|

8 เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

8 เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย

เรื่องบนเตียง เป็นเรื่องสำคัญในชีวิตคู่ แต่ถ้าหากท่านชายเกิดปัญหา เสร็จเร็วหรือที่เรียกว่า นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ ทำให้ท่านหญิงเกิดหมดอารมณ์ไปด้วย อาจทำให้เกิดปัญหาในชีวิตคู่ได้ จะดีกว่าไหมถ้าหาก จะลองมองหาเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย เครื่องดื่มกินแล้วคึกคัก ช่วยในการแข็งตัว ชลอการหลั่ง เพิ่มให้เรื่องบนเตียงสนุกได้ยาวนานมากขึ้นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ มีผลต่อสมรรถภาพทางเพศ หรืออารมณ์ทางเพศของผู้ชาย หรือไม่

เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ชาย มีผลจริงหรือไม่

หากคุณสงสัยเรื่อง เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ชาย มีผลต่อสมรรถภาพทางเพศจริงไหม ต้องบอกเลยว่ามีผลจริงอย่างแน่นอน เพราะว่าเครื่องดื่มแต่ละชนิดนั้น จะมีส่วนประกอบสารต่าง ๆ ที่ให้ประโยชน์เช่น ช่วยในเรื่องการไหลเวียนของเลือด ทำให้เลือดสูบฉีดได้ดีขึ้น ทำให้ร่างกายสดชื่น ส่งผลกับอารมณ์ได้อย่างดี ลดปัญหาลมปากอ่าว หรือว่าการหลั่งเร็วได้ดี ช่วยให้เจ้าโลกของท่านชายแข็งตัวได้ดีขึ้น หรือการหาอาหารเสริมผู้ชายที่ประกอบไปด้วยสมุนไพรธรรมชาติก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน


8 เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชายเหล่านี้ นอกจากจะเป็นเครื่องดื่มกินแล้วคึก ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายอย่างอีกด้วย สามารถหาได้จากร้านค้าทั่วไป หาได้ไม่ยาก 

1. น้ำมะพร้าว

น้ำมะพร้าวเป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย

โดยในน้ำมะพร้าว นั้นจะช่วยดับร้อนคลายร้อนได้ดี มีวิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิด วิตามินบี วิตามินซี แคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม เหล็ก กรดอะมิโน ซึ่งจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดได้ดี มีผลช่วยให้การแข็งตัวของเจ้าโลกดีขึ้น ชลอการหลั่งได้ แต่ไม่ควรกินมากเกินไป เพราะน้ำมะพร้าวมีน้ำตาลสูง กินมากไปอาจจะสั่งผลต่อน้ำตาลในเลือดได้

2. ไวน์

ไวน์แดงเป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย

เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ หากดื่มมากไปอาจจะทำให้อารมณ์ทางเพศลดลง แต่ไม่ใช่กับการดื่มไวน์แดง ในปริมาณที่เหมาะสม โดยดื่มเพียง 1-2 แก้ว เบา ๆ เพราะว่าในไวน์แดงนั้น จะไปกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (Testosterone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนของท่านชาย ช่วยให้เพิ่มความอยากในทางเพศมากขึ้น และไวน์แดงยังถือเป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิง ได้ดีเหมือนกันอีกด้วย

3. กาแฟ 

กาแฟเป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ที่ดี

เครื่องดื่มยอดนิยมที่หลาย ๆ ท่านดื่มเป็นประจำอยู่แล้ว โดยกาแฟเพิ่มพลังทางเพศได้เหมือนกัน เพราะในกาแฟมีสาร คาเฟอีน ออกกระตุ้นทำให้ตื่นตัว ช่วยผ่อนคลาย ช่วยให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น กาแฟที่ส่งผลได้ดี จะต้องเป็นกาแฟดำ เปล่า ๆ ไม่มีส่วนผสมใด ๆ 

4. น้ำแตงโม

น้ำแตงโมเป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย

เป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่ง ที่มีวิตามิน และแร่ธาตุหลายชนิด โดยจะมี วิตามินเอ ฟอสฟอรัส แคลเซียม ธาตุเหล็ก ซึ่งน้ำแตงโมนั้น มีสรรพคุณแบบเดียวกับไวอากร้า อีกด้วย ทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น จึงถือว่าเป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ได้ดี

5. นม

นมเป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย

นมนอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังเป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชายได้ เนื่องจากนมมีโปรตีน แมกนีเซียม สังกะสี ที่สูงมาก ช่วยเพิ่มความแข็งแรง ให้ร่างกายพร้อมอยู่เสมอ

