10 อาหารกระตุ้นอารมณ์เพศหญิง สามารถเสริมสมรรถภาพได้จริง!!

แนะนำอาหารกระตุ้นอารมณ์เพศหญิง

คู่รักหลาย ๆ คู่อาจมองข้ามเรื่องเซ็กส์ไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ไม่มีเวลา เหน็ดเหนื่อยจากการงานในแต่ละวัน หรือความต้องการไม่ตรงกัน ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการทำให้คู่รักเบื่อหน่ายในตัวคุณ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผู้หญิงหลาย ๆ คนสงสัยว่าผู้หญิงกินอะไรถึงมีอารมณ์ มีอาหารบำรุงเซกส์หรืออาหารกระตุ้นอารมณ์เพศหญิงไหม? โดยบทความนี้เราจะมาตอบคำถามกันว่าผู้หญิงกินอะไร แล้วมีอารมณ์ และมีอาหารเพิ่มอารมณ์เพศหญิงอะไรบ้างที่ปลอดภัย และมีประโยชน์หรือโทษอย่างไร ทางเราได้รวบรวมคำตอบทั้งหมดมาให้คุณแล้ว

อาหารกระตุ้นอารมณ์เพศหญิง ต้องมีสารอะไรบ้าง

ผู้หญิงกินอะไร แล้วมีอารมณ์ หรือ ผู้หญิงกินอะไรถึงมีอารมณ์ ซึ่งหลาย ๆ คนอาจยังไม่ทราบว่าอาหารบางชนิด สามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ ด้วยสารอาหารกระตุ้นอารมณ์เพศหญิงที่มีชื่อว่า อะโฟรดิสิแอค (Aphrodisiac) ที่เรามักพบได้ในพืชและอาหารต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันของเราอยู่แล้ว อาทิเช่น แปะก๊วย โสม หอยนางรม หรือธัญพืชตระกูลถั่ว เป็นต้น

แต่ก็ใช่ว่าจะรับประทานอาหารบํารุงเซกส์ที่มีสารนี้เกินปริมาณความจำเป็นต่อร่างกาย เพราะหากรับประทานเป็นจำนวนมาก อาจส่งผลเสียให้กับร่างกายได้ ไม่ว่าจะเป็นการทำให้สมรรถภาพทางเพศของคุณเสื่อมลงหรือเกิดปฏิกิริยาบางอย่างกับยา หรืออาหารเพิ่มอารมณ์เพศหญิงตัวอื่น ๆ ที่คุณกำลังรับประทานร่วมอยู่ได้


อาหารกระตุ้นอารมณ์เพศหญิง ประเภทอื่นๆมีอะไรบ้าง

สำหรับผู้หญิง เรื่องบนเตียง อาจเป็นสาเหตุที่อาจทำให้คู่รักของคุณเบื่อหน่ายในการกระชับความสัมพันธ์ ซึ่งผู้หญิงหลาย ๆ คนอาจกำลังสงสัยอยู่ว่าผู้หญิงกินอะไรถึงมีอารมณ์ การเลือกรับประทานอาหารกระตุ้นอารมณ์เพศหญิงอย่างเช่น ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ และหอยนางรม เป็นต้น เนื่องจากอุดมไปด้วยสารอาหารต่าง ๆ ที่จะช่วยบำรุงสมรรถภาพเพศทั้งชายและหญิง 

และนอกเหนือจากนี้ยังมีอาหารเพิ่มอารมณ์เพศหญิงหรืออาหารบำรุงเซกส์อีกไหม? การเลือกรับประทานอาหารเสริมอาจเป็นคำตอบที่ดี สำหรับผู้ที่มีคำถามว่าผู้หญิงกินอะไร แล้วมีอารมณ์ เนื่องจากอาหารเสริมจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น ทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ได้ดี พร้อมปรับสมดุลร่างกายให้พร้อมมัดใจคู่รักของคุณได้ตลอดวัน


