่างกายได้ แต่ไม่ควรใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยเพราะอาจจะทำให้ถุงยางเสื่อมสภาพ หรือฉีดขาดได้

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ : ห่วงรัดโคน (ห่วงชะลอหลั่ง)


แนะนำ 8 ยี่ห้อเจลหล่อลื่น ปลอดภัย ไม่อันตราย

1. เจลหล่อลื่น Durex

เจลหล่อลื่นDurex

เจลหล่อลื่นของยี่ห้อ Durex เป็นที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะเจลหล่อลื่นของ Durex สามารถหาได้ซื้อง่าย ตามร้านค้าสะดวกซื้อชั้นนำทั่วไป เช่น เซเว่น 108Shop ร้านขายยาทั่วไป และเป็นเจลหล่อลื่นผู้หญิงที่สามารถใช้งานได้ รวมถึงผู้ใช้งานที่เป็นผู้ชายด้วยเหมือนกัน และเจลหล่อลื่นของ Durexนั้น มีให้เลือกหลายกลิ่น หลายรูปแบบ

2. เจลหล่อลื่น K-Y

เจลหล่อลื่น K-Y

เจลหล่อลื่น K-Y เป็นอันดับต้น ๆ ที่ผู้บริโภคเลือกใช้งาน ซึ่ง K-Y เป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ของทาง Durex  มีเนื้อเจลใส สูตรน้ำ ช่วยลดการเสียดสีของถุงยางอนามัย ให้ผู้ใช้งานมีความสุขเพลิดเพลินตอนทำกิจกรรม เอกลักษณ์ของ K-Y ไม่เหนียวเหนอะหนะ และล้างออกง่าย ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ซึ่งเป็นเจลหล่อลื่นผู้ชาย และผู้หญิง ปลอดภัยต่อการสอดใส่ช่องอวัยวะเพศ ขนาดของบรรจุภัณฑ์ 15 กรัม หาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ และร้านสะดวกซื้อชั้นนำ

3. เจลหล่อลื่น One Touch

เจลหล่อลื่นผู้ชาย

ขอแนะนำเจลหล่อลื่นอีกหนึ่งยี่ห้อ คือ One Touch เนเซอรัล สูตรน้ำ ที่มีเนื้อบางเบา ใช้ง่ายได้สะดวกสบาย และสามารถล้างออกได้ง่าย เจลหล่อลื่น One Touch อ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้นคุณผู้หญิง ให้ความรู้สึกบางเบาสมจริง ช่วยแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงแห้ง และไม่ให้เกิดการระคายเคืองระหว่างมีเพศสัมพันธ์ เป็นเจลหล่อลื่นสําหรับผู้หญิง รวมถึงผู้ชายก็สามารถใช้งานได้โดยเฉพาะผู้ชายที่ช่วยตัวเองบ่อยต้องการความหล่อลื่น ขนาดของผลิตภัณฑ์ 75 มิลลิลิตร หาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ และร้านสะดวกซื้อชั้นนำ

4. เจลหล่อลื่น FORFUN

เจลหล่อลื่นFORFUN

เจลหล่อลื่นของ FORFUN เป็นอีกหนึ่งเจลหล่อลื่นที่เหมาะสมกับผู้ที่กำลังมองหาต้องการใช้เจลหล่อลื่น เพื่อเป็นตัวช่วยในการใช้สำหรับเวลามีกิจกรรมบนเตียงกับคู่รัก และช่วยปลุกอารมณ์เร่าร้อนให้กับผู้ใช้งานได้ทั้งสองฝ่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสายจัดหนักจัดเต็มชอบการมีเซ็กทุกวัน เนื่องจากเจลหล่อลื่นของ FORFUN มีสูตร Warm ที่สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้ทุกชนิด ขนาดของผลิตภัณฑ์ 85 กรัม สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์

5. เจลหล่อลื่น HEJ

เจลหล่อลื่นHEJ

เจลหล่อลื่น HEJ เป็นเจลหล่อลื่นสูตรน้ำ ที่ถูกออกแบบคิดค้นออกมาให้เลือกกันตั้ง 6 สูตรซึ่งแต่ละสูตรมีความโดดเด่นเฉพาะตัว ยกตัวอย่าง สูตร SIGNATURE intimate lube เป็นเจลหล่อลื่นสําหรับผู้หญิงหรือผู้ชาย เป็นสูตรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ขนาดของผลิตภัณฑ์ 250 มิลลิลิตร สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป และช่องทางออนไลน์ทั่วไป

