ยาฉีดเพิ่มขนาด อันตรายมาก หากทำไม่ถูกวิธี ดังนั้นควรรู้อะไรบ้าง เรามาดูกัน

ยาฉีดเพิ่มขนาดสำคัญกับผู้ชายอย่างไร ทำไมถึงต้องใช้ยาเพิ่มขนาด

ปัจจุบันชายหนุ่มหลายๆ คนยังคงให้ความสนใจเรื่องของขนาดน้องชายเป็นอย่างมาก ทำให้หลายคนมองหาวิธีเพิ่มขนาดโดยไม่สนความเสี่ยงที่ตามมา หารู้ไม่ว่า ยาฉีดเพิ่มขนาด หากทำไม่ถูกวิธีส่งผลเสียต่อน้องชายและร่างกายของเราเป็นอย่างมาก เพราะภายตัวยาฉีดเพิ่มขนาดล้วนเป็นสารเคมี หากเราไม่ศึกษาให้ดีก่อนใช้งานย่อมส่งผลเสียต่อเราเองอยู่แล้ว

ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องการนำเสนอเกี่ยวกับวิธีการเพิ่มขนาดที่มีความปลอดภัย โดยอาศัยยาฉีดเพิ่มขนาดและวิธีการที่ถูกต้อง ซึ่งเราจะนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการเพิ่มขนาดอย่างถูกต้องที่หนุ่มๆ ทุกคนควรจะรู้ไว้เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง ถ้าพร้อมแล้วก็มาเริ่มศึกษาข้อมูลการเพิ่มขนาดกันเลย

ยาฉีดเพิ่มขนาด การฉีดเพิ่มขนาด คืออะไร

การฉีดเพิ่มขนาดคืออะไร

หลายคนอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับยาฉีดเพิ่มขนาดกันมาบ้างแล้ว แต่เนื่องจากไม่เคยลองใช้ด้วยตัวเองทำให้ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วการฉีดยาเพิ่มขนาด คืออะไร ซึ่งการฉีดยาเพื่อเพิ่มขนาดเป็นการนำสารบางอย่างเข้าไปเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย โดยส่วนมากนิยมใช้ไขมันจากร่างกายของตัวเองเพราะมีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลกระทบในระยะยาว

แต่นอกจากการฉีดไขมันแล้วยังมีการฉีดตัวยาบางอย่างเข้าใจเพื่อทำให้กล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศเกิดการขยายตัว ซึ่งการฉีดเพิ่มขนาดโดยไม่ได้อยู่ภายในการดูแลอย่างถูกต้องจากโรงพยาบาลย่อมเป็นอันตรายต่อร่างกายของเรา เพราะ มีการลักลอบใช้ยาฉีดเพิ่มขนาดที่มีอันตรายต่อร่างกายเพื่อลดต้นทุนและใช้การฉีดแบบผิดวิธีที่ส่งผลกระทบให้อวัยวะเพศเน่าและนำไปสู่อันตรายร้ายแรง


ยาฉีดเพิ่มขนาด สารที่นิยมใช้เป็นส่วนประกอบมีอะไรบ้าง

สารที่นิยมใช้เป็นส่วนประกอบของยาฉีดเพิ่มขนาดมีค่อนข้างหลากหลาย แต่ไม่ใช่ว่าสารทุกตัวที่อยู่ในยาฉีดเพิ่มขนาดจะปลอดภัยเสมอไป ซึ่งเรามักจะพบเห็นเคสฉีดยาเพิ่มขนาดแบบผิดๆ แล้วส่งผลให้อวัยวะเพศได้รับความเสียหายอยู่บ่อยครั้ง ถ้าหากอยากเพิ่มขนาดควรใช้สารที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยและฉีดกับโรงพยาบาลที่มีความชำนาญเฉพาะทางในด้านนี้

