|

บอกต่อวิธีวัดขนาดน้องชายเพื่อช่วยวัดไซส์ถุงยางได้ราบรื่นยิ่งขึ้น

บอกต่อวิธีวัดขนาดน้องชาย เพื่อให้รู้ไซส์จริงของตน

คุณผู้ชายบางคนอาจมีประสบการณ์ถุงยางแตกขณะทำกิจกรรมทางเพศ หรือเห็นอวัยวะเพศแข็งตัวขณะอยู่ในที่สาธารณะจนทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ บทความของเราขอแนะนำวิธีวัดขนาดน้องชายเพื่อให้รู้ขนาดอวัยวะเพศชายของตนรวมถึงช่วยวัดไซส์ถุงยางได้ถูกต้อง ส่งเสริมให้คุณผู้ชายมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ขนาดมาตรฐานของผู้ชายในประเทศไทย และมักใช้วิธีวัดขนาดน้องชายแบบไหน

จากผลสำรวจขนาดอวัยวะเพศชาย เมื่อเทียบกับประเทศแถบเอเชีย ประเทศไทยติดอันดับที่ 5 โดยมี ขนาดมาตรฐานอยู่ 4.51 นิ้ว ขนาดดังกล่าวสั้นกว่ามาตรฐานทั่วไป 1 นิ้ว ผู้ชายส่วนใหญ่หากต้องการรู้ว่าขนาดน้องชายของตนมีความยาวเท่าใด จะเลือกใช้วิธีวัดขนาดน้องชาย ด้วยมือ สามารถทำได้โดยวางมือเป็นรูปตัว L ความยาวจากปลายนิ้วชี้ไปถึงโคนนิ้วโป้ง จะแสดงขนาดน้องชายอย่างคร่าว ๆ ให้

อีกกรณีที่สามารถวัดขนาดได้คือ การใช้วิธีวัดขนาดน้องชาย ด้วยไม้บรรทัด ให้วางไม้บรรทัดบริเวณโคนของอวัยวะเพศช่วงแข็งตัว ทาบไปตามแนวไม้บรรทัด วัดจากฐานต่อจากกระดูกหัวหน่าวไปจนถึงปลายสุด นอกจากวิธีดังกล่าว ยังมีวิธีวัดขนาดน้องชายที่ได้รับมาตรฐาน สามารถทำได้ง่าย ไม่ยากอย่างที่คิด มีวิธีดังนี้

ทำไมเราถึงต้องมีวิธีวัดขนาดน้องชาย

สาเหตุที่เราต้องรู้วิธีวัดขนาดน้องชาย เพื่อวัดการเจริญเติบโตของอวัยวะเพศ จะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงหากเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ช่วงอายุ 9-14 ปี จากนั้นจะเริ่มเปลี่ยนแปลงขนาดไปเรื่อย ๆ จนถึงอายุ 18-20 ปี รวมไปถึงการเลือกซื้อถุงยางถูกไซส์ หากรู้ขนาดอวัยวะเพศชัดเจน โดยแบ่งเป็นเส้นรอบวง เช่น 49,52,54 และ 56 มม. จะช่วยให้เลือกถุงยางได้ง่ายขึ้น ป้องกันความเสี่ยงจากโรคหลังการมีเพศสัมพันธ์ได้ดีหรือป้องกันถุงยางแตกหรือขาดระหว่างทำกิจกรรม

อีกกรณีหนึ่งที่คนส่วนมากยังไม่รู้นั่นก็คือ หากเรารู้วิธีวัดขนาดน้องชาย จะช่วยให้เลือกกางเกงในได้เหมาะสมกับขนาดของตน ไม่ฟิตหรือหลวมจนเกินไป หากมีขนาดเล็กควรใส่ทรง Brife ที่ไม่มีขากางเกงใน หากมีขนาดค่อนข้างใหญ่จนถึงขนาดใหญ่ควรใส่ทรง Trunk เพื่อเก็บน้องชายได้ดี หากแข็งตัวมาก็จะไม่เห็นขนาดชัดเจนจากภายนอก

3 วิธีวัดขนาดน้องชาย ที่ถูกต้อง ได้มาตรฐาน

หากเราเป็นคนที่ไม่รู้ขนาดน้องชายชัดเจนว่ายาวเท่าใด การรู้วิธีวัดขนาดอวัยวะเพศชาย ช่วยให้เลือกซื้อถุงยางอนามัยได้ดี รวมไปถึงเลือกกางเกงในได้ถูกต้องตามขนาด โดยมีวิธีวัดที่ได้มาตรฐาน ไม่เป็นอันตรายดังนี้

