6 วิตามินอะไรเพิ่มฮอร์โมนเพศชายที่ควรรับประทานเป็นประจำ

อาหารประเภทไหนบ้างที่ช่วยให้ร่างกายได้รับวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย

วิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เป็นสิ่งที่ชายหนุ่มหลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเมื่อมีอายุมากขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายย่อมมีการเสื่อมสมรรถภาพ ทำให้เกิดอาการนกเขาไม่ทัน ไม่แข็งแรงพร้อมรับศึกหนักอีกต่อไป การมองหาวิธีบำรุงและเพิ่มฮอร์โมนเพศชายจึงเป็นหนึ่งในทางออกที่ช่วยให้ร่างกายห่างไกลจากการเสื่อมสมรรถภาพเมื่อเข้าสู่ช่วงวัยทอง

การรับประทานวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายหรืออาหารเสริมผู้ชายจึงกลายเป็นตัวเลือกหลักในการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายพร้อมบำรุงสุขภาพไปด้วย เนื่องจากอาหารที่ประกอบด้วยวิตามินบำรุงฮอร์โมนทางเพศสามารถหารับประทานได้ไม่ยากอย่างที่คิด แถมยังมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีก การรับประทานวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายจึงได้ประโยชน์ในเรื่องการบำรุงสุขภาพด้วยวิตามินอะไรเพิ่มฮอร์โมนเพศชายบ้าง

วิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายมีความสำคัญกับฮอร์โมน Testosterone เป็นอย่างมาก

เทสโทสเตอโรน หรือ ฮอร์โมนเพศชาย เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ร่างกายของเราแสดงออกถึงความเป็นเพศชาย ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างอสุจิและเพิ่มความต้องการทางเพศ การรับประทานวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย

จึงมีส่วนช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างฮอร์โมนเพศชายมากขึ้น ทำให้อสุจิแข็งแรงด้วยวิธีการธรรมชาติ เพียงรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินบำรุงฮอร์โมนเสริมเพศชายตัวเลือกในการทานวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายมีค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว 

ยกตัวอย่างเช่น วิตามินบีรวม  (Multi-Vitamin B) วิตามิน D เป็นต้น ซึ่งบทความของเราก็จะมาแนะนำว่าวิตามินทั้ง 6 ตัวที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้มีสรรพคุณอย่างไรบ้าง พร้อมแนะนำอาหารเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติให้กับทุกคน


วิตามินอะไรเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย มีปัจจัยอะไรบ้างที่ควรทาน

ถ้าคุณเริ่มประสบกับปัญหาอาการนกเขาไม่ขัน ร่างกายอ่อนเพลีย เสี่ยงต่อการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ควรเริ่มรับประทานอาหารเสริมผู้ชายพร้อมรับสารอาหารวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายทันที ซึ่งวิตามินแต่ละตัวก็มีสรรพคุณในการบำรุงร่างกายแตกต่างกัน 

ปัจจัยในการรับประทานวิตามินบำรุงฮอร์โมนเพศชายจึงขึ้นอยู่กับสารอาหารที่ร่างกายเราต้องการ รวมถึงการรับประทานวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายอย่างสม่ำเสมอก็ช่วยให้เราหลีกเลี่ยงการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี


6 วิตามินอะไรเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย อาหารเสริมผู้ชายจากธรรมชาติ

 วิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายหลายๆ ตัวได้รับมาจากอาหารจำพวกโปรตีน

วิตามินบีรวม (Multi-Vitamin B)

วิตามินบีรวม (Multi-Vitamin B) สามารถพบได้ทั่วไปในอาหารประเภทเนื้อสัตว์ เช่น เนื้อหมู เนื้อไก่ รวมถึงนมวัวและธัญพืชต่างๆ ซึ่งวิตามินเหล่านี้มีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกายอย่างครอบคลุมรอบด้าน เช่น วิตามินบี 3 มีสารไนอาซินที่มีส่วนช่วยในการบำรุงฮอร์โมนเพศชาย วิตามินบี 5 กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนในร่างกาย เป็นต้น 

โดยคนเราได้รับวิตามินบีรวมจากการรับประทานอาหารอยู่แล้ว แต่วิธีการที่ช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศอย่างรวดเร็ว คือ การรับประทานอาหารเสริมผู้ชาย เพราะช่วยให้ร่างกายได้รับวิตามินครบถ้วนภายในเวลาไม่นาน

กรดแอสพาร์ติก (D-Aspartic Acid)

D-Aspartic Acid เป็นวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายและกรดที่มีความสำคัญต่อร่างกายเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท กระตุ้นให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนเพศชาย 