10 อาหารกระตุ้นอารมณ์เพศหญิง แนะนำที่ควรทาน

10 อาหารกระตุ้นอารมณ์เพศหญิงที่ควรทาน

นอกเหนือจากอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพแล้ว ผู้หญิงอาจเลือกกินอาหารกระตุ้นอารมณ์เพศหญิงด้วย ซึ่งหากต้องการทราบว่าผู้หญิงกินอะไร แล้วมีอารมณ์ อาจต้องลองเลือกรับประทานอาหารเพิ่มอารมณ์เพศหญิงเหล่านี้

1. ถังเช่า

ถั่งเช่า สุดยอดสมุนไพรของการเพิ่มสมรรถภาพเพศทั้งชายและหญิง อุดมไปด้วยสารอาหารต่าง ๆ เช่น โพลีแซคคาไรด์ นิวคลีโอไทด์ กรดอะมิโน แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) และอื่น ๆ เต็มไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิดที่จะช่วยบำรุงและกระตุ้นอารมณ์เพศหญิงได้ดีอีกด้วย

หากเลือกทานถั่งเช่าในเวลานี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มีพลังงานตลอดวัน ไม่เหนื่อยง่ายนั่นเอง และเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ

โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

2. เห็ดหลินจือ

เห็ดหลินจือ สมุนไพรโบราณของประเทศจีนที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสรรพคุณเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดไขมันในเลือด ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท ช่วยให้ร่างกายไวต่อความรู้สึก และการสร้างอารมณ์ทางเพศได้มากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีอาหารเสริมจากเห็ดหลินจือที่ปลอดภัย ผู้หญิงรับประทานได้ วางขายอยู่ตามท้องตลาดทั่วไป

3. หอยนางรม

อีกหนึ่งอาหารบํารุงเซกส์ที่เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของผู้หญิงก็คงหนีไม่พ้น หอยนางรม ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุสังกะสี (Zinc) ที่นับว่าเป็นสารอาหารที่ร่างกายสร้างขึ้นมาเองไม่ได้ ที่จะช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ซึ่งมีผลต่อการกระตุ้นฮอร์โมน Dopamine ที่สามารถกระตุ้นความต้องการทางเพศหญิงให้พลุ่งพล่าน ช่วยเพิ่มความฟิตและยังเพิ่มความอึดทนนานในการมีเซ็กซ์ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

4. กระเทียม

กระเทียม จัดว่าเป็นอีกหนึ่งอาหารกระตุ้นอารมณ์เพศหญิง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสรรพคุณ เพราะภายในกระเทียมมีสารที่ชื่อว่า อะลิซิน (Allicin) ที่ช่วยบำรุงการไหลเวียนของเลือด ทำให้ใครที่รับประทานกระเทียมเป็นประจำ จะทำให้เกิดไวต่อความรู้สึกหรือเกิดอารมณ์ทางเพศ ช่วยกระตุ้นอารมณ์เพศหญิงได้เป็นอย่างดี

5. ไข่

หากคุณมีคำถามว่าผู้หญิงกินอะไรถึงมีอารมณ์ที่ง่ายต่อการรับประทาน ไข่ อาหารสุดแสนธรรมดาที่คุณอาจห้ามมองข้าม เนื่องจากไข่อุดมไปด้วยวิตามัน กรดอะมิโนหลากหลายชนิด เช่น วิตามันเอ สารต้านอนุมูลอิสระ โคลีน โอเมก้า 3 และธาตุเหล็ก ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นอารมณ์เพศหญิงได้เป็นอย่างดี

6. ถั่ว

ถั่ว ของว่างเม็ดจิ๋วที่หลายบ้านมีติดกัน เป็นอีกหนึ่งของทานเล่นที่สามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์เพศหญิงได้อย่างดี โดยเฉพาะ ถั่วพิสตาชิโอ เพราะถั่วพิสตาชิโอนั้น มีสารอาหารที่มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นอารมณ์เพศหญิงมากมาย เช่น ธาตุสังกะสี ฟอสฟอรัส วิตามินบี 6 และอะโฟรดิสิแอค (Aphrodisiac) ที่เป็นสารอาหารหลักที่เพิ่มอารมณ์เพศหญิงได้ดีที่สุด

