4 ท่ายอดฮิตของ “ออรัลเซ็กช์” รู้ไว้เพิ่มความสุขทางเพศให้กับคู่รัก

4 ท่ายอดฮิตของ “ออรัลเซ็กช์”

คู่รักที่คบหากันมานานทุกคู่มักจะต้องกังวลกับปัญหาในเรื่องเซ็กซ์แบบเดิม ๆ อย่างแน่นอน ความสุขทางเพศที่ลดลงแลกมากับความผูกพันที่มากขึ้น แต่การมีเซ็กซ์ไม่ได้มีแค่ท่าเบสิกเพียงอย่างเดียว ลองเปลี่ยนมาทำออรัลเซ็กช์ดูบ้าง กระตุ้นความรู้สึกใหม่ สร้างความแปลกใหม่ ที่ใช้ได้กับผู้ชายและผู้หญิง

การ oral sex ให้ฝ่ายหญิงและฝ่ายชายเป็นการเร้าอารมณ์ให้กันและกัน ทำให้คู่รักมีความรู้สึกมากขึ้นก่อนการมีเพศสัมพันธ์ หรือบางคู่ชอบการทำออรัลเซ็กช์มากกว่าซะอีกขึ้นถึงขั้นถึงจุดสุดยอดได้เลย 

แต่การทำออรัลเซ็กช์ก็อาจมีความเสี่ยงต่อการติดโรคทางเพศสัมพันธ์ได้ จะต้องทำอย่างไรถึงจะถูกต้อง ปลอดภัยและเพิ่มความสุขทางเพศให้กับคู่รักของคุณได้ Code For Men ก็จะมาแนะนำวิธีออรัลที่ถูกวิธีพร้อมกับ 4 ท่ายอดฮิตในการทำออรัลเซ็กช์ด้วย

ออรัลเซ็กช์ คืออะไร

ออรัลเช็กช์ คืออะไร เป็นการใช้ปากหรือลิ้นกระตุ้นอวัยวะส่วนที่ไวต่อการสัมผัสทำให้รู้สึกเกิดอารมณ์ทางเพศมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น อวัยวะเพศ หัวนม รักแร้ ปาก และช่วงเอวเป็นต้น การทำออรัลเซ็กช์ ด้วยการเลีย ดูด คลึงต่าง ๆ แล้วแต่ท่วงท่าลีลาความหนักความเบากับช่วงระยะเวลาที่เหมาะสม ทำให้คู่รักบางคู่ถึงจุดสุดยอดได้เลยไม่ว่าฝ่ายหญิงทำให้ฝ่ายชายหรือฝ่ายชายทำให้ฝ่ายหญิงก็สามารถเสร็จได้โดยที่ไม่ต้องสอดใส่เลยก็เป็นได้

ออรัลเซ็กช์และการทำออรัล คือการใช้ปากนวด ดูด คลึงส่วนต่าง ๆ ก็จริงแต่ไม่ได้จำกัดอยู่ที่คู่รักต้องเป็นชาย-หญิง เท่านั้นจะเป็นคู่รักแบบชาย-ชาย หญิง-หญิง กลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศ เพศไหนก็ทำได้เพราะการมีเพศสัมพันธ์เกิดขึ้นกับคนที่มีความรู้สึกรักใคร่ ชอบคอ พึงพอใจกันและกันแต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องความเสี่ยงต่าง ๆ เน้นความปลอดภัยไว้ก่อนเสมอ


4 ท่ายอดฮิตในการทำออรัลเซ็กช์ มัดใจคนรักให้อยู่หมัด คิดถึงแต่คุณด้วยการทำออรัลเซ็กช์

ออรักเซ็กช์ 4 ท่ายอดฮิต

แล้วถ้าคุณเบื่อการมีเพศสัมพันธ์ที่ต้องใช้การสอดใส่แบบเดิม ๆ เนื่องจากอยู่กินกันมานานหรือคู่รักมือใหม่ที่อยากเรียนรู้ อยากศึกษาท่วงท่าแห่งรักอยากออรัลเซ็กให้ผู้หญิงหรือผู้ชายนั้นถึงจุดสุดยอด โดยเน้นความปลอดภัยเป็นหลักแล้วเราขอแนะนำให้คุณได้ลอง 4 ท่ายอดฮิตในการทำออรัลเซ็กช์ ไปปรับใช้ตามความเหมาะสม จะมีท่าแบบไหนและชื่อท่าว่าอะไรบ้างไปดูกันเลย

หากเลือกทานถั่งเช่าในเวลานี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มีพลังงานตลอดวัน ไม่เหนื่อยง่ายนั่นเอง และเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ

โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

1. ท่า David Copperfield

ออรัลเซ็กช์ด้วยท่า David Copperfield หาหมอนมาวางรองไว้ที่ช่วงบั้นท้ายของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่กำหนดให้เป็นคนที่นอนราบเพื่อยกลำตัวให้สูงขึ้น จากนั้นให้ฝ่ายที่นอนราบชันเข่าขึ้นทั้งสองข้างแล้วยกขาวางพาดไว้บนไหล่ของอีกฝ่ายที่อยู่ด้านบน จากนั้นฝ่ายที่อยู่ด้านบนใช้ลิ้นเกร็งให้แข็งตวัดลิ้นไปมาบนและล่าง รัวลิ้นเร็ว ๆ หรือเลียสอดไปกับอวัยวะเพศอีกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นช่องคลอดหรือน้องชาย

