9 ยาเพิ่มขนาดน้องชาย ที่เห็นผลจริง ทั้งยาวและใหญ่

penis-enlargement

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ชายบางคนต้องประสบพบเจอเกี่ยวกับอวัยวะเพศของตนเอง ในเรื่องของขนาดน้องชายที่มีขนาดเล็กไปจนเกิดความกังวล ขาดความมั่นใจ จึงต้องหาตัวช่วยเป็นยาเพิ่มขนาดน้องชาย ที่จะทำให้น้องชายของคุณมีขนาดที่ยาว ใหญ่ แถมยังอึด ฟิต ไม่ว่าจะมีกิจกรรมบนเตียงตอนไหน เวลาใด ก็พร้อมที่จะผงาด สร้างความประทับใจให้กับคนที่คู่รักของคุณ

ในบทความนี้เกี่ยวข้องกับยาช่วยเพิ่มขนาดน้องชาย หรือ ยาเฉพาะกิจผู้ชาย ในการเลือกซื้อยาเพิ่มขนาดน้องชาย ทางเราได้นำเอายี่ห้อที่มีคุณภาพ อย. เห็นผลตั้งแต่ใช้ครั้งแรก และสามารถหาซื้อออนไลน์ หรือร้านขายยาทั่วไป


ยาเพิ่มขนาดน้องชาย คืออะไร ได้ผลจริงหรือไม่

ยาเพิ่มขนาดน้องชายเป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดน้องชายในรูปแบบเม็ด ซึ่งวิธีการใช้งานจะเป็นการรับประทานเข้าไป เมื่อยาออกฤทธิ์จะช่วยให้ระบบไหลเวียนของเลือดได้ดีขึ้น เป็นสิ่งที่ค่อยช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัว หรือเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศ ตัวยาเพิ่มขนาดน้องชายมีส่วนผสมสารสกัดจาก กระชายดำ ใบแปะก๊วย โสม L-Arginine และวิตามิน ซึ่งเป็น สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่ให้ผลลัพธ์ในการช่วยบำรุงอวัยวะเพศชาย ให้แข็งแรง อึด ทน และมีขนาดใหญ่ ยาว มากขึ้น


วิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย มีกี่แบบ

การเพิ่มขนาดของน้องชายให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ยาวกว่าเดิมนั้น ซึ่งในปัจจุบันมีอยู่ด้วยกันหลายรูป มีดังนี้

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบชั่วคราว

เป็นวิธีที่เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบชั่วคราว วิธีนี้จะเหมาะสมกับผู้ที่มีความต้องการที่จะเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง หรือกำลังจะมีกิจกรรมบนเตียงกับคู่รัก วิธีที่เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบชั่วคราวมีอยู่ด้วยกันหลายวิธี เช่น วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย โดยทานยากินเพิ่มขนาดน้องชาย ยาทําให้แข็งตรงอวัยวะเพศชาย และกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนเลือดได้ดีขึ้น จึงช่วยให้อวัยวะเพศใหญ่ ยาว อึด ถึก ทน ได้นานจากเดิม 

แต่ฤทธิ์ของยาเพิ่มขนาดน้องชายจะอยู่เพียง 30 – 60 นาที ขึ้นอยู่แต่ละยี่ห้อ และส่วนผสมในตัวยา หรือใช้อุปกรณ์ เช่น อุปกรณ์ปั๊มสุญญากาศ และใช้ยานวด ครีม เซรั่ม เพิ่มขนาด

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบกึ่งถาวร

วิธีที่นี้จะเป็นการเอายาต่าง ๆ ฉีดเข้าไปตรงอวัยวะเพศชาย จึงทำให้มีขนาดใหญ่ยาวกว่าปกติ แต่ยาที่ฉีดเข้าไปจะอยู่ได้เพียง
1 – 2 ปีเท่านั้น ยาฉีดเพิ่มขนาดได้แก่ ฉีดไฮยาลูรอน, ฉีดคอลลาเจน, ฉีดไขมัน, ฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาด

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบถาวร

วิธีที่นี้จะช่วยให้ผู้ไม่มีความมั่นใจกับอวัยวะเพศของตัวเองได้แบบถาวร โดยวิธีที่จะจะช่วยแก้ไขปัญหา คือผ่าตัดเพิ่มขนาด เช่นผ่าตัดโดยใช้วัสดุสังเคราะห์ จะใช้เนื้อเยื่อเทียม หรือ เสริมด้วยซิลิโคนเข้าไปในอวัยวะเพศ