โดยสารประกอบที่นิยมใช้ในการทำยาฉีดเพิ่มขนาด ได้แก่ ไฮยาลูรอน คอลลาเจน ไขมัน ฟิลเลอร์ และ เป็นวิธีเพิ่มขนาดที่จัดว่าค่อนข้างปลอดภัยหากทำการฉีดกับสถานพยาบาลอย่างถูกต้อง ส่วนที่เคยได้ยินการฉีดวาสลีน ซิลิโคนเหลว โปรเคน ต่างเป็นวิธีที่ไม่ได้ผลจริงและก่อให้เกิดอันตราย เพราะ เป็นการนำสารเคมีมาใช้ในทางที่ผิด แต่ก็มีหลายคนที่ไปฉีดกันเพราะเชื่อว่าทำให้น้องชายใหญ่ขึ้นจริง

หากเลือกทานถั่งเช่าในเวลานี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มีพลังงานตลอดวัน ไม่เหนื่อยง่ายนั่นเอง และเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย-Code-X-6-1

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ-Code-X-2-1

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ

โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย


วิธีใช้ยาฉีดเพิ่มขนาด

ส่วนมากการฉีดยาเพิ่มขนาดจะเป็นการนำสารประกอบตัวยาฉีดเข้าไปในอวัยวะเพศ ซึ่งโดยส่วนมากแล้วนิยมใช้วิธีการดูไขมันจากตำแหน่งอื่นๆ เพื่อทำให้อวัยวะเพศชายมีขนาดใหญ่ขึ้นด้วยการฉีดไขมันที่ดูดมาลงบนผิวหนังของอวัยวะเพศ โดยการฉีดยาเพิ่มขนาดแบบไขมันจัดว่าปลอดภัยที่สุดแล้ว ส่วนวิธีการอื่นก็มีความคล้ายคลึงกับการฉีดไขมัน แต่จะเป็นการฉีดตัวยาลงไปบริเวณอวัยวะเพศ และ ผิวหนัง


ยาฉีดเพิ่มขนาดเพศชายราคา

หลายคนคงเคยได้ยินการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยวิธีการอื่นๆ เช่น การรับประทานอาหารเสริม ยาช่วยเพิ่มขนาด หรือ ปรับปรุงพฤติกรรมของตัวเอง แต่วิธีการเหล่านั้นไม่ได้เห็นผลในทันทีต่างจากการใช้ยาฉีดเพิ่มขนาด ทำให้การฉีดเพิ่มขนาดราคาค่อนข้างสูงกว่าการเพิ่มขนาดด้วยวิธีการอื่น 

โดยราคาเฉลี่ยของการฉีดยาเพิ่มขนาดอยู่ที่ประมาณ 50,000 บาท ไปจนถึง 100,000 บาท แล้วแต่ว่าโรงพยาบาลที่คุณเข้ารับการฉีดยาคิดค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ แต่ที่สำคัญคือการหลีกเลี่ยงคลินิกหรือสถานที่ให้บริการเพิ่มขนาดอย่างผิดกฏหมายที่พร้อมให้บริการในราคาที่ถูกกว่า แต่สถานที่ผิดกฏหมายเหล่านั้นย่อมมีความเสี่ยงและอันตรายสูง เพราะมักจะเป็นการเพิ่มขนาดอย่างผิดวิธี

เพื่อให้ทุกคนทำความเข้าใจเกี่ยวกับยาเพิ่มขนาดและวิธีการฉีดอย่างถูกต้อง ทางเราจึงจะขอนำเสนอเกี่ยวกับการฉีดเพิ่มขนาดแต่ละรูปแบบเพิ่มเติมว่า ปลอดภัยหรือเปล่า แล้วผลัพธ์ของการฉีดเป็นอย่างไร โดยหวังว่าจะทำให้ชายไทยทุกคนเลือกวิธีการเพิ่มขนาดที่ปลอดภัยกับตัวเองที่สุด

1. ฉีดวาสลีนเพิ่มขนาด

วิธีฉีดวาสลีนเพิ่มขนาดนับว่าเป็นแนวคิดที่ผิดพลาดอย่างแรงเลย เพราะตัววาสลีนเป็นเพียงสารหล่อลื่นไม่ได้มีคุณสมบัติในการเพิ่มขนาดแต่อย่างใด โดยวิธีการฉีดยาเพิ่มขนาดแบบนี้เป็นการนำวาสลีนใส่หลอดฉีดยาแล้วฉีดเข้าไปในอวัยวะเพศ ซึ่งมีคนเคยลองฉีดแล้วเกิดผลเสียอย่างร้ายแรงกับน้องชาย อวัยวะเพศมีอาการเน่าและผิดรูปจนน่ากลัว ทำให้วิธีการนี้อันตรายมากๆ