6. น้ำผึ้ง

น้ำผึ้งเป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย

น้ำผึ้งนั้นสามารถช่วยกระตุ้นการผลิตฮอร์โมน เทสโทสเตอโรน (Testosterone) ของเพศชายได้ ซึ่งมาจากสารโบรอน (Boron) ในน้ำผึ้งช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้ จึงถือว่าเป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ที่ดีอีกชนิดหนึ่ง

7. น้ำเปล่า

น้ำเปล่าเป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย

การดื่มน้ำเปล่า นอกจากจะช่วยเรื่องความสดชื่นของคนเราแล้ว ยังช่วยให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น โดยควรดื่มวันละ 1.5 ลิตร ต่อวัน จะช่วยให้ร่างกายพร้อมในการทำสิ่งต่าง ๆ รวมถึงกิจกรรมบนเตียงของคู่รักด้วย

8. น้ำมะเขือเทศ

น้ำมะเขือเทศเป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย

ในน้ำมะเขือเทศนั้น จะมีสารไลโคปีน ที่ช่วยบำรุงต่อมลูกหมาก ช่วยปรับสมดุลสารอนุมูลอิสระ  ช่วยบำรุงอสุจิ จึงจัดว่าเป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ที่ดีเช่นกัน


เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ของผู้ชาย ต่างจาก เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิง ขนาดไหน

เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ไม่ต่างกับ เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิง

ไม่แตกตากกันเนื่องจากเครื่องดื่มเหล่านั้น มีประโยชน์หลายด้าน ทั้งช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง มีสารอาหารต่าง ๆ ที่สูง ช่วยในการไหลเวียนเลือด และที่พิเศษกว่าคือ เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย บางชนิดจะส่งผลกับฮอร์โมน เทสโทสเตอโรน (Testosterone) ที่มีเฉพาะในผู้ชายเท่านั้น และเครื่องดื่มเหล่านี้ยังใช้เป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิง ได้เช่นกันซึ่งจะทำให้ผลกระตุ้นอารมณ์ได้ดีเลยทีเดียวฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มได้ง่ายๆ ด้วย 8 เคล็ดลับนี้!


นอกจากเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ มีวิธีไหนอีกบ้างที่ช่วยให้ฟิตขึ้น 

วิธีอื่น ๆ นอกจาก เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย มีอะไรบ้าง

นอกจากการรับประทานเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย แน่นอนว่ายังมีวิธีอื่น ๆ ที่สามารถช่วยให้ท่านชายฟิตขึ้นพร้อมใช้งาน โดยมีวิธีต่าง ๆ ดังนี้

  • การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งการนอนวันละ 7-8 ชั่วโมงจะช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ถ้าหากนอนไม่พอแน่นอน มันจะทำให้ ระดับฮอร์โมนต่าง ๆ มีน้อยหรือทำงานได้ไม่ดีพอจึงส่งผลให้อารมณ์ทางเพศลดน้อยลง
  • การออกกำลังกาย เป็นประจำ จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ทำให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดีขึ้น ร่างกายดูดีเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง เพิ่มความมั่นใจ จึงมีผลต่ออารมณ์ทางเพศ
  • การเล้าโลม การกระตุ้นอารมณ์ ก่อนการเริ่มทำกิจ การจูบ ลูบไล้ ส่วนต่าง ๆ ของคู่รัก ซึ่งไม่ควรทำนานเกินไป ทำให้พอดี และการแต่งตัวด้วยชุดต่าง ๆ ที่ยั่วยวนใจ จะช่วยเสริมอารมณ์ท่าชายได้ดีขึ้น
  • การกินอาหารเสริมสมุนไพรชนิดต่าง ๆ ที่มีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างอารมณ์ทางเพศ ชลอการหลั่งได้ก็ดีไม่น้อย

หากเลือกทานถั่งเช่าในเวลานี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มีพลังงานตลอดวัน ไม่เหนื่อยง่ายนั่นเอง และเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

สารสกัดจากถั่งเช่า

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าCode X-2

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ

โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

สรุป

เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ช่วยให้ชีวิตคู่ดีขึ้น

เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย นั้นสามารถช่วยกระตุ้นให้ท่านชายมีอารมณ์มากขึ้น ซึ่งมีหลายชนิดเลยทีเดียว และแต่ละอย่างสามารถหาได้ง่าย และใช้เป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิง ได้ดีไม่แพ้กัน ช่วยเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง เสริมสร้างความสุขสนุกไปกับกิจกรรมบนเตียงได้อย่างดี หากท่านชายคนใดที่มีปัญหา เสร็จเร็ว อยากหาตัวช่วยชลอการหลั่ง แข็งตัวช้าหรือไม่เต็มที่ ควรลองทำได้เลย 


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้