รวมถึงทำหน้าที่เปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตในร่างกายให้กลายเป็นพลังงาน ทำให้เราแข็งแรง ไม่รู้สึกอ่อนเพลีย ซึ่งกรดแอส พาร์ดิกสามารถพบได้ทั่วไปในอาหารประเภทเนื้อสัตว์ หรือ การรับประทานกรดแอสพาร์ติกที่บรรจุในรูปแบบแคปซูลอาหารเสริมฮอร์โมนเพศชาย

ซีลิเนียม(Selenium)

ซีลิเนียม(Selemium) เป็นหนึ่งในวิตามินแร่ธาตุที่ช่วยกระตุ้นเพิ่มสมรรถภาพทางเพศด้วยการเพิ่มปริมาณการสร้างเชื้ออสุจิในร่างกาย พร้อมช่วยเพิ่มฮอร์โมนทางเพศ 

นอกจากจะเป็นวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแล้ว ซิลิเนียมยังมีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง เช่น ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ส่งผลดีต่อร่างกายทั้งในด้านสุขภาพและสมรรถภาพทางเพศ

โดยเราสามารถพบซีลิเนียมจากอาหารจำพวกเนื้อสัตว์หลายๆ ประเภท ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู เนื้อไก่ อาหารทะเลจำพวกปลา กุ้ง ปู หรือ ถั่วหลายๆ ชนิด เช่น อัลมอนด์ เป็นต้น ซึ่งนอกจากที่เรากล่าวมาแล้วการรับประทานข้าวสาลี หรือ ข้าวกล้อง เป็นประจำก็ช่วยให้ร่างกายได้รับซีลิเนียมเช่นกัน

แร่ธาตุสังกะสี (Zinc)

สังกะสี (Zinc) มีความสำคัญกับร่างกายของเราเป็นอย่างมาก ผลการศึกษาจากงานวิจัยต่างๆ ล้วนแสดงให้เห็นถึงประโยชน์ของแร่ธาตุสังกะสีต่อสมรรถภาพทางเพศโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเพศชาย 

โดยแร่ธาตุสังกะสีมีสรรพคุณช่วยให้ร่างกายสร้างอสุจิและผลิตฮอร์โมนเพศชายได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศส่วนใหญ่มีแร่ธาตุสังกะสี และแมกนีเซียมเป็นส่วนประกอบเพราะช่วยให้ร่างกายได้รับวิตามินบำรุงสมรรถภาพทางเพศพร้อมเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรง

นอกจากยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายแล้วเรายังสามารถได้รับแร่ธาตุสังกะสีจากการรับประทานอาหารทะเล โดยเฉพาะหอยนางรมที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุสังกะสี รวมถึงอาหารประเภทอื่นๆ เช่น เนื้อสัตว์และธัญพืช เห็ดต่างๆ เป็นต้น

L-Arginine

แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างโปรตีนและหลั่งฮอร์โมนเพศชายออกมา นอกจากนั้นยังช่วยให้หลอดเลือดขยายตัวส่งผลให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายอย่างเต็มประสิทธิภาพ 

ซึ่งการได้รับแอล-คาร์นิทีนเป็นประจำช่วยลดความเสี่ยงต่อการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี ทำให้แอล-คาร์นิทีนจัดเป็นวิตามินสำคัญสำหรับอาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชาย

แหล่งอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแอล-คาร์นิทีนจะเป็นอาหารจำพวกที่มีโปรตีนสูง เช่น เนื้อสัตว์ ไข่แดง ปลาทูน่าแซลมอน รวมถึงธัญพืชหลายๆ ชนิดก็ล้วนทำให้ร่างกายได้รับแอล-คาร์นิทีนมากขึ้น

เมื่อรับประทานเป็นประจำ หรือถ้าต้องการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายอย่างรวดเร็วการรับประทานอาหารเสริมผู้ชายก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรับแอล-คาร์นิทีนเข้าสู่ร่างกาย

วิตามินดี Vitamin D

วิตามินดี (Vitamin D) เป็นอีกหนึ่งวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของเราเป็นอย่างมาก โดยวิตามินดีมีส่วนช่วยกระตุ้นให้อวัยวะเพศเกิดการแข็งตัวได้ง่ายขึ้น ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศและร่างกายให้กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม ช่วยควบคุมน้ำตาลในร่างกายและเซลล์ต่างๆ ให้ทำงาน อย่างเป็นระบบ การขาดวิตามินดีส่งผลให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อมลงอย่างชัดเจน

ทุกคนสามารถรับวิตามินดีจากการรับประทานอาหารจำพวกโปรตีน เช่น เนื้อสัตว์ ปลา นม เป็นต้น ซึ่งหากต้องการบำรุงเพิ่มวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายให้กับร่างกาย ควรรับประทานอาหารที่มีวิตามินดีเป็นประจำเพื่อร่างกายที่แข็งแรงและบำรุงสมรรถภาพทางเพศของเรา


วิตามินอะไรเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย และมีใครบ้างที่ควรทาน

เราสามารถเลือกทานอาหารที่ประกอบด้วย 6 วิตามินอะไรเพิ่มฮอร์โมนเพศชายโดยไม่จำเป็นต้องมีอาการความเสี่ยงต่อการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ การทานอาหารที่อุดมด้วยวิตามินล้วนเกิดประโยชน์ต่อร่างกายของเรา 

ช่วยให้ร่างกายที่แข็งแรงอยู่แล้วได้รับฮอร์โมนเสริมเพศชายบำรุงสมรรถภาพทางเพศของเราให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งสำหรับใครที่กำลังกังวลว่าควรทานวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายดีหรือไม่ เราได้ทำการสรุปกลุ่มคนที่ควรทานวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายไว้แล้วดังนี้

  • ผู้ชายที่กำลังเข้าสู่ช่วงวัยทองส่งผลให้ร่างกายเกิดการเสื่อมสมรรถภาพ ไม่ว่าจะเป็นอวัยวะเพศไม่แข็งตัว ไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมรัก ควรรับประทานวิตามินฮอร์โมนเสริมเพศชาย
  • กลุ่มคนที่ร่างกายแข็งแรงอยู่แล้วสามารถรับประทานวิตามินเสริมฮอร์โมนเพศชายเพื่อบำรุงร่างกายและป้องกันการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ 
  • กลุ่มผู้ชายที่เข้าข่ายอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศก่อนวัยทอง มีอาการอ่อนเพลีย นกเขาไม่ขัน อวัยวะเพศไม่แข็งตัวไม่พร้อมเผชิญศึกหนัก ฯลฯ ควรรับประทานอาหารเสริมเติมวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายโดยด่วน
  • กลุ่มคนที่เคยรับประทานยากระตุ้นทางเพศ หรือ ไวอากร้า ซึ่งส่งผลข้างเคียงต่อร่างกายก็สามารถเลือกทานอาหารเสริมวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแทนได้เพราะเป็นวิธีที่ปลอดภัยกว่า

วิตามินอะไรเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย สามารถหาได้จากไหนบ้าง

นอกจากการรับประทานอาหารที่ประกอบไปด้วยวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแล้ว การเลือกรับประทาน อาหารเสริมก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการวิตามินที่ช่วยบำรุงร่างกายและฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศอย่างรวดเร็ว เนื่องจากการรับประทานอาหารเสริมผู้ชายช่วยประหยัดเวลาได้มากกว่า เห็นผลภายในระยะเวลาสั้นๆ หลังรับประทานอย่างต่อเนื่อง


วิตามินอะไรเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Code For Men มีคำตอบ!!

เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Code X-6 และ Code X-2 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ และถั่งเช่าแท้จากเทือกเขาทิเบต ร่วมกับสมุนไพรนานาชนิด เช่น โสม เห็ดหลินจือ กระชายดำ แอลอาจีนิน ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ต่างมาพร้อมกับสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กับร่างกายที่แข็งแรง

วิตามินอะไรเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Code X-6

ในส่วนของ Code X-6 นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่า จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น บำรุงสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ทำให้ร่างกายกลับมาฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้งสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> สั่งเลย

วิตามินอะไรเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย จากอาหารเสริม Code X-2

ในส่วนของ Code X-2 นั้น เป็นยาเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรม มีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียง 1 เม็ดเท่านั้น ช่วยให้ท่านชายมีกิจกรรมได้อย่างราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น เพราะ Code X-2 นั้นจะช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย อึด ทนขึ้น ชะลอการหลั่ง เบิ้ลต่อรอบได้ มีความสุขได้ยาวนาน และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากผลิตจากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกายสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายเฉพาะกิจ Code X-2 ราคาเพียงซองละ 250 บาท เท่านั้น! พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> สั่งเลย

สรุป

เราสามารถบำรุงร่างกายให้แข็งแรงและป้องกันการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศด้วยการรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย หรือ เลือกรับประทานอาหารเสริมที่อุดมไปด้วยสารสกัดวิตามินเพิ่มฮฮร์โมนเพศชายพร้อมด้วยแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง 

หากร่างกายเริ่มมีอาการที่บ่งบอกถึงการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ทุกคนควรทานอาหารเสริมฮอร์โมนเพศชายโดยด่วน เพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายเสื่อมสมรรถภาพก่อนวัยอันควร หรือ ถ้าอยากให้สมรรถภาพทางเพศแข็งแรงก็สามารถทานวิตามินเสริมฮอร์โมนเพศชายก็ได้เช่นกัน


ติดต่อซื้อสินค้า Code For Men ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้