สเปรย์ชะลอการหลั่งสำหรับผู้ชาย เพิ่มเวลาความอึดและทน

สเปรย์ชะลอการหลั่ง

ปัญหาคุณผู้ชายเรื่องของการหลั่งเร็วที่ทำให้กิจกรรมบนเตียงไปได้ไม่สุด ต้องสะดุดกลางคันเพราะน้องชายไม่ให้ความร่วมมือไปพร้อมกับคุณ นี่จึงเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์สเปรย์ชะลอการหลั่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับองคชาตเพื่อช่วยชะลอการหลั่ง โดยทั่วไปสเปรย์ชะลอการหลั่ง คือมีสารชาเฉพาะที่

สารเหล่านี้ทำงานโดยการปิดกั้นสัญญาณประสาทจากองคชาตไปยังสมอง ซึ่งสามารถช่วยชะลอการหลั่งได้ เหมาะสำหรับบางคนที่ไม่ถนัดใช้ห่วงรัดโคน (ห่วงชะลอหลั่ง) โดยสเปรย์ชะลอการหลั่งมีหลายยี่ห้อและสูตร มีจำหน่ายทั่วไปทั้งร้านขายยา ร้านสะดวกซื้อ และร้านออนไลน์


สเปรย์ชะลอการหลั่งมีกี่แบบ

สเปรย์ชะลอการหลั่งมี 2 แบบหลัก ๆ ได้แก่

แบบยาชาเฉพาะจุด

สเปรย์ชะลอการหลั่งเหล่านี้เปรียบเสมือนยาเฉพาะกิจผู้ชาย แต่เป็นสำหรับไว้ทาที่บริเวณหัวอวัยวะเพศชายก่อนมีเพศสัมพันธ์ ทำงานโดยการทำให้บริเวณนั้นไวต่อความรู้สึกน้อยลง ซึ่งอาจช่วยชะลอการหลั่งได้

แบบสารสกัดธรรมชาติ

สเปรย์ชะลอการหลั่งแบบสารสกัดจากธรรมชาติ มักทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น สมุนไพรและวิตามิน จึงทำให้ปลอดภัย โอกาสเกิดอาการระคายเคืองน้อย

หากคุณผู้ชายคนใดไม่มั่นใจว่าจะเลือกซื้อสเปรย์ชะลอการหลั่ง ยี่ห้อไหนดีสามารถเลือกซื้อแบบสารสกัดจากธรรมชาติ หรือแบบยาชาเฉพาะจุดได้ตามความต้องการและใช้ตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด 


สเปรย์ชะลอการหลั่งแบบยาชาเฉพาะจุด ยี่ห้อไหนดี

สเปรย์ชะลอการหลั่งแบบยาชาเฉพาะจุด เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผู้ชายที่มีปัญหา หลั่งเร็วก่อนถึงจุดสุดยอด นกเขาไม่ขัน ซึ่งสเปรย์ชะลอการหลั่ง วิธีใช้งานคือ ให้ฉีดสเปรย์ลงตรงบริเวณที่ต้องการ หรือที่อวัยวะเพศ หลังจากฉีดสเปรย์จะเกิดอาการช้า อาการช้านี้จะช่วยให้มีกิจกรรมยาวนานขึ้น ช่วยชะลอการหลั่งได้นานยิ่งขึ้น เพราะสเปรย์ชะลอการหลั่งมีส่วนผสมสำคัญที่เรียกว่า Lidocaine หรือเรียกอีกอย่างว่ายาชา

ในหัวข้อนี้แอดมินจะมาแนะนำสเปรย์ชะลอการหลั่งแบบยาชาเฉพาะจุดบางตัวแอดมินได้ลองแล้วชอบ ก็อยกจะมาป้ายยาบอกต่อกัน ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนปลอดภัยคัดมาแล้ว!

1. STUD100

สเปรย์ชะลอการหลั่ง STUD100

ขอแนะนำสเปรย์ชะลอการหลั่งแบบยาชาเฉพาะจุด ยี่ห้อ STUD100 เป็นสเปรย์สูตรน้ำ เนื้อบางเบา สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะนะ มีส่วนผสมของยา  Lidocaine Base 9.6 กรัม สรรพคุณของ STUD100 ช่วยลดความรู้สึกของอวัยวะเพศชาย ช่วยลดอาการหลั่งเร็ว เพิ่มระยะเวลาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ  มีกิจกรรมที่ยาวนานขึ้น

ปริมาณบรรจุในขวด 12 g ราคา 549 บาท หาซื้อสเปรย์ชะลอการหลั่ง STUD100 ที่ร้านขายยา และช่องทางออนไลน์ทั่วไป

วิธีใช้งานสเปรย์ชะลอการหลั่ง

 • พ่นสเปรย์ตรงปลายของอวัยวะเพศชาย 3 – 6 สเปรย์
 • เมื่อเริ่มออกฤทธิ์ช้าหลังจากฉีด 5 – 10 นาที จึงค่อยล้างออกด้วยสบู่ ถ้าหากใส่ถุงยางสามารถสวมใส่ได้โดยไม่ต้องล้างออก

2. PROCOMIL SPRAY 

สเปรย์ชะลอการหลั่ง PROCOMIL SPRAY 7-11

PROCOMIL SPRAY สเปรย์ชะลอการหลั่งสำหรับผู้ชาย เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมัน สเปรย์สูตรน้ำ ไม่เหนียวเหนอะนะ และไม่มีผลข้างเคียงกับผู้ใช้งาน มีส่วนผสมสำคัญของยา Lidocaine 10 %

สรรพคุณของ PROCOMIL SPRAY ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นาน อึดทน เพิ่มระยะเวลาร้วมกิจกรรมกับคนรัก และช่วยชะลอการหลั่ง ลดอาการหลั่งเร็ว จึงเหมาะสมกับผู้ชายที่มีปัญหาสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ขนาดบรรจุ 15 ml สเปรย์ชะลอการหลั่ง ราคา 169 บาท หาซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ เช่น Shopee Lazada เป็นต้น

วิธีใช้งานสเปรย์ชะลอการหลั่ง 

 • ฉีดสเปรย์ 3 – 4 สเปรย์ตรงอวัยวะเพศชายตอนที่อวัยวะเพศแข็งตัวเต็มที่ 
 • เมื่อมีอาการช้าออกฤทธิ์หลังจากฉีด 10 นาที ค่อยล้างออก และมีกิจกรรมได้ตามปกติ

3. Dumont spray

สเปรย์ชะลอการหลั่ง Dumont

สเปรย์ชะลอการหลั่งสำหรับผู้ชายที่ได้รับการรีวิวจากผู้ใช้งานอย่างล้นหลาม ยี่ห้อ Dumont spray ปลอดภัย เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งาน

ผลิตภัณฑ์สเปรย์ชะลอการหลั่ง Dumont spray ไม่มีผลข้างเคียง เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่สำคัญมีตัวยาหลัก คือ Lidocaine ลดความรู้สึกของอวัยวะเพศชาย ชะลอการหลั่ง อีกทั้งยังช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้อย่างอึดทน เปรียบเสมือนยาอึด ยาทนชนิดหนึ่งก็ว่าได้ ขนาดบรรจุ 12 g ราคา 219 บาท หาซื้อได้ตามเว็บไซต์ หรือ ช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ

วิธีใช้งานสเปรย์ชะลอการหลั่ง

 • ฉีดสเปรย์ 3 – 8 สเปรย์ตรงบริเวณเนื้ออ่อนของอวัยวะเพศชาย ตอนขณะที่อวัยวะเพศแข็งตัว 
 • สเปรย์จะเริ่มออกฤทธิ์หลังจากฉีด 5 – 10 นาที หากใช้ถุงยางอนามัยร่วมด้วยสามารถสวมถุงยางได้โดยไม่ต้องล้างออก แต่ถ้าหากไม่ได้สวมถุงยางควรล้างด้วยสบู่ก่อนทำกิจกรรมเพื่อไม่ให้ยาชาไปสัมผัสอีกฝ่าย

