| |

แฟนไม่ทำการบ้านต้องทำอย่างไร ปัญหาใหญ่บนเตียงที่แก้ไขได้ง่ายๆถ้ารู้สาเหตุ!!

แฟนไม่ทำการบ้าน

หลายครั้งเรามักจะเห็นคำที่ search ใน google ประมาณว่า สามีไม่ทําการบ้าน pantip, สามีทําการบ้าน บ่อย pantip, สามีไม่ทําการบ้านเพราะอะไร หรือ แฟนไม่ยอมทำการบ้าน ซึ่งคำเหล่านี้แสดงว่าปัญหาน้อยใจแฟนไม่ทําการบ้านเป็นปัญหาใหญ่ ที่คู่รักหลายคู่ประสบพบเจอกัน และหลายคู่ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยตัวเอง หรือต้องหันมาพึ่งยาปลุกอารมณ์ผู้ชายที่อาจมีผลเสียต่อร่างกาย ที่สำคัญคู่รักหลายคู่ต้องเลิกรากันไปเพราะว่าฝ่ายชายเกิดไม่อยากทำการบ้านขึ้นมาเฉย ๆ

ในบทความนี้เราจะจึงทำความเข้าใจและดูวิธีแก้ปัญหาสามีไม่ทําการบ้านเพราะอะไรกัน เพื่อให้ความสัมพันธ์ทั้งบนเตียงและนอกเตียงกลับมาสดชื่นสดใสกันอีกครั้ง

แฟนไม่ทำการบ้าน สามารถแก้อย่างไรได้บ้าง

แฟนไม่ทำการบ้าน

การที่แฟนไม่ทำการบ้านนั้น ถือเป็นเรื่องปกติและสามารถหายได้และไม่ว่าจะเหตุผลอะไรเราสามารถแก้ไขได้การเพิ่มสมรรถภาพของผู้ชาย อาจะทำได้ง่ายๆโดยการทานอาหารเสริมผู้ชายหรืออาหารเสริมฮอร์โมนเพศชายเพื่อเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย โดยวันนี้เราจะขอยกตัวอย่างวิธีการแก้ปัญหาแฟนไม่ทำการบ้านให้ลองไปใช้กันดู

1.สร้างบรรยากาศให้รู้สึกอยากมีกิจกรรม หรือเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ๆ เช่น ฝ่ายหญิงใส่ชุดนอนไม่ได้นอน, จุดเทียนหอม, เปิดเพลง หรือแม้แต่ลองใช้ของเล่นประกอบกิจการ

2.ทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ใกล้ชิดกันมาก ๆ เพื่อกระตุ้นอารมณ์ เช่น พยายามนัวเนียให้นาน, อาบน้ำด้วยกัน หรือ นวดเนื้อนวดตัวกัน เผื่อว่า สามีไม่ทําการบ้าน จะขยันทำการบ้านขึ้นมา

3.ออกกำลังกาย การออกกำลังกายช่วยให้ร่างกายแข็งแรงทุกอย่าง ย้ำว่าแข็งทุกอย่าง เพราะการออกกำลังจะช่วยให้การไหลเวียนเลือดได้ดีขึ้น แถมทำให้ร่างกายดีดึงดูดใจฝ่ายหญิงอีกด้วย

4.พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะการนอนหลับพักผ่อน ช่วยให้ร่างกายฟื้นฟู ทำให้จิตใจแจ่มใสขึ้นและฮอร์โมนต่าง ๆ สามารถปรับสภาพให้ทำงานได้ดีขึ้น


แฟนไม่ทำการบ้าน เกิดจากอะไร

ต่อมาเรามาทำความเข้าใจสาเหตุที่ทำให้แฟนไม่ทำการบ้านกัน โดยหลัก ๆ เลยสาเหตุนั้นมี 2 อย่างคือจากทางร่างกายและทางจิตใจ

แฟนไม่ทำการบ้าน อาจเกิดจากสาเหตุทางร่างกาย

สามีไม่ทําการบ้าน อาจมาจากปัญหาทางด้านร่างกาย โดยเราสามารถจัดปัจจัยต่าง ๆ ได้ดังนี้

1.อ่อนเพลีย พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้เทสโทสเตอโรน หรือ ที่รู้จักกันในชื่อฮอร์โมนเพศชาย ผลิตได้ไม่ดี ดังนั้นจึงควรนอนหลับให้เพียงพอและถ้าให้ดีควรนอนก่อน 23.00 น. เพราะเทสโทสเตอโรนจะผลิตได้ดีในช่วงเวลา 02.00 น. ซึ่งถ้าเรานอนตอน 5 ทุ่มเราจะหลับสนิทช่วงตี2พอดี

