9 วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แบบธรรมชาติ 

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

วิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชายด้วยวิธีธรรมชาติเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องนกเขาไม่ขัน หรือต้องการเพิ่มความมั่นใจในขณะมีเพศสัมพันธ์กับคู่นอน เพราะการใช้สมุนไพรธรรมชาติ 100% มีความปลอดภัย และออกฤทธิ์ให้อวัยวะมีขนาดใหญ่ขึ้นและอึดขึ้นในระยะยาว ปลอดภัยจากสาารเคมีที่อาจก่อให้เกิดผลข้างเคียงปัจจัยที่มีผลกระทบกับสมรรถภาพทางเพศ จนต้องหาวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ธรรมชาติ

ปัจจัยที่กระทบสมรรถภาพทางเพศ

วัยทองเป็นวัยที่มีความเป็นแปลงหลายๆ อย่างในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผิวหนัง,สีผม, ความแข็งแรงของร่ายกาย หรือสมรรถภาพทางเพศ เพศชายส่วนใหญ่ในวัยทองจะประสบกับปัญหาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ คือภาวะที่อวัยวะสืบพันธุ์ของเพศชาย ไม่สามารถพร้อมมีเพศสัมพันธุ์ได้ ส่วนมากจะพบได้ในผู้สูงวัยรวมไปถึงผู้ชายทุกๆ วัย เป็นวัยที่มีความเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (Testosterone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนหลักของฮอร์โมนเพศชาย

ปัจจัยที่มีผลต่อการเกิดโรคภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศมีอยู่ 2 ปัจจัย ดังนี้

 1. ด้านจิตใจ สามารถพบได้ในผู้ชายที่อายุน้อย คุณผู้ชายบางคนมีความกังวล และมีปัญหาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ และเป็นปมในการใช้ชีวิตในสังคม จนเกิดปัญหาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือมีอีกชื่อหนึ่งเรียกว่า Psychogenic ED
 1. ด้านร่างกาย สาเหตุในสามารถพบได้ในผู้ชายกลุ่มผู้สูงอายุ เมื่ออายุมากแล้วร่างกายก็จะเสื่อมสภาพตามกาลเวลา รวมไปถึงมีโรคแทรกซ้อนต่างๆ มากขึ้น ซึ่งมีสาเหตุ ดังนี้
 • ระดับฮอร์โมนเพศชายที่ลดลง ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้น อายุมากขึ้นก็มีส่วนทำให้ร่างกายเสื่อมสภาพลง รวมไปถึงอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยที่อาจจะมีอาการแข็งตัวลดลง หรือไม่ค่อยสนใจเรื่องเพศสัมพันธุ์

จนมีชื่อเรียกคนกลุ่มนี้ว่าโรควัยทอง (Andropause) ซึ่งระดับฮอร์โมนทางเพศจะลดลงตามอายุวัย

 • ความผิดปกติของระบบประสาท คนเราทุกเพศทุกวัยพอถึงช่วงอายุวัยทองแล้ว เส้นประสาทก็เสื่อมได้ตามกาลเวลาของมัน อวัยวะสืบพันธุ์ก็สามารถเสื่อมสมรรถภาพได้เช่นกัน

ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งเสี่ยงต่อการมีโรคประจำตัว บางคนถึงขั้นได้รับการผ่าตัดอุ้งเชิงกราน หรือลำไส้ใหญ่ ซึ่งการผ่าตัดเหล่านี้อาจจะมีผลต่อการรับรู้ถึงระบบประสาทก็เป็นได้

 • ยาที่ต้องทานประจำ การที่ทานยาประจำมีผลต่อการลดสมรรถภาพทางเพศได้ เช่น ยาเฉพาะกลุ่มอย่างยาด้านโชคซึมเศร้า เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของการทำให้อวัยวะเพศลดขนาดตัวลง
 • ความอ่อนล้าของร่างกาย สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกวัยในเพศชาย เมื่อเราใช้งานร่างกายหนัก และเกิดการพักผ่อนไม่เพียงพอก็มีส่วนทำให้สมรรถภาพของอวัยวะวืบพันธุ์ลดลงเช่นกัน ดังนั้น เราควรบริหารเวลาให้ดี และนอนพักผ่อนให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ธรรมชาติ มีสารอะไรบ้างที่ช่วยเสริมฮอร์โมนทางเพศ

สารที่ช่วยเสริมฮอร์โมนทางเพศ

สารที่ช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย โดยหลักๆจะมี ธาตุสังกะสี (Zinc)แอล-อาร์จินิน (L-Arginine)แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) โดยสารเหล่านี้จะอยู่ในสมุนไพรทั้ง 9 ชนิดที่จะกล่าวถึงต่อจากนี้