2. ท่า One Up

เริ่มจากการให้ฝ่ายที่จะทำออรัลเซ็กช์นั่งคุกเข่าย่อตัวอยู่กับพื้นด้านล่าง ส่วนฝ่ายที่อยู่ด้านบนนอนราบขนานอยู่กับขอบเตียงหรือขอบโต๊ะ จากนั้นฝ่ายที่อยู่ด้านบนยกขาขึ้นข้างหนึ่ง และใช้มือจับดันไว้ไม่ให้เมื่อย อีกฝ่ายที่อยู่ด้านล่างก็จะสามารถลูบไล้ด้วยปากตามอารมณ์ความเหมาะสมสะดวกในการเคลื่อนตัวได้ทันที

3. ท่า The Lazy Sunday

ท่าออรัลเซ็กช์ที่นิยมมากในหมู่คู่รัก โดยให้เริ่มจากให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งนอนหงายบนเตียงหรือพื้นแล้วแต่อารมณ์พาไป ให้อีกฝ่ายนอนก้มหัวหันหน้าเข้าหาอวัยวะเพศของคู่รัก จากนั้นใช้ปากหรือลิ้นทำการเล้าโลม ดูดเลียได้เลยจนอีกฝ่ายถึงจุดสุดยอดหรือขอให้ร่วมรักในสเต็ปถัดไป

4. ท่า Heir to the Throne

ท่าออรัลเซ็กช์นี้ จะต้องเตรียมช่วยตัวช่วย เช่น เก้าอี้ก่อน เริ่มจากให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งนั่งบนเก้าอี้แล้วอ้าขาออก อาจมีการมัดมือด้วยเชือกไขว้ไว้ด้านหลังของเก้าอี้เพิ่มอารมณ์สุด ๆ เหมือนหนังผู้ใหญ่ไปอีกแบบ แล้วอีกฝ่ายสามารถทำออรัลเซ็กช์ให้คู่รักที่อยู่บนเก้าอี้ได้เลยตามใจและอารมณ์ที่เหมาะสม 


พลอดรักด้วยออรัลเซ็กช์อย่างไรให้ปลอดภัย ไม่เสี่ยง มั่นใจด้วยวิธีที่ถูกต้อง

ออรัลเซ็กช์ปลอดภัย ไม่เสี่ยง

คุณอาจจะต้องเรียนรู้และนำไปปรับใช้ในสถานการณ์จริง เพื่อไม่ให้มีความเสี่ยงติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์โดยต้องมีการเตรียมตัวที่ถูกวิธีเพื่อให้การทำออรัลเซ็กช์ปลอดภัย ไม่เสี่ยงโดยก่อนการทำออรัลเซ็กช์ควรล้างทำความสะอาดอวัยวะเพศของคู่รักทั้งสองให้เรียบร้อยก่อนการเริ่มทำด้วยผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดต่าง ๆ เพื่อมั่นใจได้ว่าอวัยวะเพศของทั้งสองฝ่ายจะสะอาดและไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์เพื่อให้เพิ่มความรู้สึกที่ดีมากขึ้นจากการใช้ปากทำออรัล 

แปรงฟันให้สะอาด ใช้บ้วนปากก่อนการทำออรัลเซ็กช์ก็ช่วยได้อย่างหนึ่ง ลดแบคทีเรียในช่องปาก ช่วยลดกลิ่นปากในการทำออรัลเซ็กช์ด้วยลดโอกาสการติดเชื้อโรคร้ายต่าง ๆ ได้ควรแปรงฟันก่อนสัก 5-10 นาที เป็นอย่างน้อยเพื่อที่คุณจะความสุขทางเพศแบบมั่นใจที่สุดไม่ต้องอายและพะวงเรื่องกลิ่นปาก

ป้องกันการติดเชื้อโรคทางเพศสัมพันธ์ เช่น ซิฟิลิส (syphilis) เริม หนองใน และ HIV ที่ทำให้บริเวณปากและตามีอาการติดเชื้อได้จากสารคัดหลั่งต่าง ๆ ของร่างกาย หากพบเชื้อต้องรีบรักษาให้หาย ถ้าปล่อยไว้ก็อาจจะลุกลามเป็นอันตรายถึงชีวิตได้โดยวิธีป้องกันมีอยู่อย่างเดียวคือใส่ถุงยางอนามัย ในการทำออรัลเซ็กช์ เลือกรสชาติรวมถึงกลิ่นของถุงยางที่คุณชอบได้เลย แนะนำไม่ให้ใช้ถุงยางที่มีปุ่ม หนามเพราะอาจทำให้ปากของคุณเกิดแผลได้


