|

เคล็ดลับ วิธีนวดอวัยวะเพศชาย เสริมด้วยยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มขนาดได้จริง!

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

การนวดอวัยวะเพศชาย ที่หลายคนสงสัยว่า เราทำไปทำไม ช่วยอะไรได้บ้าง เห็นผลจริงไหม บทความนี้จะให้คำตอบถึงคำถามที่เหล่าท่านชาย ที่คิดว่าการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศได้ไม่มีอยู่จริง โดยมีการรับรองจากทางการแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญ ได้บอกถึงวิธีนวดอวัยวะเพศชาย เป็นการเพิ่มขนาดได้จริง โดยต้องทำอย่างถูกต้อง สม่ำเสมอ และมีอาจมีการเพิ่มด้วยอาหารเสริมผู้ชาย ที่ช่วยในการไหลเวียน และส่วนของฮอร์โมนเพศชาย ที่ทำให้น้องชายมีสุขภาพที่ดีได้ โดยอ่านรายละเอียดของบทความและนำไปปฏิบัติอย่างเคร่งครัด

วิธีนวดอวัยวะเพศชายทำให้ขนาดของน้องชายใหญ่ขึ้นจริงไหม?

คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ได้บอกไว้ว่า วิธีนวดอวัยวะเพศชาย สามารถทำให้ขนาดของน้องชาย มีโอกาสใหญ่ขึ้นได้จริง แต่ต้องทำด้วยวิธีการที่ถูกต้อง และมีปัจจัยทางกายภาพของบุคคล ว่ามีสุขภาพทางร่างกายเป็นอย่างไร นอกจากนี้วิธีนวดอวัยวะเพศชาย จะทำให้ได้ผลสำเร็จมากขึ้นนั้น ต้องมีการบริหารเวลาในการนวดอย่างสม่ำเสมอ โดยให้ทำเหมือนการออกกำลังกาย ยิ่งมีวินัยในการนวดเท่าไหร่ ก็ยิ่งเห็นผลไวขึ้น 

โดยจุดตรงอวัยวะเพศชาย เปรียบได้เสมือนกล้ามเนื้อ ที่หากไม่ได้ใช้งานเลย ก็จะทำให้ไม่เกิดกล้ามเนื้อ ดังนั้นการใช้งานเฉพาะส่วน ก็จะทำให้ร่างกายสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมาได้ วิธีนวดอวัยวะเพศชายก็เช่นกัน จากบทความเชิงลึก การออกกำลังกับส่วนอวัยวะเพศนั้น เป็นการขยายขนาดภายในน้องชาย ให้มีการไหลเวียนเลือดภายในดีขึ้น และส่งผลให้อวัยวะเพศเกิดการแข็งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เท่าที่ร่างกายเราสามารถมีได้


Jelqing massage วิธีการ นวดอวัยวะเพศชายที่ถูกต้อง!

วิธีนวดอวัยวะเพศชาย
  1. ก่อนเริ่มขั้นตอน ให้ทำความเข้าใจก่อนว่า เราจะทำการนวดเพื่อเสริมสมรรถภาพ ไม่ใช่การนวดเพื่อถึงจุดสุดยอด ดังนั้นวิธีนวดอวัยวะเพศชาย ถ้าเป็นไปได้ขนาดอวัยวะเพศชายควรมีความแข็งปานกลางถึงแข็งปกติ และเตรียมสารหล่อลื่นให้พร้อม (จะใช้น้ำมัน, KYเจล หรือโลชั่นอะไรก็ได้ที่ทำให้น้องชายไม่เกิดผลกระทบในการบริหาร) นั่งอยู่ในท่าที่สบายให้สามารถทำการบริหารอวัยวะเพศได้สะดวกที่สุด
  2. อบอุ่นอวัยวะเพศด้วยการใช้มือชโลมสารหล่อลื่น ลูบไล้ไปทั่วน้องชายให้มีความตื่นตัว เกิดการไหลเวียน เป็นการขยายขนาดของกลุ่มเนื้อเยื่อ Corpora Cavernosa มีวิธีสังเกตว่า เราได้ทำขั้นตอนนี้เสร็จสิ้น จากการที่มือของเรามีอุณหภูมิที่คงที่เท่ากับอวัยวะเพศที่เราลูบไล้อยู่
  3. วิธีนวดอวัยวะเพศชาย ให้ทำนิ้วมือประกบกันเป็นรูปตัว O หรืออธิบายง่ายๆ คือการทำนิ้วมือเป็นท่าสัญญาณ “โอเค”ทำการนำนิ้วครอบลำไว้แน่นพอประมาณ รูดจากโคนจนถึงปลาย เพื่อให้กล้ามเนื้อขยายขึ้น ให้ทำช้าๆ สลับมือกันซ้ายขวาเพื่อการต่อเนื่อง การทำที่ถูกต้อง จะไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ หากรู้สึกเจ็บ ให้เติมสารหล่อลื่นเข้าไปอีก 
  4. ให้ทำอย่างต่อเนื่องกัน 10-20 นาที ในขณะทำให้เราอยู่ในอารมณ์และสถานะที่ผ่อนคลาย ไม่เครียดจนเกินไป เพื่อให้ระบบในร่างกาย ทำงานปกติที่สุด
  5. เพื่อให้อวัยวะเพศชายใหญ่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ วิธีนวดอวัยวะเพศชาย จึงเป็นสิ่งที่ต้องทำอย่างน้อย 4 – 6 สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดี
  6. ปกติการ Jelqing หรือวิธีนวดอวัยวะเพศชาย เป็นการเพิ่มขนาดที่ปลอดภัยที่สุดแล้ว แต่ถ้าทำการนวดเสร็จแล้ว ควรตรวจดูน้องชายของท่านเสมอ ว่ามีอาการปวดหรือเจ็บตรงไหนบ้าง หากรู้สึกผิดปกติ ควรรีบปรึกษาแพทย์

