|

สารพัดข้อมูลเกี่ยวกับขนาดอวัยวะเพศชายพร้อมวิธีการเพิ่มขนาดอย่างถูกต้อง

ขนาดอวัยวะเพศชายเป็นปัญหาสำคัญสำหรับผู้ชาย

ขนาดอวัยวะเพศชายเป็นสิ่งที่หนุ่มๆ ต่างให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากปัจจัยในเรื่องของขนาดเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความพึงพอใจในการมีเพศสัมพันธ์ ส่งผลให้หนุ่มๆ เกิดความกังวลและขาดความมั่นใจในตัวเอง จึงทำให้หลายคนมองหาวิธีการเพิ่มขนาดซึ่งในบางกรณีเป็นการเพิ่มขนาดน้องชายที่มีความเสี่ยงและไม่ปลอดภัย

 นอกจากเรื่องของขนาดอวัยวะเพศชายแล้วเรื่องการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศก็เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องใส่ใจไม่แพ้กัน เมื่อผู้ชายมีอายุมากขึ้นจนใกล้เข้าสู่วัยทอง ร่างกายจะมีการผลิตฮอร์โมนเสริมเพศชายน้อยลงส่งผลให้เกิดอาการนกเขาไม่ขัน พอผนวกกับปัญหาเรื่องขนาดน้องชายยิ่งทำให้หนุ่มๆ เสียความมั่นใจไปกันใหญ่ เราจึงจะนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับขนาดอวัยวะเพศชายพร้อมการเพิ่มขนาดอย่างถูกต้อง

ขนาดอวัยวะเพศชาย ปกติแล้วจะมีขนาดเท่าไหร่

สำรวจขนาดอวัยวะเพศชายว่าตรงตามมาตรฐานหรือไม่

โดยการจัดอันดับแล้วคนไทยส่วนใหญ่มีขนาดอวัยวะเพศชายอยู่ในลำดับที่ 80 ของโลก ซึ่งมีขนาดเส้นรอบวงโดยเฉลี่ยเวลาแข็งตัวประมาณ 4.59 นิ้ว (11.66 cm ) และตอนอ่อนค่าเฉลี่ย 3.66 นิ้ว (9.31 cm) สำหรับใครที่มีไซส์อวัยวะเพศชายประมาณ 4 นิ้ว ก็ถือว่าเป็นขนาดที่ได้มาตรฐานตามค่าเฉลี่ยของชายไทยแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังคงกังวลว่าขนาดอวัยวะเพศชายที่เป็นอยู่อาจยังไม่ถูกใจคู่นอนก็ควรเลือกวิธีการเพิ่มขนาดที่ถูกต้องและปลอดภัย


ขนาดอวัยวะเพศชายเพิ่มความมั่นใจ

สำหรับหลายๆ คนแล้วขนาดอวัยวะเพศชายเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง ไม่ต่างอะไรกับเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอก เนื่องจากการทำกิจกรรมบนเตียงนอกจากเรื่องของลีลาแล้วขนาดใหญ่ เล็ก ยังเป็นส่วนช่วยตัดสินความพึงพอใจของคนที่เราร่วมทำกิจกรรมบนเตียงด้วย ถ้าหากมีขนาดที่ไม่เป็นที่น่าพอใจย่อมส่งผลให้การสานต่อกิจกรรมเป็นเรื่องยาก ขนาดของอวัยวะเพศจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเลย


ขนาดอวัยวะเพศชายใหญ่ เล็ก มีหลักในการวัดอย่างไร

เราสามารถวัดขนาดอวัยวะเพศชายด้วยเครื่องมือต่างๆ

หนุ่มๆ หลายคนคงคุ้นเคยกับวิธีวัดขนาดอวัยวะเพศชายด้วยไม้บรรทัด ซึ่งสามารถทำได้โดย การวางทาบเพื่อวัดขนาดความยาว – สั้น ของอวัยวะเพศชายขณะกำลังแข็งตัวอยู่ แต่จริงๆ แล้วการวัดขนาดอวัยวะเพศชายที่ถูกต้องจะเป็นการวัดเส้นรอบวงซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการเลือกซื้อถุงยางสำหรับทำกิจกรรมอีกด้วย โดยเครื่องมือที่ใช้ในการวัดขนาดอวัยวะเพศชายได้แก่ สายรัดวัดตัว สายวัดมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข เป็นต้น


อายุมีผลกับขนาดอวัยวะเพศชาย

การเจริญเติบโตและการเปลี่ยนแปลงร่างกายตามวัยก็ส่งผลต่อขนาดอวัยวะเพศชายของเราเช่นกัน โดยขนาดอวัยวะเพศชายตามอายุจะค่อยๆ มีขนาดเพิ่มขึ้นในช่วงอายุ 10 – 16 ปี โดยทั่วไปก็จะมีขนาดโดยเฉลี่ยประมาณ 4 นิ้ว 

