ฉีดฟิลเลอร์น้องชาย เพิ่มขนาดแบบไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลทันที

ฉีดฟิลเลอร์น้องชาย

เรื่องน้องชายถือเป็นเรื่องที่ผู้ชายหลายคนให้ความสำคัญ ปัญหาเรื่องของน้องชายเล็ก ไม่ได้ขนาดตามที่ต้องการ ส่งผลไปถึงเรื่องความมั่นใจในเวลาที่ต้องออกศึก จึงมองหาวิธีแก้ไขด้วยวิธีการต่าง ๆ ทั้งทานยาเพิ่มขนาดน้องชาย, ฉีดไขมันเพิ่มขนาด รวมถึงการฉีดฟิลเลอร์น้องชายเพื่อเพิ่มขนาด เติมเต็มรูปร่างให้ดูแข็งแรงมากยิ่งขึ้น และการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย เป็นวิธีที่ทำแล้วเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังฉีด ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน มีความปลอดภัย


การเพิ่มขนาดน้องชาย คืออะไร

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ หรือเพิ่มขนาดน้องชาย หมายถึง เทคนิคและวิธีการต่าง ๆ ไปจนถึงการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาด ความยาว หรือเส้นรอบวงขององคชาต ช่วยให้ความยาวเพิ่มมากขึ้นประมาณ 1-2 เซนติเมตร ซึ่งสามารถทำได้ทั้งแบบชั่วคราว กึ่งถาวร และถาวร โดยการฉีดฟิลเลอร์น้องชายก็เป็นอีกหนึ่งวิธีเพิ่มขนาดน้องชายที่ไม่ต้องผ่าตัด

สาระอื่น ๆ ที่น่าสนใจ : วิธีวัดขนาดน้องชาย


ความเข้าใจที่ผิดเกี่ยวกับการเพิ่มขนาดน้องชาย

ยังมีความเข้าใจผิด ๆ ว่า การเพิ่มขนาดน้องชายมีแค่การผ่าตัดอย่างเดียวเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วยังมีวิธีอื่น ๆ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่กลัวการผ่าตัด หรือคิดว่าการผ่าตัดดูเป็นเรื่องที่ใหญ่เกินไป ปัจจุบันมีวิธีการและเทคนิค โดยใช้วิธีฉีดฟิลเลอร์น้องชาย เป็นวิธีการเพิ่มขนาดที่ใช้สารเติมเต็มแบบชั่วคราวเพื่อเพิ่มขนาดหรือเปลี่ยนรูปร่างของอวัยวะเพศชาย

และควรระวังเป็นอย่างยิ่งเกี่ยวกับ การฉีดสารแปลกปลอมอื่น ๆ เพื่อเพิ่มขนาด อาทิ น้ำมันมะกอก สารเคมีบางอย่างที่ไม่ได้ถูกรับรองความปลอดภัยจากอย. เข้าไปบริเวณอวัยวะเพศ ไม่อย่างนั้นจะทำให้เกิดอาการอักเสบจนไปถึงการติดเชื้อได้


การเพิ่มขนาดน้องชาย มีกี่วิธี

การเพิ่มขนาดน้องชายหลัก ๆ แล้วมี 3 วิธี ดังนี้

การฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดน้องชาย

ฟิลเลอร์ที่ใช้ในการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย เป็นกรดไฮยาลูโรนิก (HYALURONIC) ซึ่งเป็นสารที่พบได้ตามธรรมชาติในร่างกาย สารเติมเต็มนี้สามารถฉีดเข้าไปในอวัยวะเพศได้โดยตรงโดยแพทย์ ผลลัพธ์ที่ได้ของการฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดน้องชายมักจะอยู่ได้นานถึง 6 ถึง 12 เดือน และไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น

การเติมไขมันน้องชาย

ฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย หรือที่เรียกว่า การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยไขมันตัวเอง (Fat Transfer) เป็นเทคนิคการเสริมขนาดอวัยวะเพศชาย โดยใช้ไขมันของผู้เข้ารับบริการเองมาฉีดเข้ายังบริเวณที่ต้องการ โดยแพทย์จะทำการดูดไขมันจากส่วนอื่นของร่างกาย เช่น หน้าท้อง ต้นขา สะโพก มาผ่านกระบวนการทำให้บริสุทธิ์ก่อนนำมาฉีดเข้าสู่ชั้นผิวหนังใต้ผิวหนังของอวัยวะเพศชาย

