5 วิธีทําให้อวัยวะเพศชายแข็งเต็มที่แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องง้อหมอ 2024

5 วิธีทําให้อวัยวะเพศชายแข็งเต็มที่แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องง้อหมอ 2023

อวัยวะเพศ เป็นอวัยวะสำคัญของร่างกายที่ใช้ในการสืบพันธุ์ โดยอวัยวะเพศชายจะแข็งตัวเมื่อมีอารมณ์ทางเพศ แต่บางครั้งเราก็อาจจะพบปัญหาว่าทำไมมีอารมณ์ทางเพศ แต่อวัยวะเพศไม่แข็งตัว หรือบางทีก็แข็งตัวไม่เต็มที่ และมีวิธีทําให้อวัยวะเพศชายแข็งเต็มที่อย่างไร

ใครที่กำลังมองหาวิธีทำให้อวัยวะเพศขายแข็งแบบง่ายๆ มาลองทำตามนี้กัน


อวัยวะเพศชายไม่แข็ง หรือแข็งไม่เต็มที่ เกิดจากอะไร ทำอย่างไรถึงจะกลับมาแข็งได้เหมือนเดิม

สาเหตุของการที่นกเขาไม่ขันหรืออวัยวะเพศไม่แข็งตัวมีหลากหลายสาเหตุ และมีวิธีทําให้อวัยวะเพศชายแข็งเต็มที่แตกต่างกันไป แต่หลักๆ เนื่องมาจาก ความเครียด อายุเพิ่มขึ้น (ยิ่งช่วงวัยทองจะยิ่งเห็นผล) ทำให้อวัยวะเพศเสื่อมสมรรถภาพ และบางครั้งก็มีสาเหตุมาจากโรคประจำตัวบางชนิดอีกด้วย


กลไกในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย

ก่อนที่เราจะไปดูว่าทำไมนกเขาไม่ขัน อวัยวะเพศไม่แข็งตัวจะมีวิธีทําให้อวัยเพศชายแข็งเต็มที่แบบไหนบ้าง เรามาดูกันก่อนว่าการที่อวัยวะเพศแข็งตัวนั้นเกิดจากอะไร ร่างกายมีกลไกการทำงานอย่างไร

เมื่ออวัยวะเพศถูกกระตุ้นโดยตรง จากการสัมผัสร่างกายไม่ว่าจะสัมผัสอวัยวะเพศโดยตรงหรือมีการสัมผัสส่วนอื่นของร่างกาย ร่างกายจะตอบสนองด้วยปฏิกิริยาสะท้อนกลับ หรือ Reaction โดยเส้นประสาทจากสมอง หรือไขสันหลัง จะปล่อยสารเคมีในสมองเพื่อส่งสัญญาณไปยังหลอดเลือด เพื่อให้เลือดไหลเข้าไปในองคชาตหรือภายในอวัยวะเพศ และความดันเลือดนี้ทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัว


อวัยวะเพศชายมีระดับความแข็งด้วยนะ

รู้ระดับความแข็งแล้วดียังไง ดีตรงที่เราจะได้รู้ว่าสมรรถภาพของอวัยวะเพศของเรานั้นอยู่ในระดับไหน เริ่มหมดสภาพแล้วหรือยัง หรือเป็นผลข้างเคียงจากโรคประจำตัวหรือไม่ และยังสามารถนำไปปรึกษาแพทย์เพื่อหาวิธีทำให้อวัยวะเพศชายแข็งที่แม่นยำและทันการในที่สุด

ระดับความแข็งตัวของอวัยวะเพศนั้น วัดได้จาก Erection Hardness Score หรือ EHS ซึ่งเป็นมาตรฐานการวัดความแข็งตัวของอวัยวะเพศชายที่ได้รับความนิยมสูงมากในวงการแพทย์

