รวมวิธีจูบเพื่อพิชิตใจคู่รัก กระชับความสัมพันธ์ ช่วยให้รักยั่งยืนในระยะยาว

รวมวิธีจูบพิชิตใจคู่รัก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการจูบในปัจจุบันนั้น มีความสำคัญต่อการใช้ชีวิตสำหรับคู่รักเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน อยากจะหาแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต การจูบอาจเป็นทางออกสำหรับคู่รักในหลาย ๆ คู่ เนื่องจากการจูบนั้น แฝงไปด้วยพลังที่จะช่วยให้ตัวคุณมีกำลังใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น 

ซึ่งหลาย ๆ คนกำลังสงสัยว่าดูดปากทำไงให้เพอร์เฟกต์ที่สุด โดยในบทความนี้ Code For Men เลยขอมาแนะนำ 9 วิธีจูบ สอนจูบก่อนลงสนามจริง พร้อมสอนเทคนิคต่าง ๆ ที่จะทำให้คู่รักของคุณหลงรัก พร้อมภาพจูบปากที่สามารถทำตามได้ จะมีเทคนิคอะไรที่คุณนำไปปรับใช้ได้บ้างนั้น ไปติดตามกันในบทความได้เลย

การจูบ คืออะไร มีความหมายอย่างไร และดีอย่างไร

การจูบ คือ การนำเอาริมฝีปากของเรานั้นไปสัมผัสกับริมฝีปากหรือบริเวณส่วนอื่น ๆ ตามร่างกายของอีกคนหนึ่ง ซึ่งอาจจะเป็นเพศเดียวกันหรือต่างเพศก็ได้ วิธีการดูดปากสามารถสื่อถึงการแสดงออกในเรื่องของความรัก ความเมตตา ความปรองดอง และความใคร่ ซึ่งเรามักจะทำกับคู่รักของคุณ โดยจะมีวิธีสอนจูบเพื่อถ่ายทอดแรงสัมผัสและความรู้สึกที่แตกต่างกัน สามารถช่วยเพิ่มอารมณ์เพศหญิง กระตุ้นการมีเซ็กซ์ของคุณให้เร่าร้อน เร้าใจมากยิ่งขึ้น ถือเป็นหนึ่งในจุดอ่อนคุณผู้หญิงที่สำคัญมากจุดหนึ่ง โดยการจูบปาก นั้นจะมีสอนวิธีจูบอย่างไรให้มั่นใจก่อนลงสนามจริง เราตามไปดูกันที่หัวข้อต่อไปกันเลย


9 วิธีจูบ เทคนิคการจูบ จูบยังไง ให้ออกมาดี เพื่อเสริมความมั่นใจในการออกศึกครั้งนี้

9 วิธีจูบเพื่อเสริมความมั่นใจ

9 เทคนิคการจูบผู้หญิง วิธีจูบที่ถูกต้องว่าต้องจูบยังไงให้ออกมาดี จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน!

1. อย่ารีบ เริ่มต้น จูบปากกันเบาๆ 

จูบที่ดีนั้นควรจะต้องค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปเสียก่อน ด้วยการเริ่มต้นจูบอย่างทะนุถนอมก่อน แล้วจึงค่อยเริ่มเอาหน้าเข้าไปใกล้กันมากขึ้น สบตากันไว้เสมอ แล้วเอียงคอเล็กน้อยให้อยู่ในองศาที่ริมฝีปากสามารถประกบกันได้ แล้วค่อยบรรจงจูบกันอย่างช้า ให้ริมฝีปากได้ประกบกัน อย่าเพิ่งใช้ลิ้นหรือจูบกันแบบดูดดื่มเด็ดขาด ให้เริ่มต้นไปอย่างช้า ๆ ค่อยเป็นค่อยไป ให้ทั้งคุณและคู่รักได้สัมผัสถึงรสชาติของการจูบแบบเบา ๆ น่ารัก ๆ ไปก่อนในช่วงแรก

2. จูบกับคนที่พร้อมใจ

ก่อนที่จะรู้ว่าวิธีจูบที่ดีนั้นเป็นอย่างไร อีกหนึ่งเรื่องสำคัญอย่างแรกเลยก็คือ คนที่คุณต้องการจูบนั้นต้องเป็นคนที่พร้อมใจ ต้องเกิดจากความรู้สึกรัก หรือ ความใคร่ของคนทั้ง 2 คน เท่านั้น ซึ่งการจูบกันคนที่พร้อมใจ มีอารมณ์ มีความต้องการเช่นเดียวกัน ก็จะยิ่งช่วยให้จูบครั้งนั้น ออกมาดี จะช่วยเพิ่มความรู้สึกอีกฝ่ายให้เขาอยากจมอยู่กับจูบของคุณต่อไปเรื่อย ๆ และสามารถทำกิจกรรมร่วมรักอื่น ๆ ต่อไปได้