การศัลยกรรมเพิ่มขนาดน้องชาย

นอกจากการฉีดเพิ่มขนาดแล้ว ยังมีการศัลยกรรมเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เทคนิคทางการแพทย์ที่ช่วยเพิ่มขนาดเส้นรอบวง ความยาว หรือทั้งสองอย่างขององคชาต โดยศัลยกรรมเพิ่มขนาดนี้จะแบ่งออกเป็น การผ่าตัดเสริมด้วยซิลิโคน และการใช้เนื้อเยื่อเทียม


ใครบ้างที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย

ฉีดฟิลเลอร์น้องชายเหมาะกับใคร

ปัจจุบันมีหลายสถาบันเสริมความงาม คลินิกต่าง ๆ มีบริการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย โดยคุณผู้ชายท่านใดที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจ อัปไซส์น้องชายให้ใหญ่ขึ้นสามารถเข้าใช้บริการฉีดฟิลเลอร์น้องชายได้ แล้วใครบ้างที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย

 • ผู้ที่มีปัญหาเรื่องขนาดของน้องชาย ยังรู้สึกไม่พอใจ หรือไม่มั่นใจ อยากให้น้องชายขนาดใหญ่ หรือยาวขึ้น
 • ผู้ที่มีปัญหารูปร่างของน้องชาย เช่น โค้งงอไม่ด้านใดด้านหนึ่ง ลดความเหี่ยวย่น
 • ผู้ที่ปัญหาเรื่องความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มความอึด

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย

ผู้ชายบางคนมีความกังวลขนาดของน้องชายของตนเอง สูญเสียความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย จะช่วยให้น้องชายมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น และยาวกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยเพิ่มระยะเวลาความสุขตอนทำกิจกรรมบนเตียง เป็นสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กลับมาสำหรับผู้ชายที่กำลังประสบปัญหาขนาดน้องชาย ฉีดยาเพิ่มขนาดน้องชายเป็นวิธีปลอดภัย และมีประสิทธิภาพเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด

โดยข้อดีฉีดฟิลเลอร์น้องชาย มีดังนี้

 • ช่วยเพิ่มขนาดน้องชายได้ตามความต้องการของคุณ
 • ช่วยเพิ่มระยะเวลาตอนทำกิจกรรมบนเตียงได้นานยิ่งขึ้น
 • รูปทรงของน้องชายจะมีลักษณะเป็นธรรมชาติ
 • ผิวสัมผัสของน้องชาย เรียบเนียน ไม่แข็งเกินไป และไม่นิ่ม
 • ฟิลเลอร์จะไม่จับตัวกันเป็นก้อน หรือไหลย้อย
 • ฟิลเลอร์ที่ฉีดไปไม่จะทำให้เกิดเป็นพังผืด แม้ว่าจะฉีดฟิลเลอร์กี่ครั้งก็ตาม
 • ฟิลเลอร์เป็นสารเลียนแบบร่างกาย จึงไม่ทำให้เกิดปฏิกิริยาต่อต้านของร่างกาย

นอกเหนือจากการรักษาทางการแพทย์มีวิธีอื่นอีกไหม

ฉีดฟิลเลอร์น้องชายด้วยวิธีอื่น

ฉีดฟิลเลอร์น้องชายเป็นเพียงแค่หนึ่งวิธีช่วยเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ขึ้น ปลอดภัย และเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด แต่ก็ยังคงมีวิธีอื่น ๆ นอกเหนือจากการฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดได้ เช่น นวดอวัยวะเพศชาย กระบอกสูญญากาศ และรับประทานอาหารเสริมผู้ชาย โดยแต่ละวิธีมีข้อดี และข้อจำกัดแตกต่างกันขึ้นอยู่ความพึงพอใจของแต่ละคน

