9 ข้อดีของการมี sex ที่หลายคนคาดไม่ถึง มีข้อดีอย่างไรที่นี่มีคำตอบ

9 ข้อดีของการมี sex ที่หลายคนอาจยังไม่รู้

การมี sex ในสมัยนี้ในหลาย ๆ คู่รักก็น่าจะเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งหลายคนก็อาจจะคิดว่าเป็นเพียงกิจกรรมสนองความต้องการทางเพศเพียงเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วการมี sex นอกจากจะมีส่วนช่วยในด้านความสัมพันธ์ของคู่รักแล้ว ก็ยังมีส่วนช่วยให้สุขภาพทั้งกาย และใจ ดีขึ้นอีกด้วย โดยวันนี้จะมาแนะนำ 9 ข้อดีของการมี sex การมีเซ์กซ์ดียังไง ? ที่คุณอาจจะยังไม่คาดไม่ถึง 

9 ข้อดีของการมี sex ที่หลายคนอาจยังไม่รู้

1. การมี sex = ออกกำลังกาย

ข้อดีของการมี sex การมี sex เหมือนได้ออกกำลังกาย

ข้อดีของการมี sex ข้อนี้หลายคนน่าจะรู้สึกได้อย่างแน่นอนว่า เพราะว่าการมี sex ของคน 2 คน ต้องมีการขยับร่างกาย หลายส่วนทั้งตัวเราเอง และตัวคู่รัก ซึ่งจะใช้พลังงานร่างกายสูง และยังใช้เวลานาน และในบางครั้ง คุณอาจใช้ลีลาท่าทางมี sex ที่เร่าร้อนกับคู่รักของคุณ ซึ่งอาจจะเป็นท่าที่มากกว่าการนอนปกติ อาจจะมีการสลับบน – ล่าง กันบ้างในแต่ละโอกาส ก็จะทำให้เพิ่มความสนุกเร้าใจ  ทำให้เหนื่อยล้า ซึ่งจะช่วยเผาผลาญแคอรีได้มากเลยทีเดียว เมื่อรู้แบบนี้แล้วลองชวนคู่รักของคุณ มาออกกำลังกายบนเตียงด้วยกันดูสิ

2. การมีเซ็กส์ช่วยให้คลายเครียด คลายความกังวล 

ข้อดีของการมี sex ช่วยคลายเครียด

หลายคนก็น่าจะเคยได้ยินว่า ข้อดีของการมี sex นั้นสามารถช่วยให้คลายได้ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องจริง เพราะว่าในช่วงที่กำลังมี sex กันอยู่นั้นร่างกายจะหลั่งสาร Dopamine Endorphins และ Oxytocin เป็นสารที่ทำให้ร่างกายเกิดความสุข ช่วยให้ผ่อนคลาย หากวันไหนคุณ หรือคู่รักของคุณรู้สึกเครียด ๆ จากที่ทำงาน ลองถามคนคู่รักของคุณดูว่า มาทำกิจกรรมคลายเครียดกันหน่อยไหม

3. การเซ็กซ์ช่วยให้นอนหลับได้ดี หลับสนิทขึ้น แก้ปัญหานอนไม่หลับ 

ข้อดีของการมี sex ช่วยแก้ปัญหานอนไม่หลับ

การมีเซ็กซ์ทุกวันดีไหม มี sex ก่อนนอนจะช่วยนอนหลับได้ดีขึ้นจริงรึเปล่า แน่นอนการมี sex นั้นช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้น เพราะหลังเสร็จภารกิจ ร่างกายก็จะรู้สึกเหนื่อยล้า เหมือนได้ไปออกกำลังกายหนัก ๆ มาเลยก็ว่าได้ และในระหว่างที่กำลังมี sex กับคู่รักของคุณก็ยังรู้สึกผ่อนคลาย รู้สึกสนุก ไม่ต้องคิดอะไรให้มาก จึงมีส่วนช่วยให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น จัดว่าเป็นข้อดีของการมี sex ที่มีประโยชน์มาก ๆ เลยสำหรับหลาย ๆ คน

4. การมีเซ็กส์ช่วยเพิ่มระดับความสัมพันธ์ุของคู่รัก ให้ยาวนานยิ่งขึ้น 

ข้อดีของการมี sex ช่วยเพิ่มความสัมพันธุ์ชีวิตคู่

ในคู่รักที่อาศัยอยู่ด้วยกันหลาย ๆ คู่ก็ต้องมีเรื่อง sex เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเสมอซึ่ง sex จะเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธุ์ของคน 2 คนเข้าหากัน ซึ่งเปรียบเหมือนการทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกัน แต่เป็นเรื่องทางเพศเท่านั้น ซึ่งในสมัยนี้ถือว่าไม่ใช่เรื่องผิด หรือแปลกอะไรเลย แต่ถ้าคุณ ทั้ง 2 คน ยังไม่เคยมีอะไรกันมาก่อน การมีเช็กช์ครั้งแรก จึงเป็นเรื่องสำคัญมาก ควรจะลองเปิดใจพูดคุยกันเสียก่อนที่จะมีอะไรกัน มิฉะนั้นอาจจะทำให้เกิดการผิดใจกันได้