7. กล้วย

กล้วย ผลไม้สีเหลืองรสชาติอร่อย ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี อุดมไปด้วยสารอาหารหลากหลายชนิด เช่น วิตามิน โพแทสเซียม กรดอะมิโน ธาตุเหล็ก น้ำตาลซุกโคส และสาร Bromelain ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศให้กับผู้หญิงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

8. ช็อกโกแลต

ช็อกโกแลตก็นับว่าเป็นสุดยอดอาหารเพิ่มอารมณ์เพศหญิงที่ไม่แพ้พืชสมุนไพรหรือเนื้อสัตว์บางชนิดเลย เนื่องจากช็อกโกแลตมีส่วนผสมของสารที่ชื่อว่า Theobromine และ Alkaloid เมื่อรับประทานทำให้เกิดการตื่นตัวทางเพศได้ง่าย จึงเหมาะอย่างยิ่งกับการเป็นของว่างที่ควรต้องมีติดตู้เย็นไว้ให้สาว ๆ ได้รับประทาน

9. หน่อไม้ฝรั่ง

หน่อไม้ฝรั่งอุดมเต็มไปด้วยวิตามินบีและโฟเลต ที่เป็นสารอาหารกระตุ้นอารมณ์เพศหญิง เมื่อรับประทานจะทำให้ตอบสนองต่อความรู้สึกทางเพศได้ดี จึงทำให้อารมณ์ทางเพศของผู้ชายและผู้หญิงเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้การทำงานของระบบประสามและสมองให้มีการตอบสนองต่อความรู้สึกได้ดีมากขึ้น

10. แตงโม

แตงโมอุดมไปด้วยสารซิทรูลีน (Citrulline) เป็นกรดอะมิโนที่จะช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายของผู้ชายและผู้หญิงได้ดีขึ้น ช่วยกระตุ้นร่างกายให้ไวต่อความรู้สึกต่าง ๆ อีกทั้งรสชาติยังหวาน หอม และพลังงานน้อย เป็นอาหารเพิ่มอารมณ์เพศหญิงที่สาว ๆ สามารถรับประทานได้แบบหายห่วง


ควรมองหาอาหารกระตุ้นอารมณ์เพศหญิงที่ไหนดี

เลือกซื้ออาหารกระตุ้นอารมณ์ทางเพศหญิงอย่างไร

สำหรับใครที่มีคำถามว่าผู้หญิงกินอะไรถึงมีอารมณ์ การเลือกซื้อรับประทานอย่างอาหารเสริม อาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้หญิงที่ต้องการตัวช่วยในกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ แต่จำเป็นต้องดูก่อนว่าอาหารบํารุงเซกส์แบรนด์นั้น ๆ อย่าง Code ที่ได้รับการไว้วางใจจากร้านขายยาต่าง ๆ มีความปลอดภัย 100% ในการรับประทาน รวมทั้งมีสรรพคุณเป็นยาจริง มีประโยชน์ต่อร่างกาย หรือถ้าใครไม่สะดวกไปซื้อยาด้วยตนเองที่ร้านขายยา ก็สามารถสั่งออนไลน์ พร้อมจัดส่งถึงที่

สรุป

นอกเหนือจากการรับประทานอาหารที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว คุณผู้หญิงยังสามารถเลือกอาหารบํารุงเซกส์เพื่อเสริมสมรรถภาพทางเพศอื่น ๆ ได้อีก อาทิเช่น การดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง พักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงความเครียด และรับประทานอาหารเพิ่มอารมณ์เพศหญิงอย่างอาหารเสริม เป็นต้น

โดยทางเราหวังว่าทุกคนจะพึงพอใจกับคำตอบที่ได้รับของคำถามที่ว่าผู้หญิงกินอะไรถึงมีอารมณ์หรือผู้หญิงกินอะไร แล้วมีอารมณ์กันไปบ้างแล้ว ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่ายังมีอีกหนึ่งตัวเลือกอย่าง อาหารกระตุ้นอารมณ์เพศหญิงจาก Code For Men TH ก่อนการมีกิจกรรมร่วมรัก ที่สามารถรับประทานได้จริง มีความปลอดภัย 100% ผ่านมาตรฐานการรับรองที่เชื่อถือได้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปชมเว็บไซต์ และสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาได้ตลอดเวลา

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้