9 วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ธรรมชาติ

ความกังวลของสมรรถภาพทางเพศ อาจจะทำให้คุณผู้ชายรู้สึกขาดความมั่นใจจนเริ่มศึกษาเรื่องอาหารเสริม และยาเพิ่มฮอร์โมนเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศ

แต่หารู้ไม่การเพิ่มฮอร์โมนทางเพศนั้นมีวิธีทางธรรมชาติที่ปลอดภัยกว่า การเลือกใช้ยา และสมุนไพรไทยบางชนิดก็สามารถเป็นยาบำรุงช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้เช่นกัน ซึ่งมีอะไรบ้าง มาดูรายละเอียดกัน

1. ถังเช่า

ถังเช่า มีคุณสมบัติใช้เป็นยาบำรุง ประกอบไปด้วยสารต่างๆ ได้แก่ สารกลุ่มโพลีแซคคาไรด์,สารนิวคลีโอไทด์, กรดอะมิโน, สารกลุ่มสเตอรอล, โปรตีน, ไขมัน และแร่ธาตุอีกมากมาย โดยถังเช่าถูกทำมาเป็นอาหารเสริมเพื่อช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิ ,ฮอร์โมนเพศชาย รวมไปถึงช่วยเพิ่มสเปิร์มในอสุจิถึง 33%

2. เห็ดหลินจือ

สมุนไพรเห็ดหลินจือ เป็นสมุนไพรที่มีคุณค่าของสารอาหารมากมาย โดยสปอร์ของเห็ดหลินจือจะช่วยทำให้ร่างกายจับความผิดปกติ และความบกพร่องที่ทำให้เกิดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้

3. กระชายดำ

กระชายดำ เป็นอีกหนึ่งสมุนไพรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเรื่องการบำรุงสมรรถภาพทางเพศ เป็นพืชตระกูลเดียวกับกระชาย, ขมิ้น, ขิง และข่า เป็นพืชเขตร้อนสามารถพบได้ในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กระชายดำมีสรรพคุณเป็นยาบำรุงเพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

4. ปัญจขันธ์

ปัญจขันธ์ หรือมีอีกชื่อหนึ่งเรียกกันว่าเจียวกู่หลาน เชื่อกันว่าปัญจขันธ์เป็นพืชที่บำรุงรักษาอาการป่วยได้เป็นอย่างดี โดยปัญจขันธ์สามารถบำรุงสมรรถภาพทางเพศ หรือเพิ่มอสุจิในเพศชายได้

เพราะในปัญจขันธ์มีสารสำคัญที่มีชื่อว่า Gypenosides ที่ช่วยในการลดระดับไขมันของเส้นเลือด ช่วยให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงอวัยวะเพศชายได้อีกด้วย

5. โสม

เป็นยาฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาแข็งแรงเหมือนแต่ก่อน เพราะสามารถทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ของเพศชายได้รับเลือดที่ไหลเวียนจากทางร่างกาย อีกทั้งยังเป็นยาอายุวัฒนะที่มีการบันทึกไว้ในตำราแพทย์แผนจีนนานนับ 1,000 ปีอีกด้วย

6. รากปลาไหลเผือก

รากปลาไหลเผือก เป็นสมุนไพรพื้นบ้านที่เจอได้บ่อยได้แถบจังหวัดอุบลราชธานี และภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย มีลักษณะยาวคล้ายปลาไหล และมีสีขาวเหมือนเผือก สรรพคุณของรากปลาไหลเผือก มีดังนี้คือ ช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone), ช่วยบำรุงเลือดทำให้เลือดไหลเวียนดี, ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อความแข็งแรงของเพศชาย

7. หญ้าแพะหงี่

อีกสมุนไพรชนิดหนึ่งที่ควรนึกถึง คือหญ้าแพะหงี่ เพราะสามารถช่วยในเรื่องสมรรถภาพทางเพศได้ ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งตัวได้ดีขึ้น, หลั่งน้ำอสุจิได้ช้าลง และรับรู้ถึงความต้องการทางเพศได้ดีกว่าเดิม

หากเราเราบริโภคเยอะเกินไปก็อาจจะไม่ปลอดภัย อาจจะทำให้เกิดอาการวิงเวียน, อาเจียน, ริมฝีปากแห้ง, หิวกระหายน้ำ, และมีอาการหายใจรุนแรงได้ เพราะฉะนั้นเราควรบริโภคอย่างเหมาสม และควรปรึกษาแพทย์ถ้ารู้สึกมีอาการที่ไม่ดี

8. กวาวเครือแดง

กวาวเครือแดง เป็นสมุนไพรที่ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงสมรรถภาพของเพศชาย เพราะเป็นชื่อที่สามารถสร้างฮอร์โมนเพศชายได้ อย่างฟลาโวนอยด์ และฟลาโวนอยด์ไกลคอไซย์นั้นช่วยขยายหลอดเหลือดส่งผลให้อวัยวะสืบพันธุ์มีความแข็งแรงมากขึ้น