1. ใช้สายวัดจู๋ หรือสายวัดอวัยวะเพศชายมาตรฐาน

ใช้สายวัดจู๋จากสสส เพื่อวัดอวัยวะเพศ

หากบ้านของคุณมีเครื่องพิมพ์ปริ้นเตอร์ สามารถค้นหา แจก สายวัดจู๋ จาก สสส โดยเป็นเครื่องมืออุปกรณ์ใช้ครั้งเดียวจบ ถูกคิดค้นจากกลุ่มโรคเอดส์ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เครื่องมือนี้มีมาตรวัดเป็นมิลลิเมตร สามารถปริ้นออกมาให้ทุกคนนำไปใช้งานได้ทันที

วิธีการใช้งานเริ่มต้นด้วยดาวน์โหลดสายวัดขนาดถุงยางอนามัย เมื่อได้ไฟล์แล้วให้สั่งพิมพ์ผ่านโปรแกรม Adobe Reader ก่อนสั่งพิมพ์ให้ตั้งค่าด้วยพิมพ์ละเอียดสูงและพิมพ์แบบไร้ขอบเท่านั้น เพื่อให้ได้สเกลที่แม่นยำกับขนาดมากที่สุด

จากนั้นนำมาตัดเป็นรูปตามภาพพิมพ์ แล้วใช้สายวัดพันรอบอวัยวะเพศชายที่กำลังแข็งตัว ข้อดีคือสามารถรู้ขนาดที่ชัดเจนได้ทันที ไม่ต้องคำนวณเพิ่มเติมให้เสียเวลา

2. วัดผ่าน application

แอปพลิเคชั่น mysize สำหรับวัดขนาดอวัยวะเพศชาย

แอพวัดขนาดน้องชาย การใช้ application เป็นวิธีวัดขนาดน้องชายสามารถทำได้เช่นเดียวกัน โดยใช้เว็บไซต์อย่าง https://www.mysize-measure.com/ ซึ่งเป็นบริษัทถุงยางจากยุโรป ได้ผลิตแอปเพื่อวัดขนาดอวัยวะเพศชาย มีวิธีการใช้งานดังนี้

  • เมื่อเข้าหน้าเว็บไซต์ให้เลือกเป็นภาษาอังกฤษตรงกลาง
  • หมุนหน้าจอสมาร์ทโฟนให้เป็นแนวนอน
  • เลื่อนหน้าจอสมาร์ทโฟนไปโซนวัดไซส์ถุงยาง ทำการวางอวัยวะเพศบริเวณกึ่งกลางความยาว ในช่วงเวลาอวัยวะเพศกำลังแข็งตัวเพื่อเทียบขนาด หากได้ขนาดตามต้องการแล้วสามารถเลือกซื้อถุงยางอนามัยหรือกางเกงในได้เลย

3. ใช้เชือก หรือสายวัดตัว

วิธีวัดขนาดน้องชายโดยการใช้สายวัดตัว

วิธีวัดขนาดน้องชาย ด้วยไม้บรรทัดหรือสายวัด การใช้เชือกเพื่อวิธีขนาดอวัยวะเพศชาย ทำได้โดยใช้เชือกหรือด้ายพันรอบองคชาติเวลาแข็งตัว วัดความยาวเส้นรอบวง แล้วนำมาหาร 2 ก็จะได้ขนาดน้องชายตามต้องการ นอกจากนี้ผู้ชายบางคนนิยมใช้สายวัดตัววัดขนาดอวัยวะเพศด้วยเช่นกัน

ถือว่าเป็นวิธีวัดขนาดน้องชายที่ได้มาตรฐาน แม่นยำมากที่สุดวิธีหนึ่ง สามารถใช้สายวัดจู๋ที่เป็นสายวัดตัวทั่วไปได้ วัดขนาดควบคู่ไปกับการคำนวณขนาดน้องชาย เพื่อให้ได้ไซส์ที่แม่นยำ ทำได้โดยใช้วิธีนำสายวัดพันรอบอวัยวะเพศที่แข็งตัวบริเวณกึ่งกลางของความยาว จดค่าที่ได้โดยใช้มาตรวัดเป็นมิลลิเมตร แล้วนำมาหารด้วย 2.3 ก็จะได้ขนาดถุงยางอนามัยตามต้องการ

ไม่พอใจในขนาดของตัวเองจะใช้วิธีวัดขนาดน้องชายยังไงได้บ้าง

หากคุณผู้ชายรู้สึกว่าขนาดน้องชายตัวเองเล็กเกินไป ไม่มั่นใจว่าจะสร้างความสุขให้กับคู่นอนของคุณได้หรือไม่ ซึ่งมีสาเหตุมาจากขนาดความยาวขึ้นอยู่กับพันธุกรรม เชื้อชาติของแต่ละท้องถิ่นแล้ว น้ำหนักตัว ปริมาณไขมันสะสมหรือการสูบบุหรี่จัดก็เป็นสาเหตุทำให้น้องชายขนาดเล็กกว่าทั่วไปได้ ทางเราขอแนะนำวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเพื่อช่วยให้แข็งตัวได้ดีขึ้น ดังนี้