หลังจากนั้นน้องชายจะไม่มีการเติบโตเพิ่มขนาดอีกแล้วจนกระทั่งเมื่อเราเข้าสู่ช่วงวัยผู้สูงอายุหรือวัยทอง ขนาดอวัยวะเพศจะเล็กลงกว่าเดิมพร้อมกับอาการแข็งตัวอย่างไม่สม่ำเสมอ อวัยวะเพศไม่ค่อยแข็งตัวเหมือนเดิม เพราะร่างกายของเราผลิตฮอร์โมนเพศชายน้อยลง


หากต้องการเพิ่ม ขนาดอวัยวะเพศชาย ต้องทำอย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัดหรือฉีดเพิ่มขนาด การรับประทานอาหารเสริมฮอร์โมนเพศชายเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ค่อนข้างได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก 

เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายแล้วยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติอีกด้วย ปัจจุบันมีการคิดค้นและพัฒนาสูตรอาหารเสริมผู้ชายออกมาหลากหลายแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของหนุ่มๆ พร้อมช่วยแก้ปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัวเมื่อต้องเผชิญศึกหนัก


ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายของ Code For Men มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง

ถ้าชายหนุ่มคนไหนกำลังมองหาอาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชายที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศพร้อมเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้พร้อมต่อการทำกิจกรรมบนเตียงมาราธอน เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

ดูแลเอาใจใส่เรื่องสมรรถภาพทางเพศและขนาดอวัยวะเพศชาย ทานอาหารเสริม Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย


วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

  1. เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยการหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพของตัวเอง ปรับเปลี่ยนรูปแบบการรับประทานอาหารเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกห่างจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และบุหรี่ หันมาออกกำลังกาย เป็นวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ธรรมชาติ ที่ปลอดภัยในระยะยาว
  1. การรับประทานอาหารเสริมผู้ชายเองก็เป็นตัวเลือกที่ดีในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เพราะในปัจจุบันนอกจากอาหารเสริมจะอุดมไปด้วยสารสกัดบำรุงสมรรถภาพทางเพศและฮอร์โมนเพศชายแล้วยังมีสารอาหารที่ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง
  1. การฉีดเพิ่มขนาดก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกของวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แต่สารที่ใช้ในการฉีดเพิ่มขนาดบางชนิดมีอายุการใช้งานไม่ยืนยาว เมื่อสารเสื่อมสภาพลงอวัยวะเพศชายจะกลับมาขนาดเท่าเดิม
  1. วิธีนวดอวัยวะเพศชายเพิ่มขนาดแบบ Jelqing Method ช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยลักษณะการนวดคล้ายการรีดนมวัว แต่จะเปลี่ยนเป็นการรูดน้องชายเข้า – ออกแทน ซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแรงและขนาดอวัยวะเพศชาย
  1. การผ่าตัดเพิ่มขนาดก็สามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอย่างถาวรได้ แถมยังช่วยปรับเปลี่ยนรูปร่างอวัยวะเพศที่เอียง งอ ให้กลายเป็นตั้งตรงช่วยเพิ่มความมั่นใจในรูปลักษณ์ของน้องชายได้ด้วย

แบบไหนคือการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอย่างผิดวิธี

ถึงแม้ว่าเทคโนโลยีต่างๆ ในปัจจุบันจะช่วยให้เราสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้อย่างปลอดภัยแล้วก็ตาม แต่ก็ยังมีหลายคนที่ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของตนเอง สนแต่เรื่องของขนาดเป็นอันดับแรก เลือกซื้อยา อาหารเสริม ไม่มีอ.ย. 

เพียงเพราะอ่านสรรพคุณแล้วเห็นว่าได้ผลเร็วทันตา เข้ารับการผ่าตัดกับคลินิกเถื่อน หรือ เลือกยาฉีด ยานวดที่ไม่ปลอดภัย เพียงเพราะต้องการเพิ่มขนาดในราคาถูก ล้วนก่อให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับอวัยวะเพศชายภายหลัง ทางที่ดีทุกคนควรเลือกวิธีการที่ปลอดภัยที่สุด รับประทานยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย หรือ พบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อผ่าตัดและฉีดยาเพิ่มขนาด


สรุป

ขนาดอวัยวะเพศชายส่งผลต่อกิจกรรมบนเตียง การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศจึงสำคัญ

ขนาดของอวัยวะเพศชายเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับหนุ่มๆ การดูแลเอาใจใส่ขนาดน้องชายไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่ต้องเลือกวิธีการให้เหมาะสม หากมัวแต่คำนึงถึงขนาดจู๋ เลือกวิธีการเพิ่มขนาดที่ไม่ปลอดภัยย่อมส่งผลเสียมากกว่าผลดี 

การรับประทานอาหารเสริมเพิ่มฮอร์โมนเพศชายเป็นหนึ่งในวิธีการที่ช่วยตอบโจทย์การเพิ่มขนาดและเสริมสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี การเป็นผู้ชายจู๋ใหญ่ไม่จำเป็นต้องผ่าตัดเพียงอย่างเดียว สามารถเริ่มต้นได้ด้วยการดูแลใส่ใจสุขภาพตัวเองเป็นประจำ


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้