ประโยชน์ที่แท้จริงของการนวดอวัยวะเพศชาย

ความจริงแล้ว วิธีนวดอวัยวะเพศชาย คือการเพิ่มขนาดที่ปลอดภัย เป็นการเพิ่มขนาดและเสริมสมรรถภาพเพศชายแบบธรรมชาติ ช่วยชะลอการหลั่งเร็ว  วัยทองที่นกเขาไม่ขันก็ช่วยให้กลับมากระฉับกระเฉงได้ หรือถ้าจะให้ดีก็ควรมียาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายหรือฮอร์โมนเสริมเพศชายเป็นตัวช่วยอีกแรง


วิธีนวดอวัยวะเพศชาย มีข้อควรระวังอะไรบ้าง?

อย่างแรงเลย คือสารหล่อลื่น โดยเฉพาะพวกน้ำมันนวด ให้ตรวจสอบฉลากและอายุการใช้งานให้ดี หลีกเลี่ยงน้ำมันนวดที่ไม่ได้มาตรฐาน อีกทั้งควรปฏิบัติตามวิธีนวดอวัยวะเพศชายอย่างเคร่งครัด ให้ทำแบบช้าๆตามที่แนะนำไว้ อย่ารุนแรงเกินไป หากมีอาการปวด ควรรีบปรึกษาแพทย์ทันที และควรทำความสะอาดอวัยวะเพศทั้งก่อนและหลังเสมอ 


วิธีนวดอวัยวะเพศชายแบบอื่นๆ ที่ช่วยเรื่องสมรรถภาพทางเพศ

นอกจากวิธีนวดอวัยวะเพศชาย มีการนวดเพื่อชะลอการหลั่งด้วยตัวเอง หรือให้คนคู่ของคุณนวด ไปจนถึงการนวดกษัยเพื่อปรับสมดุลร่างกาย ก็สามารถช่วยในการเพิ่มสมรรถภาพได้ รวมถึงการกินอาหารที่ทำให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น


นอกจากวิธีนวดอวัยวะเพศชาย มีวิธีไหนอีกบ้าง

อาหารเสริมคือสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมฮอร์โมนเพศชาย ช่วยบำรุงบุคคลที่มีอาการเสื่อมสมรรถภาพ อาหารเสริมท่านชายเหล่านี้ ถ้าทำประกอบกับวิธีนวดอวัยวะเพศชาย จะทำให้ได้ผลเร็วขึ้น อีกทั้งผลลัพธ์ก็จะทำให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดตามสภาพร่างกายของตัวเองด้วย

เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

วิธีนวดอวัยวะเพศชายด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

วิธีนวดอวัยวะเพศชายเพียงแค่ทานอาหารเสริม Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย


สรุปแล้ว การนวดอวัยวะเพศชาย เป็นสิ่งที่ท่านชายทำได้ทุกคน

การดูแลอวัยวะเพศชาย

จะเป็นอะไรไป วิธีนวดอวัยวะเพศชาย ไม่ได้ให้ผลเสียอะไรกับร่างกายเลย จึงบอกได้เลยว่า หากท่านชายมีเวลามากพอ การนวดอวัยวะเพศชายก็ควรทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ทำให้เป็นกิจวัตร จะยิ่งช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น ตามด้วยการกินอาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชาย และอาหารเสริมจำพวกยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ที่ช่วยให้ท่านชายมั่นใจในการใช้ชีวิต และทำกิจกรรมที่ต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้