  • ฝึกบริหารอุ้งเชิงกรานด้วยการเกร็งกล้ามเนื้อคล้ายกลั้นปัสสาวะ ทำได้โดยเกร็งกล้ามเนื้อค้างคลายเป็นจังหวะ 8 ครั้งแล้วพัก ให้ทำซ้ำ 3-4 รอบในหนึ่งวัน ควรทำต่อเนื่อง 4-6 สัปดาห์ เพื่อช่วยให้แข็งตัวได้ดีและยาวนานขึ้น
  • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นโปรตีนจากสัตว์ เช่น ปลา เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน เนื้อไก่ ไข่ ผักสด ผลไม้พวกแตงโม สัปปะรดหรือธัญพืชต่าง ๆ เพื่อเพิ่มวิตามิน แร่ธาตุให้กับร่างกายได้ดี
  • รับประทานอาหารเสริมผู้ชาย ตัวช่วยอีกอย่างที่ทำให้เพิ่มขนาดน้องชายได้ดี ปลอดภัยกับร่างกาย ทำให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้นหากทานระยะยาว นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงร่างกายส่วนอื่นให้แข็งแรงได้เช่นกัน ควรเลือกส่วนผสมอย่าง ถังเช่า กระชายดำหรือโสม เพื่อให้คุณค่าแก่ร่างกาย ควรทานวันละ 1 ก่อนนอนเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณผู้ชาย
  • เลิกสูบบุหรี่และงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เนื่องจากปริมาณสารจากบุหรี่หรือแอลกอฮอล์ หากรับในปริมาณมากไป ส่งผลให้หลอดเลือดบริเวณอวัยวะเพศหดลง เนื่องจากเลือดไหลเวียนบริเวณดังกล่าวน้อยลง ทำให้ขนาดของอวัยวะเพศลดลงได้
  • ควบคุมน้ำหนักให้ได้มาตรฐาน หมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ ควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน หากอ้วนหรือไขมันสะสมทั่วร่างกายมากไป จะทำให้บริเวณอวัยวะเพศดูเล็กลง

วิธีวัดขนาดน้องชายที่ถูกต้อง

สำหรับวิธีวัดขนาดถุงยางที่ถูกต้องนั้น วิธีที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานนั่นคือการใช้สายวัดตัววัดขนาดน้องชายนั่นเอง วิธีการใช้คือนำสายวัดตัววัดขนาดในช่วงเวลาที่อวัยวะเพศแข็งตัวมากที่สุด วัดขนาดไปกลางลำอวัยวะเพศ ใช้หลักมิลลิเมตรในการวัดเพื่อหาความยาวเส้นรอบวงอวัยวะเพศ เมื่อได้ขนาดช่วงแข็งตัวให้นำมาหาร 2.3 แล้วจะได้ไซส์ตามต้องการ หากไม่แน่ใจขนาดตัวเองให้เช็คจากตารางแสดงขนาดถุงยางด้านบนได้เลย

ข้อดีของการใช้วิธีวัดขนาดน้องชายคือรู้ไซส์ถุงยางอนามัยชัดเจน หากทำกิจกรรมเสร็จแล้วการใส่ถุงยางถูกขนาดช่วยป้องกันถุงยางแตกได้เป็นอย่างดี รวมถึงป้องกันโรคติดต่อจากการมีเพศสัมพันธ์ได้อีกด้วย

เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

สรุป

หากคุณผู้ชายต้องการทราบขนาดน้องชายตัวเอง การรับรู้ เข้าใจถึงวิธีการวัดไซส์น้องชายว่ามีกี่นิ้วด้วยวิธีมาตรฐาน รวมไปถึงรู้วิธีวัดขนาดถุงยางได้อย่างถูกต้อง นอกจากจะช่วยให้รู้ขนาดถุงยางแล้ว สามารถเลือกใช้กางเกงในได้ถูกสรีระ ช่วยป้องกันการแข็งตัวจากที่สาธารณะได้ดี วิธีวัดขนาดน้องชายด้วยมือนั้นยังไม่ใช้วิธีที่ถูกต้อง ดังนั้นควรศึกษาวิธีวัดขนาดน้องชายให้เข้าใจและถูกต้อง เพื่อเป็นตัวเลือกที่ทำให้ได้ไซส์ตามต้องการ

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้