อ่านสาระน่ารู้อื่น ๆ ของเรา : วิธีแก้อาการเหนื่อยง่าย


สเปรย์ชะลอการหลั่งแบบสารสกัดธรรมชาติ ยี่ห้อไหนดี

สำหรับผู้ที่มีความสนใจสเปรย์ชะลอการหลั่ง แต่ยังไม่รู้ว่าสเปรย์ชะลอการหลั่ง ยี่ห้อไหนดี ทางเราได้รวบรวมข้อมูลของแต่ละยี่ห้อที่มีประสิทธิภาพ  เห็นผล และปลอดภัย ทั้ง 6 ยี่ห้อ ดังนี้

1. PEINEILI MEN SPRAY

สเปรย์ชะลอการหลั่ง PEINEILI MEN

สเปรย์ชะลอการหลั่ง ยี่ห้อ PEINEILI MEN SPRAY ผลิตภัณฑ์จากประเทศจีน ได้รับรองมาตรฐานระดับสูงจากทาง GB T20808 และ GB15979 อีกทั้งมีสารสกัดจากธรรมชาติ สมุนไพรผสมอยู่ ซึ่งไม่มีผลข้างเคียงกับเนื้อเยื่ออ่อน และจุดซ่อนเร้น

จุดเด่นช่วยลดความรู้สึกของอวัยวะเพศชาย ชะลอการหลั่งให้ช้าลง เพิ่มความแข็งแรงให้กับอวัยวะเพศ และเพิ่มระยะเวลาทำกิจกรรมบนเตียงได้ยาวนานยิ่งขึ้น ขนาดบรรจุ 15 ml ราคา 179 บาท สเปรย์ชะลอการหลั่ง ซื้อที่ไหนได้บ้างนั้น ท่านสามารถซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ต่าง  ๆ

2. Zeno

สเปรย์ชะลอการหลั่ง Zeno

Zeno สเปรย์ชะลอการหลั่ง มีรีวิว จากผู้ใช้งานจริงหลายท่านว่าเห็นผล ปลอดภัย ได้รับรองจากทาง อย. มีสรรพคุณช่วยการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้ยาวนาน ชะลอการหลั่งเร็ว และเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณ

ขนาดบรรจุ 15 ml ราคา 490 บาท

3. RADO

:สเปรย์ชะลอการหลั่งเร็ว RADO

สเปรย์ชะลอการหลั่ง ยี่ห้อ RADO มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และสมุนไพร ปลอดภัยตลอดการใช้งาน RADO เหมาะกับผู้ชายที่มีปัญหาเกี่ยวกับอวัยวะเพศชาย แข็งตัวได้ไม่เต็มที่ แข็งตัวได้ไม่นาน นกเขาไม่ขัน และหลั่งเร็วก่อนถึงจุดสุดยอด สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปได้

ขนาดบรรจุ 5 ml ราคา 179 บาท

4. MUNZ FLIN

สเปรย์ชะลอการหลั่ง MUNZ FLIN

ผลิตภัณฑ์สเปรย์ชะลอการหลั่งเร็ว ยี่ห้อจากทาง MUNZ FLIN ผลิตจากธรรมชาติไม่มีผลข้างเคียง จึงปลอดภัยกับผู้ใช้งาน ช่วยให้อึด ทน ตอนมีกิจกรรมบนเตียง ลดความรู้สึกของอวัยวะเพศชาย ทำให้หลั่งช้าลง

ขนาดบรรจุ 5 ml ราคา 325 บาท

อ่านเคล็ดลับวิธีทำให้หลั่งช้าเพิ่มเติม ทางออกของปัญหาสำหรับคนที่หลั่งไว

5. CANDO

สเปรย์ชะลอการหลั่ง CANDO

สเปรย์ชะลอการหลั่ง ยี่ห้อ CANDO อุดมไปด้วยสารสกัดจาก ว่านหางจรเข้ ไฮยาลูโรนิค น้ำมันสวีตอัลมอนด์ วิตามินบี 5 และ โสม เป็นสิ่งที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานยิ่งขึ้น อึดทนเมื่อมีกิจกรรมบนเตียง ช่วยชะลอการหลั่ง และช่วยปลุกอารมณ์ทางเพศ

