ผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายคืออะไร ผ่าตัดเสริมขนาดน้องชายราคาเท่าไร

เข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดดีไหม

ถึงแม้ว่าอวัยวะเพศมักจะอยู่ในที่ลับเสมอไม่ได้ต้องโชว์ให้ใครเห็นตลอดเวลา แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องเผด็จศึกสำหรับบางคนอาจไม่พร้อมที่จะเปิดเผยเนื่องจากไม่ใหญ่ ยาว เหมือนอย่างที่ผู้ชายหลายๆ คนใฝ่ฝัน ทำให้คุณรู้สึกเสียความมั่นใจไปมากไม่ใช่น้อย

สำหรับใครที่ไม่พึงพอใจกับขนาดของน้องชายของตัวเอง คุณสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ โดยการผ่าตัดเพิ่มขนาด หากคุณยังไม่ทราบว่าการผ่าตัดเพิ่มขนาดคืออะไร หรือถ้าคุณที่ไม่ต้องการใช้วิธีศัลยกรรมเพิ่มขนาด บทความนี้เราก็มีวิธีอื่นมาแนะนำ

ผ่าตัดเพิ่มขนาด คืออะไร

การผ่าตัดเพิ่มขนาดเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้น้องชายมีขนาดใหญ่ขึ้นได้อย่างถาวร โดยแพทย์จะทำการผ่าตัดเปิดแผลในบริเวณโคนอวัยวะเพศหลังจากนั้นแพทย์จะนำเนื้อเยื่อมาต่อ ซึ่งเนื้อเยื่อที่ทางการแพทย์จะนำมาใช้ในการศัลยกรรมเพิ่มขนาด ได้แก่

 • เนื้อเยื่อของผู้ป่วยเอง เช่น เนื้อเยื่อบริเวณหัวหน่าว เนื้อจากขาหนีบ เนื้อเยื่อจากภายในถุงอัณฑะ
 • วัสดุสังเคราะห์ เช่น ซิลิโคน

มีวิธีอื่นแบบไหนที่น่าสนใจอีกบ้างนอกจากการผ่าตัดเพิ่มขนาดชาย

วิธีอื่นที่ช่วยให้น้องชายใหญ่ที่นอกจากการผ่าตัดเพิ่มขนาดชาย

ส่วนใครที่อาจจะยังไม่กล้าที่จะทำการผ่าตัดเพิ่มขนาด ในหัวข้อนี้เราก็มีวิธีเพิ่มขนาดน้องชายที่นอกเหนือจากการผ่าตัดเพิ่มขนาด ซึ่งเป็นวิธีที่คุณสามารถนำไปปรับใช้ได้เอง โดยมีดังนี้

 • ออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ

เนื่องจากการออกกำลังกายจะช่วยให้การไหลเวียนเลือดได้ดีขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรงจึงส่งผลให้น้องชายของคุณมีความยืดหยุ่นแข็งแรงตามไปด้วย

 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

หากคุณอยากมีน้องชายขยายใหญ่ขึ้นคุณควรรับประทานอาหารที่มีอย่างพวกโปรตีนจาก เช่น เนื้อไก่ ปลา ไข่ และควรรับประทานผักและผลไม้ เช่น อะโวคาโด แตงโม สับปะรด และธัญพืชต่างๆ เพราะในอาหารเหล่านี้มีวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยส่งเสริมให้น้องชายขยายตัวขึ้นหากคุณรับประทานอย่างเป็นประจำ

 • พยายามควบคุมน้ำหนักให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐาน

การที่คุณมีน้ำหนักเกินตามมาตรฐานนอกจากจะส่งผลทั้งเรื่องของสุขภาพและยังทำให้น้องชายของคุณทำงานได้ไม่เต็มที่ เมื่อร่างกายของคุณมีไขมันสะสมมากขึ้นก็จะทำให้เลือดลมไหลเวียนไม่ดีเช่นกัน

 • เลิกสูบบุหรี่

ในบุหรี่มีสารพิษมากถึง 3,000 ชนิด ยิ่งคุณสูบบุหรี่เป็นระยะเวลานานก็ส่งผลให้สุขภาพแย่ลงเรื่อยๆ เพราะสารพิษเหล่านี้จะเข้าไปทำให้หลอดเลือดค่อยๆ ตีบลง จึงส่งผลต่อการไหลเวียนเลือดทำให้น้องชายของคุณไม่ค่อยขยายตัว

 • เลิกดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มแอลกอฮอล์คุณอาจจะต้องพยายามลดปริมาณลง เพราะการดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณที่มากๆ ยังส่งผลให้ระดับของคอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ในเลือดสูง ทำให้หลอดเลือดไขมันเหล่านี้ไปสะสมตามหลอดเลือดส่งผลให้เลือดไหลเวียนได้ไม่ดี

หาบริการผ่าตัดเพิ่มขนาด ที่ไหนดี

ถ้าคุณต้องการผ่าตัดเพิ่มขนาดน้องชาย แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการกับคลินิกที่ไหนดี เราก็มีคำแนะนำวิธีการเลือกคลินิกศัลยกรรมเพิ่มขนาด โดยคุณควรเลือกใช้บริการกับคลินิกที่ให้บริการจะต้องมีใบรับรองมาตรฐาน มีความสะอาด เทคโนโลยีที่ทันสมัย มีอุปกรณ์ครบครัน ทีมแพทย์มีประสบการณ์

หากคุณทำการผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยวิธีที่ไม่ธรรมชาติหรือเลือกใช้บริการกับคลินิกที่ไม่มีมาตรฐาน อาจก่อให้เกิดการติดเชื้อบริเวณอวัยวะเพศได้ ทำให้คุณอาจสูญเสียอวัยวะเพศหรืออาจมีโรคอื่นๆ ตามมา โดยคลินิกที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้บริการผ่าตัดเพิ่มขนาดปิยะเวท

เนื่องจากคุณหมอมีความเชี่ยวชาญและยังมีเทคนิคใหม่มาช่วยเสริมอวัยวะเพศให้มีขนาดใหญ่ยาวผ่าตัดเพิ่มขนาดได้อย่างปลอดภัย หากคุณสนใจสามารถหาข้อมูลผ่าตัดเพิ่มขนาดรีวิวตามเว็บไซต์หรือช่องทางออนไลน์

หากเลือกทานถั่งเช่าในเวลานี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มีพลังงานตลอดวัน ไม่เหนื่อยง่ายนั่นเอง และเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ

โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

การผ่าตัดเพิ่มขนาดราคาเท่าไหร่

สำหรับชายใดที่อยากมีน้องชายใหญ่ยาวพร้อมรับศึกทุกเมื่อโดยไม่ต้องง้อยาเพิ่มขนาด สนใจต้องการใช้บริการผ่าตัดเพิ่มขนาดโดยราคามีดังนี้

 • ผ่าตัดเพิ่มขนาดโดยใช้เนื้อขาหนีบราคา 68,000 บาท โดยคุณต้องพักฟื้นในโรงพยาบาล 1 คืน
 • ผ่าตัดเพิ่มขนาดโดยใช้เนื้อถุงอัณฑะหรือไขมันหัวหน่าว ราคา 88,000 บาท โดยคุณต้องพักฟื้นในโรงพยาบาล 2 คืน
 • ผ่าตัดเพิ่มขนาดโดยใช้การฉีดไขมัน ราคา 36,500 บาท การผ่าตัดวิธีนี้คุณไม่ต้องพักฟื้นในโรงพยาบาล
 • ผ่าตัดเพิ่มขนาดโดยการเสริมซิลิโคน ราคา 60,500 บาท การผ่าตัดวิธีนี้คุณไม่ต้องพักฟื้นในโรงพยาบาล

นอกจากการผ่าตัดเพิ่มขนาด มีอาหารเสริมตัวไหนบ้างที่น่าสนใจ

นอกจากการผ่าตัดเพิ่มขนาดมีอาหารเสริมตัวไหนบ้างที่ช่วยเพิ่มขนาดน้องชาย

ส่วนใครที่อยากมีน้องชายใหญ่แต่ไม่อยากทำการผ่าตัดเพิ่มขนาด คุณก็สามารถเพิ่มขนาดของน้องชายด้วยวิธีการรับประทานอาหารเสริม ซึ่งเราก็มีอาหารเสริมเพิ่มขนาดน้องชายมาแนะนำดังต่อไปนี้

1. ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Code For Men

นอกจากการผ่าตัดเพิ่มขนาด อาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มให้น้องชายให้ใหญ่ Code For Men

อาหารเสริมเพิ่มขนาดน้องชาย Code For Men มีส่วนผสมมาจากถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น โสม เห็ดหลินจือ และกระชายดำ ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมให้น้องชายของคุณฟิตปังขยายตัวได้มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยบำรุงร่างกาย กระตุ้นการไหลเวียนเลือด บำรุงฮอร์โมน และชะลอความชรา

2. ZEMEX SX by Mega we care

นอกจากการผ่าตัดเพิ่มขนาด อาหารเสริมเพิ่มขนาดน้องชาย ZEMEX SX by Mega we care

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.365wecare.com/ProductDetail.php?id=2684

ZEMEX SX by Mega we care เป็นยาเพิ่มขนาดน้องชายที่ไม่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายได้อย่างธรรมชาติ ส่งเสริมให้น้องชายแข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังทำให้ร่างกายของคุณสดชื่น กระฉับกระเฉงกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น 

3. Andriol Testocaps

นอกจากการผ่าตัดเพิ่มขนาด อาหารเสริมเพิ่มขนาดน้องชาย Andriol Testocaps

ขอบคุณรูปภาพจาก  https://www.arogga.com/brand/33492/andriol-testocaps-capsule-40mg

Andriol Testrocaps เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายที่รับประทานง่ายเนื่องจากมาในรูปแบบแคปซูลนิ่ม ตัวยามีส่วนผสมที่จะช่วยสร้างเทสโทสเตอโรนทดแทนฮอร์โมนให้กับร่างกาย ทำให้ร่างกายของคุณได้รับการฟื้นฟู  สดชื่น มีชีวิตชีวาเหมือนวัยหนุ่มอีกครั้ง

สรุป

ใครที่ต้องการผ่าตัดขยายขนาดคุณต้องเลือกใช้บริการกับคลินิกที่มีความปลอดภัย เพราะเมื่อคุณทำการการผ่าตัดเพิ่มขนาดสิ่งที่คุณหมอนำมาต่อเสริมให้น้องชายคุณใหญ่ขึ้นนั้นจะคงอยู่ภายในร่างกายของคุณไปอีกนานดังนั้นความปลอดภัยจึงสำคัญมาก

หรือสำหรับใครที่ไม่อยากเสี่ยงกับการผ่าตัดเพิ่มขนาดคุณก็สามารถดูแลตัวเอง ปฏิบัติตามคำแนะนำที่เราให้ไป หรืออาจจะหาตัวช่วยอาหารเสริมเพิ่มขนาดน้องชายมารับประทานอย่างเป็นประจำ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถมีน้องชายใหญ่ยาวได้เช่นกัน

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้