6. เจลหล่อลื่น Nuru

เจลหล่อลื่น Nuru

อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับคู่รัก ใช้สำหรับเวลามีความสุขร่วมกัน เจลหล่อลื่น Nuru ทำมาจากสาหร่ายทะเลลึก เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดการระคายเคืองตามจุดซ่อนเร้นภายในร่างกาย จุดเด่นของ เจลหล่อลื่น Nuru ช่วยบำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวนุ่มลื่นขึ้นทันทีหลังจากใช้งาน ไม่มีสารเคมีตกค้างอยู่ในร่างกาย ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว และยังสามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้ทุกชนิด หาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์

7. เจลหล่อลื่น YES

เจลหล่อลื่น YES

เป็นอีกหนึ่งเจลหล่อลื่นที่มีรีวิวว่าใช้ดีจริง เมื่อคุณเข้าไปตามร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ อาจจะต้องเคยพบเห็นอยู่บ้าง เจลหล่อลื่น YES ตัวเนื้อเจลให้ความลื่นที่ยาวนาน มาพร้อมกับกลิ่นเฉพาะตัว Romantic Scent ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ มีคุณสมบัติไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกได้ง่าย ขนาดของผลิตภัณฑ์  300 มิลลิลิตร หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป และช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ

8. เจลหล่อลื่น Shirikon

เจลหล่อลื่น Shirikon

เจลหล่อลื่น Shirikon จากประเทศญี่ปุ่น มีความโดดเด่นเป็นเจลหล่อลื่นซิลิโคน ไม่ใส่สาร ไม่ใส่สี ไม่มีกลิ่น เหมาะกับผู้ใช้งานที่ผิวแพ้ง่าย ซึ่งผู้ใช้งานสามารถล้างออกได้ง่ายดาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่เป็นอันตรายต่อผิว สามารถทนต่อแรงเสียดสีได้เป็นอย่างดี  ขนาดของผลิตภัณฑ์ 50 มิลลิลิตร หาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ


วิธีการใช้เจลหล่อลื่น

  • ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้เจลหล่อลื่น ลองทาเจลหล่อลื่นลงตรงที่ ข้อพับ หรือศอกทิ้งไว้สักระยะเวลาหนึ่งเพื่อรอดูอาการแพ้ หากมีอาการบวม แดง ผื่นขึ้น หรือความผิดปกติต่าง ๆ ควรหยุดใช้ในทันที
  • เลือกใช้เจลหล่อลื่นตามความเหมาะสมกับกิจกรรมต่าง ๆ เพราะเจลหล่อลื่นมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน เช่น เจลหล่อลื่นชนิดน้ำเป็นเจลหล่อลื่นมีความอ่อนโยนต่อผิว และสามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้ หรือเจลหล่อลื่นซิลิโคนอาจจะไม่เหมาะสมใช้ร่วมกับถุงยาง เพราะอาจทำให้ยางของถุงยางอนามัยเสื่อมสภาพ ฉีกขาด และรั่วได้
  • หลังจากใช้เจลหล่อลื่น ควรเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้อง หรือตู้เย็น หลีกเลี่ยงที่โดนแสงแดด
  • เมื่อเปิดใช้เจลหล่อลื่นแล้ว ควรใช้งานให้หมดภายใน 1 – 2 เดือน

เจลหล่อลื่น ตัวช่วยกิจกรรมทางเพศ

เจลหล่อลื่นถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานมีความสุข เพลิดเพลินกับการทำกิจกรรมบนเตียงได้มากยิ่งขึ้น และเป็นวิธีทําให้อวัยวะเพศชายแข็ง เพราะด้วยส่วนประกอบเจลหล่อลื่นผู้ชายมีสูตรที่ให้ความอุ่นส่งผลต่อการไหลเวียนของเลือด ถึงอย่างไรก็ตามเจลหล่อลื่นสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง 

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้