9 ลักษณะความหมายของการจูบ ที่สามารถสื่อได้ดีกับคู่รักของคุณ

ความหมายของการจูบสื่อถึงอะไร

การจูบ หนึ่งในวิธีแสดงออกทางความรักที่คลาสสิคที่สุดวิธีหนึ่ง แม้จะดูเป็นวิธีง่าย ๆ แต่ความจริงแล้วเต็มเปี่ยมไปด้วยความโรแมนติกและสื่อถึงความรักของคนคนหนึ่งที่แสดงออกมาให้เราเห็นได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งวิธีการเล้าโลมก่อนการมีเพศสัมพันธ์แบบหนึ่งด้วย ซึ่งการจูบในแต่ละจุดของร่างกายก็มีความหมายที่แตกต่างกัน แล้ววิธีจูบมีกี่แบบและความหมายของการจูบคืออะไร ลักษณะการจูบของผู้ชายบอกอะไรได้ไหม? ในวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลการจูบในแต่ละความหมายมาให้คุณอ่านกันแล้ว

ความสำคัญของความหมายของการจูบ

การจูบ ถือว่ามีความสำคัญในด้านการแสดงออกทางความรัก เพราะความหมายของการจูบนั้นสามารถถ่ายทอดแรงสัมผัสและความรู้สึกผ่านเส้นประสาทมากกว่า 10,000 เส้นบริเวณริมฝีปาก ให้กันทั้งสองฝ่ายจนทำให้สมองของทั้งคู่เริ่มผลิตฮอร์โมนต่าง ๆ เช่น ฮอร์โมนเอนดอร์ฟิน (Endorphin) หรือฮอร์โมนแห่งความสุขหรือฮอร์โมนโดพามีน (Dopamine) ที่จะช่วยทำให้ฝ่ายหญิงเริ่มมีความรู้สึกทางเพศ

ความหมายของการจูบ

ความหมายของการจูบคืออะไร

การจูบ คือ พฤติกรรมภาษากายที่สื่อความหมายแทนใจได้โดยไม่ต้องพูด โดยความหมายของการจูบจะสื่อถึงการแสดงออกในเรื่องของความรัก ความเมตตาและความใคร่ โดยการนำเอาริมฝีปากของราไปสัมผัสกับริมฝีปากหรือบริเวณส่วนอื่น ๆ ตามร่างกายของอีกคนหนึ่ง ซึ่งในบางวัฒนธรรมโดยเฉพาะฝั่งตะวันตกก็จะตีความหมายการจูบเป็นการทักทายหรือร่ำลากับคนรัก ไม่ว่าจะเป็นการจูบฝ่ามือ การจูบแก้ม การจูบปาก ซึ่งการจูบในวัฒนธรรมตะวันตกถือว่าเป็นเรื่องปกติ ที่ไม่ได้สื่อถึงความใคร่อย่างเดียว

9 ลักษณะการจูบของผู้ชาย ผู้หญิง บ่งบอกความหมายของการจูบได้

หลาย ๆ คนคงเคยสงสัยกันว่าความหมายของการจูบในแต่ละจุดตามร่างกายนั้น ผู้จูบต้องการที่จะสื่อถึงความต้องการในตัวผู้ถูกจูบอย่างไร แล้วผู้ถูกจูบควรทำตัวยังไง โดยเราได้รวบรวมความหมายมาให้ทราบกัน ดังนี้

1. จูบหน้าผาก

การจูบหน้าผาก ความหมายของการจูบนี้เป็นการแสดงออกว่าผู้จูบกำลังต้องการให้ความทะถุถนอม ความใส่ใจอยากดูแล อยากเป็นเจ้าของ อยากอยู่กับคุณตลอดเวลา โดยการจูบหน้าผากนั้น เป็นเหมือนการให้คำมั่นสัญญาว่าผู้จูบจะขอรักคุณเพียงคนเดียวนั่นเอง

2. จูบมือ (Hand Kiss)