5. การมีเซ็กซ์ช่วยให้ผู้หญิงสวยขึ้น ผิวพรรณดีขึ้น 

ข้อดีของการมี sex ช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้น

ข้อดีของการมี sex ทำให้ผิวพรรณดีขึ้น โดยเฉพาะในผู้หญิง เนื่องจากการมี sex จะไปช่วยกระตุ้นรังไข่ ให้หลั่งฮอร์โมน Estrogen ซึ่งเป็นฮอร์โมน ที่ช่วยบำรุงผิวให้สวย กระจ่างใส ช่วยลดริ้วรอยให้จางลง ถือว่าเป็นข้อดี ของ การ มี เพศ สัมพันธ์ อย่างหนึ่งเลยละ ทั้งมีความสุข และยังสวยขึ้นไปอีก คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด ลองไปกระซิบเบา ๆ กับเขาดูสิ

6. การมีเพศสัมพันธุ์ช่วยให้อายุยืนขึ้น แข็งแรงขึ้น 

ข้อดีของการมี sex ช่วยให้อายุยืน แข็งแรง

ข้อดีของการมี sex หลัก ๆ เลยจะทำให้ร่างกาย และอารมณ์ของคุณดีขึ้นแล้ว มันจึงส่งผลให้อายุยืนขึ้นด้วย เนื่องจากเวลาคุณมี sex คุณจะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เครียด หมดเรื่องทุกข์ใจ ไม่ต้องคิดเรื่องไม่ดีต่าง ๆและยังเหมือนกับการออกกำลังกาย ช่วยให้การพักผ่อนได้ดียิ่งขึ้น จึงเป็นข้อดี ของ การ มี เพศ สัมพันธ์ ที่ดีอย่างหนึ่งเลยทีเดียว

7. การมีเซ็กซ์ช่วยให้คุณดูหนุ่ม ดูสาว อ่อนวัยลง 

ข้อดีของการมี sex ช่วยให้ดูหนุ่มสาว

สำหรับคู่รักที่มี sex บ่อย ๆ แล้วน่าจะยังไม่รู้ตัวว่า การมี sex จำนวน 3 ครั้งต่อสัปดาห์ มีส่วนช่วยให้หน้าดูหนุ่มลงมากกว่าเดิม ซึ่งมาจากการวิจัยในหนังสือ Secrets Of The Superyoung คราวนี้ใครที่มี sex บ่อย ๆ ลองสังเกตกลับไปดูรูปเก่า ๆ ของคุณ และคู่รักของคุณดู ว่าหน้าตาของคุณนั้นดูหนุ่มสาว เหมือนตอนวันเก่า ๆ บ้างรึเปล่า ถ้าหากใช่ละก็นี่แหละคือ ประโยชน์ ของ การ มี เพศ สัมพันธ์ 

8. การมีเซ็กซ์ช่วยเรื่องความดันโลหิต

ข้อดีของการมี sex ช่วยเรื่องความดันโลหิต แต่ต้องระวัง

เนื่องจากการมี sex ก็คล้ายกับการออกกำลังกาย ทำให้หัวใจเต้นเร็ว ส่งผลให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ได้ดีขึ้น จึงมีส่วนช่วยเรื่องความดันโลหิต ซึ่งผู้ที่ป่วยมีโรคประจำตัวความดันโลหิตต่ำ ก็ยังสามารถมี sex ได้ตามปกติ แต่ต้องระวังไม่ใช่ท่าทางที่แปลก พิสดาร เกินไป และควรมี sex ไม่เกินสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ไม่ควรบ่อยเกินไป ก็จะช่วยควบคุมความดันโลหิตได้ ก็ถือว่าเป็นข้อดีของการมี sex และถือว่าเป็นข้อเสียของการมีเพศสัมบ่อย เช่นกัน