2.เหนื่อยล้าจากการทำงาน ข้อนี้ใกล้เคียงกับข้อด้านบนแต่ต่างกันตรงที่ข้อนี้จะไม่ใช่ง่วงห้าวอยากนอน แต่จะทำให้รู้สึกว่าไม่อยากใช้แรงไม่อยากเหนื่อยบนเตียงต่อ อยากทำอย่างอื่นที่ผ่อนคลายแบบไม่ใช้แรงมากกว่า

3.มีโรคประจำตัวที่ทำให้อารมณ์ทางเพศน้อย ซึ่งโรคประจำตัวที่ทำให้อารมณ์ทางเพศน้อยและทำให้สามีไม่ทําการบ้านคือ เบาหวาน, ความดัน และโรคต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการไหลเวียนของเลือด เนื่องจาก พอเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศไม่ดี ก็สามารถทำให้เกิดสภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ, นกเขาไม่ขัน และหลั่งเร็ว ได้

สาเหตุด้านจิตใจก็อาจจะเป็นส่วนหนึ่งของการที่แฟนไม่ทำการบ้าน

สามีไม่ทําการบ้านสาเหตุ นั้นก็เกิดจากด้านจิตใจได้เช่นกัน โดยสามารถจัดได้ดังนี้

1. เบื่อ เพศชายเป็นเพศที่ชอบความท้าทาย ชอบลองของใหม่ ๆ บ้างทีสาเหตุที่แฟนไม่ยอมทำการบ้าน ก็เพราะเบื่อการทำกิจกรรมแบบเดิม ๆ บรรยากาศเดิม ๆ หรือเจออะไรซ้ำ ๆ

 2.เครียด ทั้งจากงานหรือเรื่องชีวิตส่วนตัว เพราะเมื่อเกิดความเครียดแล้ว เทสโทสเตอโรน จะทำงานได้ไม่ดี เมื่อฮอร์โมนแปรปรวน ก็ทำให้ แฟนไม่ทำการบ้านหรือแม้แต่ทำกิจกรรมธรรมดา ๆ ก็ยังไม่ค่อยอยากทำเลย

3. ซึมเศร้า อาการนี้ไม่ใช้เพียงแค่ทำให้แฟนไม่ทำการบ้านแต่เป็นภาวะที่น่ากังวลสำหรับทุกคน ถ้าทราบว่าสามีมีความเสี่ยงจะเป็นซึมเศร้าควรรีบพาไปรักษา

4.ขาดความมั่นใจเรื่องขนาดอวัยวะเพศชาย ซึ่งส่วนใหญ่อาจจะเป็นปมวัยเด็กหรือเคยโดนคู่รัก แซวว่าเล็กหรือมีปัญหาอะไรบางอย่าง


หากแฟนไม่ทำการบ้านอาหารเสริมตัวไหนช่วยได้บ้าง

ปัญหาสามีไม่ทําการบ้าน นั้นนอกจากวิธีแก้ปัญหาข้างต้นที่เรากล่าวไปแล้วนั้นยังมีอาหารเสริมที่สามารถช่วยให้อาการต่าง ๆ ที่เป็นปัจจัยทำให้แฟนไม่ยอมทำการบ้าน โดยทางเราขอแนะนำ Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น โดยที่นอกจากจะมี ถั่งเช่าสกัดเข้มข้นที่ช่วยให้ การไหลเวียนเลือดดีขึ้นแล้ว ยังมีสารสกัดจากโสม, หอยนางรม และกระชายดำ ที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายอีกด้วย

หากเลือกทานถั่งเช่าในเวลานี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มีพลังงานตลอดวัน ไม่เหนื่อยง่ายนั่นเอง และเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย-Code-X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ-Code-X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ

โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

สรุป

ท้ายนี้เราหวังว่าบทความ แฟนไม่ทำการบ้าน ปัญหาใหญ่บนเตียงที่แก้ไขได้ถ้ารู้สาเหตุ! น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับสาวที่น้อยใจแฟนไม่ทําการบ้าน หรือแม้แต่หนุ่ม ๆ ทุกท่านที่เจอปัญหานี้ และหวังว่าจะช่วยแก้ปัญหา สามีไม่ทําการบ้าน ได้ไม่มากก็น้อย ขอให้ทุกคู่ทุกคนมีความสุขกับภารกิจบนเตียงกันนะ


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้