10 จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์พร้อมรับศึกบนเตียง

จุดอ่อนของผู้หญิงและวิธีทําให้เกิดอารมณ์

หลายคนคงสงสัยว่า ผู้ชายอย่างเรา ๆ จะต้องรู้เกี่ยวกับ จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ไปทำไม บอกเลยว่าเรื่องนี้สำคัญกับชีวิตคู่มาก เพราะจากสถิติแล้ว ในหลาย ๆ ครั้งที่คู่รักมีเพศสัมพันธ์กัน ผู้หญิงมีโอกาสไปถึงฝั่งฝันน้อยกว่าผู้ชาย

สาเหตุหลัก ๆ ที่ผู้หญิงไปถึงฝั่งฝันน้อยกว่าผู้ชายเพราะจุดกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิง หรือ จุดเสียวของผู้หญิง นั้นมีหลายจุดมากกว่าผู้ชาย และการสอดใส่อย่างเดียวนั้นอาจจะไม่ตอบโจทย์ นอกจากนี้วิธีการเล้าโลมผู้หญิงของผู้ชายก่อนมีอะไรกันก็จำเป็นเหมือนกันเพราะเป็นเหมือนการอุ่นเครื่องก่อนลงสนามจริง ว่ากันว่าวิธีการเล้าโลมผู้หญิงถ้าทำก่อนมีอะไรกัน ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสให้ผู้หญิงถึงฝั่งฝันมากขึ้น เพราะงั้นการที่ผู้ชายรู้จุดอ่อนของผู้หญิงนั้นจะช่วยให้ทั้งเราและคู่รักไปถึงฝั่งฝัน

วันนี้เราจะมาบอกถึง10 จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ เพื่อให้การมีเพศสัมพันธ์นั้นทั้งคู่มีความสุขสมหวัง หรือสำหรับผู้หญิงท่านใดที่ไม่มีคู่ บางจุดอ่อนของผู้หญิง บางวิธีทําให้เกิดอารมณ์คุณก็สามารถนำไปใช้กับตัวเองเพื่อให้ทุกฝั่งฝันได้ด้วย


จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ จำเป็นอย่างไร

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นจุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ของผู้หญิงมีมากกว่าผู้ชายหลายจุด สำหรับผู้ชายจุดหลักก็คงจะเป็นที่อวัยวะเพศชายและจุดนอกเหนือจากนี้เล็กน้อย

กลับกันแค่อวัยวะเพศหญิงก็มี จุดไวต่อความรู้สึกของผู้หญิง อย่างน้อย ๆ 5 จุดแล้ว ตั้งแต่

1.จุด C-spot หรือ Clitoral ปุ่มเนื้อเล็ก ๆ ที่อยู่ เหนือปากมดลูก

2.จุด G-spot ที่อยู่ด้านบนของช่องคลอดลึกเข้าไปเล็กน้อย ซึ่งถือเป็นจุดที่ว่ากันว่าเสียวที่สุดของสาว ๆ

3.จุด O Spot ที่อยู่ตรงข้ามกับ G-spot แต่อยู่ด้านล่าง ซึ่งมีปมประสาทเดี้ยวกันกับทวารหนัก

4.จุด U Spot 8nvส่วนล่างของมดลูกที่ยื่นเข้ามาในช่องคลอด

5.จุด P Spot อยู่ที่กล้ามเนื้อ Pubococcygeus ที่เหมือนหูรูดห่อหุ้มช่องคลอด, ทวารหนัก และท่อปัสสาวะ

และยังมีจุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์อีกมากที่แต่ละคนมีไม่เหมือนกัน

ผู้หญิงหลายคนไม่เคยถึงจุดสุดยอดเพราะในบางจุดต้องให้คู่รักช่วยเหลือเท่านั้น การที่ผู้ชายรู้จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ เวลาร่วมรักก็จะช่วยให้ทั้งคู่ไปถึงจุดได้ และยังช่วยเพิ่มความรักความเสน่หาให้กันและกันอีกด้วย

และเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ

โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย


10 จุดอ่อนของผู้หญิงพร้อมกระตุ้นทำให้เกิดอารมณ์

หลังจากอารัมภบทมานาน ในที่สุดเราก็จะได้มาบอกทุกท่านกันแล้วว่า 10 จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ พร้อมวิธีทําให้เกิดอารมณ์นั้นมีอะไรบ้าง และแต่ละจุด มีวิธีการเล้าโลมกระตุ้นทำให้เกิดอารมณ์ต่างกันอย่างไร, จุดไหนที่ผู้หญิงชอบ, จุดไหนไวต่อความรู้สึกของผู้หญิง และ จุดไหนที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบ

 จุดอ่อนของผู้หญิง

1.ซอกคอ

จุดอ่อนของผู้หญิง

จุดเสียวของผู้หญิง จุดแรกและมักจะเป็นจุดเสียวของผู้หญิงและผู้ชายทุกคนก็คือ ซอกคอ จุดอ่อนของผู้หญิงจุดนี้ เป็นจุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ ยิ่งเป็นบริเวณหลังต้นคอแล้วจะยิ่งไวเป็นพิเศษ สำหรับวิธีการเล้าโลมผู้หญิงในจุดนี้ อาจเริ่มจากการกระซิบใกล้ ๆ หู หายใจรดต้นคอ ผู้ชายคนไหนไว้หนวดก็เอาหนวดถูที่ซอกคอเบาก็ฟินไปอีกแบบ หรือถ้าไม่อยากใช้วิธีดังกล่าว อาจใช้มือนวดไปที่ต้นคอแล้วลูบไล้บริเวณซอกคอ เท่านี้ก็ทำให้สาว ๆ เสียวไปทั้งตัวได้แล้ว

2.ริมฝีปาก

วิธีทําให้ผู้หญิงเคลิ้มง่ายที่สุดคือการจูบปาก เวลาที่ฝั่งใดเกิดอารมณ์ก็มักจะรู้สึกอยากกลืนกินอีกฝั่งเข้าไปทั้งตัว การจูบปาก, แลกลิ้น, กัดขบกันเบา ๆ ถือเป็นการสื่อสารที่พิเศษที่สุดสำหรับคนรัก

การจูบนั้นถือเป็นจุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์อย่างง่าย แต่วิธีทำนั้นยากเอาการ แต่ละคนก็มีวิธีแตกต่างกันและต้องได้รับการฝึกฝนมาพอสมควร แต่สิ่งที่เราพอจะแนะนำได้คือ สายตามีความสำคัญ ถึงการหลับตาจูบจะทำให้เกิดอารมณ์เคลิ้มมากกว่า แต่บางครั้งการสบตากันก็ทำให้เกิดอารมณ์รักได้เหมือนกัน

3.ข้อพับ

จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์จุดต่อไปคือข้อพับ ข้อพับนั้นเป็นบริเวณที่มีเส้นประสาทอยู่เป็นจำนวนมากและเป็นจุดที่มีกล้ามเนื้อน้อย ทำให้ไวต่อการสัมผัส, การแทะเล็ม และการนวด บอกเลยว่าจุดนี้นวดแล้วมีอารมณ์

วิธีทําให้ผู้หญิงเคลิ้มผ่านข้อพับนั้นทำได้ง่ายมากเพียงใช้มือลูบไล้ไปมา อาจจะยาวไปถึงน่องบ้างก็ไม่เป็นไร หรือถ้าเบื่อการใช้มือก็เปลี่ยนมาเป็นใช้ปากกัดแทะเบา ๆ ที่ข้อพับก็ทำให้ผู้หญิงเกิดความรู้สึกได้แล้ว เพราะจึดนี้เป็นจุดกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิงที่ดีที่สุกจุดนึงเลย

4.ต้นขา ขาอ่อน

จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์จุดต่อมาคือต้นขาและขาอ่อน จุดนี้อาจเป็นจุดอ่อนของท่านชายบางคนด้วย เพราะเป็นอีกจุดที่มีเส้นประสาทรวมกันมากโดยเฉพาะกับผู้หญิงเพราะมันเป็นส่วนที่ ใกล้กับอวัยวะเพศมาก เช่นกันวิธีทำให้ผู้หญิงเสียวในจุดนี้เพียงใช้มือลูบไล้ไปมา ลงไปถึงก้น หรือใช้ปากและลิ้นสัมผัสต้นขาเบา ๆ ก็ทำให้ผู้หญิงเสียวได้แล้ว

5.หน้าท้อง ท้องน้อย

จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์อีกจุดคือท้องน้อย แน่นอนจุดนี้เป็นอีกจุดที่มีเส้นประสาทรวมกันหลายเส้น ทั้งยังมีเส้นเลือดอยู่บริเวณนี้มากด้วย ฉะนั้น การจูบที่หน้าท้องกับท้องน้อยทั้งเบา ๆ และหนักหน่วงก็สามารถทำให้สาว ๆ ฟินได้แล้ว

