ออรัลเซ็กส์ หรือ ออรัล คืออะไร ใช่การมีเพศสัมผัสทางปากหรือไม่

ออรัลเซ็กส์

หลายคนน่าจะเคยได้ยินคำว่า ออรัลเซ็กส์ กันมาบ่อย ๆ แต่จริง ๆ แล้วคำ ๆ นี้คืออะไร หมายรวมถึงอะไรบ้าง ใช้การมีอะไรกันโดยใช้ปากหรือป่าว มีเรื่องอะไรต้องระวังเกี่ยวกับการ ออรัลเซ็กส์ หรือป่าว

วันนี้เราจะมาอธิบายเรื่องนี้กัน พร้อมทั้งบอกเคล็ดลับการทำออรัลเซ็กส์ด้วยท่าต่าง ๆ ที่จะทำให้การบรรเลงเพลงรักระหว่างคุณกับคู่ดุดันไม่เกรงใจใครมากขึ้นแน่นอน


ออรัลเซ็กส์ คืออะไร

ออรัลเซ็กส์ หรือ ออรัล หมายถึง การมีเพศสัมพันธ์ด้วยการใช้ทุกส่วนของปากเพื่อเล้าโลมอวัยวะเพศ ซึ่งเป็นที่นิยมทั้งกับคู่ที่เป็นเพศตรงข้ามและคู่รักที่เป็นเพศเดียวกัน ถือเป็นวิธีการมีเพศสัมพันธ์รูปแบบหนึ่ง อีกทั้งยังถือเป็นการคุมกำเนิดอีกด้วย

โดยออรัลเซ็กส์แบ่งได้ 3 อย่างคือ

1. Cunnilingus คือ การทำออรัสเช็กให้ผู้หญิง

2. Fellatio คือ การทำออรัลกับอวัยวะเพศชาย

3. Analingus คือ การทำออรัลกับทวารหนัก

ออรัลเซ็กส์

ข้อควรระวัง ของการทำออรัลเซ็กส์      

การทำออรัลเซ็กส์ มีข้อดีตามที่กล่าวมาข้างต้นก็จริง แต่ในการออรัลเซ็กส์นั้นก็มีโอกาสที่จะมีโรคที่ติดต่อกันได้แพร่มาด้วย วันนี้เราจะขอยกตัวอย่างโรคที่มีโอกาสติดต่อกันผ่านการทำออรัลเซ็กส์ เพื่อให้ผู้ที่จะทำออรัล ระมัดระวังทั้งตนเองและคู่รัก

การทำออรัลเซ็กส์

1. HIV สำหรับหลายคนที่ยังไม่ทราบนั้นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่า หากคุณติดเชื้อ HIV ไม่ได้แปลว่าคนติดเอดส์ เพียงแค่ HIV เป็นเชื้อที่ทำให้เกิดโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือโรคเอดส์ โดยเชื้อ HIV จะเข้าไปทำลายเม็ดเลือดขาวหากไม่รีบเข้ารับยาต้านก็มีโอกาสป่วยเป็นโรคเอดส์ได้

ผู้ที่ทำออรัลเซ็กส์และมีเชื้อ HIV อยู่หากมีการสัมผัสสารคัดหลั่งและนำเข้าสู่ร่างกายเช่น การกลืน หรือ เข้าทางบาดแผล แม้ว่าในปัจจุบันมีงานวิจัยออกมาว่าการทำออรัลนั้นมีโอกาสทำให้ติดเชื้อ HIV ต่ำมาก แต่หากมีปัจจัยที่ทำให้ติดเชื้อครบก็มีโอกาสที่จะติดเชื้อได้เช่นกัน

2. ซิฟิลิส เกิดจากเชื้อทรีโพนีมาพาลลิดัม (Treponema pallidum) โดยสามารถติดต่อได้คล้ายเชื้อ HIV เช่น ทางเพศสัมพันธ์ ทางบาดแผล และ การรับสารคัดหลั่งจากผู้ติดเชื้อ เพียงแต่โรคนี้สามารถรักษาให้หายได้

3.หนองใน เป็นอีกโรคที่มีโอกาสติดได้จากการทำ ออรัลเซ็กส์ อาการของหนองในคือ มีหนองไหลออกจากท่อปัสสาวะ และบริเวณอวัยวะเพศทั้ง หญิงและชาย รู้สึกขัดเวลาปัสสาวะ

โรคทั้งหมดที่กล่าวมานั้นมีโอกาสติดจากการทำ ออรัลเซ็กส์ แต่หากคู่รักที่จะทำมีการป้องกันและรักษาความสะอาดอย่างสม่ำเสมอก็จะสามารถป้องกันได้


4 ท่ายอดฮิตของการออรัลเซ็กส์          

ต่อมาเราจะมาแนะนำ ท่าออรัลเซ็ก ให้ผู้หญิง และ ให้ผู้ชาย เพื่อให้ทั้งสองเพลิดเพลิน เพราะการทำ ออรัลเซ็กส์ นั้นไม่ใช่สั่งแต่ว่าจะใช้ปากจูบและลิ้นเลียเท่านั้น แต่ท่าทางที่เปลี่ยนไป หรือเหลี่ยมมุม องศาต่าง ๆ นั้นก็จะช่วยเพิ่มความฟินให้กับคู่รักทั้งคู่ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกัน

1. ท่า David Copperfield

สำหรับคู่ที่ชอบความดุดันไม่เกรงใจใคร ออรัลเซ็กส์ ท่านี้ถือว่าเหมาะมาก วิธีการคือ ใช้หมอนมาวางรับสะโพกฝั่งหญิงไว้ให้ยกสูงขึ้น จากนั้นให้ฝั่งชายเข้าไปใกล้ ๆ แล้วให้ฝั่งหญิงเอาเท้ายันที่หัวไหล่ฝั่งชายจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มบรรเลงกันได้เลย ถ้าอยากดุดันกว่านี้แนะนำให้ฝั่งหญิงยกสะโพกขึ้นบดเบียดเข้าหาฝ่ายชายได้เลย

2. ท่า One Up            

ออรัลเซ็กส์ ท่านี้ก็ดุดันไม่แพ้ท่าแรก วิธีการคือฝั่งหญิงต้องนอนที่ขอบเตียงยกขาข้างหนึ่งแล้วจับให้ค้างไว้ ฝั่งชายให้คลานเข่าเข้าไปหาจากนั้นก็บรรเลงเพลงรักกันในท่านั้นได้เลย

3. ท่า The Lazy Sunday       

ท่าออรัลเซ็กส์นี้เหมาะสำหรับฝั่งชายที่ขี้เกียจขยับไปไหนมาไหน วิธีทำท่าง่าย ๆ คือให้ฝั่งชายนอนหงายนิ่ง ๆ บนเตียงแล้วให้ ฝ่ายหญิงนอนหรือนั่งคุกเข่าทำออรัลให้ฝั่งชายในท่าตะแคง

4. ท่า Heir to the Throne

ท่าออรัลเซ็กส์นี้เกี่ยวข้องกับ Throne มาก และเป็นอีกท่าที่ดุดันพอตัว วิธีทำคือให้ฝั่งหญิงนั่งบนบัลลังก์หรือเก้าอี้นั้นแหละ จากนั้นให้ฝั่งชายคุกเข่าเข้าหาฝั่งหญิง แล้วเริ่มบรรเลงลีลาบนเก้าอี้ได้ ระวังอย่างเดียวคือ ฝั่งหญิงควรจับเกาอี้ให้แน่น้ปองกันการตกเก้าอี้เพราะความเสียว

5.ท่า 69

ท่าออรัลเซ็กส์นี้เป็นท่ายอดนิยมที่สุดก็ว่าได้ เพราะเป็นท่าที่จะทำให้ทั้งคู่ วิธีการง่าย ๆ คือเลือกให้ฝั่งใดฝั่งหนึ่งนอนหงายแล้วให้อีกฝั่งอยู่ด้านบนจากนั้นก็เรื่องดุดันใส่อีกฝั่งได้เลย หรือถ้ามีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีน้ำหนักมาก แนะนำว่าให้นอนตะแคงแทนได้เลย


ข้อดีของการทำออรัลเซ็กส์                  

ออรัลเซ็กส์ นั้นมีข้อดีมากมายเพื่อถือเป็นการอุ่นเครื่องก่อนเริ่มกิจกรรม แน่นอนสำหรับคู่รักที่ไม่สามารถหรือไม่อยากมีเพศสัมพันธ์ด้วยการสอดใส่ ออรัล คือ คำตอบ ที่สำคัญการทำ ออรัลเซ็กส์ เรียกว่าเป็น วิธีทำให้ผู้ชายแข็ง ที่ดีที่สุดวิธีหนึ่ง เรียว่าเป็นการเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติก็ว่าได้


ออรัลเซ็กส์ ยังไงให้ปลอดภัย              

การทำ ออรัลเซ็กส์ สามารถทำได้กับทุกคู่ทุกคน แต่อย่างที่เราเน้นย้ำไปข้างต้น การทำ ออรัลเซ็กส์ ก็ต้องทำด้วยความสะอาด ล้างอวัยวะเพศและบ้วนหรือแปรงฟันให้เรียบร้อย หากมีแผลในปาก ควรรักษาให้หายก่อน อีกอย่างผู้ชายควรโกนหนวดเพราะอาจทำให้ระคายเคือง และทางที่ดีคู่ที่จะทำ ออรัลเซ็กส์ กันควรตรวจหาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และโรคอื่น ๆ ที่มีโอกาสติดต่อจากสารคัดหลั่ง ทั้งหมดนี้เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณและคู่ของคู่

หากเลือกทานถั่งเช่าในเวลานี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มีพลังงานตลอดวัน ไม่เหนื่อยง่ายนั่นเอง และเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ

โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

ออรัลเซ็กส์ปลอดภัย

สรุป

ออรัลเซ็กส์ นั้นถือเป็นหนึ่งทางเลือกในการมีเพศสัมพันธ์ เพราะด้วยสัมผัสที่ต่างออกไปจากเดิม แต่อย่างไรก็ตามเราเน้นย้ำว่า การรักษาความสะอาดและการให้เกียรติคู่ของเราถือเป็นสิ่งสำคัญ หากมีฝั่งใดฝั่งหนึ่งไม่สบายใจในการทำ ออรัลเซ็กส์ ก็ควรหยุด หรืองดเว้นไปเพื่อไม่ให้มีปัญหาตามมาภายหลัง

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้