รวม 10 ถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี ในปี 2023 สำหรับคนรักถั่งเช่าต้องไม่พลาด

ถั่งเช่ายี่ห้อไหนดีที่ช่วยบำรุงร่างกาย

ใคร ๆ ก็อยากมีสุขภาพดี ดังนั้นผู้คนจึงใส่ใจในเรื่องของการทานอาหารที่มีประโยชน์ และการออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ แต่สำหรับบางคนใน 1 วันอาจมีหลายสิ่งที่ต้องทำเยอะมาก จึงทำให้ไม่มีเวลาในการออกกำลังกาย

ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้มีผู้คนจำนวนมากสนใจทานอาหารเสริมกัน โดยอาหารเสริมถั่งเช่าก็เป็นหนึ่งในอาหารเสริมที่คนนิยมทานกันอย่างมากในยุคนี้ เพราะทานง่าย มีสรรพคุณมากมายที่สายรักสุขภาพต้องถูกใจ 

ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 ถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี ในปี 2023 ที่มาแรง ยอดฮิตติดตลาด มีคุณภาพ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ โดยจะมีถั่งเช่ายี่ห้อไหนที่น่าเลือกรับประทานกันบ้างไปดูกันค่ะ


สรรพคุณถั่งเช่ายี่ห้อไหนดีที่น่าสนใจ

เนื่องจากในปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมถั่งเช่าหลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อมารับประทานกัน แต่จะซื้อถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี สรรพคุณถั่งเช่ายี่ห้อไหนดีและน่าสนใจ มาดูกันเลยค่ะ

โดยสรรพคุณของถั่งเช่าสามารถช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น เนื่องจากมีสาร Cordycepin และ Adenosine โดยสารเหล่านี้จะช่วยเพิ่มออกซิเจนในกระแสเลือด

หากเลือดมีออกซิเจนที่มากพอ จะทำให้เลือดไหลเวียนไปหล่อเลี้ยงร่างกายได้ดีขึ้น และรวมถึงตรงอวัยวะเพศอีกด้วย ดังนั้นเมื่อเลือดไหลเวียนดี จะส่งผลให้น้องชายแข็งตัว และเพิ่มขนาดได้ดี

อาหารเสริมถั่งเช่า คืออะไร  และควรถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี

หนึ่งในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยอดฮิตในตอนนี้คือ อาหารเสริมถั่งเช่า โดยหลายคนอาจยังไม่รู้เรื่องของอาหารเสริมนี้มากนัก ว่าคืออะไร และควรกินถั่งเช่าสกัดยี่ห้อไหนดี ในหัวข้อนี้เราจะมาให้ข้อมูลในเรื่องนี้กัน

อาหารเสริมถั่งเช่า คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมซึ่งมี ถั่งเช่า (Cordyceps Sinensis) เป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งถั่งเช่า หรือ เห็ดถั่งเช่า คือสมุนไพรที่มีต้นกำเนิดมาจากราที่ได้เติบโตอยู่ภายในตัวของหนอนผีเสื้อ โดยราที่ทะลุร่างของหนอนออกมาถูกเรียกว่า หญ้าหนอน หรือก็คือ ถั่งเช่านั่นเอง

อีกทั้งถั่งเช่าถือว่าเป็นสมุนไพรที่หายาก โดยส่วนใหญ่จะพบอยู่ที่พื้นที่สูงตามเทือกเขาหิมาลัย แถบประเทศจีน ทิเบต และภูฐาน เท่านั้น นอกจากนี้ถั่งเช่าจะพบได้ในสภาพอากาศที่เย็นจัด ดังนั้นถั่งเช่าทิเบตที่มาจากธรรมชาติโดยตรงจะมีราคาแพงมาก ซึ่ง 1 กิโลกรัม ราคาอาจถึง 7 หลักเลยทีเดียว 

นอกจากนั้นจะเลือกทานถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี ควรดูว่าแหล่งผลิตมาจากไหน มาจากโรงงานที่ได้มาตรฐานหรือไม่ เพราะถ้ากินอาหารเสริมถั่งเช่าที่มาจากโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานอาจเกิดผลเสียมากกว่าผลดีได้ค่ะ

10 อาหารเสริมถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี

อย่างที่ได้เกริ่นไปก่อนหน้านี้แล้วว่า อาหารเสริมถั่งเช่ามีหลายยี่ห้อมากจึงทำให้หลายคนลังเลไม่รู้ว่าจะกินยี่ห้อไหนดี แต่ความลังเลนี้จะหมดไป เพราะเรามีข้อมูล 10 อาหารเสริมถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี มาฝากคุณเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจในการซื้ออาหารเสริมถั่งเช่าได้ถูกใจนั่นเองค่ะ

1. Code For Men

ถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี ? ที่คุณควรทาน เราขอแนะนำ Code For Men ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าแคปซูลซึ่งมีส่วนผสมของเห็ดหลินจือและถั่งเช่าที่มีสรรพคุณช่วยแก้ปัญหานกเขาไม่ขัน รวมถึงช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

โดยผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าแคปซูล ของ Code For Men มี 2 สูตรให้คุณเลือกรับประทาน ได้แก่

1. Code X-6 คืออาหารเสริมที่ช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยให้อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศลดลง ภายในอาหารเสริมนี้เต็มไปด้วยส่วนผสมและสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมากมาย เช่น ถั่งเฉ้า(Cordycep Extract), แอล-อาร์จินิน (L-Arginine),

สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract), สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) และ สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract)

2. Code X-2 คืออาหารเสริมช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เป็นยาชนิดแท็บเล็ต ทานง่าย แถมช่วยแก้ปัญหานกเขาไม่ขัน แก้ปัญหาหลั่งเร็ว ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ และช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายอีกด้วย แถมทานได้อย่างปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย 

เพราะมีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติอย่าง ถั่งเฉ้าเข้มข้น และถั่งเฉ้าทิเบต ดังนั้นปัญหาที่อยู่ในระหว่างช่วงมีกิจกรรมร่วมรักจะหมดไป Code X-2 จะช่วยให้น้องชายกลับมา ฟิต อึด ทน ได้แน่นอน

2. ถั่งเช่า OMG CORDY-1

ทานถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี ลองทาน OMG CORDY-1 สิ เป็นอาหารเสริมถั่งเช่าแคปซูลที่มีส่วนผสมของถั่งเช่าทิเบตแท้ เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ดังนั้นเมื่อรับประทานไปแล้วจะทำให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น ช่วยไม่ให้เหนื่อยง่าย ช่วยบำรุงตับและไต และยังช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี

3. ถั่งเช่า Handy Herb

เห็ดหลินจือผสมถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี ? เราแนะนำทาน Handy Herb ซึ่งเป็นอาหารเสริมถั่งเช่าที่มีสารสกัดนานาชนิด เช่น ถังเช่าสกัด โสมสกัด และเห็ดหลินจือสกัด อีกทั้งอาหารเสริมนี้ก็ยังเต็มไปด้วยสรรพคุณมากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วยบำรุงร่างกาย 

ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดอาการเหนื่อยล้าง่าย ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดไม่ให้สูงเกินไป และยังมีสรรพคุณที่คุณผู้ชายต้องถูกใจนั้นคือ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายระยะยาว ดังนั้นเมื่อมีกิจกรรมบนเตียงคู่รักของคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

4. ถั่งเช่า คอร์ดี้พลัส อ.วิโรจน์ Cordy Plus

ถั่งเช่า คอร์ดี้พลัส อ.วิโรจน์ Cordy Plus คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมถั่งเช่าชนิดแคปซูลที่มีส่วนผสมหลักอย่างถั่งเช่าแท้ ซึ่งมีสรรพคุณบำรุงร่างกาย เพิ่มภูมิคุ้มกัน ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด และช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ การันตีคุณภาพโดย อ.วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ ดังนั้นหากซื้อไปทานรับรองว่านกเขากลับมาขันได้แน่นอน

5. ถั่งเช่า คอร์ดี้ไทย Cordythai

หากมีคำถามอยู่ในใจว่า ทานถั่งเช่าทิเบตยี่ห้อไหนดี ? เราอยากให้คุณลอง ถั่งเช่า คอร์ดี้ไทย Cordythai คืออาหารเสริมถั่งเช่าทิเบตแท้ที่ทั้งผู้ชายและผู้หญิงสามารถทานได้ โดยมีเบต้ากลูแคน คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน 

ซึ่งช่วยในเรื่องของการกระตุ้นระบบการทำงานของระบบไหลเวียนเลือด ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง และช่วยบำรุงร่างกายอีกด้วย ตัดสินใจไม่ได้กินถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี ? ตัวนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน

6. Cordyplex

Cordyplex คืออาหารเสริมถั่งเช่าสีทองซึ่งมีส่วนผสมคุณภาพเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ และสาหร่ายสไปรูลิน่า แถมยังมีสรรพคุณที่ไม่ว่าใครก็ต้องชอบ เช่น ช่วยบำรุงหลอดเลือด ช่วยแก้ปัญหามีบุตรยาก ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็ง ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศชายและหญิง

7. ถั่งเช่า กิฟฟารีน ดับเบิ้ลยู Giffarine Chong CAO – W

หากคุณผู้หญิงที่อยากลองทานถั่งเช่าแต่ไม่รู้ว่า ถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี ผู้หญิงกินได้ ? เราขอแนะนำถั่งเช่า กิฟฟารีน ดับเบิ้ลยู Giffarine Chong CAO – W เป็นอาหารเสริมถั่งเช่ากิฟฟารีนที่คุณผู้หญิงทานได้ 

ภายในอาหารเสริมนี้มีส่วนผสมสำคัญอย่าง ทับทิม ไลโคปีน และจมูกถั่วเหลือง ซึ่งสามารถช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการเกิดมะเร็ง ช่วยลดระดับไขมันในเลือด และช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส

8. ถั่งเช่า CORDY ZHI

CORDYZHI คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีถั่งเช่า เห็ดหลินจือ และโสมสกัด เป็นส่วนผสมหลัก โดยส่วนผสมเหล่านี้สามารถให้สรรพคุณที่มีประโยชน์แก่ร่างกายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นช่วยควบคุมการปล่อยฮอร์โมนอินซูลิน 

ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยลดระดับไขมันในเส้นเลือด ช่วยไม่ให้ผมร่วง และยังช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติได้อีกด้วย หากตัดสินใจไม่ได้จะทานถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี ถั่งเช่า CORDY ZHI ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เราอยากแนะนำเลยค่ะ

9. ภูมิถั่งเช่า

ภูมิถั่งเช่า (Pum Thangchow) คืออาหารเสริมถั่งเช่าแคปซูลที่เต็มไปด้วยถั่งเช่าสีทอง เกรดพรีเมียม ที่ให้สรรพคุณอย่างเต็มเปี่ยม โดยสามารถช่วยเพิ่มกำลัง ช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยลดความเครียด 

ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานโรค ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ช่วยฟื้นฟูอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ทานได้ปลอดภัย ได้รับมาตรฐานจาก GMP และ HACCP หากลังเลว่าจะทานถั่งเช่าแคปซูลยี่ห้อไหนดี เราแนะนำ ภูมิถั่งเช่า เลยค่ะ

10. ถั่งเช่า CORDY LOVE

ถั่งเช่า CORDY LOVE คืออาหารเสริมถั่งเช่าคุณภาพดี (Premium Grade) ที่มีส่วนประกอบของถั่งเช่าและเห็ดหลินจือ ซึ่งเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณสามารถช่วยแก้ปัญหาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ 

ช่วยลดระดับไขมันในเส้นเลือด ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ช่วยเพิ่มภูมิต้านการเกิดของมะเร็ง รวมถึงช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคไตและเบาหวาน หากยังเลือกไม่ถูกว่าจะกินถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี ลองกินถั่งเช่า CORDY LOVE ติดใจชัวร์


ถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี และยี่ห้อไหนที่ไม่ควรทานมากเกินไปมีวิธีสังเกตอย่างไร

ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานถั่งเช่า หรือ ตังถั่งเช่า ยี่ห้อไหนก็ตาม ควรทานแบบพอดี ตามที่มีคำแนะนำไว้ เพราะถ้าคุณรับประทานเกินปริมาณที่กำหนดไว้ อาจทำให้เกิดโรคไต หรือ ไตวาย (หรือที่หลายคนรู้จักกันว่า ถั่งเช่าไตวาย) 

ดังนั้นหากจะเลือกทานถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี ก็ควรทานตามคำแนะนำและปริมาณที่มีการกำหนดไว้ เพื่อที่จะทานถั่งเช่าได้อย่างปลอดภัยและได้สุขภาพที่ดี


ถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี กินอย่างไรถึงจะดีที่สุด

กินถั่งเช่าเวลาไหน ? ถั่งเช่ากินตอนไหนดีที่สุด ? ถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี ? อาจเป็น 3 คำถามที่หลายคนผู้สนใจทานถั่งเช่าสงสัยกันอยู่ โดยช่วงเวลาในการทานถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า ที่ดีที่สุดมีอยู่ 2 เวลาก็คือ

1.ช่วงก่อนนอน

เพราะในช่วงเวลาที่นอนร่างกายจะฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเอง และหากคุณได้ทานถั่งเช่าก่อนนอนจะช่วยให้คุณหลับสนิทได้ดีขึ้น เนื่องจากถั่งเช่ามีสรรพคุณที่ช่วยให้เลือดไหลไปหล่อเลี้ยงร่างกายได้ดีนั้นเอง

2.ช่วงก่อนทานอาหารเช้า หรือในช่วงที่ท้องว่างอยู่

หากเลือกทานถั่งเช่าในเวลานี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มีพลังงานตลอดวัน ไม่เหนื่อยง่ายนั่นเอง และเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

ถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

ถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ

โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

สรุป

ถั่งเช่ายี่ห้อไหนดีราคาถูก

สำหรับถั่งเช่าซึ่งมีฉายาว่าไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย เป็นสมุนไพรที่ถูกนำมาเป็นส่วนผสมหลักภายในอาหารเสริมอย่างมากมาย เพราะเต็มไปด้วยสรรพคุณที่ดีต่อร่างกาย โดยอาหารเสริมถั่งเช่าก็มีหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ โดยแต่ละยี่ห้อก็มีความแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคา ส่วนผสม และปริมาณ 

แต่ทั้งนี้ไม่ควรรับประทานมากจนเกินไปเพราะอาจเป็นโรคไตได้ค่ะ เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้หลาย ๆ คนคลายข้อสงสัยในเรื่องของถั่งเช่ายี่ห้อไหนดีที่สุด และตัดสินใจเลือกทานถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี กันได้แล้วนะคะ 


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้