ถึงอย่างไรก็ตามแต่ละวิธ๊ที่ขึ้นอยู่การตัดสินใจของคุณเอง และคำแนะนำจากแพทย์เชี่ยวชาญ รวมถึงงบค่าใช้จ่ายของแต่ละคนด้วยเช่นกัน แต่วิธีที่ง่ายที่สุด สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย และไม่ต้องผ่าตัด คือการกินยาเพิ่มขนาดน้องชาย


เลือกยาเพิ่มขนาดน้องชายอย่างไรให้ปลอดภัยที่สุด

เพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยวิธีทานยาจำเป็นต้องเลือกซื้อยาที่มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย ถึงอย่างนั้นทางเราได้หาข้อมูลวิธีที่การเลือกซื้อยาเพิ่มขนาดน้องชาย ให้คุณได้พิจารณาก่อนเลือกซื้อได้ ดังต่อไปนี้

  • ควรดูส่วนผสม และสรรพคุณของยาก่อน เพราะตัวยาเพิ่มความยาวน้องชายแต่ละยี่ห้อมีส่วนผสมที่แตกต่างออกไป จึงทำให้สรรพคุณที่ไม่เหมือนกัน ยาบางตัวอาจจะช่วยเสริม หรือช่วยแค่บำรุง ขอแนะนำว่าควรเลือกซื้อยาที่มีส่วนผสมของ ถังเช่า โสม หอยนางรม แอล-อาร์จินิน เห็ดหลินจือ และกระชายดำ เป็นต้น
  • ควรเลือกซื้อยาที่มี อย. รับรอง สามารถดูได้ที่ข้างกล่องของผลิตภัณฑ์ เพราะอย.คือเครื่องมือการตรวจสอบขั้นตอนการผลิตอย่างเป็นทางการ จะไม่ส่งผลอันตรายกับผู้บริโภค

ควรเลือกซื้อยาเพิ่มขนาดน้องชาย ราคาสมเหตุสมผล หากมีราคาที่ถูกเกินไป คุณภาพ ส่วนผสม สรรพคุณ อาจจะไม่มีมาตรฐาน หรืออาจจะโดยหลอกลวงได้


แนะนำยาเพิ่มขนาดน้องชาย ยี่ห้อไหนดี 2024

1. Code For Men

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย ยี่ห้อ Code

ยาเพิ่มขนาดน้องชายยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ Code For Men ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และมีอย.รับรอง อีกทั้งยังมีส่วนผสมของถังเช่าที่มีคุณภาพจากสายพันธ์ุที่ดีที่สุด จากเทือกเขาในทิเบตและภูฏาน อีกทั้งยังมี โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ ผงบีทรูท แอล-อาร์จินิน สมุนไพรและสารสกัดอื่นๆ อีกมากมาย ช่วยในเรื่องของการไหลเวียนโลหิต บำรุงระบบในร่างกาย บำรุงฮอร์โมน บำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย และช่วยให้น้องชายแข็งแรง 

Code For Men มีให้เลือกทั้ง 2 แบบ 
Code For Men X2 ช่วยเสริมสร้างสุภาพให้น้องชายแข็งแรง 1 ซอง มี 2 แคปซูล ราคา 299 บาท
Code For Men X6 ช่วยบำรุงเสริมสร้างสุขภาพร่างกาย 1 กล่อง มี 6 แคปซูล ราคา 332 บาท

สนใจสั่งซื้อยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Code For Men คลิก!

2. ยาเพิ่มขนาดน้องชาย ยี่ห้อ Drogki

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย ยี่ห้อ Drogki
ยาขยายน้องชาย Drogki เป็นอาหารเสริมผู้ชาย ที่จะช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศให้แข็งแรง พร้อมใช้งานช่วยทำให้ระบบเลือดทำงานได้ดีขึ้น และช่วยลดไขมัน และลิ่มเลือด ต้นเหตุของอาการนกเขาไม่ขันได้

Drogki 1 กล่อง มี 4 แคปซูล ราคา 790 บาท

3. ยาเพิ่มขนาดน้องชาย ยี่ห้อ Racer

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย ยี่ห้อ Racer

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย Racer เป็นผลิตภัณฑ์เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศชายให้มีความแข็งแรง ช่วย เพิ่มปริมาณ และความแข็งแรงของน้ำเชื้ออสุจิ เหมาะกับผู้ที่ต้องการมีบุตร ช่วยขับล้างสารพิษ และบำรุงตับ

Racer 1 กล่อง มี 30 แคปซูล ราคา 695 บาท

4. ยาเพิ่มขนาดน้องชาย ยี่ห้อ 69

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย ยี่ห้อ 69

ผลิตภัณฑ์ยาเพิ่มขนาดน้องชายใหญ่ 69 มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีผลข้างเคียงกับผู้บริโภค บำรุงสุขภาพให้แข็งแรง ไม่ปวดเมื่อย ไม่เหนื่อยง่าย และช่วยให้น้องชายแข็งแรง ชะลอการหลั่งเร็ว