2. ฉีดไฮยาลูรอนเพิ่มขนาด

การนำไฮยาลูรอนฉีดเพิ่มขนาดมาใช้เป็นวิธีการแบบสมัยใหม่ เป็นการนำไฮยาลูรอนที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีอยู่ภายในร่างกายของเราอยู่แล้วมาใช้เป็นยาฉีดเพิ่มขนาด โดยไฮยาลูรอนเป็นโมเลกุลของน้ำตาลภายในร่างกายที่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มความเต่งตึงของผิวหนัง จึงเป็นที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรมการเสริมความงาม ก่อนจะมีการนำมาประยุกต์ใช้ในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

3. ฉีดซิลิโคนเหลวเพิ่มขนาด

หลายคนอาจจะคิดว่าผู้หญิงสามารถฉีดซิลิโคนเพื่อเสริมหน้าอกให้ใหญ่โตได้ ผู้ชายก็น่าจะสามารถฉีดซิลิโคนเพื่อใช้เป็นยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้เช่นกัน ซึ่งความจริงแล้วแนวคิดนี้ก็เป็นข้อผิดพลาดอย่างใหญ่หลวงเช่นกัน ถึงแม้จะช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้จริงแต่แลกมากับความเสี่ยงคล้ายกับกรณีของวาสลีน เพราะร่างกายนับว่าซิลิโคนเหลวเป็นสารแปลกปลอม หากมีอาการแพ้ตามมาย่อมส่งผลให้อวัยวะเพศเกิดการบาดเจ็บ อักเสบ และ นำไปสู่การสูญเสียอวัยวะเพศได้เช่นกัน

4. ฉีดคอลลาเจนเพิ่มขนาด

เป็นหนึ่งในวิธีการเพิ่มขนาดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในแถบอเมริกา เพราะเป็นวิธีการที่ได้รับการยืนยันแล้วว่าปลอดภัยต่ออวัยวะเพศชายของเรา โดยการฉีดคอลลาเจนเป็นยาฉีดเพิ่มขนาดส่งผลให้อวัยวะเพศมีขนาดใหญ่ขึ้น คล้ายกับการฉีดไขมัน และ ไฮยาลูรอน แต่ขนาดที่เพิ่มมาอาจจะไม่ได้ใหญ่โตมากมายแต่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ปลอดภัย

5. ฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาด

การฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาด คือ การนำสารเติมเต็ม (Hyaluronic Acid) มาใช้ในฉีดเข้าไปในผิวหนังของอวัยวะเพศเพื่อเพิ่มขนาด ซึ่งการฉีดhaเพิ่มขนาดจัดว่าเป็นวิธีการที่ปลอดภัยและเห็นผลจริง ตราบใดที่เราไม่ฉีดสารha เข้าไปในเส้นเลือดของเรา และ ไม่ควรฉีดในปริมาณมากจนเกินไป เพราะ ha สามารถช่วยเพิ่มได้แค่ความหนา ไม่ส่งผลกับความยาวและขนาด หากได้รับมากเกินไปส่งผลให้เลือดไม่ไหลเวียนบริเวณอวัยวะเพศ

6. ฉีดไขมันเพิ่มขนาด

การฉีดไขมันเพิ่มขนาดชายเป็นวิธีการที่ปลอดภัยที่สุด เพราะเป็นการดึงเอาไขมันจากส่วนต่างๆ ภายในร่างกายมาช่วยเพิ่มขนาดของน้องชาย ซึ่งโดยปกติแล้วการฉีดไขมันเพิ่มขนาดจะอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์เสมอทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับบริการฉีดไขมันเพิ่มขนาดชายราคาประมาณ 50,000 – 100,000 บาท ถึงแม้ราคาจะค่อนข้างแพงแต่ก็ปลอดภัยแน่นอน ไม่เหมือนกับการฉีดน้ำมันเพิ่มขนาดที่มีข่าวอยู่บ่อยครั้งว่า ใช้น้ำมันมะกอกฉีดเข้าอวัยวะเพศจนเน่าแล้วต้องตัดทิ้งแค่นึกภาพก็สยองแล้ว