3. จูบปากอย่างเดียวอาจไม่พอ จูบที่อื่นบ้าง

การจูบจะช่วยให้อารมณ์ของคุณเริ่มพลุ่งพล่านมากขึ้น ซึ่งแต่ละคนก็จะมีเทคนิคและวิธีการดูดปากที่แตกต่างกันไป การปรับเปลี่ยนบริเวณที่จูบ จากปากไปที่ส่วนอื่น ๆ ของร่างกายคู่รักของคุณบ้าง จะช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศของเธอให้เริ่มสูงขึ้นตามคุณ โดยคุณอาจลองเริ่มไล่ลงมาที่บริเวณ ซอกคอ ที่นับเป็นบริเวณจุดระเบิดอารมณ์ของผู้หญิงส่วนใหญ่ รับรองว่าจะทำให้สาว ๆ ต้องเสียว ฟิน ตัวสั่นอย่างแน่นอน หรือจะลองบริเวณส่วนอื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น หน้าผาก คาง หลังใบหู ต้นคอ ไหล่ หรือหน้าอกก็เป็นอีกบริเวณที่เพิ่มความฟินให้การมีเซ็กส์ของคุณเร่าร้อนกันมากขึ้น

4. จูบแบบดูดดื่ม

เชื่อว่าหลายคนน่าจะสงสัยแล้วว่าการ ดูดปากทําไง โดยทางเราจะทำการสอนจูบว่ามีวิธีไหนบ้างที่จะออกมาเพอร์เฟกต์ที่สุด หลังจากจูบเบา ๆ แล้ว คุณสามารถเร่งเวลา เพิ่มความเร่าร้อนให้คู่รักตัวเองได้โดยการจูบแบบดูดดื่มนั่นเอง โดยการเริ่มแลบลิ้นออกมา ดุนเข้าไปในปากของคู่รัก และหากว่าคู่รักของคุณเกิดอารมณ์และเริ่มตอบรับด้วยการสัมผัสตวัดลิ้นกันได้ อีกทั้งคุณยังสามารถใช้มือสัมผัสไปที่ร่างกายของเธอเพื่อทวีคูณอารมณ์ขึ้นไปอีกได้ เพิ่มความฟินแบบยกกำลังสองให้การมีกิจกรรมร่วมรักในครั้งนี้เพอร์เฟกต์ที่สุด

5. คุมน้ำลายให้ดี ระหว่างจูบ

การควบคุมน้ำลายระหว่างจูบ ถือเป็นอีกวิธีจูบ ที่มือใหม่ทุกคนต้องเรียนรู้ก่อน เพราะคงไม่ดีแน่ ๆ ถ้าคุณจูบกับคู่รักของคุณแล้วน้ำลายไหลออกมาจนเหนียวเหนอะนะ น่าจะต้องเป็นประสบการณ์ต่อสาว ๆ ที่ไม่ดีแน่ อาจทำให้สาว ๆ หมดอารมณ์ร่วมและขอยุติกิจกรรมกับคุณเลยก็ได้ในตอนนั้น ทางเราขอสอนวิธีจูบด้วยการที่ไม่จำเป็นต้องเปิดปากกว้าง เปิดปากแค่พอดี และหมั่นกลืนน้ำลายส่วนเกินที่ออกมากลับเข้าไปบ่อย ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำลายไหลออกมาระหว่างจูบเยอะเกินไป

6. ใช้มือคู่กับการจูบไปด้วย

เทคนิคการจูบที่ดี จะนึกภาพจูบปากใช้ปากเพียงอย่างเดียวไม่ได้ การใช้มือร่วมด้วยจะช่วยเพิ่มอรรถรสให้กิจกรรมเร่าร้อนมากขึ้น โดยการนำมือสัมผัส ลูบไล้ แบบอ่อนโยนและนิ่มนวลไปตามร่างกายของคู่รักของคุณ อาทิเช่น เอว หลัง ใบหน้า บั้นท้าย แขน หรือแม้แต่หน้าอก ซึ่งการใช้มือคู่กับการจูบไปด้วย นับเป็นอีกหนึ่งเทคนิคสำคัญที่จะพิชิตกิจกรรมร่วมรักครั้งนี้ตื่นเต้นมากขึ้น

7. ใช้ลิ้นไปด้วย

การใช้ลิ้นระหว่างการจูบหรือการทำ French Kiss ก็จะช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศของทั้งคู่ได้ดี ผลัดกันดันลิ้นซึ่งกันและกันไปมา จะขึ้น-ลง หรือจะซ้าย-ขวาก็ได้ แต่ทั้งนี้ต้องสลับกับการจูบแค่ริมฝีปากด้วย เพื่อป้องกันน้ำลายที่อาจออกมาเยอะจนเกินไป หรืออาจลองวิธีจูบแบบใช้ลิ้นกับบริเวณส่วนอื่น ๆ ของร่างกายก็สามารถเพิ่มอารมณ์ให้คู่รักของคุณได้เช่นกัน