การจูบมือ ความหมายของการจูบนี้เป็นการแสดงออกว่าผู้จูบกำลังต้องการให้ความเคารพ ยกย่อง และให้เกียรติต่อคุณ จึงไม่แปลกที่หนุ่ม ๆ สไตล์นี้มักจะมัดใจสาวได้อยู่หมัด ส่วนมากเราจะเห็นฉากจูบนี้ในวันแต่งงานหรือพิธีการสำคัญ ๆ ของวัฒนธรรมตะวันตก อย่างเช่น การรับถ้วยรางวัลแข่งขันกีฬา เป็นต้น

3. จูบแบบแก้มชนแก้ม (Dancing Kiss)

การจูบแบบแก้มชนแก้ม ความหมายของจูบนี้เป็นการแสดงออกว่าผู้จูบกำลังต้องการแสดงถึงความน่ารัก เอาใจใส่แบบเต็มร้อยและความขี้เล่น ขี้อ้อนในตัวของผู้จูบได้เป็นอย่างดี

4. จูบไหล่ (Shoulder Kiss)

การจูบไหล่ ความหมายของการจูบนี้เป็นการแสดงออกว่าผู้จูบกำลังต้องการให้ความรักที่ลึกซึ้ง ความอยากเป็นเจ้าของคุณ อยากอยู่เคียงคุณตลอดไป และการจูบที่ไหล่ยังช่วยทำให้คุณได้สัมผัสถึงไออุ่นของริมฝีปากที่มากระทบกับหัวไหล่ของคุณ เป็นอีกจุดที่ไวต่อความรู้สึก ที่สามารถกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นบริเวณที่แสดงออกได้ทั้งความรักและความใคร่

5. จูบดูดปาก (Lip Sucking Kiss)

จูบดูดปาก ความหมายของจูบนี้เป็นการแสดงออกว่าผู้จูบกำลังต้องการแสดงความรักชนิดดูดดื่ม แสดงออกได้ทั้งความรักและความใคร่ ซึ่งการจูบแบบดูดปากนั้น จะเหมาะสำหรับคู่รักที่รักกันมาในระยะเวลาหนึ่งแล้ว ไม่ควรจูบวิธีนี้เร็วจนเกินไป เพราะอาจทำให้อีกฝ่ายมองว่าเร็วเกินไปและไม่ประทับใจในตัวคุณก็เป็นได้

6. จูบปาก (Lip Kiss)

จูบปาก ความหมายของการจูบนี้เป็นการแสดงออกว่าผู้จูบกำลังต้องการแสดงออกถึงคุณคือความรักสุดท้ายในชีวิตของเขา เป็นการแสดงออกทางความรักที่ตรงไปตรงมาพอสมควร ซึ่งเราสามารถมักพบเห็นการจูบแบบนี้ได้ในฉากจบของภาพยนตร์หรือละคร

7. จูบหู

จูบหู ความหมายของการจูบนี้เป็นการแสดงออกถึงการยั่วยวนอารมณ์ ยิ่งถ้าผู้จูบมีการกระซิบบอกรัก หรือ ใช้น้ำเสียงที่อ่อนโยนเวลาพูดใกล้ ๆ ใบหูของคุณ ก็จะยิ่งทำให้เคลิบเคลิ้ม ตกอยู่ในภวังค์และพร้อมที่จะเสนอทุกความต้องการของคุณอย่างง่ายดาย

8. จูบซอกคอ

จูบซอกคอ ความหมายของจูบนี้เป็นการแสดงออกว่าผู้จูบกำลังต้องการแสดงออกถึง ความต้องการ ความอยากที่จะเป็นเจ้าของหรือความใคร่ ว่าผู้จูบนั้นอยากจะมีความสัมพันธ์กับคุณแบบลึกซึ้ง ซึ่งการจูบตรงซอกคอนั้น เป็นอีกจุดหนึ่งที่เล้าโลมอารมณ์ทางเพศฝ่ายหญิงได้มากขึ้น

9. จูบใช้ลิ้น (French Kiss, Soul Kiss, Tongue Kiss)