ข้อดีของการทำออรัลเซ็กช์ เพิ่มความรัก ความพึงพอใจทางเพศ

ความรักใคร่ ชอบพอกัน จนไปถึงการเป็นคู่รักและใช้ชีวิตแต่งงาน กันอยู่ด้วย มาอย่างยาวนานการรู้จักวิธีเพิ่มความรัก ความพึงพอใจด้วยการออรัลเซ็กช์ก็เป็นข้อดีอีกวิธีหนึ่งที่จะเพิ่มความสุขทางเพศให้แก่คู่รักของคุณได้เหมือนกัน โดยข้อดีจะได้แก่อะไรบ้างมีดังนี้

 • ช่วยกระตุ้นให้เกิดอารมณ์เป็นการเริ่มที่ดีก่อนจะมีเพศสัมพันธ์และเป็นวิธีทำให้ผู้ชายแข็งได้ด้วย
 • การทำออรัลเซ็กช์ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติแบบทางอ้อมได้อีกด้วย
 • เล้าโลมทำให้คู่รักอยากมีเพศสัมพันธ์และเป็นเสน่ห์ทางเพศด้วย
 • เป็นอีกวิธีให้ถึงจุดสุดยอดโดยที่ไม่ต้องเกิดการสอดใส่
 • ช่วยกระชับความสัมพันธ์ ความพึงพอใจทางเพศของกันและกัน
 • เพิ่มความสนุก เร้าใจ ด้วยการเปิดประสบการณ์ใช้ท่าที่แปลกใหม่ในการออรัลเซ็กช์
 • ออรัลเซ็กช์ให้ฝ่ายชายถึงจุดสุดยอดก่อนสอดใส่ จะช่วยให้หลั่งช้าลงในการทำกิจกรรมอย่างว่า
 • ร่างกายผลิตเอนดอร์ฟิน (Endorphine) สารแห่งความสุขออกมามากขึ้นในขณะที่ทำออรัลเซ็กช์

ข้อควรระวัง ความเสี่ยงในการทำออรัลเซ็กช์ ลดโอกาสการติดโรคทางเพศสัมพันธ์

อย่างที่ทราบกันดีว่าโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์สามารถเกิดขึ้นได้หมด ไม่ว่าจะการสอดใส่ไปถึงการทำออรัลเซ็กช์ก็ตาม แต่ถ้าคุณรู้จักเตรียมความพร้อม ศึกษาความรู้ที่จะป้องกันเพื่อลดความเสี่ยงในการร่วมเพศ โดยการรักษาความสะอาดและข้อควรระวังต่าง ๆ ของการทำออรัลเซ็กช์จะมีอะไรบ้าง

 • มั่นใจในคู่รักโดยการหมั่นไปตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เพื่อมั่นใจได้ว่าจะลดโอกาสทำให้เกิดโรคติดต่อ เช่น โรคหูดหงอนไก่ โรคเอดส์และไวรัสตับอักเสบบีเป็นต้น
 • คู่รักที่จัดฟันควรหลีกเลี่ยงออรัลเซ็กช์โดยการใช้ปาก เพราะอาจทำให้เกิดบาดแผล เลือดไหล รวมถึงการติดเชื้อแบคทีเรียได้ง่ายขึ้น
 • ถ้าหากจะกลืนน้ำอสุจิโดยการทำออรัลเซ็กช์ของคู่รัก สามารถทำได้แต่ขอให้มั่นใจว่าเป็นคู่รักของคุณจริง ๆ ไม่ใช่คู่นอนที่อาจทำมีเพศสัมพันธ์หลาย ๆ คน
 • ออรัลเซ็กช์ โดยการสวมถุงยางที่อวัยวะเพศชายจะปลอดภัยที่สุด คุณสามารถเลือกกลิ่นและรสชาติต่าง ๆ ตามชอบได้เลยแต่ควรหลีกเลี่ยงถุงยางที่มีสารชะลอการหลั่งเพราะอาจทำให้ปากของคุณเกิดอาการชาได้
 • หากเกิดแผลในปาก ควรงดการทำออรัลเซ็กช์ เพราะอาจทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

สรุป

ออรัลเซ็กช์ความสุขทางเพศของกันและกัน

ออรัลเซ็กช์เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยมัดใจคู่รักของคุณให้อยู่หมัด เพิ่มอรรถรสและกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้มากยิ่งขึ้น ช่วยเติมเต็มสีสันในชีวิตคู่ รวมไปถึงสร้างความแปลกใหม่ในเรื่องบนเตียง ลดปัญหาความน่าเบื่อแบบเดิม ๆ แต่อันดับแรกก่อนที่จะทำออรัลเซ็กช์ก็ควรคำนึงถึงความสะอาดด้วย ไม่ว่าจะเป็นการแปรงฟัน สวมถุงยาง ล้างอวัยวะเพศด้วยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ 

รวมถึงการตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธุ์ เพื่อเป็นการระมัดระวังโอกาสที่จะติดเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ส่งผลตามมาให้เสียเวลา เสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น แทนที่จะเป็นการเพิ่มความสุขทางเพศของคู่รักกับกลายเป็นว่าต้องมาเสียใจภายหลัง

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้