9. หมามุ่ย

หมามุ่ย หรือ Velvet Bean เป็นสมุนไพรที่มีขนคันบริเวณฝัก และเป็นสมุนไพรประเภทพืชเถา โดยหมามุ่ยเป็นสมุนไพรที่ประกอบไปด้วยสารเลโวโดปา Levodopa มีความสำคัญมากต่อระบบสืบพันธุ์ ส่วนมากนิยมนำไปสกัดเป็นเม็ดยา

มีสรรรพคุณสามารถช่วยฟื้นฟูสมรรถนะทางเพศได้เป็นอย่างดีช่วยกระตุ้นน้ำอสุจิ อีกทั้งยังทำให้น้ำเชื้ออสุจิมีความแข็งแรงคุณภาพดียิ่งขึ้น และลดภาวะการมีบุตรยากได้อีกด้วย รวมไปถึงการช่วยบำรุงปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศสืบพันธุ์


นอกจากวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แบบธรรมชาติแล้วยังมีอาหารเสริมผู้ชายจาก Code For Men อีกด้วย

เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แบบธรรมชาติด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แบบธรรมชาติจากอาหารเสริม Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกายสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย


บริโภคสมุนไพรอย่างไรให้ปลอดภัย

นอกจากแพทย์แผนปัจจุบันแล้ว แพทย์แผนไทยก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้คนนิยมไปรักษา พูดถึงแพทย์แผนไทยแล้วนั้นคนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงสมุนไพรที่มักนำมาใช้ควบคู่กับแพทย์แผนไทย ถึงแม้ว่าสมุนไพรจะเป็นพืชที่มาจากธรรมชาติ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสมุนไพรจะปลอดภัย 100% เพราะบางชนิดบริโภคมากเกินไปก็ไม่ใช่ข้อดี ซึ่งการบริโภคสมุนไพรควรยึดหลัก ดังนี้

 1. ใช้ให้ถูกต้น เราควรศึกษาชนิดสายพันธุ์ของสมุนไพร และสรรพคุณของสมุนไพรให้ดีก่อนที่จะบริโภค บางชื่อสมุนไพรอาจซ้ำกันก็มี เพราะฉะนั้นจึงต้องศึกษา และใช้ให้ถูกายพันธุ์จริงๆ มิเช่นนั้นหากเลือกมาผิดสายพันธุ์อาจะทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้
 1. ใช้ให้ถูกส่วน แต่ละส่วนของสมุนไพร ไม่ว่าจะเป็นเมล็ด, ผล, เปลือก, ดอก, ใบ รวมไปถึงราก จะมีคุณสมบัติของตัวยาแตกต่างกัน ดังนั้นควรมีความรู้ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ เลือกบริโภค
 1. ใช้ให้ถูกขนาด สมุนไพรทุกชนิดใช้มากเกินไปก็ไม่ดี ใช้น้อยเกินไปก็ไม่ดี เพราะฉะนั้นเราควรบริโภคให้พอดี หรืออยู่ในความดูแลของแพทย์
 1. ใช้ให้ถูกวิธี การใบริโภคสมุนไพรให้เกิดผลทางการรักษา เราควรต้องทำกระบวนการให้ถูกวิธี เช่น นำสมุนไพรไปต้ม หรือบางชนิดอาจจะนำไปบดละเอียดเพื่อชง แล้วแต่สายพันธุ์
 1. ข้อสุดท้าย คือการใช้ให้ถูกโรค ถ้าเรามีอาการท้องผูก อุจจาระไม่ออก ก็ควรบริโภคสมุนไพรที่มีฤทธิ์เป็นยาระบาย เพื่อที่จะให้อาการนั้นดีขึ้น

นอกจากวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ธรรมชาติแล้วมีอะไรอีกบ้าง

ผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

นอกจากเราจะเพิ่มสมรรถภาพของเพศชายด้วยการพึ่งสมุนไพร และอาหารเสริมแล้วนั้น ยังสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยการใช้เนื้อเยื้อ หรือไขมันของตนเองได้อีกด้วย โดยสามารถใช้เนื้อจากถุงอัณฑะ ใช้เนื้อจากขาหนีบ หรือการฉีดไขมันนั่นเอง และอีกวิธีหนึ่งที่น่าสนใจ คือการผ่าตัดโดยใช้วัสดุสังเคราะห์ ซึ่งเป็นการผ่าตัดเสริมด้วยซิลิโคน และการใช้เนื้อเยื่อเทียมนั่นเอง

โดยวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์นี้ต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์ชำนาญเฉพาะทางเท่านั้น หากสนใจสามารถติดต่อทางโรงพยาบาลได้โดยตรงเลยครับ


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้