7. ฉีดโปรเคนเพิ่มขนาด

โปรเคน หรือ Procaine Penicillin เป็นสารที่จัดอยู่ในกลุ่มตัวยารักษาโรคติดต่อจากการมีเพศสัมพันธ์ เช่น หนองใน ซิฟิลิส เป็นต้น ซึ่งตัวยาไม่ได้มีสรรพคุณช่วยเพิ่มขนาดโดยแม้แต่น้อย การฉีดโปรเคนที่ถูกต้องคือการฉีดบริเวณกล้ามเนื้อสะโพก หากแต่มีหลายคนที่คิดว่าช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้จึงนำมาเป็นยาฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นวิธีการที่อันตรายมากๆ ไม่ควรลองทำตาม อย่างเด็ดขาด


อันตรายของการใช้ยาฉีดเพิ่มขนาด มีอะไรบ้าง

นอกจากตัวสารเคมีอันตรายที่บรรจุภายในยาฉีดเพิ่มขนาดอย่างไม่ถูกวิธีแล้ว คุณภาพของยาฉีดก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นกันในการหลีกเลี่ยงอันตรายต่อน้องชายของคุณ ซึ่งโดยปกติแล้วทางสถานพยาบาลชั้นนำของประเทศจะมีบริการฉีดเพิ่มขนาดด้วยไขมันหรือสารเคมีที่เป็นยาฉีดเพิ่มขนาดอย่างถูกต้องและปลอดภัย ทำให้หมดห่วงเรื่องปัญหาคุณภาพที่ก่อให้เกิดอันตรายจากการเพิ่มขนาด 

แต่มีหลายคนชอบไปลองร้านฉีดเพิ่มขนาดเถื่อน เพราะว่าเป็นการเพิ่มขนาดที่มีค่าใช้จ่ายไม่ค่อยแพงมาก ไม่ต้องไปโรงพยาบาลให้ยุ่งยาก ซึ่งแนวคิดนี้จัดว่าเป็นอันตรายต่อตัวเองและอวัยวะเพศอย่างร้ายแรง เพราะนอกจากคุณภาพของยาฉีดเพิ่มขนาดที่ไม่ได้มาตรฐานแล้ว เครื่องมืออุปกรณ์ ความสะอาดอนามัยของคลินิกร้านฉีดเพิ่มขนาดเถื่อนย่อมไม่ผ่านมาตรฐาน ไม่มีการรับรองความปลอดภัย หนุ่มๆ จึงควรหลีกเลี่ยงการเพิ่มขนาดเถื่อนเพราะแค่ราคาค่าใช้จ่ายถูกกว่าโรงพยาบาล

สรุป

ยาฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศควรคำนึงถึงความปลอดภัย

การฉีดยาเพิ่มขนาดน้องชายที่ปลอดภัยควรคำนึงถึงวิธีการและความปลอดภัยในการฉีดยาเพิ่มขนาดด้วย อย่าให้ความสนใจบริการจากคลินิกเถื่อนที่มีราคาถูกกว่าแต่ความปลอดภัยตกต่ำกว่ามาตรฐาน เพราะถ้าอยากเพิ่มขนาดให้กับอวัยวะเพศชายก็ควรจะคำนึงถึงความปลอดภัย ความสะอาดด้วย เพราะ น้องชายก็เหมือนกับหน้าตาของเราบนเตียง หากได้รับผลกระทบจนใช้งานไม่ได้ก็คงไม่มีโอกาสได้ทำกิจกรรมบนเตียงอีกแล้ว ข้อมูลต่างๆ ที่เรามานำเสนอจึงควรค่าแก่การอ่านและทำความเข้าใจเป็นอย่างยิ่ง


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้