6.ใบหู

จุดไวต่อความรู้สึกของผู้หญิงอีกจุดคือใบหู โดยเฉพาะหลังหูนั้นยิ่งเป็นจุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ของสาว ๆ หลายคนทีเดียว เพียงอีกฝั่งใช้ปากขบที่หูเบา ๆ ก็สามารถทำให้สาวเสียวได้ และถ้าหากอีปฝ่ายหายใจรดไปเบา ๆ หรือพูดกระซิบใกล้ ๆ ก็สามารถทำให้สาว ๆ เสียวได้เหมือนกัน แต่ระวังไว้ผู้หญิงบางคนก็มักจะจั๊กกะจี้ตรงจุดนี้เช่นกัน จากเสียวจะกลายเป็นขำแทน

7.แผ่นหลังช่วงล่าง

แผ่นหลังช่วงล่างเกือบถึงก้น เป็นจุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ ที่เราไม่ควรมองข้าม ถึงแม้จะไม่ได้เป็นจุดที่ทำให้รู้สึกเสียวแต่การสัมผัสจุดนี้จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกสบายและผ่อนคลายมากกว่า ฉะนั้นจุดนี้ถึงแม้จะเป็นทางผ่านไปสู่จุดอื่น ๆ ที่อยู่ล่างกว่านี้ แต่ถ้าหากลองสัมผัสแล้วเชื่อว่าน่าจะมีผู้หญิงหลายคนชอบ

8.แก้มก้น

วิธีทำให้ผู้หญิงเสียวอีกวิธีคือการจับก้น เพราะแก้มก้นเป็นจุดกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิงที่ดีอีกจุด แถมยังอยู่ไม่ไกลอวัยวะเพศอีกด้วย จุดนี้เล้าโลมได้ง่ายมากเช่นกัน เพียงแค่ผู้ชายลูบไล้ไปมาที่ก้นก็สามารถทำให้ผู้หญิงเสียวได้แล้ว

9.คลิตอริส

คลิตอริสหรือปุ่มกระสัน คือจุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ ที่ผู้หญิงเกิดอารมณ์มากที่สุด ใน 10 จุดอ่อนของผู้หญิงที่เราแนะนำ คลิตอริสนั้นอยู่บริเวณเหนือปากมดลูกมีความรู้สึกไวอย่างมากเมื่อถูกสัมผัสเพราะมีเส้นปลายประสาทอยู่ภายในเป็นจำนวนมาก จุดนี้เพียงคู่รักอีกฝั่งสัมผัสด้วยมือ, นิ้ว, ปากหรือลิ้น ก็สามารถทำให้ฝั่งหญิงถึงจุดสุดยอดได้แล้ว

10.หน้าอก       

นวดแล้วมีอารมณ์ อาจจะเป็นคำนิยามของจุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์จุดสุดท้ายที่เราจะแนะนำให้ทุกท่านทราบ หน้าอกโดยเฉพาะหัวนมนั้นถือเป็นจุดอ่อนของผู้หญิงและผู้ชายหลายคนอีกด้วย เพราะเป็นจุดที่จะถูกกระตุ้นได้ง่าย เพียงการใช้มือบีบคลึงหรือขยี้ไปที่หัวนมก็ทำให้ผู้หญิงเสียวได้แล้ว

สรุป

จากจุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ที่กล่าวมานั้น ถ้าถามว่าจุดไหนที่ผู้หญิงชอบที่สุดนั้นเราคงตอบให้ไม่ได้เนื่องจากผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกัน จุดไวต่อความรู้สึกของผู้หญิงบางคน อาจอยู่ที่ หน้าอก บางคนอาจอยู่ที่ หู ดังนั้นสิ่งที่ท่านชายจะสามารถทำได้นั้น คือการลองสำรวจจุดต่าง ๆ ของคู่รักและทดลองสัมผัสดูว่าจุดไหนที่ผู้หญิงชอบ หรือสำหรับผู้หญิงคนไหนทราบอยู่แล้วว่าจุดเสียวของตนคืออะไรก็แนะนำให้บอกฝ่ายชายได้เลย เพราะว่าฝ่ายชายเกือบทุกคนน่าจะยินดีที่จะสัมผัสเล้าโลมในจุดนั้น ๆ แน่นอน


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้