ระดับความแข็งของอวัยวะเพศชาย แบ่งได้ 4 ระดับได้แก่

 1. EHS 1 อวัยวะเพศชายมีการพองตัวขึ้นแต่ไม่แข็ง
 2. EHS 2 อวัยวะเพศชายมีความแข็งตัวในระดับหนึ่ง แต่ไม่สามารถสอดใส่เพื่อมีเพศสัมพันธ์ได้
 3. EHS 3 อวัยวะเพศชายมีความแข็งตัวแต่ไม่เต็มที่ แต่ก็พอที่จะสอดใส่เพื่อมีเพศสัมพันธ์ได้
 4. EHS 4 อวัยวะเพศขายแข็งตัวเต็มที่ ทำให้คุณผู้ชายสามารถมีความสุขกับการมีเพศสัมพันธ์กับคู่นอนได้อย่างเต็มอิ่ม

รวม 5 วิธี ทำให้อวัยวะเพศคุณผู้ชายแข็งได้เต็มที่

หลังจากที่ทราบสาเหตุที่ทำให้อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัวแล้ว ทีนี้เรามาดูวิธีทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวกันว่าจะมีอะไรบ้าง

1. ออกกำลังกาย

การออกกำลังกาย ถือเป็นวิธีทำให้อวัยวะเพศชายแข็งที่นอกจากจะเป็นการลดความเครียดแล้ว ยังทำให้ร่างกายทุกส่วนมีความฟิตแอนด์เฟิร์ม มีความแข็งแกร่งมากขึ้น รวมถึงอวัยวะเพศชาย นอกจากนี้การออกกำลังกายยังช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนทางเพศซึ่งจะกระตุ้นให้อวัยวะเพศชายมีความแข็งตัวมากขึ้น

2. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

การนอนหลับเป็นการฟื้นฟูสภาพร่างกาย ยิ่งใช้เวลาในการพักผ่อนมากเท่าไรยิ่งดี แต่ไม่ใช่นอนทั้งวันแบบนั้นก็ไม่ดีนะ เพราะจะทำให้เกิดอาการง่วงซึม สมองไม่ทำงานได้

การนอนที่ดีควรอยู่ในช่วง 6-8 ชั่วโมงต่อวัน และไม่ควรนอนหลัง 5 ทุ่มเนื่องจากในช่วงเวลานี้ Growth ฮอร์โมนจะเริ่มทำงาน ซึ่ง Growth ฮอร์โมนจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้มีความแข็งแรงมากขึ้น แน่นอนว่าอวัยวะเพศก็จะแข็งแรงขึ้นเช่นกัน

3. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและเสริมสร้างสมรรถภาพอวัยวะเพศชาย

อาหารสดเพื่อสุขภาพ

ก่อนจะนึกถึงอาหารเสริม ควรนึกถึงอาหารทั่วไปที่มีประโยชน์และมีคุณภาพมากกว่าอาหารเสริมฮอร์โมนเพศชาย เราได้รวบรวมอาหารที่ช่วยสร้างสมรรถภาพอวัยวะเพศชาย ให้มีความฟิตปึ๋งปั๋ง มีดังนี้

 1. หอยนางรม 

มีสังกะสี เพิ่มจำนวนสเปิร์ม และเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์

 1. แซลมอน 

มีโอเมก้า 3 ช่วยเรื่องความดัน และการไหลเวียนเลือดที่โฟลวมากขึ้น

 1. ช็อกโกแลต 

มีสารฟีนิลเอทิลลามีน ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ

 1. ผักโขม

มีแมกนิเซียม ช่วยขยายหลอดเลือดและทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น

 1. ขึ้นฉ่าย

มีไนเตรด ช่วยเพิ่มไนตริกออกไซด์ในเลือด ทำให้คุณผู้ชายมีความสุขมากขึ้นในขณะที่ทำกิจกรรมเพศสัมพันธ์

 1. กระเทียม

มีซิลิเนียม และวิตามินบี 6 เพิ่มความต้องการทางเพศ และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเชื้ออสุจิ ส่งผลให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ง่ายขึ้น