9. การมีเซ็กส์ เป็นยาแก้ปวดทางธรรมชาติ ช่วยลดอาการปวดหัวได้

ข้อดีของการมี sex ช่วยลดอาการปวดหัวได้

ข้อดีของการมี sex อีกอย่างก็คือ ช่วยลดอาการปวดหัวได้ เพราะว่าช่วงเวลาที่คุณกำลังสนุกกับ sex จะทำให้คุณลืมเรื่องอื่น ๆ ไปเลย และร่างกายก็หลั่งสาร Endorphins ซึ่งในการแพทย์จะถือว่าเป็นยาแก้ปวดทางธรรมชาติ ที่ร่างกายสามารถผลิตขึ้นเอง ช่วยบรรเทาอาการปวดหัวได้ และยังช่วยให้นอนหลับง่าย ซึ่งการนอนไม่หลับ หลับยากนี่แหละ มักจะเป็นสาเหตุของอาการปวดหัวในหลาย ๆ คน

เมื่อรู้ถึงข้อดีของการมี sex ไปแล้ว สามารถเพิ่มความสุข sex ด้วย Code For Men อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มสมรรภาพทางเพศได้

เมื่อได้ข้อดีจากการมี sex แล้วก็ต้องบำรุงร่างกายด้วยอาหารเสริมด้วย

และเมื่อได้เห็นแล้วว่า ข้อดีของการมี sex มีมากขนาดไหน ซึ่งถ้าหากว่าคุณผู้ชายอาจจะกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับสมรรภาพทางเพศอยู่ สามารถลองอาหารเสริมผู้ชายจากทาง Code For Men ได้ ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มสมรรภาพทางเพศได้ เช่น การหลั่งเร็ว, ปัญหานกเขาไม่ขัน, ไม่ค่อยมีแรง เป็นต้น และยังมีส่วยช่วยบำรุงร่างกาย ลดความดันโลหิต, ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ช่วยเสริมสุขภาพได้อย่างดี  


ข้อดีของการมี sex มากขนาดนี้ มีข้อเสียอะไรบ้าง 

ข้อดีของการมี sex ต้องมี sex ไม่บ่อยเกินไป

จะเห็นได้ว่าข้อดีของการมี sex มีประโยชน์ หลายอย่างเลยไม่ว่างจะเป็นทางด้านสภาพจิตใจ และด้านร่างกาย ล้วนมีประโยชน์ทั้งสิ้น แต่ว่าข้อเสียของการมีเพศสัมบ่อยเกินไปก็อาจจะส่งผลเสียได้เช่นกัน ซึ่งอาจจะทำให้ชีวิตคู่ที่เคยสุข กลายเป็นเรื่องไม่สนุกขึ้นมาเลยทีเดียว ซึ่งจะมาแนะนำให้คุณได้รู้ว่า มีอะไรบ้างที่ไม่ควรทำขณะมี sex และการมี sex มากขนาดไหนถึงเรียกว่าบ่อย เพื่อไม่ให้เสียบรรยากาศการใช้ชีวิตคู่

  • จากการวิจัยจาก Indiana University ได้กล่าวเอาไว้ว่าการมี sex ที่เหมาะสมในแต่ละช่วงอายุ ซึ่งจำนวนครั้งในแต่ละอายุจะอยู่ที่ อายุ 18-29 ปี เฉลี่ย 112 ครั้ง และอายุ 30-39 จะเฉลี่ยที่ปีละ 86 ครั้ง 
  • ข้อเสียของการมีเพศสัมบ่อยเกินไป ก็จะมีดังนี้ 
  1. ในผู้ชาย และผู้หญิงอาจจะมีการเจ็บที่อวัยวะเพศได้เนื่องจากใช้งานหนัก
  2. การมี sex ที่รุนแรงเกินไป หรือนานเกินไปอาจจะทำให้หัวใจวาย ช็อก หมดสติได้ ควรระมัดระวังด้วย
  3. อาจทำให้เสียน้ำในร่างกายมาก เนื่องจากการมี sex ก็เหมือนกับการออกกำลังกายจึงควรดื่มน้ำให้เพียงพอ

หากเลือกทานถั่งเช่าในเวลานี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มีพลังงานตลอดวัน ไม่เหนื่อยง่ายนั่นเอง และเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเฉ้าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6

นส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

ผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ

โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

สรุป

ข้อดีของการมี sex ช่วยให้สุขภาพดี

ต้องบอกเลยว่าการมี sex นั้นมีประโยชน์หลายอย่างเลยจริง ๆ ซึ่งการมี sex ในคู่รักนั้นไม่ใช่เรื่องแปลก หรือเรื่องลามกเลยทีเดียว เพราะข้อดีของการมี sex นั้นก็มีหลายอย่าง ถ้าหากว่าคู่ไหนที่กำลังที่จะเริ่มการมีเช็กช์ครั้งแรก กันละก็ลองถามคู่ของคุณก่อนด้วยว่าพร้อมที่จะมี sex รึยัง และควรจะมีการป้องกันเช่น การใส่ถุงยางด้วย เพื่อป้องกันการมีบุตรที่ไม่พร้อมด้วย 

ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้