|

นกเขาไม่ขันกินอะไรดี มีสารอาหารที่สำคัญบ้างที่ต้องทาน

ปัญหานกเขาไม่ขัน กินอะไรดี

อวัยวะเพศเเข็งไม่เต็มที่ อวัยวะเพศไม่เเข็งไม่สุด เป็นปัญหาที่ผู้ชายหลายคนกังวล การมีปัญหาเกี่ยวกับการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ส่งผลต่อความมั่นใจของเพศชาย และสำหรับคนที่มีคู่เเล้ว มันอาจส่งผลไปถึงความสัมพันธ์ในบางคู่ด้วย เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ชีวิตคู่บางครั้งต้องมีเรื่องเพศสัมพันธ์มาเกี่ยวข้องด้วย

ปัญหานกเขาไม่ขัน สามารถเกิดได้กับทุกคน มีปัจจัยอยู่หลายอย่าง รวมไปถึงอายุที่มากขึ้น เเต่ปัญหานั้นสามารถเเก้ไขได้ อาจจะได้ด้วยการใช้ยาปรับฮอร์โมน พบเเพทย์ และวิธีต่างๆ เเต่อีกวิธีที่สามารถทำได้ง่าย คือ การบำรุงสมรรถภาพทางเพศของเราด้วย สารอาหารที่จำเป็น หรือ ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย

โดยเราจะมาดูกันว่าปัญหานกเขาไม่ขัน กินอะไรดีถึงจะช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ มีสารอาหารอะไรบ้าง เพื่อเราจะได้เลือกอาหารในการรับประทานได้ถูก

อวัยวะเพศชายมีกลไกในการแข็งตัวอย่างไรบ้าง และหากนกเขาไม่ขันกินอะไรดี

กลไกในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย คือ สิ่งเร้าจะกระตุ้นสมองให้ส่งสัญญาณผ่านเส้นประสาทไขสันหลัง สัญญาณเหล่านี้ก็จะกระตุ้นให้เกิดการปล่อยสารเคในสมอง ที่หน้าที่ส่งข้อมูลไปทำให้หลอดเลือดส่งเลือดเข้าสู่อวัยวะเพศชาย จึงทำให้อวัยวะเพศชายขยายใหญ่ และเเข็งตัวขึ้น

การขยายตัวดังกล่าวจะไปกดเส้นเลือดดำทำให้เลือดไหลออกจากอวัยวะเพศชายได้น้อย สาเหตุของการเสื่อสมรรถภาพทางเพศนั้นอาจเกิดจากการสะดุดในขั้นตอนใดขั้นตอนหนึ่งที่กล่าวมา โดยอาจมีสาเหตุจากปัญหาทางร่างกาย หรือจิตใจ เช่น อายุที่เพิ่มมากขึ้น ความเครียด ผู้ที่มีโรคประจำตัว สูบบุหรี่และดื่มเหล้าปริมาณมาก รวมถึงผู้ที่มีปัญหาการนอนไม่หลับ

โดยปัญหานี้สามารถชะลอความรุนเเรงได้โดยการดูว่าถ้านกเขาไม่ขัน กินอะไรดี เพราะสารอาหารบางประเภทจะช่วยเข้าไปบำรุงภายใน อาจจะส่งผลต่อการไหลเวียนของเส้นเลือดให้ดีขึ้น บำรุงภายใน

เเนวทางการเลือกว่า นกเขาไม่ขันกินอะไรดี

เเนวทางการเลือกว่า นกเขาไม่ขันกินอะไรดี

ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือที่คนเรียกกันว่า นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่สู้ เป็นอุปสรรคในการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งใครๆก็ไม่อยากให้เกิด พยายามที่จะเเก้ไขปัญหานี้ โดยเราสามารถเเก้ปัญหาได้ด้วยการเลือกทานอาหารที่มีสารอาหาร ในการช่วยบำรุงร่างกาย หรือการทานยาเพื่อเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย หรือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน 

โดยสารอาหารที่สามารถช่วยเเก้ปัญหานกเขาไม่ขันได้ ก็จะมีสังกะสี หรือซิงค์จากอาหารทะเล สารสกัดจากธรรมชาติ หรือสมุนไพร, ฮอร์โมนจากธรรมชาติช่วยทดเเทนการผลิตฮอร์โมนในร่างกายที่อาจต่ำลง เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

นกเข้าไม่ขัน กินอะไรดี ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

นกเข้าไม่ขัน กินอะไรดี เพียงแค่ทานอาหารเสริม Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย


นกเขาไม่ขันกินอะไรดี ที่จะช่วยให้กลับมาแข็งได้ดั่งใจ

มาถึงเนื้อหาที่ทุกคนอยากรู้ ว่านกเขาไม่ขันกินอะไรดีบ้าง ถึงช่วยชะลอปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ โดยเรามาดูกันว่า มีอาหาร สมุนไพร ยาบำรุงอะไรบ้าง ที่สามารถกินเเล้วช่วยเเก้ปัญหานกเขาไม่ขัยได้บ้าง