ขนาดบรรจุ 5 ml ราคา 590 บาท

6. TARADA HERB SPRAY

สเปรย์ชะลอการหลั่งเร็ว TARADA HERB

TARADA HERB SPRAY สเปรย์ชะลอการหลั่ง สเปรย์สมุนไพร อ่อนโยนต่อผิว ด้วยสารสกัดจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีเจือปน ช่วยให้อวัยวะแข็งตัวได้นาน อึด ถึก ทน ช่วยให้เพิ่มระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ ยืดระยะเวลาแห่งความสุขของคู่รัก

ขนาดบรรจุ 12 ml ราคา 290 บาท


ข้อควรระวังในการใช้งานสเปรย์ชะลอการหลั่ง

ก่อนใช้ให้อ่านฉลากและคำเตือนบนผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด ทดสอบอาการแพ้โดยพ่นสเปรย์เล็กน้อยที่บริเวณท้องแขน รอดู 24 ชั่วโมง ว่ามีอาการแพ้หรือไม่ และสำหรับข้อควรระวังในการใช้งานสเปรย์ชะลอการหลั่ง มีดังนี้

 • อ่านฉลากอย่างละเอียดก่อนใช้งาน
 • สเปรย์ชะลอการหลั่งอาจทำให้ความรู้สึกทางเพศลดลง
 • สเปรย์ชะลอการหลั่งเร็วอาจทำให้คู่ของคุณรู้สึกชาร่วมด้วย
 • ไม่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาการแข็งตัว เพราะเป็นอีกหนึ่งวิธีการมีเพศสัมพันธ์ให้นานขึ้น
 • อย่าใช้สเปรย์ตรงบริเวณที่มีบาดแผล หรือระคายเคือง
 • สเปรย์ชะลอการหลั่งไม่ใช่ยาแก้หลั่งเร็ว หรือรักษาโรคหลั่งเร็วได้
 • เมื่อเปิดใช้งานแล้ว ควรใช้ให้หมดภายใน 3 เดือน

สำหรับคำถามที่ว่าสเปรย์ชะลอการหลั่ง อันตรายไหม? ตอบได้ว่า ขึ้นอยู่กับการใช้งานและการเลือกยี่ห้อของสเปรย์ชะลอการหลั่งนั้นต้องปลอดภัย และมีอย. รองรับ เมื่อเกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองต้องหยุดใช้ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด และรีบพบแพทย์ทันที


สรุป สเปรย์ชะลอการหลั่ง ปลอดภัย และควรใช้อย่างระมัดระวัง

สเปรย์ชะลอการหลั่งมีหลายยี่ห้อ และแต่ละยี่ห้อก็มี ส่วนผสมและความแรงที่แตกต่างกัน สิ่งสำคัญคือต้องอ่านฉลากอย่างละเอียดก่อนใช้สเปรย์ชะลอการหลั่งว่าใช้ยังไง เพื่อให้ไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง สเปรย์ชะลอการหลั่งโดยทั่วไปถือว่าปลอดภัย แต่มีผลข้างเคียงบางประการที่อาจเกิดขึ้นได้ และผู้ที่ป่วย หรือมีโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง โรคตับไต ไม่ควรใช้

อ่านสาระอื่น ๆ เพิ่มเติม : อาหารที่ให้พลังงานสูง, อาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชาย


ข้อมูลอ้างอิง

Linnea Zielinski. (2021, September 15). Promescent spray for PE: how to use it, and does it work?https://ro.co/premature-ejaculation/what-is-promescent-used-for/?__cf_chl_tk=qugok0uXReLXUijRRFNfgNyy3uDQ_u8g5Q3h5AK36OU-1707754045-0-4283

Victoria Walsh. (2023, January 12). Delay Spray Questions Answered.https://condoms.uk/blogs/sex-education/delay-spray-questions-answered


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้