 • วิธีนวดอวัยวะเพศชาย เป็นการนวดที่อวัยวะเพศชายตรงบริเวณลำตัวของอวัยวะเพศชาย ทำให้เส้นเลือดขนาดใหญ่ที่มีหน้าที่คอยกักเก็บเลือดตอนอวัยวะเพศชายแข็งตัวไม่ให้เลือดไหลออกจากอวัยวะเพศชาย เกิดการขยายตัวของเส้นเลือด เส้นเลือดจึงสามารถกักเก็บเลือดได้มากขึ้น ขนาดอวัยวะเพศก็จะใหญ่ขึ้นตาม 
  • ข้อดี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องใช้ยาร่วม และไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย 
  • ข้อจำกัด ใช้ระยะเวลานานกว่าจะเห็นผล หากนวดมากเกินไปอาจทำให้อวัยวะเกิดการเสียดสีเป็นแผลได้ ขนาดของอวัยวะเพศอาจจะไม่ใหญ่มากเมื่อเทียบกับฉีดฟิลเลอร์อวัยวะเพศ และวิธีอื่น ๆ 
 • กระบอกสูญญากาศ เป็นอุปกรณ์ทรงกระบอกมีรูปตรงกลางเอาไว้ให้อวัยวะเพศสอดใส่ในกระบอกสูญญากาศ ซึ่งวิธีใช้งานกระบอกสูญอากาศไฟฟ้า เริ่มจากสอดใส่อวัยวะเพศเข้าในกระบอกสูญอากาศ หลังจากนั้นเปิดเครื่อง กระบอกสูญอากาศจะบีบอวัยวะเหมือนกับการนวด 
  • ข้อดี สะดวกสบาย ช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ดีขึ้น
  • ข้อจำกัด อาจจะไม่ช่วยให้ขนาดของอวัยวะเพศใหญ่ได้อย่างถาวร อาจจะทำให้เกิดการบาดเจ็บบวมภายในอวัยวะเพศหรือถุงอัณฑะ ไส้เลื่อน และเกิดเม็ดเลือดแดงแตกได้
 • อาหารเสริมผู้ชาย เป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบแคปซูล และเม็ดยา ขึ้นอยู่แต่ละยี่ห้อ จะมีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ และสมุนไพร เช่น โสม ถั่งเช่า หอยนางรม และกระชายดำ เป็นอาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชายโดยเฉพาะ 
  • ข้อดี ช่วยให้อวัยวะแข็งตัวได้ดีขึ้น ลดการหลั่งเร็ว เพิ่มระยะเวลาทำกิจกรรมได้นานขึ้น 
  • ข้อจำกัด ต้องรับประทานเป็นประจำ หากประทานยี่ห้อที่ไม่มีคุณภาพอาจส่งผลกระทบต่อร่างกาย เช่น หัวใจวาย ความดันโลหิตต่ำ และอาจมีอาการแพ้ในบางคน จึงไม่เหมาะกับผู้ที่มีโรคประจำตัว จำพวกโรคหัวใจ โรคไตวาย โรคตับวาย และผู้สูงอายุ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย

การฉีดฟิลเลอร์น้องชายสามารถเพิ่มขนาดได้เท่าไหร่ ?

ฉีดฟิลเลอร์น้องชายสามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงจากเดิม ได้ประมาณ 30 % หรือเพิ่มขึ้น 2 – 3 ไซส์ (เปลี่ยนขนาดถุงยางจาก 49 เป็น 52 ได้)

การฉีดฟิลเลอร์น้องต้องใช้ในปริมาณเท่าไหร่ ?

การฉีดฟิลเลอร์อวัยวะเพศชายจะขึ้นอยู่ความต้องการของคุณ ฟิลเลอร์เพิ่มขนาดเริ่มต้นที่ 10 cc และสามารถเพิ่ม cc ได้แต่ควรปรึกษาพูดคุยกับแพทย์ก่อน บอกถึงความต้องการอยากได้ขนาดอวัยวะเพศขนาดเท่าไร แพทย์จึงจะเลือกใช้ฟิลเลอร์ในปริมาณที่เหมาะสม

การฉีดฟิลเลอร์อวัยวะเพศ มีโอกาสที่น้องชายจะผิดรูปไหม ?

หากเลือกฉีดฟิลเลอร์น้องชายกับแพทย์ที่มีความชำนาญ โอกาสเกิดความผิดพลาดที่จะทำให้น้องชายผิดรูป หรือเกิดปัญหาฟิลเลอร์ไหลย้อยไม่เป็นทรง มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้น้อยมาก


สรุปฉีดฟิลเลอร์น้องชาย เห็นผลลัพธ์ทันที และใช้เวลาในการพักฟื้นน้อย

การเลือกยาฉีดเพิ่มขนาด หรือฉีดฟิลเลอร์น้องชายเป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้ชายที่ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายของตนเอง ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน เพื่อเพิ่มความมั่นใจได้ทันที พร้อมออกศึกอีกครั้ง แต่ควรศึกษาข้อมูลและปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจ


References:

JENNIFER HUSSEIN. (2023, March 3). Penis Filler Is Way More Common Than You’d Expect.
https://www.allure.com/story/penis-filler-injections-what-to-know

Pollock Clinics. (2023,September 27). Dermal Fillers for Penile Enlargement.https://www.pollockclinics.com/penis-enlargement/dermal-fillers/

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้