1. สมุนไพรบำรุงสมรรถภาพทางเพศ

มาเริ่มจากตัวง่ายๆก่อน อย่างสมุนไพร ซึ่งเป็นสิ่งที่ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง เพราะสมุนไพรเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ โดยสมุนไพรบำรุงสมรรถภาพทางเพศช่วยบำรุงและป้องกันการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ ก็จะมี กระเทียม ถั่งเช่า ใบเเปะก๊วย กระชายดำ และโสม เราไม่จำเป็นต้องกินสมุนไพรเเบบสดๆ เราสามารถนำไปเเปรรูปก่อนรับประทานได้ อาจจะเอาไปปรุงกับอาหาร หรือเเปรรูปเป็นเครื่องดื่ม

อ่านเพิ่มเติม สมุนไพรรักษาอาการนกเขาไม่ขัน

2. อาหารแก้อาการนกเขาไม่ขัน

ถัดมาพูดถึงอาหารที่สามารถกินเพื่อช่วยเเก้ หรือชะลอปัญหานกเขาไม่ขันได้ อาหารกลุ่มนี้บางตัวสามารถรับประทานได้เลย หรืออาจต้องมีการปรุงสุก เพื่อให้ทานได้ง่าย เเต่โดยรวมเเล้วสามารถทานได้ง่ายกว่าสมุนไพร เราสามารถใส่เข้าไปในมื้ออาหารของเราได้

สำหรับคนที่ต้องการคำตอบว่า นกเขาไม่ขัน กินอะไรดี สามารถเลือกดูจากลิสเหล่านี้ โดยอาหารที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ก็จะมี หอยนางรมช่วยขยายหลอดเลือด เพิ่มการไหลเวียนเลือด,ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ปลาทะเล ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาทแล้ว และช่วยแก้ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ 

นอกจากนี้ยังมีผลไม้อย่างเเตงโม ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดมีประสิทธิภาพมากขึ้น กล้วยหอม เพิ่มกำลังและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ กระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ และช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเพศชาย แสุดท้ายก็ของหวานอย่างช็อกโกเเลต ช่วยทำให้รู้สึกตื่นเต้นระหว่างทำกิจกรรม เพราะมีสารเมทิลแซนไทน์ (methyl xanthine) ซึ่งมีผลต่อระบบประสาทและหัวใจ

ปัญหานกเขาไม่ขัน เเก้ได้ด้วยการเลือกทานอาหารที่เหมาะสม

3. อาหารเสริมแก้อาการนกเขาไม่ขัน

อาหารเสริมเเก้อาการนกเขาไม่ขัน ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า อาหารเสริมส่วนมาก เป็นสารอาหารที่มีการเเปรรูปอัดเม็ด โดยเป็นอาหารเสริมที่อีดเเน่นด้วยสารอาหารที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ อาหารเสริมมีสรรพคุณในการบำรุง ต้องใช้ระยะเวลาในการกินถึงจะเห็นผล

โดยหลายคนสงสัยว่า อาหารเสริมผู้ชายยี่ห้อไหนดี อาหารเสริมผู้ชายที่กินสำหรับบำรุงก็มด้วยกันหลายยี่ห้องให้เลือก การเลือกรับประทานควรทำการปรึกษาเเพทย์ก่อน

อาหารเสริมเเก้นกเขาไม่ขัน

4. ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย แก้นกเขาไม่ขัน

ถัดมายาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ตัวนี้ส่วนมากใช้เรียกสำหรับยาใช้เฉพาะกิจ คือ การกินเพื่อต้องการให้เห็นผลทันที เพราะถ้าเรากำลังจะมีเพศสัมพันธ์เเล้ว เเต่ถ้านกเขาไม่ขัน ก็อาจจะมีปัญหาได้

เหมือนกันอาหารเสริม ถ้านกเขาไม่ขัน กินยาอะไรดี ก่อนจะเลือกกินยาเฉพาะกิจ ต้องดูข้อมูลให้ถี่ถ้วนก่อน เพราะยาประเภทนี้มีเอฟเฟคที่รุนเเรงกว่าอาหารเสริม สำหรับคนที่มีโรคประจำตัว ควรปรึกษาเเพทย์เฉพาะทางก่อน เพื่อความปลอดภัย เพราะการสูบฉีดเลือดถูกกระตุ้นมากไป ก็อาจส่งผลต่อหัวใจได้

สรุป

ปัญหานกเขาไม่ขัน สามารถเกิดได้กับคนทุกวัย เเต่พบได้มากในคนวัยทอง คนที่มีอายุมากเเล้ว เพราะอายุที่มากขึ้นเป็นปัจจัยหลักเลยที่ทำให้เกิด ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ที่ทุกคนต้องเจอ ดังนั้นการเลือกทานอาหารบำรุง อาหารเสริม เป็นเรื่องที่คุณผู้ชายสามารถทำได้ง่ายๆ ถ้าอยากชะลดการเสื่อมสมรรถภาพ ซึ่งถ้าใครยังไม่รู้ว่านกเขาไม่ขัน กินอะไรดี ก็ให้บทความนี้เป็นเเนวมทางในการเลือกทานอาหารนะครับ


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้