 1. พิสตาชิโอ

มีสังกะสีและโอเมก้า 3 ทำให้ร่างกายเกิดการตื่นตัว และเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ

 1. กระชายดำ

มีสารฟลาโวนอยด์ แอนโทไซยานิน และฟีนอลิก ทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้นานขึ้น และยังช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศ

 1. สตรอว์เบอรี่

มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการทำงานของหลอดเลือดและหัวใจ

 1. อะโวคาโด

ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวง่ายขึ้น และยังบำรุงหัวใจและหลอดเลือดให้ไหลเวียนได้ดีขึ้น

 1. แตงโม

ถือได้ว่าเป็นไวอากร้าตามธรรมชาติเลย เพราะแตงโมมีสารซิทรูลลีน กระตุ้นอารมณ์ทางเพศคล้ายๆกับไวอากร้า กระตุ้นการไหลเวียนเลือด และกระตุ้นระบบประสาทให้มีการตอบสนองดีขึ้น

 1. กล้วย

มีโพแทสเซียมสูง กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อ ระบบประสาท และสมอง

4. กินอาหารเสริม วิตามินเสริมที่มีคุณภาพ

อาหารเสริมที่ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวก็เป็นที่นิยมในปัจจุบันมาก ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพชาย วิตามินเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เนื่องจากเห็นผลค่อนข้างไว แต่อย่างไรก็ตามควรกินอาหารเสริมตามคำแนะนำของแพทย์ และที่สำคัญอาหารเสริมผู้ชายชนิดนั้นต้องผ่านกับรับรองอย. เพื่อความปลอดภัยของร่างกาย

5. นวดตรงนั้นบ่อยๆ เพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือดไปยังอวัยวะเพศชาย

การนวดเป็นการกระตุ้นกล้ามเนื้อให้มีการเคลื่อนไหว เช่นเดียวกับการออกกำลังกายเป็นวิธีทําให้อวัยเพศชายแข็งเต็มที่ ทำให้ส่งผลให้เกิดการไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้น อย่างที่ได้กล่าวไปว่าการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายนั้นเกิดจากการที่เลือดไหลมาเลี้ยงที่องคชาติ ดังนั้น การนวดจึงเป็นการกระตุ้นให้เลือดมาเลี้ยงในส่วนองคชาติ และทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวมากขึ้น

วิธีทําให้อวัยเพศชายแข็งด้วยอาหารเสริม Code For Men

เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

วิธีทําให้อวัยเพศชายแข็ง Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

วิธีทําให้อวัยเพศชายแข็ง Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกายสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

สรุป

คู่รักนอนกอดกันบนเตียง

อวัยวะเพศไม่แข็งตัว เป็นปัญหาระดับชาติของชายหลายๆ คน จริงๆ แล้วการที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัวนั้น อาจเป็นปัญหาใหญ่กว่าที่หลายคนคิด นอกจากจะมีผลกระทบเรื่องความสัมพันธ์กับคู่นอนแล้ว การที่อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัวนั้นยังเป็นผลข้างเคียงจากโรคประจำตัวอีกด้วย

ในทางการแพทย์จึงมีมาตรฐานในการวัดความแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย เพื่อให้รักษาได้ตรงจุดและทันเวลาก่อนที่การรักษานั้นจะสายเกินไป วิธีทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวเต็มที่นั้นสามารถทำได้ง่ายๆ โดยสรุปก็คือ พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ กินอาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชายที่มีประโยชน์ และกินอาหารเสริมเพื่อช่วยกระตุ้นฮอร์โมน

หากคุณมีความกังวลเรื่องอวัยวะเพศชายไม่แข็งตัวก็สามารถปรึกษาแพทย์ได้โดยตรง เพื่อให้นกเขาของคุณกลับมามีชีวิตชีวา และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณผู้ชาย รวมไปถึงสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคู่นอนของคุณผู้ชายได้อีกด้วย


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้