8. บรรยากาศที่ดีนั้นสำคัญ

หากสงสัยว่าจะเริ่มจูบยังไงนั้น ก่อนอื่นคุณควรจะดูสถานที่ที่นั้นด้วยว่าเหมาะสมและบรรยากาศเป็นใจหรือไม่ หากบรรยากาศโดยรอบไม่เอื้ออำนวย ก็จะส่งผลให้การจูบไม่สามารถช่วยเพิ่มอารมณ์ได้เลย แนะนำว่าก่อนการจูบแต่ละครั้ง ควรจัดบรรยากาศ สถานที่ให้ดีเสียก่อน เช่น อยู่ในห้องกันสองต่อสองในสถานที่ที่ลับตาคน ก็อาจจะลองเปิดไฟสลัว ๆ เพิ่มบรรยากาศ มีเสียงดนตรีเบา ๆ เปิดคลอไปด้วย

9. งับริมฝีปาก

อีกหนึ่งวิธีจูบที่เป็นเคล็ดลับที่เราอยากแนะนำก็คือ การงับริมฝีปากของคู่รักของคุณ ที่จะช่วยให้การจูบปากกัน การเล้าโลม หรือการมีกิจกรรมร่วมรักของคุณมีความเร่าร้อนมากขึ้น แต่การงับนั้น จะต้องไม่งับแรงจนเกินไป เพื่อป้องกันการทำให้คู่รักของคุณมีบาดแผลตรงบริเวณปาก โดยการงับควรจะทำเป็นครั้งเป็นคราวเท่านั้น


การจูบ วิธีจูบที่ดี สำคัญอย่างไร ที่คุณอาจไม่เคยรู้

วิธีจูบที่ดีสำคัญอย่างไร

การจูบปาก นับเป็นหนึ่งในวิธีแสดงออกทางความรักที่คลาสสิคที่สุดวิธีหนึ่ง แม้จะดูเป็นเทคนิคการจูบง่าย ๆ แต่ความจริงแล้วเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและสื่อถึงความโรแมนติกของคนคนหนึ่งที่ถ่ายทอดออกมาผ่านความรู้สึกผ่านเส้นประสาทมากกว่า 10,000 เส้นบริเวณริมฝีปาก จนทำให้สมองของทั้งคู่เริ่มผลิตสารเคมีออกมามากมายระหว่างวิธีจูบที่หลากหลาย 

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการผลิตฮอร์โมนต่าง ๆ เช่น  ฮอร์โมนเอนดอร์ฟิน (Endorphin) หรือฮอร์โมนแห่งความสุข ความเคลิบเคลิ้ม ที่เป็นพลังดึงดูดใจที่ทำให้เราไม่หยุดอยู่แค่ดูดปากแฟนอย่างเดียว เพราะในขณะที่เอียงศีรษะเข้าหากันจนปลายจมูกชนกัน เราจะรับรู้ได้ถึงกลิ่นดึงดูดทางเพศของอีกฝ่ายที่ทำให้รู้สึกว่าคู่รักของเราช่างเร่าร้อนเสียจริง โดยที่ร่างกายเราก็จะแสดงปฏิกิริยาตอบสนองกับวิธีดูดปากในความรู้สึกนั้นออกมาด้วย

หากเลือกทานถั่งเช่าในเวลานี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มีพลังงานตลอดวัน ไม่เหนื่อยง่ายนั่นเอง และเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ

โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

สรุป

จะเห็นได้ว่าวิธีจูบแฟนที่แม้ใครหลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่สำคัญ แต่ความเป็นจริงนั้น นับว่าเป็นประโยชน์อย่างมากในด้านการเพิ่มความสนุกให้กิจกรรมร่วมรักของคุณมีสีสัน และความเร่าร้อนมากขึ้น โดยวิธีจูบสาวที่ดีไม่ควรจะรีบร้อน ค่อยเป็นค่อยไปในสถานการณ์นั้น ๆ เพราะอีกฝ่ายอาจไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับคุณในเวลานั้น ๆ อย่างไรก็ตามคุณต้องมองสถานการณ์ ระยะเวลาในการคบหาให้ดีก่อนตัดสินใจหาวิธีจูบปากผู้หญิง เพราะไม่เช่นนั้น อาจทำให้ผู้ถูกจูบมองว่าคุณเสียมารยาทและทำให้ความสัมพันธ์ของคู่คุณแย่ลงในที่สุด

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้