จูบใช้ลิ้น ความหมายของการจูบสไตล์ฝรั่งเศส เป็นการแสดงออกว่าผู้จูบกำลังต้องการแสดงออกถึง ความใคร่ ความต้องการทางเพศในตัวของคุณ ซึ่งการจูบนี้จะสื่อถึงว่าผู้จูบต้องการอยากจะมีความสัมพันธ์กับคุณแบบลึกซึ้ง โดยการจูบนี้จะใช้ลิ้นทั้ง 2 ฝ่ายเข้าร่วมกัน จึงทำให้เป็นลักษณะการจูบที่ค่อนข้างร้อนแรงและอาจไม่เหมาะกับพื้นที่สาธารณะ

นอกจากความหมายของการจูบที่สื่อได้ดีแล้ว มีตัวช่วยอะไรช่วยเพิ่มความมั่นใจได้อีกบ้าง Code for men

นอกจากความหมายของการจูบยังมีตัวช่วยเสริม

นอกจากความหมายของการจูบที่จะช่วยให้คู่รักของคุณมีความสุขกับการมีกิจกรรมร่วมรักมากขึ้น การมีตัวช่วยเพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้คุณกับคนรักได้มีกิจกรรมรักกันนานมากขึ้นคงจะดีไม่น้อย การมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้ชายจะช่วยให้กระตุ้นสมรรถภาพทางเพศให้คุณ คึก อึด ถึกทน ฟิตตลอดการใช้งาน ด้วยสรรพคุณจากถั่งเช่าแท้ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย อีกทั้งยังช่วยบำรุงเสริมภูมิต้านทานร่างกายให้คุณแข็งแรงขึ้น โดยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย Code For Men มีมาให้เลือกซื้อ 2 สูตรด้วยกัน ได้แก่

หากเลือกทานถั่งเช่าในเวลานี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มีพลังงานตลอดวัน ไม่เหนื่อยง่ายนั่นเอง และเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง ส่วนประกอบที่จัดเต็มไปด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด เช่น

  • ถั่งเช่าสกัดเข้มข้น ที่จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้การทำงานของสมองและระบบประสาทของคุณสมดุลมากขึ้น อีกทั้งยังบำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย พร้อมทั้งเพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิให้แข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย
  • แอลอาร์จินิน ที่จะช่วยลดความดัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในหลอดเลือด อีกทั้งยังต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่อีกด้วย
  • สารสกัดจากโสม ที่จะช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิมากขึ้นด้วย
  • สารสกัดจากหอยนางรม ที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้คุณดูอ่อนวัย ช่วยชะลอความชราลง อีกทั้งยังบำรุงหัวใจและระบบประสาทให้ดียิ่งขึ้น
  • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ ที่จะช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตันให้แข็งแรงมากขึ้น
  • สารสกัดจากกระชายดำ ที่จะช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนทางเพศและสมรรถทางเพศให้คุณผู้ชายมากขึ้น

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ

โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

สรุป

ความหมายของการจูบในแต่ละจุดของร่างกายก็มีความหมายและความรู้สึกที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้จูบหรือผู้ถูกจูบ ก็ควรเรียนรู้ความหมายในแต่ละจุดของการจูบไว้ เพราะอาจทำให้คุณเข้าใจและรับรู้ถึงสถานการณ์นั้นว่าผู้จูบจะสื่อถึงความต้องการในผู้ถูกจูบยังไง และผู้ถูกจูบจะได้รับรู้ถึงความต้องการของผู้จูบได้ง่ายมากขึ้น

โดยการจูบที่ดีไม่ควรจะรีบร้อน ค่อยเป็นค่อยไปในสถานการณ์นั้น ๆ เพราะอีกฝ่ายอาจไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับคุณในเวลานั้น ๆ อย่างไรก็ตามคุณต้องมองสถานการณ์ ระยะเวลาในการคบหาให้ดีก่อนตัดสินใจจูบ เพราะไม่เช่นนั้น อาจทำให้ผู้ถูกจูบมองว่าคุณเสียมารยาทและทำให้ความสัมพันธ์ของคู่คุณแย่ลงในที่สุด

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้