69 1 กล่อง มี 10 แคปซูล ราคา 790 บาท

5. 5. ยาเพิ่มขนาดน้องชาย Alpha+

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย Alpha+

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย Alpha+ มีส่วนผสมหลักคือ ถังเช่า ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท ที่จะค่อยทำให้น้องชายของคุณมีขนาดใหญ่ ยาว และช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย

Alpha+ 1 กล่อง มี 6 แคปซูล ราคา 162 บาท

6. ยาเพิ่มขนาดน้องชาย DURACORE

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย DURACORE

ยาช่วยเพิ่มขนาดน้องชาย DURACORE มีส่วนผสมที่มาจาก ถังเช่า หอยนางรม โสมไซบีเรีย และ L-Arginine เป็นยาเพิ่มขนาดน้องชาย ถาวรที่มีต้นกำเนิดจากสมุนไพร ช่วยการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย และช่วยกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนภายในร่างกาย

DURACORE 1 กล่อง มี 20 แคปซูล ราคา 990 บาท

7. ยาเพิ่มขนาดน้องชาย OMG

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย OMG

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย OMG ผลิตภัณฑ์ที่รวบรวมสมุนไพรทั้ง 8 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นแอล-อาร์จีน สารสกัดจากโสมเกาหลี ผงตังถั่งเช่า ผงขมิ้นชัน และอื่นๆ ยังมีกรดอะมิโน วิตามิน แร่ธาตุ รวม 29 ชนิดอัดแน่นอยู่ภายในแคปซูลในหนึ่งแคปซูล ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาของผู้ชาย ให้น้องชายกลับมาแข็งแรงมากกว่าเดิม

 OMG 1 กล่อง มี 30 แคปซูล ราคา 990 บาท

8. 8. ยาเพิ่มขนาดน้องชาย PK by Thanat Herb

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย PK by Thanat Herb

เพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยยา PK by Thanat Herb การันตีด้วยยอดขายจากประเทศญี่ปุ่น 1 ล้านกล่อง ช่วยให้อวัยวะเพศของคุณใหญ่ ยาว อึดขึ้น และช่วยบำรุงร่างกายให้คุณมีความกระปรี้กระเปร่าเหมือนเด็กหนุ่ม

PK by Thanat Herb 1 กล่อง มี 4 แคปซูล ราคา 290 บาท

9. ยาเพิ่มขนาดน้องชาย Mikado

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย Mikado

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย Mikado มีส่วนผสมจากสมุนไพร แอล-อาร์จีนีน แอล-ออร์นิทีน และแอล-กลูตามีน ที่จะช่วยแก้ปัญหาของผู้ชายให้หมดไป และทำช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ ให้แข็ง อึด ทน เมื่อมีกิจกรรมบนเตียงกับคนรักทำให้ยาวนานมากขึ้น

Mikado 1 กล่อง มี 6 แคปซูล ราคา 270 บาท


ข้อควรระวังในการใช้ ยาเพิ่มขนาด

ผู้ที่ใช้ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย หากเกิดมีอาการที่เปลี่ยนแปลงไป ที่เกิดจากการแพ้ยา หรือใช้ยาขยายขนาดน้องชายในปริมาณที่มากเกินไป ควรงดใช้ยาในทันที ข้อควรระวังเมื่อมีอาการเหล่านี้เกิดขึ้น เช่น

  • วิงเวียนศีรษะ 
  • คลี่นไส้ อาเจียน ท้องเสีย
  • ปวดเมื่อตามร่างกาย

แนะนำ ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี


ยาเพิ่มขนาดน้องชาย ยิ่งใหญ่และยืนหยัดยิ่งขึ้น

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้มีปัญหาไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขนาดอวัยวะเพศ การแข็งตัว หลั่งเร็ว และอื่น ๆ  ทำให้ช่วงเวลาดี ๆ กับคนรักได้หาย ยาเพิ่มขนาดน้องชายถือว่าเป็นอาหารบํารุงอสุจิ และเป็นยาปลุกอารมณ์ชาย ที่ช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายให้มีขนาดที่ใหญ่ยาว ฟิต อด ทนมากกว่าเดิม ช่วยแก้ปัญหากิจกรรมบนเตียงให้คุณสามารถมีความสุขกับคนรักได้ยาวนาน และเร่าร้อน จึงทำให้ช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันนั้นมีค่า น่าจดจำยิ่งขึ้น


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้